NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ GREENHN TRAO ĐI

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng khách hàng chính là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập cho đến sự phát triển như ngày hôm nay. Đáp lại sự tin tưởng ấy, Green Hanoi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất, lấy giá trị trường tồn làm phương châm hoạt động, chúng tôi cam kết đem đến những công trình chất lượng, bền vững với thời gian. Đồng thời vượt qua mọi thách thức và giới hạn, nắm giữ hiện tại và vươn tới tương lai để mang đến những giá trị cho cộng đồng.

GREEN HANOI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Đơn vị Green Hanoi được khách hàng đánh giá như thế nào?

[cq_vc_vectorcard avatartype=”image” avatarimage=”8084″ authorname=”Đông Hoàng” authorrole=”Giảng viên đại học”]

Mình tìm đến đơn vị thi công nhà ở trọn gói Đà Nẵng Green Hanoi cũng tình cờ qua một người bạn. Về chất lượng công trình thì mình không dám đánh giá nhiều hay so sánh với các đơn vị khác, nhưng cái mình yên tâm nhất đó chính là dịch vụ bảo hành trọn đời, tư vấn tận tâm, giải quyết nhanh chóng, nói chung mình hoàn toàn hài lòng”.

[/cq_vc_vectorcard]

[cq_vc_vectorcard avatartype=”image” avatarimage=”8086″ authorname=”Nguyễn Minh Lan Anh” authorrole=”Nội trợ gia đình”]

Nhắc đến Green Hanoi thì tôi thích nhất đó chính là phần lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết, điều đó đã giúp tôi tối ưu được chi phí ban đầu. Đội ngũ kỹ thuật cũng phân tích cho tôi hiểu rõ là tại sao nên chọn loại vật liệu này hoặc chọn loại nào là tốt và tiết kiệm nhất. Tôi thấy điều đó là hoàn toàn cần thiết”. 

[/cq_vc_vectorcard]

[cq_vc_vectorcard avatartype=”image” avatarimage=”8082″ authorname=”Phạm Anh Quân” authorrole=”Giám đốc Marketing công ty xuất nhập khẩu”]Ban đầu thì cũng đắn đo có nên lựa chọn Green Hanoi, nhưng sau khi được đội ngũ nhân viên chia sẻ thì cảm thấy rất yên tâm. Kế hoạch chi tiết, chi phí rõ ràng, chính sách bảo hành uy tín… từng đó yếu tố cũng đã đủ để tôi chọn và tin tưởng gửi gắm tổ ấm tương lai cho Green Hanoi”. [/cq_vc_vectorcard]

NHỮNG ĐIỀU MÀ CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

hạng mục thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Là một đơn vị xây dựng uy tín, Greenhn tự tin đưa ra những cam kết với khách hàng như sau:

 1. Uy tín, minh bạch: Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng. Đồng thời trung thực, trong sạch trong quản lý tài chính và giám sát công trình.
 2. Nhanh chóng, kịp thời: Green Hanoi luôn nhanh chóng, kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về công trình, bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có mặt.
 3. Chính sách, giá cả hợp lý: Xây dựng kế hoạch và báo giá tổng thể tối ưu nhất, đảm bảo giá thành hợp lý là điều mà Green Hanoi đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi hiểu đây là yếu tố quan trọng đưa khách hàng đến với chúng tôi.
 4. Năng lực cao: Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công công trình chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ lên kế hoạch chi tiết và thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, bài bản.
 5. Chính sách bảo hành: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng chính sách bản hành tốt nhất, hoàn toàn chịu trách nhiệm và chi phí bảo hành trong trường hợp phát sinh sự cố.

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG CỦA GREEN HANOI

hạng mục thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Thi công xây dựng phần thô và thi công hoàn thiện là hai hạng mục chính trong gói xây dựng nhà ở trọn gói tại Đà Nẵng của công ty Green Hanoi. Trong đó:

THI CÔNG TRỌN GÓI PHẦN THÔ

 1. Tổ chức công trường, làm nơi nghỉ cho nhân công ( nếu mặt bằng thi công cho phép)
 2. Khảo sát, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 3. Định vị, đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 4. Thi công co­a( sắt phủ fim ), cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các tầng, cột…theo bản vẽ thiết kế.
 1. Xây tường theo bản vẽ thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 2. Cán nền các tầng, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
 3. Thi công chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….
 4. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 5. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 6. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet, camera…

THI CÔNG HOÀN THIỆN CÁC HẠNG MỤC XÂY NHÀ TRỌN GÓI

1. Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.

2. Ốp gạch, đá trang trí .

3. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.

4. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…

5. Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.

6. Thi công Trần thạch cao theo bản vẻ thiết kế

7. Trét ma tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

8. Rà soát lại toàn bộ

9. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG?

Có nên xây nhà trọn gói không?

Trước khi tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng, không ít khách hàng có chung thắc mắc rằng: Có nên xây nhà trọn gói không. Và thực tế, câu trả lời là CÓ. Tại sao lại khẳng định như vậy? Hãy đọc ngay những lý do dưới đây.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí 

Chi phí là yếu tố tiên quyết cũng là lý do quan trọng nhất mà bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Bởi, đối với dịch vụ này, tất cả các vấn đề liên quan đến việc xây dựng tổ ấm của bạn sẽ được đơn vị xây nhà đảm nhận từ A – Z, từ việc lên thiết kế, kế hoạch, dự trù hạng mục xây dựng, chi phí, thuê nhân công… Từ đó, giúp cho việc tính toán chi phí được rõ ràng và tránh phát sinh chi phí, gây nên sự lãng phí. 

Chất lượng đảm bảo và đồng nhất

Nhiều gia chủ cho rằng, việc tự thiết kế và thi công nhà ở sẽ giúp đảm bảo chất lượng. Thực tế, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, bởi không phải ai cũng có kiến thức về xây nhà. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói nói chung và dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng nói riêng sẽ giúp đảm bảo chất lượng tối đa. Bởi việc thiết kế, thi công được thực hiện bởi cùng một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ khiến cho chất lượng công trình đảm bảo và đồng nhất.

Thời gian thi công nhanh chóng 

Do được lên kế hoạch chi tiết về các hạng mục trong xây nhà trọn gói nên đơn vị thi công sẽ đảm bảo cho gia chủ về tiến độ thực hiện một cách nhanh chóng nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình. Sau khoảng thời gian thi công theo kế hoạch, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm sống trong chính tổ ấm mới của mình. 

Chế độ bảo hành uy tín 

Các dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay đều có chế độ bảo hành uy tín bên cạnh các ưu điểm như: đội ngũ kỹ thuật chất lượng, tư vấn tận tâm, nhiệt tình… Đặc biệt, với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng của Greenhn, chế độ bảo hành này mang tính trọn đời và hoàn toàn miễn phí. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành công trình của chúng tôi.

Quy trình 6 bước dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Quy trình 6 bước dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Dưới đây là quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đã Nẵng của Green Hà Nội. Với những yêu cầu đặc biệt! Vui lòng liên hệ với bộ phân tư vấn của Green Hà Nội để được trao đổi chi tiết hơn.

[cq_vc_draggabletimeline images=”9178,9181,9182,9183,9186,9184″ avatarlabels=”” contenttitles=”BƯỚC 1,BƯỚC 2,BƯỚC 3,BƯỚC 4,BƯỚC 5,BƯỚC 6″]

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hệ thống tổng đài của công ty.

Thông tin của khách hàng được chuyển tới bộ phận kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh liên hệ khách hàng và đặt lịch khảo sát.

Tư vấn các gói giải pháp và chốt hợp đồng xây nhà trọn gói.

Chuyển thông tin đến phòng kỹ thuật để lên phương án thi công xây dựng.

Bàn giao công trình, cung cấp phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng.

 

[/cq_vc_draggabletimeline]

 KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

Green Hanoi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu được mong muốn của khách hàng khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu rằng “thấu hiểu” chính là chìa khóa giúp chúng tôi có thể kết nối với bạn. Không chỉ đơn thuần là đối tác, chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng khách hàng tìm được giá trị đích thực cho công trình của mình.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công công trình nhiều năm kinh nghiệm. Green Hanoi đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý, cam kết đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
  Quy trình thi công xây nhà trọn gói Đà Nẵng

  Đến với Green Hanoi, quý khách hàng sẽ được làm việc với một tổ chức có quy trình thi công chuyên nghiệp, nhanh gọn và hiệu quả sau:

  Bước 1: Triển khai thi công ép cọc bê tông công trình.
  Bước 2: Triển khai thi công đào đất hố móng công trình.
  Bước 3: Triển khai thi công lắp dựng cốt thép công trình.
  Bước 4: Triển khai thi công lắp dụng cốp pha công trình.
  Bước 5: Triển khai công tác bê tông nhà ở.
  Bước 6: Triển khai công tác xây và trát tường.
  Bước 7: Triển khai công tác chống thấm nhà ở.
  Bước 8: Triển khai công tác láng nền.
  Bước 9: Triển khai công tác ốp lát đá tự nhiên cho nhà ở.
  Bước 10: Triển khai công tác ốp lát gạch.
  Bước 11: Triển khai công tác thi công sơn và bả.
  Bước 12: Triển khai thi công trần thạch cao cho công trình.
  Bước 13: Cuối cùng, chúng tôi sẽ triển khai thi công sàn nhà.

  TIÊU CHÍ CHỌN ĐƠN VỊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

  Tiêu chí chọn đơn vị xây nhà trọn gói Đà Nẵng chất lượng

  Với những ưu điểm tuyệt vời mà dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại, chắc chắn việc lựa chọn dịch vụ là một quyết định thông minh. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự hiệu quả khi bạn chọn đúng đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Vậy, hãy “bỏ túi” ngay những tiêu chí dưới đây nhé!

  Có nhiều năm kinh nghiệm

  Hãy thông minh lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói có nhiều năm kinh nghiệm. Và việc có nhiều năm kinh nghiệm ở đây không chỉ đơn thuần được tính bằng thời gian, mà nó còn ở số lượng công trình thi công, tỷ lệ khách hàng hài lòng với sản phẩm. Tất nhiên, một đơn vị uy tín mặc dù mới chỉ hoạt động 3 năm nhưng được khách hàng đánh giá cũng sẽ uy tín và giàu kinh nghiệm hơn 1 đơn vị hoạt động 10 năm nhưng số lượng công trình thi công chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

  Chế độ bảo hành hậu mãi

  Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Nếu không có chế độ bảo hành hoặc bảo hành không theo chính sách rõ ràng đồng nghĩa với việc tổ ấm của bạn sẽ không được đảm bảo. Hãy ưu tiên những đơn vị xây nhà trọn gói nói chung và đơn vị xây nhà trọn gói Đà Nẵng nói riêng có chế độ bảo hành hậu mãi, chính sách rõ ràng, minh bạch. 

  Được khách hàng đánh giá cao

  Khách hàng chính là thước đo cho kết quả thi công công trình nhà ở của mỗi đơn vị xây nhà trọn gói. Do đó, khi tìm hiểu về đơn vị thi công xây nhà trọn gói, hãy cố gắng tìm hiểu xem khách hàng nói gì về họ. Khách hàng có thực sự hài lòng về đơn vị đó hay không. Mỗi phản hồi của khách hàng chính là 1 cái phễu để bạn lọc và lựa chọn được đơn vị chất lượng nhất.

  Dịch vụ tư vấn

  Nhiều khách hàng thường bỏ qua dịch vụ tư vấn khi tìm đến các đơn vị xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Một đơn vị có dịch vụ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, khoa học, rõ ràng…. chứng tỏ phần nào đơn vị đó có chuyên môn và đảm bảo uy tín. Vì vậy, hãy chú ý đến tiêu chí này nhé!

  Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói toàn quốc

  Xây nhà trọn gói HCM

  Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

  Xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

  Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

  Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

  Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh

  Xây nhà trọn gói tại Hưng Yên

  xây nhà trọn gói tại Hà Nam

  xây nhà trọn gói tại Hải Dương

  xây nhà trọn gói Tây Ninh

  xây nhà trọn gói tại Nghệ An

  xây nhà trọn gói tại Cà Mau

  xây nhà trọn gói Bến Tre

  xây nhà trọn gói Cần Thơ

  xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa

  DỰ ÁN THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG TIÊU BIỂU CỦA GREENHN

  Dự án tiêu biểu thi công xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

  Với thế mạnh cùng kinh nghiệm thi công xây dựng. Green Hà Nội là đơn vị xây dựng đã và đang nhận được niềm tin yêu của nhiều quý khách hàng trong các hạng mục công trình xây dựng.

  Click to rate this post!
  [Total: 0 Average: 0]