Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Tại sao xây nhà trọn gói lại là lựa chọn tối ưu của các gia chủ khi xây nhà? Nỗi lo của hầu hết mọi người khi xây nhà là gì? Xây nhà trọn gói giải quyết tất cả “nỗi đau” của gia chủ khi xây nhà như thế nào?

Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về xây nhà trọn gói cũng như báo giá xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội năm 2023, những gia chủ có ý định xây nhà trong thời gian tới thì đừng nên bỏ qua nhé.

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hẳn không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên ở một số khu vực thì xây nhà trọn gói không quá phổ biến và không phải ai cũng biết về dịch vụ này. Vậy xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức mà gia chủ sẽ thuê một bên đơn vị xây dựng trọn gói để lên kế hoạch và thực bộ toàn bộ công việc để có thể hoàn thiện một ngôi nhà. 

Đơn vị xây dựng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho ngôi nhà của bạn từ khâu lên ý tưởng cho ngôi nhà, tính toán chi phí xây dựng, tìm mua nguyên vật liệu, xin giấy phép xây dựng, xây dựng và quản lý các hạng mục.

Sau khi hoàn thiện gia chủ có thể dọn đến ở luôn. Đặc biệt khi xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Tại sao nên xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm

Trước đây khi nhắc đến xây nhà chúng ta thường nghĩ ngay đến việc tự tìm một mẫu thiết kế yêu thích trên mạng hay mẫu thiết kế tham khảo từ bạn bè xung quanh sau đó tự lên kế hoạch xây dựng như tính toán chi phí, tìm kiếm nhân công, tự mua nguyên vật liệu và cũng trực tiếp quản lý và giám sát công trình. 

Tuy nhiên đây là những công việc vô cùng khó khăn đối với những gia chủ không có kinh nghiệm và kiến thức xây dựng, rất nhiều gia chủ không thể tự mình làm được tất cả những đầu việc trên nên đã thuê đơn vị giám sát riêng lẻ. 

Tuy nhiên lại mất tiền oan do họ không thể đồng nhất các khâu xây dựng và các đội thợ dẫn đến xung đột không đáng có. Đó chính là lý do xây nhà trọn gói ra đời giải quyết toàn bộ những vướng mắc của khách hàng. 

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận Từ Liêm

 Địa lý quận Nam Từ Liêm

Quận Nam Từ Liêm là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía tây, có vị trí địa lý:

Phía đông giáp quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân

Phía tây giáp huyện Hoài Đức

Phía nam giáp quận Hà Đông

Phía bắc giáp quận Bắc Từ Liêm.

Quận có diện tích 32,17 km², dân số năm 2020 là 269.076 người, mật độ dân số đạt 8.364 người/km².

Các đơn vị hành chính 10 phường gồm: Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương.

Quận Nam Từ Liêm là một trong những quận sở hữu nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia I, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an, Bến xe khách Mỹ Đình, Công viên Mễ Trì, Công viên Mỹ Đình, Công viên Phùng Khoang.

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Tình hình xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm hiện nay

Nam Từ Liêm là một trong những quận phát triển của thủ đô, sở hữu các trung tâm văn hóa lớn, nhiều trường Đại học nên ngày càng được đầu tư cơ sở hạ tầng. Chính vì vậy thị trường xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm được đánh giá là vô cùng năng động trong thời gian gần đây. Nhiều gia chủ xây nhà nâng cao đời sống gia đình, cũng rất nhiều gia chủ xây dựng mặt bằng kinh doanh, cho thuê, mở cửa hàng, dịch vụ… Vì vậy nếu bạn đang có trong tay bất động sản và dòng vốn bất động trong ngân hàng hãy xây nhà sau đó cho thuê hoặc kinh doanh để sinh lời. Không chỉ vậy, giá vật liệu ngày càng tăng, nếu xây sớm có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. 

Tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Niêm uy tín, chuyên nghiệp cần lưu ý gì

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Cần phải giám sát kỹ thuật thi công của nhà thầu

Trước khi xây nhà bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ về kỹ thuật cũng như nghiên cứu bản vẽ thiết kế để có thể tự giám sát. Bạn nên chủ động ở khâu giám sát để đảm bảo công trình được thi công chuẩn chỉ và đạt chất lượng tốt nhất đúng với bản vẽ thiết kế.

Vật liệu xây nhà quyết định chất lượng căn nhà

Để hoàn thiện được một ngôi nhà cần rất nhiều các vật liệu như: tôn, xi măng, sắt thép, gạch, đá, cát, nước, điện, phụ gia chống thấm,… vì vậy trước khi kí hợp đồng xây nhà nhà trọn gói bạn nên xem xét và lựa chọn vật liệu thật kỹ lưỡng phù hợp với điều kiện cũng như quy mô, kết cấu của ngôi nhà.

Chú ý kiểm tra chất lượng bê tông cốt thép

Để đảm bảo tính kiên cố vững chắc của ngôi nhà, bạn phải chú ý kiểm tra chất lượng bê tông cốt thép có đúng chuẩn hay không bởi nó quyết định kết cấu, khả năng chịu lực và độ hoàn thiện của ngôi nhà. Để biết bê tông có đúng mác hay không bạn có thể dựa vào phiếu giao nhận của nhà cung cấp cũng như yêu cầu lấy mẫu thí nghiệm. 

Chú ý chất lượng xây thô

Khi xây nhà trọn gói bạn cần chú ý chất lượng của từng hạng mục để có điều chỉnh cũng như yêu cầu, thay đổi, xử lý để đảm bảo rằng mỗi hạng mục đều được hoàn thiện tốt nhất. Trong đó hạng mục quan trọng không thể bỏ qua là chất lượng xây thô.

Kiểm soát bảng vật tư và vật dụng hoàn thiện

Trong hợp đồng xây nhà trọn gói sẽ chỉ rõ các thông tin của toàn bộ các loại vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình như nhà sản xuất, thương hiệu, quy cách, đơn giá, chủng loại. Đây là cơ sở để bạn có thể dễ dàng kiểm soát vật tư đảm bảo nhà thầu thi công đúng, đủ, minh bạch trong tất cả các khâu.

Phát sinh và cách kiểm soát

So với xây dựng bằng hình thức khoán công thì xây nhà trọn gói sẽ dễ dàng kiểm soát chi phí phát sinh hơn, tuy nhiên bạn cũng cần đặc biệt chú ý là bởi bất cứ hình thức nào cũng có thể xảy ra phát sinh, lúc này bạn cần tìm ra nguyên nhân dẫn đến phát sinh do nhà thầu hay nguyên nhân chủ quan để có được hướng giải quyết và cách kiểm soát tốt nhất. 

Hợp đồng xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây nhà trọn gói chính là cam kết, ký kết quan trọng quyết định tiến độ, chất lượng, chi phí, thanh toán, bảo trì, bảo hành,… của công trình đã được quy định rõ ràng khi soạn thảo hợp đồng. Trong đó bao gồm cả hình thức phạt nếu như chậm tiến độ, công trình xây dựng không đảm bảo chất lượng,…

Điều khoản bảo hành

Hiện nay, mỗi đơn vị xây nhà trọn gói đều có một chế độ bảo hành, bảo trì khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các công trình thuộc dạng xây nhà ở trọn gói thường được bảo hành tổng thể 12 tháng, phần kết cấu bảo hành 5 năm, thấm dột bảo hành 2 năm. 

Lý do bạn nên chọn Greenhn là xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 

Greenhn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu và chúng tôi hiểu rằng, chính những kinh nghiệm ấy là chìa khóa cho sự thành công phà phát triển của Greenhn hôm nay. Chúng tôi đem những kinh nghiệm tích lũy được, đồng thời không ngừng trau dồi  kiến thức xây dựng mới để mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng, tạo nên những bước tiến với trong lĩnh vực xây dựng trong tương lai. 

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm 2023

Chuyên nghiệp – trách nhiệm – kịp thời

Greenhn luôn lấy sự chuyên nghiệp làm phương châm hoạt động chính, là đơn vị chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình, chúng tôi tối ưu hóa mọi quy trình từ thiết kế đến thi công đảm bảo thiết kế và thi công được thực hiện một cách bài bản, chính xác. thi công chính xác đến 99% với thiết kế. 

Với tất cả những gì mà Greenhn mang tới, chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất hoàn toàn chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng. Với việc lựa chọn Greenhn là đơn vị xây nhà trọn gói ,bạn sẽ được trải nghiệm một chế độ bảo hành, bảo trì các hạng mục lên tới 5 năm.

Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới lợi ích của khách hàng, từ thiết kế đến thi công đều mang giá trị thực tiễn cao. Green Hanoi luôn làm việc dựa trên quy tắc 3 không đó chính là

Không mánh khóe nhằm thu lợi cá nhân

Không chậm tiến độ công việc  

Không đùn đẩy trách nhiệm 

Bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng thi công ẩu, bòn rút vật tư, tốn kém chi phí không cần thiết trong quá trình xây dựng trước đây thường gặp phải.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công năng lực cao

Greenhn tự hào là đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế. Chúng tôi đã và đang không ngừng trau dồi những kiến thức xây dựng mới, tìm kiếm chuyển đổi hóa  kỹ thuật và công nghệ hiện đại một cách tối ưu, tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời mở ra một hướng đi mới  để kiến tạo lên những công trình đạt tới đỉnh cao, mang giá trị chất lượng đến mọi công trình.

Nguyên vật liệu chất lượng cao

Greenhn liên kết với đơn vị cung cấp vật liệu uy tín, chuyên nghiệp nhằm mang tới sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá phải chăng nhất để tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm năm 2023

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm

Trên đây là xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm và báo giá xây nhà trọn tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có thể ứng dụng cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *