Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín Hà Nội năm 2024

Xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại Huyện Thường Tín, muốn tìm hiểu về báo giá xây nhà trọn gói tại địa phương này và tìm một đơn vị xây dựng uy tín giúp mình xây dựng nhà ở. Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Nên tự xây nhà hay xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín, Hà Nội

Việc lựa chọn giữa tự xây nhà hay xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín, Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thực tế công trình, kinh nghiệm của gia chủ, thời gian và tài chính,… Tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn phương án phù hợp.

 • Để tự xây nhà đòi hỏi bạn phải có kiến thức về xây dựng, am hiểu về vật liệu, quy trình thi công, có khả năng quản lý, giám sát thi công hiệu quả và dành nhiều thời gian để theo sát công trình. Với phương pháp này, bạn có thể tiết kiệm được chi phí nếu bạn có kinh nghiệm và quản lý thi công hiệu quả. Tuy nhiên, rủi ro phát sinh chi phí ngoài dự kiến cao.
 • Với xây nhà trọn gói, bạn không cần có kiến thức chuyên môn về xây dựng. Công ty xây dựng trọn gói sẽ chịu trách nhiệm quản lý, giám sát thi công, bạn chỉ cần theo dõi tiến độ và nghiệm thu công trình. Chi phí được nhà thầu báo giá cụ thể, rõ ràng, ít rủi ro phát sinh chi phí ngoài dự kiến.

Hiện nay, khái niệm xây nhà trọn gói đã không còn xa lạ và được nhiều gia chủ ưa chuộng. Bởi cuộc sống ngày càng bận rộn, chúng ta thường không thể thu xếp thời gian và sức lực dành cho vài tháng làm nhà. Đặc biệt, hầu hết chúng ta đều không có kinh nghiệm, kiến thức và chuyên môn xây dựng nên không thể tự mình lên kế hoạch, tính toán một cách chính xác và cụ thể được. 

Việc quản lý giám sát nếu không có chuyên môn sẽ không thể đánh giá được từng hạng mục. Quá trình thi công nếu chúng ta không dành thời gian kiểm tra, giám sát thì rất có thể đội thợ sẽ lợi dụng sơ hở để bòn rút vật tư nhằm thu lợi cá nhân.

Một vấn đề vô cùng nan giải khi làm nhà đó là tranh cãi giữa các tổ thợ. Trong một công trình cần có rất nhiều tổ thợ làm việc như tổ thợ làm móng, tổ thợ xây dựng, tổ thợ điện nước, tổ thợ làm mái… Nếu không may giữa các tổ thợ không hiểu ý nhau hoặc xảy ra mâu thuẫn thì gia chủ sẽ phải là người đứng ra giải quyết.

Ngoài ra, khi tự xây nhà gia chủ còn phải đối diện với các vấn đề thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng, rất tốn thời gian và công sức. Vì lẽ đó, hiện nay có nhiều gia chủ sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín và rất hài lòng về sản phẩm nhận được.

co-nen-xay-nha-tron-goi-huyen-thuong-tin

Có nên xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín

Xây nhà trọn gói hay chính là hình thức xây dựng “chìa khóa trao tay”, nghĩa là gia chủ sẽ thuê một đơn vị xây dựng chịu toàn bộ trách nhiệm cho công trình nhà mình để hoàn thiện 1 ngôi nhà và gia chủ chỉ cần dọn tới ở khi hoàn thành ngôi nhà. Xây nhà trọn gói bao gồm tất cả các bước từ a – z, trong đó có lên kế hoạch xây dựng, tính toán chi phí, thiết kế kiến trúc, xin cấp phép xây dựng, khảo sát đất, mua bán vật tư, xây dựng và giám sát công trình, thiết kế thi công nội thất, bảo hành bảo trì…

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phát sinh sự cố hay chi phí xây dựng bởi đơn vị xây dựng sẽ cung cấp cho bạn bảng dự toán cụ thể và chi tiết tất cả các vật tư cần có trong một ngôi nhà

Đồng thời đơn vị xây dựng sẽ thay bạn giám sát và quản lý thi công xây dựng và cập nhật tiến độ hàng ngày. Với chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, nhà thầu xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín sẽ đứng ra xử lý toàn bộ những công việc, từ xin giấy phép xây dựng, lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín với chiết khấu cao, thu xếp nhân công,… Không chỉ đảm bảo tiến độ và chịu trách nhiệm cho toàn bộ các hạng mục của công trình nhà bạn, mà còn có chế độ bảo hành dài hạn, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

2. Thị trường xây nhà trọn gói huyện Thường Tín

Thường Tín là một huyện nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Huyện có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Văn Giang và huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên với ranh giới tự nhiên là sông Hồng.
 • Phía nam giáp huyện Phú Xuyên.
 • Phía tây giáp huyện Thanh Oai.
 • Phía bắc giáp huyện Thanh Trì.

Tổng diện tích đất tự nhiên của huyện Thường Tín là 127,59 km², dân số năm 2019 khoảng 250.160 người, mật độ dân số đạt 1.961 người/km². Đa phần diện tích huyện là đồng bằng, được bồi đắp bởi hai 2 dòng sông chính là sông Hồng và sông Nhuệ tạo ra một vùng đất màu mỡ, tiền đề cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai. 

ban-do-hanh-chinh-huyen-thuong-tin

Hành chính huyện Thường Tín

Phần lớn hoạt động giao thường của Hà Nội với các tỉnh phía Nam và một số tỉnh phía Bắc đều đi qua huyện Thường Tín. Vì thế, giao thông trên địa bàn huyện vẫn luôn được chú trọng đầu tư hoàn thiện, như Quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, các tuyến Tỉnh Lộ,….

Đường xá rộng rãi cũng là một trong những thuận lợi trong việc vận chuyển vật tư như cát, gạch, sắt, thép, bê tông,… phục vụ cho quá trình xây dựng. Quỹ đất rộng nên đa số gia chủ khi xây nhà cũng dễ dàng tìm kiếm kho bãi hoặc các khu đất trống để bố trí nguyên vật liệu xây nhà nếu tự xây.

Thời điểm cuối năm 2023, Thường Tín khởi công 5 tổ hợp dự án hạ tầng tại khu Quan Sở, xã Hà Hội giáp Quốc Lộ 1A. Ngoài ra, Thường Tín cũng là huyện dẫn đầu về tiến độ hoàn thành xây dựng các khu tái định cư liên quan đến đường vành đai 4. Tính đến đầu tháng 3/2024, toàn huyện đã bàn giao đất tại thực địa cho các hộ xây nhà. Do đó, nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân tại Thường Tín không ngừng tăng cao trong thời gian tới. 

Có thể thấy, với vị trí địa lý thuận tiện, giao thông được đầu tư cùng quỹ đất rộng và mật độ dân số khá thấp, Thường Tín là điểm đến lý tưởng cho nhiều người muốn an cư lập nghiệp. Thị trường giao dịch nhà đất tại đây diễn ra sôi nổi trong những năm gần đây, đi cùng với đó là nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân cũng ngày càng tăng. 

Thường Tín là vùng đất cổ được biết đến là “đất danh hương, đất trăm nghề”. Sở hữu quần thể di tích, văn hóa đồ sộ với 462 công trình tôn giáo, tín ngưỡng, trong đó có 123 di tích được xếp hạng như: Chùa Đậu, Đền thờ Nguyễn Trãi, Bến Chương Dương,… Toàn huyện có 126/126 làng có nghề, nổi tiếng lâu đời như: bánh dày Quán Gánh, sơn mài Duyên Thái, mây tre đan Ninh Sở, tiện gỗ Nhị Khê,….

Nhằm khai thác tối đa lợi thế về văn hóa và tự nhiên, những năm gần đây huyện Thường Tín chú trọng việc định hình thương hiệu và phát triển du lịch với nhiều loại hình khác nhau như: du lịch làng nghề, du lịch sinh thái, du lịch di sản – di tích – lễ hội,… Tuy nhiên, việc phát triển làng nghề và tập trung cho du lịch cũng đặt ra thách thức lớn về vấn đề xử lý rác thải và bảo vệ môi trường. Do đó, khi xây dựng công trình gia chủ cần lưu ý xử lý các loại rác thải xây dựng như gạch, ngói, xi măng,… đúng theo quy định. 

Bên cạnh đó, một vấn đề nổi cộm diễn ra trên địa bàn huyện Thường Tín, TP Hà Nội trong thời gian qua đó là tình trạng hàng hoạt các công trình vi phạm trật tự xây dựng nghiêm trọng. Những công trình nhà ở, nhà xưởng xây dựng kiên cố trên đất nông nghiệp, đất thuộc hành lang bảo vệ sông Tô Lịch đoạn chảy qua huyện. Hầu hết các vi phạm đều xuất phát từ việc người dân lợi dụng lý do chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi để xây dựng trái phép công trình trên đất nông nghiệp được giao. 

Để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật và tránh việc tái vi phạm, huyện ủy Thường Tín đã ban hành các quyết định xử lý vi phạm và tăng cường tổ chức thực hiện công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm về đất đai và trật tự xây dựng. Do đó, thời gian tới việc quản lý trật tự xây dựng và môi trường trên địa bàn huyện sẽ siết chặt và sát sao hơn. Gia chủ có ý định xây dựng nhà cửa cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và thực hiện đúng thủ tục pháp lý.

Nhìn chung, nhu cầu xây nhà tăng mạnh cùng với những biến động giá cả của thị trường vật liệu khiến người dân tại Thường Tín gặp khó khăn trong việc mua vật tự, thuê thợ để tự xây dựng. Ngoài ra, việc xử lý nước thải, chất thải xây dựng theo quy định về môi trường tại địa phương cũng thách thức nhiều gia chủ nếu tự thiết kế và thi công. Vì vậy dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín được nhiều gia chủ quan tâm và xem là giải pháp lý tưởng để tối ưu thời gian, chi phí và chất lượng công trình.

3. Chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Thường Tín

Tập chung vào thiết kế và thi công trọn gói, hiện tại GreenHN có trụ sở làm việc chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng,… Bằng ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ, GreenHN dần khẳng định vị thế trên thị trường với hàng ngàn công trình từ Bắc vào Nam, góp phần kiến tạo nên không gian sống hiện đại và thay đổi tầm vóc, diện mạo đô thị Việt Nam.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-huyen-thuong-tin

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín Hà Nội

Hoạt động theo phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, GreenHN luôn hướng đến lợi ích tốt đẹp nhất cho khách hàng. Tôn chỉ của GreenHN chính là uy tín, chất lượng và tận tâm, chúng tôi hiểu rằng đây là giá trị cốt lõi mang đến những sản phẩm chất lượng và niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp một hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với quy trình đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đem uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm gửi gắm vào từng sản phẩm, kiến tạo những công trình đạt chất lượng đỉnh cao.

GreenHN có ban pháp chế chuyên nghiệp, trình độ, kinh nghiệm nhiều năm và thông thuộc địa bàn sẽ thay bạn xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, dễ dàng. Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường xây dựng chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách, giá cả hợp lý nhất, xây dựng kế hoạch và báo giá tổng thể tối ưu nhất cho mỗi công trình.

Bên cạnh đó, chúng tôi làm việc với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chính hãng với giá cả phải chăng, đồng thời có showroom để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp trước khi quyết định. Thời gian bảo hành công trình dài hạn lên tới 5 năm, đập tan những lo ngại về vấn đề xử lý sự cố phát sinh sau khi đã sử dụng.

>> Nếu bạn có nhu cầu xây nhà và đang quan tâm tới xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín, vui lòng liên hệ với hotline 0967212388 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết.

4. Báo giá xây nhà trọn gói huyện Thường Tín mới nhất

Trong quá trình xây dựng nhà trọn gói, đơn giá chính là một yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm. Đơn giá xây nhà trọn gói được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng dự án cụ thể. Dưới đây là báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín do GreenHN thi công, mời quý bạn đọc cùng tham khảo:

Báo giá xây nhà trọn gói nhà phố phong cách hiện đại huyện Thường Tín

< 200m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 200 – 350m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 350 – 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) > 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2)
Phần thô Cơ bản 3.750.000 – 3.850.000 3.650.000 – 3.750.000 3.500.000 – 3.650.000 3.300.000 – 3.390.000
Tốt 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.650.000 – 3.750.000 3.390.000 – 3.550.000
Cao Cấp 3.950.000 – 4.090.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.550.000 – 3.750.000
Phần hoàn thiện Cơ bản 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000 2.750.000 – 2.850.000 2.650.000 – 2.750.000
Tốt 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000 2.750.000 – 2.850.000
Cao Cấp 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000
Trọn gói từ móng – mái Cơ bản 6.700.000 – 7.040.000 6.500.000 – 6.700.000 6.250.000 – 6.500.000 5.950.000 – 6.140.000
Tốt 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000 6.500.000 – 6.700.000 6.140.000 – 6.400.000
Cao Cấp 7.240.000 – 7.480.000 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000 6.400.000 – 6.700.000
Chìa khóa trao tay Cơ bản 6.780.000 – 7.120.000 6.580.000 – 6.780.000 6.330.000 – 6.580.000 6.030.000 – 6.220.000
Tốt 7.120.000 – 7.320.000 6.780.000 – 7.120.000 6.580.000 – 6.780.000 6.220.000 – 6.480.000
Cao Cấp 7.320.000 – 7.560.000 7.120.000 – 7.320.000 6.780.000 – 7.120.000 6.480.000 – 6.780.000

Bảng giá xây nhà trọn gói nhà phố phong cách tân cổ điển huyện Thường Tín

< 200m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 200 – 350m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 350 – 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) > 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2)
Phần thô Cơ bản 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.650.000 – 3.750.000 3.390.000 – 3.550.000
Tốt 3.950.000 – 4.090.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.550.000 – 3.750.000
Cao Cấp 4.090.000 – 4.190.000 3.950.000 – 4.050.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000
Phần hoàn thiện Cơ bản 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000 2.750.000 – 2.850.000
Tốt 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000
Cao Cấp 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000
Trọn gói từ móng – mái Cơ bản 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000 6.500.000 – 6.700.000 6.140.000 – 6.400.000
Tốt 7.240.000 – 7.480.000 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000 6.400.000 – 6.700.000
Cao Cấp 7.480.000 – 7.780.000 7.240.000 – 7.440.000 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000
Chìa khóa trao tay Cơ bản 7.130.000 – 7.330.000 6.790.000 – 7.130.000 6.590.000 – 6.790.000 6.230.000 – 6.490.000
Tốt 7.330.000 – 7.570.000 7.130.000 – 7.330.000 6.790.000 – 7.130.000 6.490.000 – 6.790.000
Cao Cấp 7.570.000 – 7.870.000 7.330.000 – 7.530.000 7.130.000 – 7.330.000 6.790.000 – 7.130.000

Bảng giá xây nhà trọn gói nhà phố phong cách cổ điển huyện Thường Tín

< 200m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 200 – 350m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 350 – 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) > 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2)
Phần thô Cơ bản 3.950.000 – 4.090.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.550.000 – 3.750.000
Tốt 4.090.000 – 4.190.000 3.950.000 – 4.050.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000
Cao Cấp 4.190.000 – 4.290.000 4.050.000 – 4.190.000 3.950.000 – 4.050.000 3.850.000 – 3.950.000
Phần hoàn thiện Cơ bản 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000
Tốt 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000
Cao Cấp 3.590.000 – 3.790.000 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000
Trọn gói từ móng – mái Cơ bản 7.240.000 – 7.480.000 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000 6.400.000 – 6.700.000
Tốt 7.480.000 – 7.780.000 7.240.000 – 7.440.000 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000
Cao Cấp 7.780.000 – 8.080.000 7.440.000 – 7.780.000 7.240.000 – 7.440.000 7.040.000 – 7.240.000
Chìa khóa trao tay Cơ bản 7.340.000 – 7.580.000 7.140.000 – 7.340.000 6.800.000 – 7.140.000 6.500.000 – 6.800.000
Tốt 7.580.000 – 7.880.000 7.340.000 – 7.540.000 7.140.000 – 7.340.000 6.800.000 – 7.140.000
Cao Cấp 7.880.000 – 8.180.000 7.540.000 – 7.880.000 7.340.000 – 7.540.000 7.140.000 – 7.340.000

Bảng giá xây nhà trọn gói biệt thự phong cách hiện đại huyện Thường Tín 

< 200m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 200 – 350m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 350 – 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) > 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2)
Phần thô Cơ bản 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.650.000 – 3.750.000 3.390.000 – 3.550.000
Tốt 3.950.000 – 4.090.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.550.000 – 3.750.000
Cao Cấp 4.090.000 – 4.190.000 3.950.000 – 4.050.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000
Phần hoàn thiện Cơ bản 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000
Tốt 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000
Cao Cấp 3.590.000 – 3.790.000 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000
Trọn gói từ móng – mái Cơ bản 7.140.000 – 7.340.000 6.940.000 – 7.140.000 6.600.000 – 6.940.000 6.240.000 – 6.500.000
Tốt 7.340.000 – 7.680.000 7.140.000 – 7.340.000 6.940.000 – 7.140.000 6.500.000 – 6.940.000
Cao Cấp 7.680.000 – 7.980.000 7.340.000 – 7.640.000 7.140.000 – 7.340.000 6.940.000 – 7.140.000
Chìa khóa trao tay Cơ bản 7.240.000 – 7.440.000 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000 6.340.000 – 6.600.000
Tốt 7.440.000 – 7.780.000 7.240.000 – 7.440.000 7.040.000 – 7.240.000 6.600.000 – 7.040.000
Cao Cấp 7.780.000 – 8.080.000 7.440.000 – 7.740.000 7.240.000 – 7.440.000 7.040.000 – 7.240.000

Bảng giá xây nhà trọn gói biệt thự phong cách tân cổ điển huyện Thường Tín 

< 200m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 200 – 350m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 350 – 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) > 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2)
Phần thô Cơ bản 3.950.000 – 4.090.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.550.000 – 3.750.000
Tốt 4.090.000 – 4.190.000 3.950.000 – 4.050.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000
Cao Cấp 4.190.000 – 4.290.000 4.050.000 – 4.190.000 3.950.000 – 4.050.000 3.850.000 – 3.950.000
Phần hoàn thiện Cơ bản 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000
Tốt 3.590.000 – 3.790.000 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000
Cao Cấp 3.790.000 – 3.990.000 3.590.000 – 3.790.000 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000
Trọn gói từ móng – mái Cơ bản 7.340.000 – 7.680.000 7.140.000 – 7.340.000 6.940.000 – 7.140.000 6.500.000 – 6.940.000
Tốt 7.680.000 – 7.980.000 7.340.000 – 7.640.000 7.140.000 – 7.340.000 6.940.000 – 7.140.000
Cao Cấp 7.980.000 – 8.280.000 7.640.000 – 7.980.000 7.340.000 – 7.640.000 7.140.000 – 7.340.000
Chìa khóa trao tay Cơ bản 7.440.000 – 7.780.000 7.240.000 – 7.440.000 7.040.000 – 7.240.000 6.600.000 – 7.040.000
Tốt 7.780.000 – 8.080.000 7.440.000 – 7.740.000 7.240.000 – 7.440.000 7.040.000 – 7.240.000
Cao Cấp 8.080.000 – 8.380.000 7.740.000 – 8.080.000 7.440.000 – 7.740.000 7.240.000 – 7.440.000

Bảng giá xây nhà trọn gói biệt thự phong cách cổ điển huyện Thường Tín 

< 200m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 200 – 350m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 350 – 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) > 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2)
Phần thô Cơ bản 4.090.000 – 4.190.000 3.950.000 – 4.050.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000
Tốt 4.190.000 – 4.290.000 4.050.000 – 4.190.000 3.950.000 – 4.050.000 3.850.000 – 3.950.000
Cao Cấp 4.290.000 – 4.390.000 4.190.000 – 4.290.000 4.050.000 – 4.190.000 3.950.000 – 4.050.000
Phần hoàn thiện Cơ bản 3.590.000 – 3.790.000 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000
Tốt 3.790.000 – 3.990.000 3.590.000 – 3.790.000 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000
Cao Cấp 3.990.000 – 4.190.000 3.790.000 – 3.990.000 3.590.000 – 3.790.000 3.390.000 – 3.590.000
Trọn gói từ móng – mái Cơ bản 7.680.000 – 7.980.000 7.340.000 – 7.640.000 7.140.000 – 7.340.000 6.940.000 – 7.140.000
Tốt 7.980.000 – 8.280.000 7.640.000 – 7.980.000 7.340.000 – 7.640.000 7.140.000 – 7.340.000
Cao Cấp 8.280.000 – 8.580.000 7.980.000 – 8.280.000 7.640.000 – 7.980.000 7.340.000 – 7.640.000
Chìa khóa trao tay Cơ bản 7.790.000 – 8.090.000 7.450.000 – 7.750.000 7.250.000 – 7.450.000 7.050.000 – 7.250.000
Tốt 8.090.000 – 8.390.000 7.750.000 – 8.090.000 7.450.000 – 7.750.000 7.250.000 – 7.450.000
Cao Cấp 8.390.000 – 8.690.000 8.090.000 – 8.390.000 7.750.000 – 8.090.000 7.450.000 – 7.750.000

Bảng giá xây nhà trọn gói chung cư huyện Thường Tín

< 200m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 200 – 350m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 350 – 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) > 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2)
Phần thô Cơ bản 3.750.000 – 3.850.000 3.650.000 – 3.750.000 3.500.000 – 3.650.000 3.300.000 – 3.390.000
Tốt 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.650.000 – 3.750.000 3.390.000 – 3.550.000
Cao Cấp 3.950.000 – 4.090.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.550.000 – 3.750.000
Phần hoàn thiện Cơ bản 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000 2.750.000 – 2.850.000 2.650.000 – 2.750.000
Tốt 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000 2.750.000 – 2.850.000
Cao Cấp 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000
Trọn gói từ móng – mái Cơ bản 6.700.000 – 7.040.000 6.500.000 – 6.700.000 6.250.000 – 6.500.000 5.950.000 – 6.140.000
Tốt 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000 6.500.000 – 6.700.000 6.140.000 – 6.400.000
Cao Cấp 7.240.000 – 7.480.000 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000 6.400.000 – 6.700.000
Chìa khóa trao tay Cơ bản 6.780.000 – 7.120.000 6.580.000 – 6.780.000 6.330.000 – 6.580.000 6.030.000 – 6.220.000
Tốt 7.120.000 – 7.320.000 6.780.000 – 7.120.000 6.580.000 – 6.780.000 6.220.000 – 6.480.000
Cao Cấp 7.320.000 – 7.560.000 7.120.000 – 7.320.000 6.780.000 – 7.120.000 6.480.000 – 6.780.000

Bảng giá xây nhà trọn gói văn phòng huyện Thường Tín

< 200m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 200 – 350m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) 350 – 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2) > 500m2 (Đơn vị: VNĐ/m2)
Phần thô Cơ bản 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.650.000 – 3.750.000 3.390.000 – 3.550.000
Tốt 3.950.000 – 4.090.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000 3.550.000 – 3.750.000
Cao Cấp 4.090.000 – 4.190.000 3.950.000 – 4.050.000 3.850.000 – 3.950.000 3.750.000 – 3.850.000
Phần hoàn thiện Cơ bản 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000 2.750.000 – 2.850.000
Tốt 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000 2.850.000 – 2.950.000
Cao Cấp 3.390.000 – 3.590.000 3.290.000 – 3.390.000 3.190.000 – 3.290.000 2.950.000 – 3.190.000
Trọn gói từ móng – mái Cơ bản 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000 6.500.000 – 6.700.000 6.140.000 – 6.400.000
Tốt 7.240.000 – 7.480.000 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000 6.400.000 – 6.700.000
Cao Cấp 7.480.000 – 7.780.000 7.240.000 – 7.440.000 7.040.000 – 7.240.000 6.700.000 – 7.040.000
Chìa khóa trao tay Cơ bản 7.120.000 – 7.320.000 6.780.000 – 7.120.000 6.580.000 – 6.780.000 6.220.000 – 6.480.000
Tốt 7.320.000 – 7.560.000 7.120.000 – 7.320.000 6.780.000 – 7.120.000 6.480.000 – 6.780.000
Cao Cấp 7.560.000 – 7.860.000 7.320.000 – 7.520.000 7.120.000 – 7.320.000 6.780.000 – 7.120.000

Lưu ý: Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời điểm và yêu cầu cụ thể của gia chủ. Bảng giá chi tiết với mỗi công trình sẽ được đưa ra sau khi chúng tôi khảo sát thực tế, đo đạc và lấy ý kiến của khách hàng về phong cách thiết kế, vật tư xây dựng,…

5. Bí quyết xây nhà huyện Thường Tín tiết kiệm chi phí

5.1 Xin giấy phép xây dựng huyện Thường Tín

Giấy phép xây dựng là văn bản pháp lý do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho chủ đầu tư, cho phép chủ đầu tư xây mới, sửa chữa, cải tạo hoặc di dời công trình. Căn cứ theo Khoản 2 Điều 89 Luật xây dựng năm 2014 quy định về các trường hợp được miễn giấy phép xây dựng, xây nhà ở riêng lẻ tại nông thôn không phải xin giấy phép xây dựng.

Huyện Thường Tín có 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thường Tín (huyện lỵ) và 28 xã: Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Khánh Hà, Hồng Vân, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Ninh Sở, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thư Phú, Tiền Phong, Tô Hiệu, Tự Nhiên, Vạn Điểm, Văn Bình, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

Thường Tín đã và đang nỗ lực phấn đấu đưa huyện trở thành một quận của Thủ đô trong giai đoạn 2025 – 2030. Thời điểm hiện tại, việc xin giấy phép xây dựng và các thủ tục pháp lý về nhà ở tại đây còn tương đối dễ dàng. Do đó, thời điểm hiện tại người dân tại đây đang tranh thủ xây dựng để tránh những thủ tục pháp lý rắc rối sau khi lên quận.

>> Tham khảo chi tiết hồ sơ xin giấy phép xây dựng, trình tự thực hiện tại: Thủ tục xin giấy phép xây dựng huyện Thường Tín

Sau khi nhận giấy phép xây dựng đã được phê duyệt, chủ nhà tại huyện Thường Tín phải xây đúng theo yêu cầu đã xin phép. Chẳng hạn xin xây 2 tầng không được thêm 3 tầng, xin xây cao 10m phải đúng 10m (có thể thấp hơn nhưng không được vượt phép). Thời hạn khởi công công trình không quá 12 tháng kể từ ngày được cấp giấy phép xây dựng. 

giay-phep-xay-dung-huyen-thuong-tin

XIn giấy phép xây dựng tại huyện Thường Tín

5.2 Thuê thiết kế nhà

Có nhiều người tự ý xây nhà theo bản vẽ thiết kế tham khảo trên internet, thậm chí thấy người khác làm đẹp thì xây theo mà không biết rằng việc tự xây nhà theo các bản thiết kế tham khảo có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro.  

Các bản thiết kế tham khảo không được thiết kế riêng cho khu đất của bạn, có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Việc tự thi công theo bản vẽ tham khảo có thể dẫn đến sai sót về kết cấu, ảnh hưởng đến an toàn của công trình. 

Lúc này, thuê kiến trúc sư thiết kế nhà là một khoản đầu tư thông minh. Kiến trúc sư có thể giúp bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước một cách an toàn, bền vững và tiết kiệm chi phí. Một bản thiết kế nhà hoàn chỉnh sẽ bao gồm: Thiết kế kiến trúc tổng quan, thiết kế điện nước, thiết kế kết cấu. (chi tiết xem tại: Hồ sơ thiết kế xây dựng nhà ở). Dựa vào đây, gia chủ có thể ước lượng được khối lượng vật tư cần thiết để có thể dự trù tài chính chính xác, tránh việc phát sinh ngoài dự kiến gây tốn kém.

Giá thuê thiết kế kiến trúc tại huyện Thường Tín dao động trong khoảng từ 110.000 – 200.000 đồng/m2, tùy thuộc vào loại hình nhà ở, diện tích, phong cách kiến trúc, yêu cầu từ gia chủ. Chẳng hạn như, thiết kế nhà phong cách cổ điển hay tân cổ điển sẽ có mức giá cao hơn so với nhà cấp 4 hay nhà ống thông thường. Bởi loại hình kiến trúc này sẽ có yêu cầu cao hơn về chi tiết, hoa văn phức tạp,…

Dưới đây là báo giá thiết kế kiến trúc chi tiết theo loại hình nhà ở, phong cách và quy mô công trình tại GreenHN, mời bạn đọc tham khảo:

<200m2

(Đơn vị: VNĐ/dự án)

200 – 350m2

(Đơn vị: VNĐ/m2)

350 – 500m2

(Đơn vị: VNĐ/m2)

>500m2

(Đơn vị: VNĐ/m2)

Nhà Phố Hiện Đại 30.000.000  170.000 150.000 130.000
Tân Cổ 32.000.000  180.000 160.000 140.000
Cổ điển 35.000.000 190.000 170.000 150.000
Biệt Thự Hiện đại 40.000.000  180.000 170.000 150.000
Tân Cổ 42.000.000 190.000 180.000 160.000
Cổ điển 45.000.000 220.000 200.000 180.000
Nhà Cấp 4 30.000.000 150.000 140.000 130.000
Chung Cư 32.000.000 160.000 150.000 120.000
Văn Phòng 32.000.000 160.000 150.000 130.000

Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ hotline 0967.212.388 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

5.3 Chọn năm đẹp hợp tuổi làm nhà

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ về tài chính, thời gian cũng như giấy tờ pháp lý thì xem tuổi làm nhà cũng là một trong những phong tục truyền thống của người Việt ta. Quan niệm phong thủy cho rằng, năm được cho là đẹp để tiến hành xây nhà là năm tuổi gia chủ không phạm vào các hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Làm nhà vào những năm đẹp hợp tuổi sẽ giúp mọi việc thuận lợi, suôn sẻ, mang may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

>> Tham khảo: Tuổi làm nhà năm 2024 đẹp nhất chuẩn phong thủy

Bên cạnh đó, việc ứng dụng phong thủy vào kiến trúc ngôi nhà, cách bày biện trang trí nội thất sẽ góp phần đón được nhiều nguồn năng lượng tích cực cho không gian ngôi nhà. Từ đó giúp cuộc sống của mọi người trong nhà suôn sẻ hơn, sức khỏe dồi dào, tinh thần tràn đầy và tươi mới.

xay-nha-huyen-thuong-tin

Chọn năm đẹp hợp tuổi xây nhà tại huyện Thường Tín

5.3 Giá nguyên vật liệu xây dựng tại huyện Thường Tín

Khi mua sắm vật tư xây dựng, bạn nên trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua, đối với các loại vật liệu như thép, xi măng, gạch,… cần chú ý đến các tiêu chí như:

 • Thép: Kiểm tra độ dày, độ cứng, tính chịu lực và khả năng chống gỉ.
 • Xi măng: Kiểm tra độ mịn, độ dẻo, thời gian ninh kết và cường độ nén.
 • Gạch: Kiểm tra độ rắn chắc, khả năng hút nước, độ nung và kích thước.

Bảo quản nguyên vật liệu đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ. Nên mua vật liệu tại các cửa hàng gần công trình để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bạn cũng nên mua vật liệu dư ra một chút để tránh trường hợp thiếu hụt.

Giá vật liệu xây dựng huyện Thường Tín có thể giao động tăng hoặc giảm tùy theo thời điểm và từng công trình. Quý bạn đọc có thể tham khảo mức giá vật tư được cập nhật mới nhất như sau:

Loại vật tư Mức giá
Sắt thép 16.500 – 17.000 VNĐ/kg
Xi măng 70.000 – 80.000 VNĐ/bao
Cát san lấp 125.000 VNĐ/m3
Cát xây tô 190.000 VNĐ/m3
Đá 190.000 – 420.000 VNĐ/m3
Gạch xây 2.000 – 2.500 VNĐ/viên

Nếu tự xây nhà mà đất có diện tích nhỏ, không có mặt bằng rộng lớn để được nhiều vật tư thì bạn nên tìm nơi cung cấp vật liệu xây dựng gần nhà. Như vậy sẽ thuận tiện cho việc vận chuyển vật tư, thợ đỡ phải chờ đợi. Một số địa chỉ cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín, giá tốt tại huyện Thường Tín:

5.4 Thuê nhân công xây nhà 

Nếu bạn có thời gian và kinh nghiệm trong xây dựng, bạn có thể lựa chọn thuê thợ ngoài để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Giá thuê thợ xây nhà tại Thường Tín hiện nay dao động từ 200.000 – 450.000 VNĐ tùy thuộc vào thời điểm, tay nghề thợ, yêu cầu công trình,… Trước hết, gia chủ cần xác định rõ các hạng mục cần thi công để lựa chọn loại nhân công phù hợp (thợ xây, thợ nề, thợ sắt, thợ điện nước…). Sau đó ước tính khối lượng công việc để dự trù số lượng nhân công và chi phí cần thiết. 

Trong quá trình tìm kiếm nhân công, bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè, hoặc các nhà thầu uy tín. So sánh giá cả và chất lượng dịch vụ của các đơn vị thi công khác nhau, từ đó lựa chọn thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm thi công tương ứng với hạng mục công trình. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên thuê thợ theo đội thay vì thuê lẻ.

Xuyên suốt quá trình thi công, gia chủ cần giám sát chặt chẽ và thường xuyên kiểm tra tiến độ thi công, chất lượng công việc để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng.

don-vi-xay-nha-tron-goi-tai-huyen-thuong-tin

GreenHN – Đơn vị xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín chuyên nghiệp

5.5 Trao đổi với hàng xóm trước khi thi công

Để tránh ảnh hưởng đến việc mất tình làng nghĩa xóm thì chủ nhà nên chủ động thông báo về thời gian thi công, hạng mục công việc,… với hàng xóm xung quanh. Bởi quá trình làm nhà thường kéo dài ít nhất vài tháng, bụi bẩn và tiếng ồn sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt của bà con lối xóm. Vì vậy, hãy dành thời gian để trao đổi với hàng xóm một cách cởi mở và chân thành để đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và không ảnh hưởng đến mối quan hệ láng giềng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ hàng xóm chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nhà, hoặc các quy định về xây dựng tại địa phương như: mật độ xây dựng, chiều cao công trình, thủ tục xin giấy phép,… Hay nhờ cậy hàng xóm hỗ trợ trong quá trình thi công như trông coi nhà cửa, cho mượn vật dụng,…

5.6 Thủ tục hoàn công nhà ở tại huyện Thường Tín

Hoàn công nhà ở là thủ tục hành chính quan trọng để xác nhận công trình đã hoàn thành đúng quy định. Thủ tục hoàn công nhà ở là bắt buộc đối với các công trình đã được cấp giấy phép xây dựng. Tuy nhiên, những công trình không yêu cầu xin cấp giấy phép xây dựng sẽ không phải thực hiện các thủ tục hoàn công.

Lợi ích của việc hoàn công:

 • Hợp thức hóa quyền sở hữu nhà.
 • Đơn giản hóa thủ tục mua bán, thế chấp, thừa kế.
 • Tăng giá trị nhà.
 • Được đền bù xứng đáng nếu nhà bị giải tỏa.
 • Thuận tiện cho việc xin sửa chữa nhà.

Mặc dù thủ tục hoàn công không quá phức tạp nhưng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, gia chủ cần biết những hồ sơ, quy trình và thủ tục cần thiết khi tiến hành thực hiện hoàn công nhà ở. 

Hồ sơ hoàn công nhà ở:

 • Giấy tờ liên quan đến chủ sở hữu nhà.
 • Hợp đồng thi công nhà.
 • Hóa đơn tài chính.
 • Bản vẽ hoàn công nhà.
 • Tờ khai lệ phí trước bạ.
 • Biên bản kiểm tra hoàn thiện công trình.
 • Đơn đăng ký biến động tài sản.
 • Bản vẽ xin phép xây dựng nhà ở.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Chủ đầu tư nộp hồ sơ đề nghị hoàn công trực tiếp tại UBND xã/phường nơi có công trình hoặc nộp trực tuyến qua Cổng thông tin điện tử của huyện Thường Tín. Chi phí hoàn công dao động từ 0,5% – 1% giá trị xây dựng công trình. Nếu thực hiện hoàn công sai so với quy định sẽ phải chịu các khoản phạt hành chính và cơ quan thẩm quyền có thể yêu cầu tháo dỡ công trình.

4. Top các mẫu nhà đẹp được ưa chuộng tại huyện Thường Tín

Lựa chọn mẫu nhà nào phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia đình là điều rất quan trọng. Bạn nên cân nhắc các yếu tố như diện tích đất, ngân sách, số lượng thành viên trong gia đình, phong cách kiến trúc yêu thích,… để lựa chọn được mẫu nhà phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo ý kiến của kiến trúc sư để được tư vấn cụ thể về việc thiết kế và thi công nhà ở tại huyện Thường Tín.

Dưới đây là một số mẫu nhà phổ biến được ưa chuộng tại huyện Thường Tín, mời bạn cùng tham khảo: 

 • Nhà cấp 4 mái thái

Đây là mẫu nhà phổ biến nhất tại huyện Thường Tín bởi thiết kế đơn giản, dễ thi công, chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều gia đình. Mái thái có độ dốc cao giúp thoát nước tốt, chống nóng hiệu quả và tạo vẻ đẹp thanh thoát cho ngôi nhà.

nha-cap-4-mai-thai-chu-l

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái chữ L đẹp

 • Mẫu nhà mái Nhật

Nhà mái Nhật là kiểu nhà có thiết kế mái dốc theo phong cách Nhật Bản. Mái nhà thường được lợp bằng ngói hoặc tôn. Kiểu nhà này được ưa chuộng bởi sự sang trọng, hiện đại và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

mau-nha-cap-4-mai-nhat

Thiết kế mái dốc theo phong cách Nhật Bản

 • Nhà ống hiện đại

Nhà ống hiện đại phù hợp với những lô đất có diện tích nhỏ. Với thiết kế tối ưu hóa diện tích, nhà ống hiện đại mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái.

nha-ong-4-tang

Mẫu nhà 4 tầng đẹp hiện đại

 • Nhà phố tân cổ điển

Nhà phố tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, nhà phố tân cổ điển mang đến không gian sống đẳng cấp và thời thượng.

nha-pho-tan-co-dien

Nhà phố tân cổ điển đẹp sang trọng, tinh tế

 • Biệt thự nhà vườn

Biệt thự nhà vườn là lựa chọn phù hợp cho những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Với thiết kế hiện đại, sang trọng trên diện tích đất rộng rãi, thoáng mát, biệt thự nhà vườn mang đến không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

biet-thu-nha-vuon-2

Biệt thự nhà vườn với không gian thông thoáng

 • Nhà thờ họ – từ đường

Nhà thờ họ là nơi thờ cúng tổ tiên của một dòng họ. Từ đường là nơi con cháu trong dòng họ tụ họp để tưởng nhớ tổ tiên và bàn bạc về các công việc chung của dòng họ. Kiểu nhà này thường được thiết kế theo phong cách truyền thống, với mái ngói cong và các chi tiết trang trí tinh xảo.

nha-tho-ho-7

Mẫu nhà thờ họ, từ đường được ưa chuộng tại huyện Thường Tín

Trên đây là toàn bộ thông tin về xây nhà trọn gói tại huyện Thường Tín, Hà Nội. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây nhà thì GreenHN luôn sẵn sàng làm đơn vị đáng tin cậy để cùng đồng hành dựng xây tổ ấm mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *