Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Thị trường xây nhà tại huyện Sóc Sơn chưa bao giờ hạ nhiệt. Thậm chí nhiều gia chủ còn quyết định xây nhà với quy mô lớn, cùng những kiến trúc thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức xây nhà để có thể đáp ứng được những mong cầu của mình. Vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời được nhiều gia chủ quan tâm. Cùng tìm hiểu báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội để có thể lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp.  

Báo giá xây nhà trọn gói huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Báo giá xây nhà trọn gói huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là gì ? 

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng toàn diện, trong đó một nhà thầu hoặc một công ty xây dựng sẽ thực hiện tất cả các công việc cần thiết để hoàn thành một ngôi nhà từ đầu đến cuối. Dịch vụ này bao gồm lên ý tưởng, thiết kế, tuyển nhân công, mua vật liệu, thi công cho đến khi hoàn thiện và bàn giao nhà.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về kiểu dáng, diện tích và các yêu cầu khác của ngôi nhà mà mình muốn xây, sau đó nhà thầu hoặc công ty xây dựng sẽ đảm nhận các công việc còn lại. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc khi so sánh với việc thuê nhiều nhà thầu và chịu trách nhiệm quản lý từng bước trong quá trình xây dựng.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại huyện Sóc Sơn Hà Nội

Ưu điểm của xây nhà trọn gói so với hình thức tự xây nhà

Hiện nay, Xây nhà trọn gói dần trở nên phổ biến và được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với tự xây nhà. Với xây nhà trọn gói, bạn không phải tự tìm kiếm các nhà thầu riêng lẻ để thực hiện các công việc xây dựng, mà chỉ cần liên hệ với một công ty xây dựng để thực hiện toàn bộ quá trình xây dựng từ đầu đến cuối.

Tiết kiệm chi phí

Khi tự xây nhà, bạn sẽ phải tự mua vật liệu, tìm kiếm nhà thầu và trang thiết bị xây dựng. Điều này có thể dẫn đến việc bạn phải trả chi phí cao hơn so với việc thuê một công ty xây dựng để thực hiện toàn bộ quá trình xây dựng. Các công ty xây dựng có quan hệ tốt với các nhà cung cấp vật liệu xây dựng và có thể mua vật liệu với giá sỉ, giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

Có nên xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Có nên xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Đảm bảo chất lượng

Với xây nhà trọn gói, bạn có thể yên tâm về chất lượng của công trình. Các công ty xây dựng có kinh nghiệm và sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao để đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ được hoàn thiện đúng cách và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Đồng bộ thiết kế

Các công ty xây dựng thường có các kiến trúc sư và kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà. Việc thuê một công ty xây dựng sẽ giúp bạn có được thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, việc một công ty xây dựng thực hiện toàn bộ quá trình thi công đến hoàn thiện từ A-Z sẽ giúp thi công và thiết kế được đồng bộ. Có sự hài hòa về mặt tổng thể giúp ngôi nhà trở nên thẩm mỹ và tối ưu công năng nhất.

Bảo trì và dịch vụ hậu mãi tốt

Sau khi công trình hoàn thành, công ty xây dựng sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi, bảo trì và sửa chữa nếu cần thiết. Điều này giúp bạn yên tâm và tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ sau bán hàng.

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Vị trí địa lý của huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Huyện Sóc Sơn là một trong những huyện phía Bắc của Thủ đô Hà Nội. Huyện này nằm ở vị trí chiến lược, tiếp giáp với huyện Đông Anh, huyện Mê Linh, huyện Gia Lâm và tỉnh Vĩnh Phúc. Đây đều là những địa bàn có sự phát triển nền kinh tế mạnh mẽ. 

Bản đồ vị trí địa lý huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Bản đồ vị trí địa lý huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Ngoài ra, huyện Sóc Sơn là nơi có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn như: đền Kinh Thiên, ngôi chùa cổ đại Phúc Lâm, Làng gốm Thanh Hà, Khu du lịch sinh thái Đồng Mô, Khu du lịch sinh thái Vườn quốc gia Xuân Thủy, Đồng lúa Văn Dương, Đồng lúa Yên Sở… Với vị trí địa lý thuận lợi huyện Sóc Sơn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người dân đến đây sinh sống và làm việc.

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn 

Huyện Sóc Sơn được xem là  huyện có tốc độ đô thị hóa khá mạnh mẽ ở Hà Nội. Trên địa bàn huyện đã và đang hình thành nhiều khu du lịch và khu công nghiệp khiến bất động sản ở khu vực này nhanh chóng trở nên đắt đỏ và được nhiều người quan tâm.

Ngoài ra, Với vị trí địa lý chiến lược, Sóc Sơn đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản, nhất là với sự phát triển của các khu công nghiệp, khu đô thị và du lịch. Các dự án bất động sản được triển khai tại đây đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư với các dự án nhà ở, chung cư, biệt thự, khu nhà phố và khu căn hộ dịch vụ.

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Trong khi đó, nhu cầu xây dựng nhà ở của cư dân Sóc Sơn và các khu vực lân cận cũng đang tăng cao. Với sự thuận tiện và đồng bộ trong thiết kế, việc xây nhà trọn gói đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Hình thức xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng công trình.

Hơn nữa, Sóc Sơn đang trở thành địa điểm du lịch yêu thích của nhiều du khách với những danh thắng, di tích lịch sử và văn hóa độc đáo. Việc phát triển du lịch tại đây cũng sẽ thúc đẩy nhu cầu xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và nhà hàng, tạo ra nhiều cơ hội đầu tư và phát triển kinh tế cho khu vực.

Với các tiềm năng và cơ hội phát triển trên, nhu cầu xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn còn tăng cao hơn nữa trong tương lai gần. Do đó, cùng với sự phát triển này kéo theo rất nhiều công ty xây nhà trọn gói mọc lên. Vấn đề đặt ra ở đây đó là không phải công ty nào cũng làm ăn uy tín. Vì vậy, các gia chủ cần hết sức lưu ý và sáng suốt để có thể lựa chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín cho ngôi nhà của mình.

Các hạng mục xây nhà trọn gói tại GreenHN

Để quý vị có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói tại GreenHN. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin liên quan đến các hạng mục được thi công xây nhà trọn gói tại GreenHN để quý vị dễ dàng chọn lựa:

Thủ tục pháp lý

Thủ tục pháp lý là vấn đề được các gia chủ quan tâm đầu tiên khi xây nhà. Bởi lẽ nếu không có cái này thì công trình sẽ gặp khó khăn trong quá trình thi công dẫn đến tiến độ công trình không được đảm bảo. Các giấy tờ liên quan đến thủ tục pháp lý bao gồm: Xin giấy phép xây dựng, xác minh quyền sử dụng đất, bản vẽ thiết kế thi công, các giấy tờ liên quan đến thuế….

Với hình thức tự xây nhà, gia chủ sẽ phải tự hoàn thiện các thủ tục pháp lý này đúng theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, vấn đề này thường sẽ gặp nhiều khó khăn với những gia chủ ít kinh nghiệm khiến thời gian thi công bị kéo dài và tiến độ công trình không đảm bảo.

Đến với GreenHN mọi vấn đề về thủ tục pháp lý liên quan đến công trình đều sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng giúp công trình thi công thuận lợi và đúng tiến độ.

Thiết kế bản vẽ công trình

Với hình thức tự xây nhà, công trình đa phần dựa vào kinh nghiệm lâu năm của các nhà thầu và thợ thi công mà không có bản vẽ thiết kế cụ thể. Dẫn đến các công trình thường có thiết kế không bắt mắt, giống nhau và không đạt hiệu quả về tính khoa học trong công năng sử dụng.

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thiết kế nhà ở không còn chỉ là nơi che mưa, tránh nắng mà còn phải đạt tính thẩm mỹ và khoa học công năng. Do đó, bản vẽ thiết kế ra đời dưới sự nghiên cứu tỉ mỉ của các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm giúp dễ dàng thực hiện hóa những mong muốn của chủ nhà.

Đến với GreenHN, các gia chủ chỉ cần nói lên ý tưởng mà mình mong muốn cho ngôi nhà tương lai. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ thay bạn nghĩ ra những ý tưởng khoa học và độc đáo nhất giúp bạn có được căn nhà mơ ước hoàn hảo nhất.

Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại công ty GreenHN

Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại công ty GreenHN

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Đê có thể đưa ra được phương án thi công phù hợp thì việc dự toán chi phí thi công là một phần vô cùng quan trọng.  Việc dự toán chi phí sẽ giúp gia chủ dễ dàng chọn lựa được phong cách thiết kế, diện tích xây dựng, lựa chọn được loại vật liệu phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Dự toán chi phí khi xây nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích nhà, vị trí địa lý, chất lượng vật liệu xây dựng, kiểu dáng và mức độ hoàn thiện mong muốn. Tuy nhiên, dưới đây là một số khoản chi phí chính bạn cần tính toán khi xây dựng nhà trọn gói:

Chi phí thiết kế: Nếu bạn thuê một kiến trúc sư hoặc nhà thầu xây dựng để thiết kế nhà của bạn, bạn cần phải tính toán chi phí cho dịch vụ này.

Chi phí vật liệu xây dựng: Bạn cần tính toán chi phí cho các vật liệu xây dựng như xi măng, cát, đá, gạch, thép, gỗ, sơn, v.v.

Chi phí nhân công: Chi phí này bao gồm tiền lương cho các công nhân xây dựng, kỹ sư giám sát công trình và các nhân viên khác liên quan đến việc xây dựng.

Chi phí thiết bị: Bao gồm các thiết bị xây dựng như máy xúc, máy cẩu, máy nén khí..

Chi phí hoàn thiện: Chi phí này bao gồm các công việc hoàn thiện nhà như trang trí nội thất, lát sàn, cửa, cầu thang, v.v.

Chi phí tiện ích: Bao gồm chi phí để kết nối các tiện ích như điện, nước, internet, v.v.

Chi phí quản lý dự án: Bao gồm chi phí cho kỹ sư giám sát công trình, chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng,

Thi công trọn gói phần thô 

Nếu ví ngôi nhà là cơ thể thì phần thô chính là khung xương, giúp định hình kết cấu cho cả ngôi nhà. Nếu thi công hạng mục này không đảm bảo thì cho dù lựa chọn vật tư chất lượng thì công trình cũng nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng. Việc thi công phần thô phải được triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ theo bản vẽ thiết kế.

Hạng mục thi công phần thô khi xây nhà trọn gói

Hạng mục thi công phần thô khi xây nhà trọn gói

Các công việc trong hạng mục thi công phần thô bao gồm:

 • Đào móng: Đào đất để tạo đường nét cho móng và tạo bề mặt cho việc đổ bê tông.
 • Đổ bê tông móng: Đổ bê tông vào khoang móng để tạo nền móng cho ngôi nhà.
 • Làm tường và vách ngăn: Xây tường và vách ngăn bằng cách đặt các khối gạch hoặc tấm xi măng để tạo thành các phòng, hành lang và khu vực chức năng khác.
 • Xây khung nhà: Đóng khung gỗ hoặc sắt để hình thành các khuôn khung cho ngôi nhà.
 • Lắp đặt hệ thống cột, dầm: Lắp đặt các cột và dầm để hỗ trợ khung nhà.
 • Lắp đặt mái: Lắp đặt khung mái và lợp mái.
 • Lắp đặt cửa và cửa sổ: Lắp đặt các cửa và cửa sổ để hoàn thành phần thô của ngôi nhà.

Thi công trọn gói phần hoàn thiện 

Phần hoàn thiện là giai đoạn cuối cùng trong quá trình xây dựng nhà, bao gồm các công việc để trang trí và hoàn thiện bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Dưới đây là một số công việc cơ bản của thi công phần hoàn thiện:

 • Thi công sơn: Sơn bả các tường, trần, cửa và cửa sổ.
 • Lắp đặt đèn chiếu sáng: Lắp đặt các đèn, bóng đèn, bộ điều khiển ánh sáng và hệ thống dây cáp điện.
 • Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí: Lắp đặt máy điều hòa, ống gió, đường ống dẫn khí và các bộ phận khác của hệ thống điều hòa không khí.
 • Lắp đặt sàn: Lắp đặt sàn gỗ, sàn đá hoặc sàn gạch.
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh: Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn tắm, sen vòi, bồn rửa mặt và các thiết bị khác.
 • Lắp đặt tủ bếp: Lắp đặt các tủ bếp, tủ chén, bếp, lò vi sóng, máy rửa chén và các thiết bị khác trong phòng bếp.
 • Lắp đặt cửa, cửa sổ, rèm cửa: Lắp đặt cửa, cửa sổ và rèm cửa để hoàn thiện bên trong và bên ngoài của ngôi nhà.
 • Lắp đặt hệ thống giám sát: Lắp đặt hệ thống giám sát bảo mật, hệ thống báo động, camera giám sát, hệ thống định vị và các thiết bị khác để đảm bảo an ninh và an toàn cho gia đình và tài sản.

Thiết kế nội thất

Và cuối cùng thiết kế nội thất là quá trình lên ý tưởng và tạo ra bố cục, màu sắc, vật liệu và đồ nội thất để tạo ra một không gian sống đẹp, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia chủ.

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Giá cả luôn là hạng mục được các gia chủ đặc biệt lưu ý khi xây nhà. Dưới đây là bảng chi phí xây nhà trọn gói được GreenHN đưa ra để quý vị tham khảo:

Bảng giá thi công xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Bảng giá thi công xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội

(Đây là bảng báo giá tạm tính để giúp quý vị dễ dàng dự trù kinh phí, bảng báo giá chi tiết sẽ được lên cụ thể khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết)

Tại sao GreenHN là lựa chọn số một khi xây nhà trọn gói

GreenHN là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ xây nhà trọn gói. Đến với GreenHN, quý vị sẽ được tương hỗ tận tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Kỹ sư, kiến trúc sư giỏi chuyên môn, cùng thợ thi công tận tâm giàu kinh nghiệm giúp mang đến những giải pháp tối ưu cho công trình của bạn. 

Với quy trình thi công chuyên nghiệp, được giám sát và nghiệm thu kỹ càng đảm bảo công trình đạt chất lượng cao và đúng tiến độ thi công . Với tầm nhìn sứ mệnh mang tới hạnh phúc cho khách hàng bằng những công trình đạt chất lượng tốt nhất, GreenHN luôn đặt tiêu chí: Uy tín – Tận Tâm- Chuyên nghiệp lên hàng đầu và là kim chỉ nam xuyên suốt cho quá trình thiết kế, thi công, hoàn thiện cho tới lúc bàn giao công trình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói GreenHN

Dịch vụ xây nhà trọn gói GreenHN

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng nguyên vật liệu chất lượng trong quy trình kiến thiết xây dựng và bảo vệ tuổi thọ cho công trình nhà bạn được tốt nhất. Không những thế, GreenHN còn cam kết bàn giao nhà theo đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng thi công trước đó. Toàn bộ quy trình thi công sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Vậy nên, quý khách hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm.
Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi giúp quý vị hiểu rõ hơn hình thức xây nhà trọn gói, cũng như báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại huyện Sóc Sơn để quý vị có thêm thông tin và dự trù kinh phí cho công trình tương lai của mình. Nếu bạn có nhu cầu xây nhà trọn gói, hãy liên hệ số hotline 09.672.12388 hoặc 09.22.77.11.33 để được tư vấn miễn phí.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *