Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội năm 2023

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm rất phát triển

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội và đang muốn tìm hiểu các thông tin về giá cả của dịch vụ này? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của GreenHN để có kế hoạch dự trù chi phí hiệu quả nhé!

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói là gì?

Trước khi gửi đến bạn đọc thông tin về bảng báo giá của dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn xây nhà trọn gói là gì? Vì có rất nhiều gia chủ còn chưa hiểu rõ về khái niệm này cũng như những hạng mục mịnh phải làm và không cần phải làm khi lựa chọn xây nhà trọn gói.

Trong những năm gần đây, xây nhà trọn gói là một dịch vụ cực kỳ được yêu thích cũng như là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều gia chủ khi xây nhà. Đúng như tên gọi của nó, xây nhà trọn gói là hình thức mà bạn giao khoán toàn bộ công trình cho một đơn vị xây dựng, từ việc xin giấy phép xây dựng cho đến việc triển khai thiết kế, dự toán chi phí, tiến hành thi công phần thô, phần hoàn thiện thậm chí là cả hoàn công. Sau khi hoàn thiện bạn chỉ cần dọn đến ở, bởi vậy mà xây nhà trọn gói còn có tên gọi khác là “chìa khóa trao tay”.

Xây nhà trọn gói còn có tên gọi khác là "chìa khóa trao tay"

Xây nhà trọn gói còn có tên gọi khác là “chìa khóa trao tay”

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà chỉ cần đưa ra những ý tưởng, yêu cầu về căn nhà và cung cấp một số giấy tờ cần thiết, còn lại tất cả bên công ty xây dựng sẽ lo.

Dưới đây là trình tự các bước thông thường mà chủ nhà sẽ làm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói:

 • Lên kế hoạch chi tiết: Đây là nền tảng để thực hiện các công việc tiếp theo. Xây nhà là việc trọng đại, bạn cần có kế hoạch cho riêng mình về phương án tài chính, thời gian thi công…Ở bước này, chủ nhà cũng cần lên ý tưởng sơ bộ về nhu cầu sử dụng, mặt bằng công năng đi kèm các tiện ích khác (gara, sân vườn, bể bơi…) nếu có. Lưu ý rằng những điều này cần phù hợp với quy mô gia đình và diện tích đất xây dựng của bạn.
 • Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín: Đây là bước mà các chủ nhà thường rất đau đầu vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực này. Cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn bởi công ty xây nhà trọn gói sẽ quyết định ngôi nhà của bạn có hoàn hảo và bền vững hay không.
 • Trao đổi và bàn bạc với đơn vị thi công: Đây là bước vô cùng quan trọng, bạn cần truyền tải toàn bộ các ý tưởng của mình với đơn vị thực hiện, để họ lên bản vẽ thiết kế cũng như các phương án thi công phù hợp. Tùy theo từng đơn vị, bạn sẽ có một số lần chỉnh sửa bản vẽ cho phù hợp với mong muốn của bản thân.
 • Giám sát công trình: Chủ nhà có thể phối hợp cùng kỹ sư thi công giám sát và nghiệm thu từng hạng mục theo từng giai đoạn của công trình. Việc giám sát có thể phát hiện và chỉnh sửa các lỗi sai kịp thời, cũng như theo dõi tiến độ thi công để đảm bảo ngôi nhà được hoàn thiện theo đúng kế hoạch.
 • Áp dụng chế độ bảo hành khi có sự cố: Tùy từng đơn vị và căn cứ vào điều khoản trong hợp đồng, các công trình trọn gói sẽ được bảo hành trong một thời hạn nhất định. Khi có tình trạng xuống cấp hoặc hư hỏng trong thời gian đền bù, gia chủ cần báo ngay với công ty xây dựng để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội năm 2023

Quận Hoàn Kiếm nằm ở vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Tuy là quận có diện tích nhỏ nhất Thành phố nhưng Hoàn Kiếm lại là trung tâm chính trị – hành chính, trung tâm thương mại – dịch vụ của thành phố Hà Nội. Nơi đây thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của Thủ đô.

Quận Hoàn Kiếm có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc bao gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

Về địa lý, quận Hoàn Kiếm giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng và giáp với sông Hồng ở phía Đông. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố đắc địa để phục vụ cho việc kinh doanh như vị trí trung tâm, dân cư đông đúc, giáp với cả chợ Long Biên và là nơi đặt chợ Đồng Xuân – một trong những chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội. Chính vì thế mà rất nhiều người muốn có một căn nhà tại quận Hoàn Kiếm để làm ăn kinh doanh hoặc an cư lạc nghiệp.

Quy hoạch quận Hoàn Kiếm

Quy hoạch quận Hoàn Kiếm

Vì nằm ở trung tâm thủ đô, lại thường xuyên diễn ra nhiều sự kiện quan trọng nên quận Hoàn Kiếm cũng rất được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng đường phố. Tại đây cũng có nhiều con phố mang nét kiến trúc Pháp cổ xưa, chẳng hạn như Nhà thờ lớn kết hợp những nhà phố hiện đại tinh tế. Bởi vậy mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm cũng rất phát triển. 

Một lý do khác làm cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm được ưa chuộng hơn đó là mật độ dân cư tại quận này rất đông đúc, dịch vụ quán xá nhà hàng cũng rất nhiều nên việc cải tạo hay xây mới nhà cửa đều sẽ gặp khó khăn hơn. Lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm sẽ giúp gia chủ giảm bớt những lo lắng trong vấn đề tập kết, di chuyển vật liệu…

Dưới đây, công ty Cổ phần tư vấn Thiết kế và Xây dựng Hà Nội xanh xin được gửi tới quý bạn đọc bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội 2023, mời quý vị tham khảo:

báo giá xây nhà trọn gói

Sự khác biệt giữa tự xây nhà và xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Chắc chắn rằng, việc tự xây nhà hay thuê dịch vụ xây nhà trọn gói vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người. Đặc biệt là sau khi nắm được bảng giá xây nhà trọn gói, nhiều người sẽ cảm tính mà cho rằng chi phí phải bỏ ra là quá cao so với tự xây nhà. Vậy chúng ta sẽ cùng liệt kê lại những ưu và nhược điểm của cả hai phương án này để xem sự lựa chọn nào là tối ưu hơn nhé.

Xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm có phải là lựa chọn tốt?

Xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm có phải là lựa chọn tốt?

Đối với phương án tự xây nhà

Đây là phương án mà gia chủ sẽ đóng vai như một nhà thầu, nghĩa là tất cả các công việc từ a-z của quá trình xây nhà sẽ do chủ nhà tự thực hiện, như hướng dẫn, tổ chức đội ngũ thi công, giám sát và cung ứng vật tư…

Phương pháp tự xây nhà có những ưu điểm như sau:

 • Gia chủ sẽ là người trực tiếp chỉ đạo thi công, quan sát công nhân cũng như hướng dẫn họ làm theo ý của mình
 • Chủ nhà cũng sẽ được trực tiếp lựa chọn, cung ứng vật tư theo sở thích cá nhân
 • Trực tiếp giám sát tại công trường. Khi chủ nhà tự mua vật liệu cũng đi kèm với việc có thể kiểm soát được giá cả và chủng loại vật tư mong muốn

Cũng chính từ những ưu điểm này mà việc tự xây nhà cũng kéo theo những nhược điểm nhất định:

 • Gặp khó khăn trong vấn đề quản lý các đội thợ. Để hoàn thiện một ngôi nhà, chúng ta cần có thợ xây, thợ sơn, thợ cửa, thợ kính…và mỗi đội thợ cũng không phải chỉ 1-2 người. Xưa nay việc lục đục giữa các đội thợ khi xây nhà vốn không phải là điều hiếm gặp. Làm sao để quản lý và thống nhất được các đội thợ làm việc theo kế hoạch chung luôn là vấn đề rất đau đâu với các chủ nhà.
 • Vấn đề tiếp theo đến từ việc chủ nhà tự mua vật liệu, điều này là rất tốt về mặt giúp chủ nhà kiểm soát giá cả nhưng lại gây khó khăn khi trên thị trường có vô số hàng giả hàng nhái trên nhiều chủng loại khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm và chọn trúng vật liệu chất lượng kém thì căn nhà của bạn sẽ mau chóng xuống cấp, điều đó lại kéo theo việc tốn kém thời gian và chi phí cho công tác sửa chữa về sau.
 • Tiếp theo, trong quá trình giám sát nếu chủ nhà không có kinh nghiệm và chuyên môn thì khó có thể phát hiện ra những sai sót nhỏ, đồng thời cũng dễ phát sinh mâu thuẫn trong quá trình chỉ đạo xây nhà. Lúc này có thể phát sinh rất nhiều vấn đề không nằm trong kế hoạch ban đầu.
 • Tất cả những điều trên gây lên một áp lực về cả thời gian và công sức vô cùng lớn đối với gia chủ.

Đối với phương án xây nhà trọn gói

Thông qua việc tìm hiểu về định nghĩa xây nhà trọn gói phía trên, ta có thể dễ dàng kể ra được một số ưu điểm của phương án này như sau:

 • Thay vì phải đau đầu tính toán, các công ty xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn đưa ra bảng dự trù chi phí cho toàn bộ quá trình xây nhà, từ đó hạn chế đáng kể được những phát sinh không đáng có khiến chủ nhà hao tổn chi phí
 • Khi xây nhà trọn gói, các vấn đề về giá cả, thời hạn bảo hành,,,đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ chịu trách nhiệm cho ngôi nhà của bạn trong thời hạn bảo hành, khác với phương án tự xây thì trách nhiệm thường bị đùn đẩy khi có sự cố xảy ra.
 • Về vấn đề vật liệu, các đơn vị xây nhà trọn gói thường hợp tác với các đối tác vật tư lớn, đảm bảo nguồn hàng chính hãng kèm theo mức giá ưu đãi.
 • Lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ giúp chủ nhà giảm thiểu được gánh nặng về thời gian và công sức. Thay vì ngày nào cũng phải có mặt ở công trường và đau đầu về vấn đề quản lý vật tư, thợ thuyền; bạn có thể chuyên tâm cho công việc kinh doanh hoặc dành thời gian cho những công việc cá nhân khác.

Tuy nhiên, phương án xây nhà trọn gói cũng tiềm ẩn rủi ro nếu lựa chọn phải công ty không uy tín, làm ăn chộp giật và thiếu trách nhiệm. Điều này có thể khiến gia chủ cảm thấy bất an và chất lượng ngôi nhà cũng không được đảm bảo.

Đến đây, tin rằng bạn đã có thể tự đưa ra quyết định cho riêng mình. Nếu bạn thực sự có kinh nghiệm và chuyên môn trong chuyện xây nhà, việc tự xây hoàn toàn không thành vấn đề. Nếu không, việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói vẫn được coi là tối ưu hơn, tất nhiên là đối với các công ty uy tín.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Bạn có ý định xây nhà tại quận Hoàn Kiếm và đã quyết định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lựa chọn đơn vị uy tín?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm rất phát triển

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm rất phát triển

Dịch vụ xây nhà trọn gói phát triển đi kèm với hàng loạt các công ty lớn nhỏ ra đời phục vụ cho loại hình dịch vụ này, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đối với xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm cũng vậy, gia chủ sẽ có vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể làm tốt được như quảng cáo. Một vài cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn dễ dàng hơn:

Xem xét phản hồi của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Phản hồi của khách hàng chính là những đánh giá chân thực nhất về chất lượng thiết kế – thi công của đơn vị mà bạn lựa chọn. Hiện nay, hầu hết các đơn vị xây nhà trọn gói đều có các kênh truyền thông online (Facebook, Youtube, Website, Tiktok…). Bạn hoàn toàn có thể xem xét các thông tin về đánh giá dịch vụ của đơn vị trên các kênh này.

Tham khảo ý kiến người quen

Đây có thể là giải pháp đầu tiên mà gia chủ nghĩ đến. Các đơn vị được giới thiệu thông qua các mối quan hệ thân tình chắc chắn là đáng tin cậy, như vậy bạn có thể yên tâm hơn phần nào.

Những lợi ích bạn nhận được khi xây nhà trọn gói tại GreenHN

Greenhn.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế và Xây nhà trọn gói trên toàn quốc. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đơn vị đã thực hiện và hoàn thành hàng ngàn công trình lớn nhỏ với sự đa dạng từ quy mô đến phong cách, nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn có ý định xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiến thì Xây nhà trọn gói GreenHN là một đơn vị rất đáng để tham khảo. Tất cả mọi khách hàng khi đến với GreenHN đều được hỗ trợ tận tình, chu đáo; được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm.

Các lợi ích khách hàng nhận được khi xây nhà trọn gói tại GreenHN:

 • Cam kết chất lượng công trình bàn giao: Công trình được thi công theo từng giai đoạn dưới sự giám sát kỹ lưỡng của các kỹ sư có chuyên môn  cao, sau mỗi hạng mục đều có quy chuẩn nghiệm thu nghiêm ngặt, đảm bảo phát hiện và sửa chữa kịp thời các lỗi sai.
 • Trách nhiệm và bảo hành: GreenHN sẵn sàng chịu trách nhiệm với các lỗi sai đến từ quá trình thi công trong thời hạn bảo hành; sắp xếp và hỗ trợ khách hàng nhanh và chuẩn nhất.
 • GreenHN có trụ sở chính tại Hà Nội. Các khách hàng tại Hoàn Kiếm hoàn toàn có thể ghé thăm để làm việc trực tiếp. Hơn nữa khoảng cách địa lý như vậy cũng rất tiện cho công ty trong các công tác trắc đạc đất, cũng như công tác giám sát trong quá trình thi công.

GreenHN cam kết và luôn nỗ lực hết mình trong công cuộc mang lại mái ấm đến cho khách hàng. Chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm là tôn chỉ mà chúng tôi luôn ghi nhớ và theo đuổi trong hành trình dựng xây tổ ấm cho các gia chủ trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Trên đây là các thông tin về xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Luôn ghi nhớ rằng, việc lựa chọn đơn vị uy tín hoặc là không sẽ quyết định hoàn toàn chất lượng ngôi nhà của bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với những ai đang có ý định xây nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm. Chúc bạn có một ngôi nhà đẹp và ưng ý!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *