Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ thuộc quận Đống Đa trong thời gian gần đây. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa Hà Nội và báo giá xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa năm 2023 cũng như những lưu ý cần thiết mà bất cứ gia chủ nào chuẩn bị xây nhà cũng cần lưu tâm.

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Giới thiệu về xây nhà trọn gói 

Xây nhà trọn gói hẳn không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nếu như trước đây khi xây nhà chúng ta sẽ là người tự lên kế hoạch xây dựng, xin giấy phép xây dựng, dự toán chi phí, tìm kiếm nguyên vật liệu xây dựng, lựa chọn nhân công, quản lý cũng như giám sát toàn bộ công trình thì xây nhà trọn gói ra đời trở thành giải pháp tối ưu giúp các gia chủ giải quyết toàn bộ vấn đề trên.

Xây nhà trọn gói tại là gia chủ sẽ giao toàn bộ công trình cho đơn vị xây dựng trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay. Đơn vị xây dựng sẽ trực tiếp lên kế hoạch, xin giấy phép xây dựng, tính toán chi phí, tìm kiếm vật tư, quản lý và giám sát toàn bộ các hạng mục xây dựng, bảo hành… Sau khi công trình hoàn thiện, gia chủ chỉ việc chuyển đến ở. Xây nhà trọn gói ngày càng thu hút được sự quan tâm của các gia chủ bởi những ưu điểm vượt trội, giúp các gia chủ không có kinh nghiệm và chuyên môn giảm được gánh nặng khi xây nhà.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận Đống Đa

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa Hà Nội 

Xã hội ngày càng phát triển, song song với đó là nhu cầu của chúng ta ngày càng tăng cao, nhu cầu về xây dựng cũng vậy. Quận Đống Đa với vị trí địa lý vô cùng đặc biệt, diện tích cũng như dân số đông đúc nên nhu cầu xây dựng đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Vì vậy dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên đây cũng là lý do mà các đơn vị xây dựng trọn gói mọc lên ngày càng nhiều với lời kêu gọi khách hàng vô cùng hấp dẫn, giá cả cạnh khốc liệt, một số đơn vị lợi dụng sơ hở đó làm ăn gian dối, dùng những mánh khóe trong xây dựng để thu lợi cá nhân. Vì vậy các gia chủ cần đặc biệt lưu ý vấn đề này. Khi tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa cần lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để đồng hành cùng mình xây dựng nhà mới.

Địa lý quận Đống Đa Hà Nội

Quận Đống Đa nằm ở phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội. Phía Bắc giáp quận Ba Đình, phía Đông Bắc giáp quận Hoàn Kiếm, phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía Nam giáp quận Thanh Xuân, phía Tây giáp quận Cầu Giấy.

Diện tích của Quận Đống Đa khoảng 9,95km2, gồm 21 phường: Cát Linh, Hàng Bột, Láng Hạ, Láng Thượng, Kim Liên, Khâm Thiên, Khương Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Theo số liệu mới nhất thì Dân số tại quận Đống Đa trên 400.110 người

Quận Đống Đa với vị trí địa lý, diện tích cũng như dân số đông đúc nên nhu cầu xây dựng đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Vì vậy dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa đang rất được ưa chuộng. 

Một lý do khác làm cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa được ưa chuộng hơn đó là quận Đống Đa là một trong những quận có nhiều trường Đại học lớn như Đại học Luật Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y, Đại học Công Đoàn, Đại học Thủy lợi, Đại học Ngoại Thương…,  dịch vụ quán xá nhà hàng vô cùng phát triển nên việc xây dựng cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế cũng thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị kinh doanh. Lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa sẽ giúp gia chủ nhanh chóng sở hữu cho mình ngôi nhà mong muốn, tập trung phát triển kinh tế. 

Tại sao nên xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa Hà Nội năm 2023

Trước đây, khi xây nhà hầu hết chúng ta sẽ là người tự lên kế hoạch xây dựng, tính toán chi phí, tìm kiếm nhân công, lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng, quản lý và giám sát xây dựng. Nghe có vẻ cụ thể và dễ dàng, tuy nhiên đây chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều gia chủ khi quyết định tự xây nhà, có rất nhiều công việc mà chúng ta không thể kiểm soát được bởi không có kinh nghiệm và chuyên môn xây dựng.

Khi tự xây nhà rất dễ phát sinh sự cố ngoài tầm kiểm soát như thi công sai so với thiết kế cũng như chi phí xây dựng tăng so với tính toán ban đầu.

Thứ 2 là không có quy trình thi công tiêu chuẩn, không kiểm soát và đồng bộ được các công tác thi công và đến khi công trình gặp sự cố thì đùn đẩy trách nhiệm, không ai đứng lên chịu trách nhiệm cho ngôi nhà của bạn.

Thứ 3 là không kiểm soát được chất lượng vật tư khi mua ở những đơn vị nhỏ lẻ dẫn đến tiền mất tật mang.

Thứ 4 là quá trình xin giấy phép xây dựng gặp nhiều khó khăn, tiêu tốn rất nhiều công sức và thời gian của gia chủ.

Thứ 5 là khi tự xây nhà, gia chủ sẽ phải trực tiếp chỉ đạo, giám sát toàn bộ các hạng mục và quá trình thi công, quỹ thời gian bị hạn hẹp, mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống dẫn đến stress đồng nghĩa với việc chất lượng và tiến độ thi công không đảm bảo.

Đặc biệt điểm hạn chế lớn nhất của tự xây nhà là gia chủ không có chuyên môn, không nắm rõ được những tiêu chuẩn cũng như phát hiện lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công dẫn đến công trình bị sụt lún, rạn nứt, xuống cấp nhanh chóng. 

Ngoài ra tự xây nhà còn luôn đối mặt với các mâu thuẫn giữa các tổ thợ, có thể dẫn đến va chạm không đang có, đỉnh điểm có thể dẫn đến kiện tụng và có những công trình phải dừng nhiều năm. 

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa trở thành giải pháp tối ưu giúp gia chủ giải quyết toàn bộ những hạn chế mà tự xây nhà gặp phải. 

Khi xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phát sinh sự cố hay chi phí xây dựng bởi đơn vị xây dựng sẽ cung cấp cho bạn bảng dự toán cụ thể và chi tiết tất cả các vật tư cần có trong một ngôi nhà. Đồng thời thay bạn giám sát và quản lý thi công xây dựng và cập nhật tiến độ hàng ngày, với chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến sẽ xử lý toàn bộ những công việc từ xin giấy phép xây dựng, lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín với chiết khấu cao, không chỉ đảm bảo tiến độ và chịu trách nhiệm cho toàn bộ các hạng mục của công trình nhà bạn mà còn có chế độ bảo hành dài hạn, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.  

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Cần lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Một trong những lưu ý quan trọng khi xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa là bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín, kinh nghiệm và có trách nhiệm để đồng hành. Đơn vị xây dựng trọn gói sẽ trực tiếp quản lý cũng như thay bạn hoàn thành tất cả các đầu việc khi xây nhà, vì vậy nếu đơn vị đó làm ăn không uy tín, thiếu kinh nghiệm, khi xảy ra sự cố thì đùn đẩy trách nhiệm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, tiến độ công trình. Vì vậy trước khi xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng các đơn vị uy tín, đồng thời phải có sự tham khảo từ người quen, bạn bè và các công trình đã xây dựng. Cần phải đến trực tiếp văn phòng công ty, trao đổi thật rõ ràng nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu rõ về đơn vị xây nhà trọn gói trên mạng xã hội, website,… xem công ty có nhận được phản hồi từ khách hàng hay không, nếu có thể hãy đến trực tiếp công trình mà đơn vị đó đang thi công để kiểm tra xem đơn vị đó có thực hiện chuẩn chỉ các quy trình hay không.

Vật liệu xây nhà quyết định chất lượng căn nhà

Khi xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa bạn sẽ được lựa chọn gói dịch vụ tương ứng với gói vật liệu cho công trình. Mỗi gói dịch vụ sẽ có giá trị khác nhau, từ trung bình cho đến cao cấp, giá thành từ đó cũng có sự thay đổi. Có rất nhiều gia chủ không quan tâm đến vấn đề này trở thành cơ hội cho đơn vị xây nhà trọn gói không uy tín lợi dụng sơ hở nhằm thu lợi cá nhân. Họ sẽ báo giá rẻ hơn thị trường để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng lại sử dụng vật liệu kém chất lượng khiến công trình hoàn thiện không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy khi xây nhà trọn gói, bạn không nên quá tiết kiệm lựa chọn vật liệu giá rẻ bởi vật liệu xây nhà quyết định chất lượng căn nhà của bạn.

Vật liệu xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Kiểm soát bảng vật tư và vật dụng hoàn thiện

Một lưu ý quan trọng mà gia chủ không nên bỏ qua khi xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa là kiểm soát bảng vật tư và vật dụng hoàn thiện xem có đúng với gói vật tư mà mình lựa chọn khi làm việc với đơn vị xây dựng trọn gói hay không. Một mánh khóe làm ăn gian dối của rất nhiều nhà thầu không uy tín là khi cung cấp gói vật tư sẽ đưa ra những vật tư tốt, đến khi thi công lại thay đổi sang loại kém hơn hoặc bòn rút một cách khéo léo, gia chủ không có chuyên môn và kinh nghiệm thì không thể phát hiện. Vì vậy, trong quá trình xây nhà, mỗi khi vật tư vận chuyển đến công trình, bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng về số lượng và chất lượng để tránh tiền mất tật mang nhé.

Hợp đồng xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây nhà trọn gói chính là cơ sở pháp lý quan trọng khi xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa mà gia chủ cần đặc biệt lưu ý, trong hợp đồng phải có những điều khoản chi tiết rõ ràng về giá trị, vật tư, tiến độ, thanh toán, trách nhiệm, điều khoản bảo hành… chủ thầu và gia chủ cần phải thực hiện theo đúng hợp đồng. Nếu một trong hai bên vi phạm hợp đồng sẽ căn cứ theo đúng hợp đồng để xử phạt.

Tại sao bạn nên chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Greenhn là đơn vị thiết kế và xây nhà trọn gói trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân viên, đến nay Greenhn đã khẳng định vị thế của của mình trên thị trường xây dựng với hàng ngàn công trình trải dài trên toàn quốc.

Tập chung vào thiết kế và thi công trọn gói, hiện tại Greenhn có trụ sở làm việc chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện ở các tỉnh thành lớn trên cả nước như Nam Định, Thái Nguyên… Bằng kinh nghiệm, sự tâm tâm Greenhn đang hướng đến trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, phát triển những đô thị hiện đại trong tương lai.

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Tôn chỉ của Greenhn chính là uy tín, chất lượng và tận tâm, chúng tôi hiểu rằng đây là giá trị cốt lõi mang đến những sản phẩm chất lượng và niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Trước sự khốc liệt của thị trường xây dựng hiện nay, mỗi một doanh nghiệp đều có những chiến lược riêng để có được sự phát triển cho doanh nghiệp mình . Đối với Greenhn muốn thành công trong việc lớn, hãy dốc hết tâm sức cho từng việc nhỏ, muốn dựng lên một tòa thành, phải tận tâm mà chọn từng viên gạch. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình cho từng chi tiết nhỏ nhất. Ngay từ khâu tư vấn thiết kế, thi công hay lựa chọn từng sản phẩm cho ngôi nhà chúng tôi đều có mặt kịp thời, đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng của mình.

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Là một trong số ít đơn vị xây dựng được xướng tên trong top 10 thương hiệu Việt năm 2021 đó là thành quả cho sự đổi mới và cải tiến riêng biệt. Đứng trước thách thức lớn của nền kinh tế suy thoái do dịch bệnh trong những năm qua, Green Hanoi lấy đó làm bước đệm, biến cảm xúc tiêu cực thành tinh thần quyết thắng để vượt qua mọi thách thức. Công ty đã phát triển không ngừng, số lượng công trình trải dài trên khắp cả nước, doanh thu và quy mô nhân sự không ngừng tăng lên. 

Hiện tại Greenhn đã hoàn thiện bộ quy trình, quy chế và cơ cấu quản lý, chúng tôi không ngừng tối ưu hóa bộ máy vận hành và phát triển, mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 được cải tiến hàng năm, đảm bảo giúp gia chủ quản lý giám sát chặt chẽ công trình cùng đội ngũ Kỹ sư và KTS có nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế, không ngừng trau dồi sáng tạo đưa những kỹ thuật thi công tiên tiến và công nghệ số vào xây dựng, áp dụng công nghệ cao BIM, sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành công trình, đồng bộ hóa giữa thiết kế và thi công, tránh được những sai sót và xung đột giữa kiến trúc, kết cấu, điện nước. 

Là một đơn vị xây dựng uy tín, Green Hanoi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng với những cam kết sau:

Uy tín, minh bạch: Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng. Đồng thời trung thực, trong sạch trong quản lý tài chính và giám sát công trình.

Quy trình chuyên nghiệp, đồng nhất. Greenhn có bộ quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện chuẩn chỉnh theo từng bước mang đến những sản phẩm đạt đến đỉnh cao chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng giá trị cốt lõi của sản phẩm chính là chìa khóa làm lên thương hiệu của Greenhn

Nhanh chóng, kịp thời: Green Hanoi luôn nhanh chóng, kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về công trình, bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt.

Chính sách, giá cả hợp lý: Xây dựng kế hoạch và báo giá tổng thể tối ưu nhất, đảm bảo giá thành hợp lý là điều mà Green Hanoi đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi hiểu đây là yếu tố quan trọng đưa khách hàng đến với chúng tôi.

Năng lực cao: Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công công trình chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, cải tiến để nâng cao năng lực, đồng thời áp dụng kỹ thuật, công nghệ cao vào xây dựng kiến tạo những không gian sống hiện đại, tiện ích cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Chính sách bảo hành: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng chính sách bản hành tốt nhất, hoàn toàn chịu trách nhiệm và chi phí bảo hành trong trường hợp phát sinh sự cố.

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa năm 2023

báo giá xây nhà trọn gói

Trên đây là báo giá xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa Hà Nội năm 2023. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa năm 2023. Và nếu bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa, hãy liên hệ ngay để Greenhn đồng hành cùng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *