Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại Huyện Thường Tín, muốn tìm hiểu về báo giá xây nhà trọn gói tại địa phương này và tìm một đơn vị xây dựng uy tín giúp mình xây dựng nhà ở. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín, hãy cùng theo dõi nhé.

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Xây nhà trọn gói là gì? 

Trong một vài năm trở lại đây, xã hội ngày càng phát triển, chúng ta thường ưu tiên lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ mang tính tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Xây nhà trọn gói cũng chính là dịch vụ tích hợp toàn bộ các khâu trong xây dựng, tối ưu được thời gian, công sức cho những gia chủ có ý định xây nhà nhưng lại không có kinh nghiệm, không biết bắt đầu từ đâu.

Xây nhà trọn gói hay chính là hình thức xây dựng “chìa khóa trao tay”, nghĩa là gia chủ sẽ thuê một đơn vị xây dựng chịu toàn bộ trách nhiệm cho công trình nhà mình để hoàn thiện 1 ngôi nhà và gia chủ chỉ cần dọn tới ở khi hoàn thành ngôi nhà. Xây nhà trọn gói bao gồm tất cả các bước từ a – z, trong đó có lên kế hoạch xây dựng, tính toán chi phí, thiết kế kiến trúc, xin cấp phép xây dựng, khảo sát đất, mua bán vật tư, xây dựng và giám sát công trình, thiết kế thi công nội thất, bảo hành bảo trì…

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại huyện Thường Tín Hà Nội

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Vì sao nên xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói ra đời ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của các gia chủ khi có ý định xây nhà bởi cuộc sống ngày càng bận rộn, chúng ta thường không có thời gian, đôi khi là thời gian dành cho gia đình và thời gian nghỉ ngơi, vì vậy không thể đảm nhiệm được công việc lớn như xây nhà.

Đặc biệt hầu hết chúng ta đều không có kinh nghiệm, kiến thức và chuyên môn xây dựng nên không thể tự mình lên kế hoạch, tính toán một cách chính xác và cụ thể được,

Hơn nữa quá trình thi công nếu chúng ta không dành thời gian giám sát thì đội thợ sẽ lợi dụng sơ hở để bòn rút vật tư  nhằm thu lợi cá nhân.

Qúa trình quản lý giám sát nếu không có chuyên môn sẽ không thể đánh giá được từng hạng mục. Ngoài ra, khi tự xây nhà gia chủ còn phải đối diện với các vấn đề thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng, rất tốn thời gian và công sức.

Và còn một vấn đề vô cùng nan giải nữa là tranh cãi giữa các tổ thợ, trong một công trình cần có rất nhiều tổ thợ làm việc như tổ thợ làm móng, tổ thợ xây dựng, tổ thợ điện nước, tổ thợ làm mái… nếu không may giữa các tổ thợ không hiểu ý nhau hoặc xảy ra mâu thuẫn thì gia chủ sẽ phải là người đứng ra giải quyết.

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phát sinh sự cố hay chi phí xây dựng bởi đơn vị xây dựng sẽ cung cấp cho bạn bảng dự toán cụ thể và chi tiết tất cả các vật tư cần có trong một ngôi nhà

Đồng thời đơn vị xây dựng sẽ thay bạn giám sát và quản lý thi công xây dựng và cập nhật tiến độ hàng ngày, với chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến sẽ xử lý toàn bộ những công việc từ xin giấy phép xây dựng, lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín với chiết khấu cao, không chỉ đảm bảo tiến độ và chịu trách nhiệm cho toàn bộ các hạng mục của công trình nhà bạn mà còn có chế độ bảo hành dài hạn, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.  

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyên Thường Tín năm 2023

Thông tin về huyện Thường Tín

Thường Tín là một huyện nằm ở phía nam thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Vị trí địa lý huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín nằm ở phía nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 15 km. Huyện có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Văn Giang và huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên với ranh giới tự nhiên là sông Hồng
 • Phía nam giáp huyện Phú Xuyên
 • Phía tây giáp huyện Thanh Oai
 • Phía bắc giáp huyện Thanh Trì

Huyện có diện tích: 127,59 km², dân số: 230.000 người.

Dân tộc: Đa số là người Kinh.

Tôn giáo: Phật giáo, Thiên Chúa giáo, Tin Lành. 6% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Đa phần diện tích huyện là đồng bằng, được bồi đắp bởi hai 2 dòng sông chính là sông Hồng và sông Nhuệ.

Hành chính

Huyện Thường Tín có 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thường Tín (huyện lỵ) và 28 xã: Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Khánh Hà, Hồng Vân, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Ninh Sở, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thư Phú, Tiền Phong, Tô Hiệu, Tự Nhiên, Vạn Điểm, Văn Bình, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Hành chính huyện Thường Tín

Kinh tế – xã hội

 • Công nghiệp – xây dựng: 53,4%
 • Thương mại dịch vụ: 32,5%
 • Nông nghiệp: 14,1%

Hiện nay huyện có nhiều công trình, dự án đầu tư như:

 • Khu công nghiệp phía bắc Thường Tín (chưa đầu tư).
 • Khu công nghiệp Hà Bình Phương nằm ở khu vực các xã: Hà Hồi, Văn Bình và Liên Phương.
 • Khu công nghiệp Phụng Hiệp nằm ở vị trí 4 xã: xã Thắng Lợi, xã Dũng Tiến, xã Tô Hiệu, xã Nghiêm Xuyên.
 • Cụm công nghiệp Quất Động nằm trên địa bàn xã Quất Động.
 • Cụm công nghiệp Duyên Thái nằm ở xã Duyên Thái, liền kề Quốc lộ 1 và cụm công nghiệp Liên Phương ở đội 7, xã Liên Phương.
 • Cụm công nghiệp làng nghề: Vạn Điểm (mộc), cụm công nghiệp làng nghề Duyên Thái (sơn mài); Cụm công nghiệp làng nghề mây tre đan (Ninh Sở), cụm công nghiệp làng nghề Tiền Phong (bông len), cụm công nghiệp làng nghề mộc Văn Tự.
 • Nhà máy bia Việt Nam có địa chỉ tại đường tỉnh lộ 427B, xã Vân Tảo, chuyên sản xuất các loại bia ngoại: Heineken, Tiger, …

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín năm 2023

Thường Tín là 1 huyện thuộc ngoại thành Hà Nội được đánh giá là vô cùng phát triển trong vài năm gần đây. Cơ sở hạ tầng được đầu tư, thuận tiện cho phát triển kinh tế, các ngành công nghiệp, thương nghiệp có sự chuyển mình rõ rệt. Đặc biệt huyện Thường Tín với diện tích đa số là đồng bằng, được bồi đắp bởi hai con sông là sông Hồng và sông Nhuệ, tạo ra một vùng đất màu mỡ. Là điều kiện cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai.

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín đã không còn quá xa lạ với người dân nơi đây. Trong tương lai xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín sẽ còn phát triển hơn nữa.

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Tại sao bạn nên chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Tiền thân là một công ty thiết kế kiến trúc được thành lập vào năm 2018 là một doanh nghiệp trẻ, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân viên, đến nay Greenhn đã có bước chuyển mình mạnh mẽ cả về sản phẩm và mô hình kinh doanh. 

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín Hà Nội năm 2023

Tập chung vào thiết kế và thi công trọn gói, hiện tại Greenhn có trụ sở làm việc chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bằng kinh nghiệm, sự tâm tâm Greenhn đang hướng đến trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, phát triển những đô thị hiện đại trong tương lai.

Tôn chỉ của Greenhn chính là uy tín, chất lượng và tận tâm, chúng tôi hiểu rằng đây là giá trị cốt lõi mang đến những sản phẩm chất lượng và niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Trước sự khốc liệt của thị trường xây dựng hiện nay, mỗi một doanh nghiệp đều có những chiến lược riêng để có được sự phát triển cho doanh nghiệp mình . Đối với Greenhn muốn thành công trong việc lớn, hãy dốc hết tâm sức cho từng việc nhỏ, muốn dựng lên một tòa thành, phải tận tâm mà chọn từng viên gạch. Chính vì vậy chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình cho từng chi tiết nhỏ nhất. Ngay từ khâu tư vấn thiết kế, thi công hay lựa chọn từng sản phẩm cho ngôi nhà chúng tôi đều có mặt kịp thời, đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng của mình.

Là một trong số ít đơn vị xây dựng được xướng tên trong top 10 thương hiệu Việt năm 2021 đó là thành quả cho sự đổi mới và cải tiến riêng biệt. Đứng trước thách thức lớn của nền kinh tế suy thoái do dịch bệnh trong những năm qua, Green Hanoi lấy đó làm bước đệm, biến cảm xúc tiêu cực thành tinh thần quyết thắng để vượt qua mọi thách thức. Công ty đã phát triển không ngừng, số lượng công trình trải dài trên khắp cả nước, doanh thu và quy mô nhân sự không ngừng tăng lên. 

Hiện tại Greenhn đã hoàn thiện bộ quy trình, quy chế và cơ cấu quản lý, chúng tôi không ngừng tối ưu hóa bộ máy vận hành và phát triển, mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 được cải tiến hàng năm, đảm bảo giúp gia chủ quản lý giám sát chặt chẽ công trình cùng đội ngũ Kỹ sư và KTS có nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế, không ngừng trau dồi sáng tạo đưa những kỹ thuật thi công tiên tiến và công nghệ số vào xây dựng, áp dụng công nghệ cao BIM, sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành công trình, đồng bộ hóa giữa thiết kế và thi công, tránh được những sai sót và xung đột giữa kiến trúc, kết cấu, điện nước. 

Với những tiền đề có sẵn cùng sự bứt phá trong thời gian qua Greenhn sẽ lấy đó làm động lực cho sự phát triển không ngừng trong tương lai để có được sự tin tưởng của quý khách hàng, mang đến niềm hạnh phúc an cư cho nhiều đình, khẳng định thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu. 

Những lợi ích mà bạn nhận được khi chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Dịch vụ Xây nhà trọn gói Green HN ra đời chính là giải pháp hữu hiệu cho chủ nhà đang cần quy trình chuyên nghiệp cho công việc xây dựng mái ấm trọn đời. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, nhiều chi nhánh hoạt động trên cả nước, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 được cải tiến hàng năm, đảm bảo giúp gia chủ quản lý giám sát chặt chẽ công trình.  đồng thời giúp gia chủ dự toán chi phí, để có thể lên kế hoạch tài chính cụ thể, tránh trường hợp “trở tay không kịp” khi vượt quá ngân sách dự định.

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Đội ngũ kiến trúc sư & kỹ sư có năng lực và trách nhiệm cao

Với đội ngũ Kỹ sư và KTS có nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế, luôn trau dồi sáng tạo để kiến tạo những công trình đạt tới đỉnh cao chất lượng…đảm bảo yếu tố thực tiễn trong từng chi tiết trên bản vẽ đồng thời quản lý thi công chặt chẽ,đảm bảo chất lượng thi công bền vững với thời gian.

Chúng tôi sở hữu cho mình những chuyên gia hàng đầu trong kiểm soát chất lượng công trình, áp dụng công nghệ cao BIM, sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành công trình, đồng bộ hóa giữa thiết kế và thi công, tránh được những sai sót và xung đột giữa kiến trúc, kết cấu, điện nước. Greenhn hiểu rằng quản trị công trình là cốt lõi của kiểm soát. Không có kế hoạch thì không có kiểm soát vì vậy chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, đặt sự tận tâm vào trong từng thước đo công trình, thực thi kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt. Từ đó tạo ra niềm tin đối với khách hàng.

Sử dụng vật liệu chính hãng, tối ưu trải nghiệm của khách hàng

Chúng tôi làm việc với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chính hãng với giá cả phải chăng, đồng thời có showroom để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp trước khi quyết định.

Thời gian bảo hành dài hạn

Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 5 năm, đập tan những lo ngại về vấn đề xử lý sự cố phát sinh sau khi đã sử dụng. Trách nhiệm luôn được thể hiện rõ ràng ngay từ đầu trong hợp đồng, Greenhn với các chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, nhanh chóng có mặt xử lý sự cố kịp thời, khách hàng sẽ không phải lo lắng và chờ đợi giữ được cảm xúc và niềm tin trong mọi hoàn cảnh.

Thủ tục pháp lý nhanh chóng, đơn giản

 Nhiều gia chủ gặp khó khăn trong vấn đề xin giấy phép xây dựng, không biết cần phải chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, hồ sơ ra sao. Greenhn có ban pháp chế chuyên nghiệp, trình độ , kinh nghiệm nhiều năm và thông thuộc địa bàn sẽ thay bạn xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Uy tín, minh bạch

Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng. Đồng thời trung thực, trong sạch trong quản lý tài chính và giám sát công trình.

Chính sách, giá cả hợp lý

Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường xây dựng chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách, giá cả hợp lý nhất, xây dựng kế hoạch và báo giá tổng thể tối ưu nhất cho mỗi công trình.

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *