Hỏi - Đáp

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Xây nhà trọn gói là một lựa chọn thông minh dành cho các gia chủ khi có ý định muốn dựng xây tổ ấm, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Nếu bạn đọc cũng có mong muốn xây nhà và đang tìm kiếm báo giá xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy, Hà Nội thì xin mời theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có lựa chọn tốt hơn sau khi xem hết bài viết.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Sự ra đời của dịch vụ xây nhà trọn gói đánh dấu một giai đoạn phát triển mới trong lĩnh vực xây dựng. Xét đến tính phù hợp, xây nhà trọn gói thực sự phù hợp với những con người hiện đại. Những người trẻ hiện nay đều bận rộn với công việc, guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại khiến họ thực sự không có quá nhiều thời gian và tâm sức cho một chuyện cần rất nhiều tâm huyết như xây nhà. Do đó mà xây nhà trọn gói trở thành một giải pháp vô cùng hợp lý.

Dịch vụ phát triển mạnh mẽ kéo theo sự ra đời của vô số các đơn vị xây nhà trọn gói trên thị trường. Mỗi đơn vị có một thế mạnh và tiềm lực riêng, đưa đến cho các gia chủ nhiều sự lựa chọn hơn. Song điều này cũng gây ra một số khó khăn với gia chủ khi họ không biết đơn vị nào mới thực sự uy tín để họ tin tưởng.

Dưới đây, GreenHN xin được gửi đến quý bạn đọc bảng báo giá dành cho các gia chủ đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy Hà Nội năm 2023. Quá trình tham khảo thông tin, nếu cần tư vấn xin mời gọi điện theo số Hotline: 0967 212 388 để được tư vấn tận tình nhất:

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Có nên xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy không?

Trước hết, chúng ta sẽ cùng xem thử thị trường xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy hiện nay như thế nào.

Cầu Giấy được xem là một trong những cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội. Quận có vị trí địa lý phía đông giáp với quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía tây giáp quận Nam Từ Liêm, phía Nam giáp quận Thanh Xuân, phía Bắc giáp với quận Tây Hồ và quận Bắc Từ Liêm. Trên địa bàn quận có 8 phường trực thuộc bao gồm: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Bản đồ địa chính quận Cầu Giấy

Bản đồ địa chính quận Cầu Giấy

Cầu Giấy được coi là cái nôi của văn hiến và nghề cổ truyền: làng Giấy, làng Cót, làng Vòng…Đời sống văn hóa nơi đây vô cùng phong phú và phát triển. Trên địa bàn quận có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và Nghiên cứu Khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ; cùng một số bệnh viện lớn như Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội, Bệnh viện E.

Nhiều cơ quan Nhà nước có trụ sở đặt tại quận Cầu Giấy có thể kể đến như: Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Tổng cục Đường bộ, Tổng cục Dân số, Tổng cục Hải quan, Ban Tôn giáo Chính phủ, Hội Nông dân Việt Nam, Cục Hàng hải, Cục Đường sông, Cục Đăng kiểm, Sở Công thương Hà nội.

Bởi những điều này mà cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các tuyến đường giao thông vô cùng được đầu tư. Đời sống của người dân được cải thiện khiến cho nhu cầu xây dựng gia tăng rõ rệt. Vị trí địa lý thuận lợi cho cả công việc sinh hoạt và kinh doanh nên rất nhiều gia chủ mong muốn có một ngôi nhà tại quận Cầu Giấy để an cư lạc nghiệp.

Nhìn chung, điều kiện hạ tầng phát triển, mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu về nhà ở – sinh hoạt ngày một tăng cao là các lý do khiến nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy trong những năm gần đây rất nhộn nhịp. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế và đô thị hóa của nước ta.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy rất phát triển

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy rất phát triển

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy hoặc bất cứ địa phương nào trên cả nước, gia chủ cần đặc biệt quan tâm những lưu ý sau đây:

Thứ nhất, lưu ý về hồ sơ thiết kế nhà

Hồ sơ thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc kiến tạo nên một ngôi nhà có đủ công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Hồ sơ thiết kế có thể được chủ nhà thuê ở một đơn vị thiết kế riêng biệt hoặc chính tại công ty mà chủ nhà sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhưng cho dù là từ đơn vị nào thì bản hồ sơ này phải đảm bảo về mặt kỹ thuật, yêu cầu kiến trúc và giá trị thẩm mỹ.

Từ bản hồ sơ thiết kế, chủ nhà cũng có thể dự đoán tương đối chính xác về chi phí xây dựng, hạn chế các phát sinh trong quá trình xây nhà sau này. Ngoài ra, hồ sơ thiết kế cũng là căn cứ để đánh giá chất lượng công trình và làm hợp đồng giữa hai bên.

Cần lưu ý về hồ sơ thiết kế nhà

Cần lưu ý về hồ sơ thiết kế nhà

Thứ hai là lưu ý về tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán liên quan đến chi phí đầu tư. Thường thì chi phí dành cho việc xây nhà không phải là con số nhỏ và thời gian xây nhà cũng khá dài, cho nên đây cũng là yếu tố mà các gia chủ cần lưu tâm trong hợp đồng xây nhà trọn gói. Thường có hai hình thức thanh toán phổ biến như sau:

  • Thanh toán theo từng phần: Công trình được thi công theo từng hạng mục và chủ đầu tư sẽ thực hiện thanh toán theo như cam kết trên hợp đồng sau mỗi hạng mục này. Các giai đoạn sẽ được thanh toán lần lượt cho tới khi công trình hoàn thiện.
  • Thanh toán theo tháng: Đây là hình thức thanh toán ở các nhà thầu nhỏ, lẻ vì thời điểm cuối tuần, cuối tháng thường là lúc thanh toán lương cho công nhân. Tuy nhiên, hiện nay hình thức này rất hạn chế sử dụng vì chủ đầu tư khó nắm bắt được tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Thứ ba là lưu ý về tiến độ thi công

Trên thực tế đã có khá nhiều tranh cãi và những câu chuyện mâu thuẫn xảy ra xung quanh vấn đề tiến độ thi công tại các công trình. Việc thi công có thể sẽ rất nhanh chóng nếu gặp các điều kiện thuận lợi về thời tiết, chi phí, nhân công…nhưng cũng có thể sẽ gặp khó khăn nếu thời tiết không đảm bảo, chi phí không đủ cung ứng vật tư kịp thời.

Để hạn chế những mâu thuẫn không đáng có, chủ đầu tư nên thống nhất rõ ràng ngay từ đầu với bên nhà thầu về phần tiến độ thi công này. Ngay cả các khoản phạt về việc chậm trễ tiến độ (do lỗi bên nhà thầu xây dựng trọn gói) cũng cần được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng.

Thứ tư là trách nhiệm và cam kết của cả hai bên

Khi đặt bút ký hợp đồng xây nhà trọn gói, không chỉ riêng đơn vị nhà thầu mà chính các gia chủ cũng cần phải tuân thủ và thực hiện các cam kết được thể hiện trong bản hợp đồng.

Thông thường, trách nhiệm của chủ đầu tư thường là đảm bảo tiến độ thanh toán, tạm ứng chi phí theo đúng thời gian đã đề ra, chuẩn bị và cung cấp các loại giấy tờ – hồ sơ cần thiết, phối hợp với nhà thầu để đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ. Song song với đó, trách nhiệm của nhà thầu là đảm bảo đơn giá và chi phí theo đúng hợp đồng, đảm bảo đúng số lượng. chất lượng vật tư cũng như tiến độ thi công…

Thứ năm là lưu ý về chính sách bảo hành sau xây dựng

Chính sách bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng mà rất nhiều chủ nhà dựa vào đó để lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói. Ở nhiều trường hợp xây nhà tự phát, khi công trình xảy ra các lỗi sau hoàn thiện thường có tình trạng các đội thợ đổ lỗi cho nhau, không ai đứng ra chịu trách nhiệm và cuối cùng chủ nhà lại chính là người bị thiệt hại nhiều nhất.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng này nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Có thể nói chính sách bảo hành là một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng thi công của nhà thầu. Tất cả các nhà thầu uy tín đều sẽ thêm điều khoản liên quan đến chính sách bảo hành (thời hạn, cách xử lý, mức bồi thường…) vào trong hợp đồng. Do đó, nếu chủ nhà kiểm tra và thấy có điều khoản này trong hợp đồng thì có thể yên tâm vì đã lựa chọn đúng nhà thầu uy tín, có năng lực và kinh nghiệm thi công.

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại quận Cầu Giấy?

Lựa chọn đơn vị thi công trọn gói là việc quyết định đến chất lượng ngôi nhà

Lựa chọn đơn vị thi công trọn gói là việc quyết định đến chất lượng ngôi nhà

Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay, các đơn vị xây dựng trọn gói cũng mọc lên nhiều như nấm sau mưa. đặc biệt là ở các thành phố lớn. Quá nhiều sự lựa chọn đôi khi lại không phải là điều tốt mà thậm chí là khó khăn với các chủ đầu tư không có kinh nghiệm. Bởi ngoài các đơn vị chuyên nghiệp thì cũng có rất nhiều công ty làm ăn chộp giật, khiến khách hàng tiền mất tật mang.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp? Hãy tham khảo một vài cách sau đây:

Tham khảo ý kiến người quen

Tận dụng các mối quan hệ cá nhân và bạn có thể dễ dàng tìm ra một vài đơn vị xây dựng uy tín từ họ. Marketing truyền miệng là hình thức mà khá nhiều công ty đang áp dụng, và để làm điều đó thì trước tiên họ phải có dịch vụ đủ tốt. Nếu bạn bè, người quen của bạn đã xây nhà theo hình thức trọn gói và bạn nhận thấy ngôi nhà đó hoàn thiện cả về công năng và thẩm mỹ thì hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị đó để xây dựng.

Tuy nhiên, việc tham khảo ý kiến người thân cũng cần có sự sáng suốt và cân nhắc kỹ lưỡng. Không nên lựa chọn dựa vào sự “ nể nang” bởi xây nhà là việc trọng đại, Lựa chọn đơn vị không uy tín có thể dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc sau này.

Xem xét nhận xét & đánh giá của khách hàng

Thời đại internet phát triển, hầu hết các đơn vị đều quảng bá cho thương hiệu của mình trên nhiều kênh truyền thông khác nhau (Website, Youtube, Facebook, Zalo…), bởi tất cả các kênh này đều có số lượng người dùng khủng với hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Từ các kênh này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên…Như vậy chỉ cần bạn dành thời gian và nghiêm túc tìm hiểu thì cũng có thể đưa ra các căn cứ lựa chọn một đơn vị nào đó hoặc là không.

Tại sao nên chọn GreenHN làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy?

GreenHn là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

GreenHn là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Đến đây, chúng tôi tin rằng các gia chủ đã nắm được tầm quan trọng của việc lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín. Vậy nếu bạn đọc đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy thì GreenHN tự tin là đơn vị đàng để tham khảo. Tại sao?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm, GreenHN cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói mọi thể loại công trình trên toàn quốc. Bản thiết kế của chúng tôi bao gồm  đầy đủ các bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước đồng thời dự toán chi phí để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về quá trình xây nhà của mình.
  • Chúng tôi hỗ trợ khảo sát địa hình tận nơi, áp dụng kiến thức thực tiễn và khoa học phong thủy trong thiết kế, đa dạng phong cách thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ cao đi kèm khả năng thi công thực tế đến 99%.
  • Tất cả nguyện vọng và ý tưởng của các thành viên trong gia đình đều được cụ thể hóa một cách có cơ sở kỹ thuật, thông qua quá trình làm việc trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhằm tối ưu công năng nhất có thể trong khoản đầu tư cho phép.
  • Chúng tôi cũng luôn có các kỹ sư giám sát và kiểm soát chất lượng thi công theo từng hạng mục công việc cũng như xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.
  • Các ngôi nhà được thi công và thiết kế bởi GreenHN luôn đẳng cấp bởi giá trị đến từ những nguyên vật liệu chính hãng 100% và cập nhật theo xu hướng. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các đối tác cung cấp nguyên liệu chính hãng và có showroom để bạn có thể trực tiếp trải nghiệm trước khi ra quyết định lựa chọn.

GreenHN có trụ sở chính đặt tại xã Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội. Với địa lý như vậy, các gia chủ đang có mong muốn xây nhà tại quận Cầu Giấy hoàn toàn có thể ghé thăm showroom của chúng tôi cũng như gặp gỡ và làm việc trực tiếp với đội ngũ của GreenHN. Khoảng cách địa lý gần gũi  cũng rất thuận lợi cho các công tác xây dựng chuyên môn sau này. Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ của công ty tại trang chủ website hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline 0967 212 388 để được tư vấn tận tình.

Hi vọng thông qua bài viết này, các gia chủ đang có mong muốn xây nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy đã nắm được các thông tin quan trọng cũng như có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp để đảm bảo công trình sau khi xây dựng chất lượng và bền đẹp.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *