Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện toàn bộ công trình, bao gồm cả thi công phần thô cho đến khi hoàn thiện công trình. Đơn vị thi công sẽ thực hiện tất cả các khâu như khảo sát, lập dự án, báo giá, chuẩn bị vật tư, thi công xây dựng,… cho đến khi bàn giao và thanh lý hợp đồng thi công cho gia chủ. Sau khi nhận bàn giao, gia chủ chỉ cần trang trí lại nội thất và đưa vào sử dụng.

Giá xây nhà trọn gói năm 2024 thường dao động trong khoảng 5.000.000đ/m2 đến 7.000.000đ/m2. Mức giá này là đã bao gồm các chi phí cho xây dựng phần thô, phần hoàn thiện cơ bản như điện nước, thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng,… nhưng chưa bao gồm các đồ nội thất và trang trí trong ngôi nhà.

Với một số ưu điểm nổi bật như: Đảm bảo tiến độ đúng thời hạn, minh bạch tất cả vật tư vật liệu, giám sát có năng lực chuyên môn cao… Dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng phát triển, không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM mà còn phát triển rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hàng năm có rất nhiều công trình biệt thự, nhà phố 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng… chất lượng được xây dựng theo hình thức này. Nhưng với nhiều gia chủ dịch vụ xây nhà trọn gói là gì, xây nhà trọn gói có ưu nhược điểm ra sao, công ty xây nhà trọn gói nào uy tín nhất, giá xây nhà trọn gói có rẻ không, liệu chất lượng công trình có đảm bảo không… vẫn là rào cản khiến nhiều người tiếp cận với dịch vụ xây nhà trọn gói.

Hãy cùng GreenHN khám phá chi tiết về giá xây nhà trọn gói kèm danh mục vật tư thiết bị, cách thức lựa chọn nhà thầu uy tín và vô vàn bài học kinh nghiệm quý báu khi xây nhà trọn gói ngay trong bài viết dưới đây.

1. Hiểu đúng về dịch vụ xây nhà trọn gói

Để hiểu đúng về dịch vụ xây nhà trọn gói hãy cùng chúng tôi điểm qua định nghĩa, các hạng mục triển khai và những ưu nhược điểm của dịch vụ này.

Xây nhà trọn gói là gì? Thi công trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức thi công xây dựng mà chủ nhà giao toàn bộ các công việc từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kể cả việc hoàn công cho công ty xây dựng hay nhà thầu. Chủ nhà chỉ cần cung cấp cho đơn vị thi công thông tin về nhu cầu và mong muốn của mình, họ sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đã xuất hiện lần đầu ở Việt Nam từ năm 1990 do những đơn vị xây dựng nước ngoài thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của những chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam. Cho tới năm 2000 thì dịch vụ xây nhà trọn gói dần hoàn thiện và trở nên phổ biến. Cho tới hiện tại, dịch vụ này đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Có những gói dịch vụ xây nhà trọn gói nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gói đầy đủ các hạng mục triển khai nhất. Với gói này, đơn vị thi công xây nhà trọn gói phải thực hiện các hạng mục ngay từ khâu lập dự án, khảo sát, tư vấn thiết kế cho đến mua sắm các thiết bị cho công trình. Cụ thể sẽ bao gồm:

 • Khảo sát
 • Tư vấn
 • Xin giấy phép xây dựng nhà
 • Thiết kế căn nhà
 • Dự toán chi phí
 • Thi công phần thô và phần hoàn thiện
 • Bản vẽ hoàn công
 • Thi công nội thất

Sau khi hoàn thành các công việc đó thì sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư vào sử dụng với đầy đủ tiện nghi trong nhà. Nhưng để phù hợp với nhu cầu của thị trường, dịch vụ xây nhà trọn gói đã phân hóa thành nhiều gói khác nhau. Phổ biến nhất là các gói: Xây nhà trọn gói phần thô, xây nhà trọn gói phần hoàn thiện, xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.

Xem chi tiết hạng mục của các gói xây nhà khác tại: Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Tại sao xây nhà trọn gói là lựa chọn tối ưu cho các gia chủ

Dịch vụ xây nhà trọn gói được chủ đầu tư và các hộ gia đình lựa chọn bởi một số ưu điểm sau:

 • Đảm bảo ngôi nhà có kết cấu hợp lý và tính thẩm mỹ cao
 • Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức
 • Tối ưu chi phí cho công trình
 • Bảo hành công trình, tránh tối đa các rủi ro
 • Chủ đầu tư chủ động được tài chính nhờ có dự toán chi tiết, chính xác đến 99%
 • Đảm bảo tính đồng bộ và nhất quán, công trình hoàn thiện giống so với thiết kế
 • Được hỗ trợ thủ tục pháp lý

Xem thêm:

 Rủi ro tiềm ẩn khi xây nhà trọn gói 

Mặc dù xây nhà trọn gói được đánh giá là lựa chọn tối ưu cho chủ đầu tư nhưng trên thực tế dịch vụ này vẫn còn rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. Nguyên nhân chủ yếu là do:

 • Năng lực triển khai của nhà thầu yếu kém: Điều này dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo hoặc xảy ra tình trạng bán thầu. Công trình dù đảm bảo cũng phải bỏ chi phí cao hơn rất nhiều.
 • Chủ đầu tư hay chủ nhà lựa chọn các gói siêu rẻ: Khi lựa chọn các gói siêu rẻ thì nhà thầu cũng sẽ lựa chọn các vật tư, thiết bị rẻ tiền, không nguồn gốc xuất xứ hoặc cắt giảm vật tư trong quá trình thi công. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình mà còn ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ của ngôi nhà.
 • Hợp đồng xây nhà trọn gói không đầy đủ, rõ ràng, minh bạch: Điều này dẫn đến việc thiếu kiểm soát vật tư đầu vào, nhà thầu có thể bổ sung phát sinh trong quá trình thi công, tiến độ công trình không đảm bảo, khi công trình phát sinh vấn đề thì không ai chịu trách nhiệm…

Nhìn chung, xây nhà trọn gói tồn tại cả lợi ích và rủi ro nhưng mọi rủi ro sẽ được kiểm soát chặt chẽ nếu gia chủ lựa chọn được công ty xây nhà trọn gói uy tín.

2. Công ty xây nhà trọn gói uy tín GreenHN

Dịch vụ xây nhà trọn gói của GreenHN có gì khác biệt?

Quy trình 6 bước xây nhà trọn gói tại Hà Nội

VỀ KINH NGHIỆM VÀ TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

GreenHN hay còn được gọi là Green Hà Nội, là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở trọn gói số 1 trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ là đối tác trong công việc mà còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm kiếm những giá trị cho mỗi công trình. Chúng tôi hiểu rằng “tâm huyết chúng tôi chính là niềm tin nơi bạn”.

ĐỊNH HƯỚNG VÀ TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI

Greenhn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Chúng tôi sẽ lên thiết kế, kế hoạch, dự trù hạng mục xây dựng, chi phí, thuê nhân công… Từ đó, giúp cho việc tính toán chi phí được rõ ràng và tránh phát sinh chi phí, gây nên sự lãng phí. Mọi vật tư vật liệu, thời gian thi công… đều được cụ thể hóa trọng hợp đồng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình. 

VỀ PHONG CÁCH LÀM VIỆC

Greenhn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với phương châm “uy tín, minh bạch, nhanh chóng, kịp thời”, chúng tôi đã và đang tạo dấu ấn mạnh mẽ qua những công trình chúng tôi đảm nhận, không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

VỀ CÁCH THỨC KIỂM TRA GIÁM SÁT

Greenhn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, giám sát nghiêm ngặt đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Đặc biệt minh bạch trong thi công với hệ thống Camera lắp đặt ở công trường, gia chủ được bàn giao từng bước theo tiến độ thi công và kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào để đảm bảo chất lượng và mang đến sự yên tâm nhất tới khách hàng.

VỀ GIÁ CẢ

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường xây nhà trọn gói toàn quốc, cam kết không tăng giá & không phát sinh kinh phí trong suốt quá trình thi công. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên môn cao, áp dụng công nghệ tiên tiến vào thi công xây dựng tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình. Vì vậy tối ưu được chi phí nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xaynhatrongoi 

VỀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Các dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay đều có chế độ bảo hành uy tín bên cạnh các ưu điểm như: đội ngũ kỹ thuật chất lượng, tư vấn tận tâm, nhiệt tình… Đặc biệt, với dịch vụ xây nhà trọn gói của Greenhn, chế độ bảo hành này mang tính trọn đời và hoàn toàn miễn phí. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành công trình của chúng tôi.

CAM KẾT CỦA GREENHN VỚI KHÁCH HÀNG

tiêu chí đánh giá đơn vị thi công xây nhà trọn gói

Chúng tôi là  đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở trọn gói số 1 trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ là đối tác trong công việc mà còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm kiếm những giá trị cho mỗi công trình, chúng tôi hiểu rằng “tâm huyết chúng tôi chính là niềm tin nơi bạn”.

GreenHN mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với phương châm “uy tín, minh bạch, nhanh chóng, kịp thời”, chúng tôi đã và đang tạo dấu ấn mạnh mẽ qua những công trình chúng tôi đảm nhận, không ngừng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

GreenHN cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Chúng tôi sẽ lên thiết kế, kế hoạch, dự trù hạng mục xây dựng, chi phí, thuê nhân công… Từ đó, giúp cho việc tính toán chi phí được rõ ràng và tránh phát sinh chi phí, gây nên sự lãng phí. 

GreenHN tin rằng, khách hàng có thể cảm nhận được tâm huyết của chúng tôi đối với mỗi công trình, với tôn chỉ mục đích mang đến những giá trị thật sự cho khách hàng, chúng tôi cam kết về sự trung thực, minh bạch trong quản lý tài chính.

Khi khách hàng lựa chọn GreenHN, chúng tôi cam kết về thời gian thi công nhanh chóng, có kế hoạch chi tiết về các hạng mục rõ ràng sẽ đảm bảo cho gia chủ về tiến độ thực hiện một cách nhanh chóng nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình. 

Các dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay đều có chế độ bảo hành uy tín bên cạnh các ưu điểm như: đội ngũ kỹ thuật chất lượng, tư vấn tận tâm, nhiệt tình… Đặc biệt, với dịch vụ xây nhà trọn gói của GreenHN, chế độ bảo hành này mang tính trọn đời và hoàn toàn miễn phí. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành công trình của chúng tôi.

QUY TRÌNH 6 BƯỚC DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI GREENHN

Quy trình 6 bước xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Dưới đây là quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại GreenHN của chúng tôi. Với những yêu cầu đặc biệt! Vui lòng liên hệ với bộ phân tư vấn để được trao đổi chi tiết hơn.

1

BƯỚC 1:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hệ thống tổng đài của công ty.

2

BƯỚC 2:

Thông tin của khách hàng được chuyển tới bộ phận kinh doanh.

3

BƯỚC 3:

Bộ phận kinh doanh liên hệ khách hàng và đặt lịch khảo sát.

4

BƯỚC 4:

Tư vấn các gói giải pháp và chốt hợp đồng xây nhà trọn gói tại GreenHN

5

BƯỚC 5:

Chuyển phòng kỹ thuật lên phương án thi công

6

BƯỚC 6:

Bàn giao công trình, cung cấp phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng.

4. Báo giá xây nhà trọn gói của GreenHN

Đến với GreenHN, gia chủ có thể lựa chọn một trong hai cách tính giá sau:

 • Tính giá theo diện tích mét vuông
 • Tính giá theo dự toán vật tư chi tiết

Tuy nhiên cách tính giá xây nhà trọn gói theo dự toán vật tư, thiết bị chi tiết luôn được GreenHN ưu tiên hơn. Bởi vì với cách tính này độ chính xác cao hơn, có thể tùy chỉnh linh hoạt dựa trên tài chính của khách hàng và đặc biệt là vật tư vật liệu minh bạch rõ ràng, đính kèm cùng hợp đồng xây nhà trọn gói.

Nhận báo giá theo dự toán vật tư chi tiết bằng cách liên hệ hotline 0967.212.388 hoặc để lại thông tin form dưới đây:
  BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THEO M2 NĂM 2024

  GÓI DỊCH VỤ GÓI VẬT TƯ TRUNG BÌNH KHÁ GÓI VẬT TƯ KHÁ GÓI VẬT TƯ TỐT
  Trọn Gói Phần Thô Từ 3.700.000 – 4.500.000đ/m2
  Trọn Gói Chìa Khóa Trao Tay 6.000.000 – 6.500.000đ/m2 7.000.000 – 7.999.000đ/m2 8.000.000 – 8.999.000đ/m2
  DANH SÁCH CHỦNG LOẠI VẬT TƯ XÂY NHÀ TRỌN GÓI THEO M2 NĂM 2024
  VẬT LIỆU PHẦN THÔ
  1 SẮT THÉP Hòa Phát, Việt Pháp, Việt Nhật …(Hoặc tương đương)
  2 XI MĂNG ĐỔ BÊ TÔNG
  (Cột, lanh tô, tấm đan sử dụng bê tông đổ tại chỗ)
  Hoàng Thạch, Hoàng Long, Insee..(Hoặc tương đương)
  3 XI MĂNG XÂY TRÁT TƯỜNG Hoàng Thạch, Hoàng Long, Insee..(Hoặc tương đương)
  4 BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM
  Bê tông móng, dầm, sàn với cự ly (cách vị trí xe cung cấp BTTP) < 90m.
  Bê tông thương phẩm, đá 1×2, cát vàng
  5 CÁT ĐỔ BÊ TÔNG Cát vàng
  6 CÁT XÂY, TRÁT Cát đen
  7 GẠCH XÂY TƯỜNG 110 Gạch đặc 3 chấm hoặc tương đương
  8 DÂY ĐIỆN CHIẾU SÁNG Dây Trần Phú hoặc Cadivi
  9 ĐƯỜNG ỐNG CẤP THOÁT NƯỚC Tiền Phong hoặc tương đương
  Ống thoát nước sử dụng ống u.PVC C1
  Ống cấp nước lạnh sử dụng ống PPR PN10
  Ống cấp nước nóng sử dụng ống PPR PN20
  (kèm phụ kiện tương ứng)
  10 KE NHỰA TRÁT TƯỜNG, CỘT GÓC DƯƠNG, CẠNH CỬA Các góc dương của tường, cột, cạnh cửa được lắp đặt ke nhựa trước khi thực hiện công việc trát, đảm bảo việc trát các góc vuông đạt thẩm mỹ cao
  CHỐNG MỐI
  11 CHỐNG MỐI Không Không
  (Bột chống mối PMS100 hoặc tương đương)
  VẬT LIỆU PHẦN HOÀN THIỆN
  CHỐNG THẤM
  12 HÓA CHẤT CHỐNG THẤM – Sika TopSeal 107 chống thấm nhà vệ sinh, sân phơi, ban công, loogia, sê nô thu nước, mái, thành trong và đáy bể ngầm
  – Flintkote No.3 chống thấm bề mặt ngoài bể ngầm
  – SikaGrout 214-11 Dùng đổ bù cổ ống
  PHẦN SƠN NƯỚC
  13 SƠN NƯỚC NGOÀI TRỜI Sơn Kansai Xshield 6
  Đơn giá: 75.000đ/m2
  Sơn Kansai Xshield 6 (sơn mờ)
  Đơn giá: 85.000đ/m2
  Sơn Kansai Xshield 8 (sơn mờ)
  Đơn giá: 95.000đ/m2
  14 SƠN NƯỚC TRONG NHÀ Sơn Kansai Idecor 3
  Đơn giá: 70.000đ/m2
  Sơn Kansai Idecor 5 (sơn mờ)
  Đơn giá: 80.000đ/m2
  Sơn Kansai Idecor 7 (sơn bóng)
  Đơn giá: 90.000đ/m2
  15 SƠN CHỐNG THẤM TƯỜNG (KHU VỰC NGOẠI THẤT) Không bao gồm Sơn Kansai AquaShield
  Đơn giá: 60.000đ/m2
  Sơn Kansai AquaShield
  Đơn giá: 60.000đ/m2
  16 BỘT BẢ Bột bả thông thường
  (Chỉ bả trần thạch cao)
  Bột bả thông thường
  (Chỉ bả trần thạch cao, tường trong nhà)
  Bột bả Kansai
  (Chỉ bả trần thạch cao, tường trong nhà)
  GẠCH ỐP & LÁT
  17 GẠCH NỀN CÁC TẦNG
  (VIGLACERA, PRIME, TAICERA…)
  Gạch 600*600
  Đơn giá: ≤180.000đ/m2
  Gạch 600*600
  Đơn giá: ≤220.000đ/m2
  Gạch 600×600
  Đơn giá: ≤280.000đ/m2
  18 GẠCH NỀN SÂN TUM, SÂN PHƠI
  (VIGLACERA, PRIME, TAICERA…)
  Gạch 300*300
  Đơn giá: ≤135.000đ/m2
  Gạch 300*300
  Đơn giá: ≤160.000đ/m2
  Gạch 400*400
  Đơn giá: ≤200.000đ/m2
  19 GẠCH NỀN WC
  (VIGLACERA, PRIME, TAICERA…)
  Gạch 300*300
  Đơn giá: ≤135.000đ/m2
  Gạch 300*300
  Đơn giá: ≤160.000đ/m2
  Gạch 300*300 hoặc 400*400
  Đơn giá: ≤200.000đ/m2
  20 GẠCH ỐP TƯỜNG WC
  (VIGLACERA, PRIME, TAICERA…)
  Gạch 300*600
  Đơn giá: ≤160.000đ/m2
  Gạch 300*600
  Đơn giá: ≤200.000đ/m2
  Gạch 300*600
  Đơn giá: ≤250.000đ/m2
  21 DÁN GẠCH Hồ dầu Hồ dầu Keo dán chuyên dụng
  22 SÀN GỖ Không bao gồm Sàn gỗ công nghiệp Artfloor – Thổ Nhĩ Kỳ dày 8mm (Hoặc tương đương)
  (Bao gồm nẹp nhựa và lót xốp bạc)
  Sàn gỗ công nghiệp Artfloor – Thổ Nhĩ Kỳ dày 10mm (Hoặc tương đương)
  (Bao gồm nẹp nhựa và lót xốp bạc)
  PHẦN SƠN NƯỚC
  23 SƠN NƯỚC NGOÀI TRỜI Sơn Kansai Xshield 6
  Đơn giá: 75.000đ/m2
  Sơn Kansai Xshield 6 (sơn mờ)
  Đơn giá: 85.000đ/m2
  Sơn Kansai Xshield 8 (sơn mờ)
  Đơn giá: 95.000đ/m2
  24 SƠN NƯỚC TRONG NHÀ Sơn Kansai Idecor 3
  Đơn giá: 70.000đ/m2
  Sơn Kansai Idecor 5 (sơn mờ)
  Đơn giá: 80.000đ/m2
  Sơn Kansai Idecor 7 (sơn bóng)
  Đơn giá: 90.000đ/m2
  25 SƠN CHỐNG THẤM TƯỜNG (KHU VỰC NGOẠI THẤT) Không bao gồm Sơn Kansai AquaShield
  Đơn giá: 60.000đ/m2
  Sơn Kansai AquaShield
  Đơn giá: 60.000đ/m2
  26 BỘT BẢ Bột bả thông thường
  (Chỉ bả trần thạch cao)
  Bột bả thông thường
  (Chỉ bả trần thạch cao)
  Bột bả Kansai
  (Chỉ bả trần thạch cao)
  THẠCH CAO
  27 TRẦN THẠCH CAO Không Hệ khung xương Eco Vĩnh Tường (bao gồm toàn bộ vật tư phụ: ty treo, bu lông, đai ốc, tắc ke, vít)
  Tấm gyproc Vĩnh Tường 9mm
  (Không bao gồm phào trần)
  Hệ khung xương Vĩnh Tường Basi (bao gồm toàn bộ vật tư phụ: ty treo, bu lông, đai ốc, tắc ke, vít)
  Tấm gyproc Vĩnh Tường 9mm
  (Không bao gồm phào trần)
  PHẦN CẦU THANG
  28 ĐÁ BẬC CẦU THANG, LEN CẦU THANG Suối Lau: 570.000đ/m2 hoặc tương đương
  (Không bao gồm len)
  Đá Granite
  Đơn giá: ≤1.200.000đ/m2
  Đá Granite
  Đơn giá: ≤1.600.000đ/m2
  29 TAY VỊN CẦU THANG Tay vịn sắt Tay vịn gỗ lim Nam Phi Tay vịn gỗ lim Nam Phi
  30 LAN CAN CẦU THANG Lan can sắt Lan can sắt hộp trơn sơn tĩnh điện Lan can sắt hộp trơn sơn tĩnh điện hoặc lan can kính
  PHẦN LAN CAN
  31 LAN CAN, TAY VỊN BAN CÔNG Lan can sắt Lan can sắt hộp trơn sơn tĩnh điện Lan can sắt hộp trơn sơn tĩnh điện hoặc lan can kính
  ĐÁ HOA CƯƠNG
  32 MẶT TIỀN TẦNG TRỆT Ốp gạch men khổ lớn
  Đơn giá: ≤150.000đ/m2
  Đá Granite
  Đơn giá: ≤1.200.000đ/m2
  Đá Granite
  Đơn giá: ≤1.600.000đ/m2
  33 BẬC TAM CẤP Ốp gạch men
  Đơn giá: ≤150.000đ/m2
  Đá Granite
  Đơn giá: ≤1.200.000đ/m2
  Đá Granite
  Đơn giá: ≤1.600.000đ/m2
  PHẦN CỬA ĐI, CỬA SỔ
  34 CỬA ĐI CÁC PHÒNG Cửa nhôm kính PMA – Hệ 55
  Đơn giá: 1.500.000/m2
  Cửa gỗ nhựa composite Quin Door
  (Bao gồm bản lề, khuôn cửa đơn, khóa HHex5810)
  Đơn giá: 2.050.000đ/m2
  Kích thước cửa: 750-900mm
  (Không bao gồm mắt thần)
  Cửa gỗ công nghiệp phẳng trơn Melamine chống ẩm
  (Bao gồm bản lề, khuôn cửa đơn, khóa Huy Hoàng EX 5082)
  Đơn giá: 3.100.000đ/m2
  Kích thước cửa: 750-900mm
  (Không bao gồm mắt thần)
  35 CỬA ĐI WC Cửa nhôm kính PMA – Hệ 55
  Đơn giá: 1.500.000/m2
  Cửa gỗ nhựa composite Quin Door
  (Bao gồm bản lề, khuôn cửa đơn, khóa HHex5810)
  Đơn giá: 2.050.000đ/m2
  Kích thước cửa: 750-900mm
  (Không bao gồm mắt thần)
  Cửa gỗ công nghiệp phẳng trơn Melamine chống ẩm
  (Bao gồm bản lề, khuôn cửa đơn, khóa Huy Hoàng EX 5082)
  Đơn giá: 3.100.000đ/m2
  Kích thước cửa: 750-900mm
  (Không bao gồm mắt thần)
  36 CỬA MẶT TIỀN CHÍNH Cửa sắt mạ kẽm, sơn tĩnh điện
  Đơn giá: 1.100.000đ/m2
  Cửa nhôm XINGFA VIỆT NAM HỆ 55, kính an toàn 6.38 ly, phụ kiện Kin Long
  (Đã bao gồm bản lề cửa)
  Cửa nhôm XINGFA QUẢNG ĐÔNG HỆ 55, kính an toàn 6.38 ly, phụ kiện Kin Long
  (Đã bao gồm bản lề cửa)
  PHẦN ĐIỆN
  37 VỎ TỤ ĐIỆN TỔNG VÀ TỤ ĐIỆN TẦNG (Loại 4 đường) Sino Vanlock
  (Số lượng theo thiết kế)
  Sino Vanlock
  (Số lượng theo thiết kế)
  Số lượng theo thiết kế
  38 APTOMAT Sino Vanlock
  (Số lượng theo thiết kế)
  Sino Vanlock
  (Số lượng theo thiết kế)
  Schneider
  (Số lượng theo thiết kế)
  39 CÔNG TẮC, Ổ CẮM Sino Vanlock
  (Số lượng theo thiết kế)
  Sino Vanlock
  (Số lượng theo thiết kế)
  Schneider AvatarOn A
  (Số lượng theo thiết kế)
  40 Ổ CẮM INTERNET Sino Vanlock
  (Số lượng theo thiết kế)
  Sino Vanlock
  (Số lượng theo thiết kế)
  Schneider AvatarOn A
  (Số lượng theo thiết kế)
  41 ĐÈN LED DOWNLIGHT ÂM TRẦN Lắp đủ số bóng đèn led tròn âm trần cho phòng, số lượng theo thiết kế
  Đơn giá: ≤130.000đ/đèn
  Lắp đủ số bóng đèn led tròn âm trần cho phòng, số lượng theo thiết kế
  Đơn giá: ≤165.000đ đèn
  Lắp đủ số bóng đèn led tròn âm trần cho phòng, số lượng theo thiết kế
  Đơn giá: ≤180.000đ đèn
  42 ĐÈN VỆ SINH Đèn mâm ốp trần, mỗi WC 1 cái.
  Đơn giá: ≤350.000đ/cái
  Đèn mâm ốp trần, mỗi WC 1 cái.
  Đơn giá: ≤400.000đ/cái
  Đèn mâm ốp trần, mỗi WC 1 cái.
  Đơn giá: ≤500.000đ/cái
  43 ĐÈN CẦU THANG CĐT chọn mẫu,
  mỗi tầng 1 cái
  Đơn giá: ≤350.000đ/cái
  CĐT chọn mẫu,
  mỗi tầng 1 cái
  Đơn giá: ≤400.000đ/cái
  CĐT chọn mẫu,
  mỗi tầng 1 cái
  Đơn giá: ≤550.000đ/cái
  44 ĐÈN BAN CÔNG CĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cái
  Đơn giá: ≤350.000đ/cái
  CĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cái
  Đơn giá: ≤400.000đ/cái
  CĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cái
  Đơn giá: ≤500.000đ/cái
  45 QUẠT HÚT WC Mỗi WC 1 cái
  Đơn giá: ≤400.000đ/m2
  Mỗi WC 1 cái
  Đơn giá: ≤450.000đ/m2
  Mỗi WC 1 cái
  Đơn giá: ≤500.000đ/m2
  PHẦN THIẾT BỊ VỆ SINH- THIẾT BỊ NƯỚC
  46 BÀN CẦU
  (Inax, Viglacera, Caesar, Toto,…)
  Đơn giá: ≤2.500.000đ/cái Đơn giá: ≤3.500.000đ/cái Đơn giá: ≤5.000.000đ/cái
  47 LAVABO + XI PHÔNG THOÁT NƯỚC
  (Inax, Viglacera, Caesar, Toto,…)
  Đơn giá: ≤1.500.000đ/cái Đơn giá: ≤2.000.000đ/cái Đơn giá: ≤3.000.000đ/cái
  48 VÒI XẢ LAVABO
  (Inax, Viglacera, Caesar, Toto,…)
  Đơn giá: ≤1.400.000đ/cái Đơn giá: ≤1.600.000đ/cái Đơn giá: ≤2.000.000đ/cái
  49 VÒI XẢ SEN WC (nóng lạnh)
  (Inax, Viglacera, Caesar, Toto,…)
  Đơn giá: ≤1.500.000đ/ cái Đơn giá: ≤2.000.000đ/ cái Đơn giá: ≤3.000.000đ/ cái
  50 VÒI XỊT WC
  (Inax, Viglacera, Caesar, Toto,…)
  Đơn giá: ≤150.000đ/cái Đơn giá: ≤250.000đ/cái Đơn giá: ≤400.000đ/cái
  51 VÒI SÂN THƯỢNG, BAN CÔNG, SÂN Đơn giá: ≤120.000đ/cái Đơn giá: ≤150.000đ/cái Đơn giá: ≤200.000đ/cái
  52 CÁC PHỤ KIỆN WC
  (Gương soi, móc treo đồ, kệ xà bông…)
  Đơn giá: ≤2.000.000đ/bộ Đơn giá: ≤2.500.000đ/bộ Đơn giá: ≤3.500.000đ/bộ
  53 PHỄU THU SÀN Inox chống hôi
  Đơn giá: ≤350.000/cái
  Inox chống hôi
  Đơn giá: ≤450.000/cái
  Inox chống hôi
  Đơn giá: ≤550.000/cái
  54 CẦU CHẮN RÁC Đơn giá: ≤100.000đ/cái Đơn giá: ≤150.000đ/cái Đơn giá: ≤190.000đ/cái
  55 MÁY BƠM NƯỚC Đơn giá: ≤2.000.000đ/cái Đơn giá: ≤3.500.000đ/cái Đơn giá: ≤4.000.000đ/cái
  56 BỒN INOX (BAO GỒM CHÂN ĐẾ) Bồn inox 1.5m3
  Đơn giá: ≤5.000.000đ/cái
  Bồn inox 2m3
  Đơn giá: ≤6.500.000đ/cái
  Bồn inox 3m3
  Đơn giá: ≤9.000.000đ/cái

  Cách tính diện tích xây nhà trọn gói – GreenHN

  Phân Loại Cách Tinh
  Phần móng Móng Đơn 25-30% diện tích móng
  Móng Cọc 40-50% diện tích móng
  Móng Băng 50-65% diện tích móng
  Phần Hầm Sâu 1.0m-1.3m 120-130% diện tích hầm
  Sâu >1.3m-1.5m 140-150% diện tích hầm
  Sâu >1.5m-1.8m 160-180% diện tích hầm
  Diện Tích Các Tầng Tầng trệt + các tầng 100% diện tích
  Tầng không lửng 50% diện tích
  Sân thượng 40-50% diện tích
  Phần Mái Mái Tole 20-30% diện tích mái
  Mái CTBT 40-50% diện tích mái
  Mái BTCT kết hợp lợp ngói 90-100% diện tích mái

  Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói theo m2

  • Loại hình nhà ở
  •  Vị trí địa lý
  • Vật liệu xây dựng
  • Các kiểu mái của ngôi nhà
  • Công năng sử dụng của gia đình

  Tham khảo bằng cách liên hệ hotline 0967.212.388 hoặc tham khảo bằng công cụ tính giá sau:

  6. KHÁCH HÀNG NÓI VỀ GREEN HÀ NỘI

  Khách hàng nói gì về chúng tôi

  Chúng tôi trau chuốt từng chi tiết nhỏ để không gian sống mang dấu ấn cá nhân của chủ nhân.

  7. GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI VỀ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  tiêu chí đánh giá đơn vị thi công xây nhà trọn gói

  Có nên xây nhà trọn gói không?

  Trước tiên khi trả lời câu hỏi có nên xây nhà trọn gói không hãy cùng Green Hà Nội điểm qua những lợi ích mang đến cho khách hang khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói:
  – Tiết kiệm thời gian, công sức: Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn không cần phải lên chi phí dự toán. Mua vật liệu như thế nào? ở đâu? Gồm những gì? Không mất công tìm kiếm công ty thiết kế, kiến trúc sư…
  – Bạn không rõ về thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói giải quyết hoàn toàn những khó khăn và lo lắng của bạn.
  – Được tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết từ a-z, đảm bảo chuẩn chỉnh chất lượng cũng như thẫm mỹ quan ngôi nhà của bạn.
  – Luôn cso đội ngũ chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi. …
  Và còn rất nhiều lợi ích khách mà phương án lựa chọn thi công xây nhà trọn gói mang lại. Vậy có nên xây nhà trọn gói không?

  Xây nhà trọn gói có phát sinh chi phí không?

  Không! Chi phí phát sinh trong xây nhà trọn gói là không có, vì ngay từ đâu ký hợp đồng đã được các kỹ sư có chuyên môn dự toán, tư vấn phương án tốt nhất. Trường hợp có sự thay đổi công năng của ngôi nhà, hay them các hạng mục thì mới dẫn tới chi phí phát sinh.

  Xây nhà trọn gói có đảm bảo được chất lượng như cam kết không?

  Một công trình đảm bảo như cam kết không thì bạn cần xem xét nhà thầu có uy tín không? Nếu lựa chọn cho mình 1 nhà thầu uy tín thì chắc chắn việc chất lượng của công trình sẽ được đảm bảo như cam kết.

  Thời gian hoàn thành công trình xây nhà trọn gói trong bao lâu?

  Tùy thuộc vào quy mô, diện tích, công năng và yêu cầu của khác hang. Thường thời gian 1 công trình tới lúc bàn giao sẽ trong khoảng 3-6 tháng (khi không bị tác động từ bên ngoài như thiên tai, dịch bệnh…).

  Chọn xây nhà trọn gói cần phải chuẩn bị thủ tục trước không?

  Xây nhà trọn gói đã bao gồm tất cả công việc từ việc xin phép xây dựng, các thủ tục pháp lý nên khách hàng không cần phải lo lắng việc chuẩn bị thủ tục. Nhà thầu sẽ lo từ a-z tất cả các công việc từ giấy tờ tới lúc nhận bạn giao về ở, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị nguồn tài chính đầy đủ cho xây dựng 1 công trình.

  Xây nhà trọn gói có rẻ hơn tự xây không?

  Có chứ ạ! Tuy nhiên bạn phải có đủ năng lực, kiến thức và hiểu biết về xây dựng. Khi thuê xây nhà trọn gói thì cần mất thêm chi phí cho đơn vị xây dựng. Thật sự mất nhiều thời gian và công sức khi bạn tự vận hành xây dựng 1 công trình, hơn nữa nếu thiếu kiến thức chuyên môn thì việc kiểm soát chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo chất lượng và phát sinh nhiều chi phí ngoài dự toán.

  Hình thức thanh toán khi xây nhà trọn gói?

  Căn cứ vào từng giá trị hợp đồng, nội dung công việc mà phương thức thanh toán thi công xây dựng sẽ như sau (phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản). Tuy nhiên với những công trình xây nhà trọn gói thường được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để đảm bảo sự thuận tiện cho cả 2 bên.

  Phương thức thanh toán

  Các đợt thanh toán dựa trên khối lượng công việc đã hoàn thành và được nghiệm thu:

  ĐỢT 1: Ngay sau khi ký Hợp đồng, bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B

  Bên B sẽ hoàn lại 50% tiền thiết kế mà bên A đã thanh toán cho bên B

  ĐỢT 2: Sau khi hoàn thành và nghiệm thu đổ mái tầng 1, bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B
  ĐỢT 3: Sau khi hoàn thành và nghiệm thu đổ mái tầng 3, bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B
  ĐỢT 4: Sau khi hoàn thành và nghiệm thu đổ mái tầng tum, trát, đi điện nước đến tầng 3 tập kết vật liệu gạch ốp, bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B
  ĐỢT 5: Sau khi tập kết lắp đặt cửa, bên A thanh toán tạm ứng 10% giá trị tạm tính cho bên B
  ĐỢT 6: Sau khi nghiệm thu toàn bộ công trình, bên A giữ lại bảo hành là: 20,000,000 VNĐ và thanh toán nốt số tiền còn lại của Hợp đồng theo giá trị nghiệm thu.

  Quy định khi thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản:

  Thanh toán bằng tiền mặt: Trong bất kể tình huống nào, khi nhân viên của Bên B thu tiền mặt của Bên A thì nhân viên của Bên B phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau:

  – Giấy giới thiệu thu tiền có đóng dấu pháp nhân của Bên B.

  – Chứng minh nhân dân/hộ chiếu hoặc bằng lái xe của người đã nêu tên trong giấy giới thiệu.

  – Phiếu thu có đóng dấu pháp nhân của Bên B.

  – Bên A ký đủ 02 liên phiếu thu, giữ lại 01 liên phiếu thu. Nhân viên thu tiền của bên B có trách nhiệm nộp 01 liên phiếu thu có chữ ký của bên A và xác nhận ngày nộp tiền chuyển về bên B.

  Thanh toán chuyển khoản: Bên B sẽ gửi Thông báo thanh toán có đóng dấu pháp nhân của bên B gửi qua zalo (trong đó có ghi số tài khoản công ty) cho bên A. Ngay sau khi bên A thanh toán tiền và bên B nhận được tiền thì bên B sẽ gửi Phiếu thu đã thu tiền cho bên A

  Lưu ý: Trong trường hợp người thu tiền của bên B không cung cấp đầy đủ các giấy tờ nêu tại điểm b, khoản 2.3 Điều 2 này mà bên A vẫn thanh toán, bên A sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự thất thoát (nếu có).

  Phần bảo hành công trình

  Tại sao đơn giá xây dựng tăng lên khi diện tích xây dựng giảm dần?

  Hiện nay, cách tính đơn giá đối với một công trình thi công xây nhà trọn gói được tính theo m2 và trong điều kiện thi công thuận lợi. Tuy nhiên, thực tế trong quá trình thi công thường xảy ra những bất cập mà cả chủ thầu và khách hàng không lường trước được như: Khu vực thi công không thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như công tác di chuyển các máy móc, thiết bị thi công, chi phí quản lý, chi phí giám sát, chi phí quản lý rủi ro, chi phí bảo hành, chi phí, chi phí thuê kho bãi…

  Chính vì vậy mà có trường hợp giá xây dựng có thể tăng lên khi diện tích xây dựng giảm dần. Nói một cách cụ thể thì  thì đơn giá có sự thay đổi tăng dần lên chính là khoản bù đắp những khoản chi phí phát sinh kể trên. Đây là trường hợp dễ xảy ra trong xây dựng và dù muốn hay không muốn thì đây cũng là những khoản phí mà chúng ta nên dự trù từ trước.

  Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tính toán kinh phí dự trù cũng như muốn tham khảo một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín thì hãy đến với Green Hà Nội. Trong những công trình chúng tôi luôn đưa ra những phương án xây dựng với chi phí xây dựng hợp lý nhất cho khách hàng cũng như mang tới bảng bảo giá chi tiết, cụ thể  bởi chúng tôi hiểu rằng đây chính là yếu tố mang đến sự tin tưởng của khách hàng dành cho Green Hà Nội.

  Sau khi xây dựng công trình có được bảo hành không?

  Khi sử dụng một dịch vụ bất kỳ, ngoài quan tâm đến chất lượng dịch vụ và giá cả thì một yếu tố quan trọng quyết định lựa chọn của khách hàng đó chính là chính sách bảo hành.

  Trong xây dựng cũng vậy. Chất lượng ngôi nhà không chỉ thể hiện sau khi công trình được hoàn thiện mà phải trải qua thời gian sử dụng. Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi sau khi xây dựng công trình có được bảo hành hay không chắc chắn là CÓ. Tuy nhiên với mỗi đơn vị xây dựng khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau. Vì vậy đây là một điều khoản quan trọng mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý để cân nhắc, lựa chọn và áp dụng cho công trình của chính mình. Đến với  Green Hà Nội, sẽ đảm bảo chính sách bảo hành như sau:

  – Khoản tiền bên A giữ lại đảm bảo cho nghĩa vụ bảo hành của bên B trong hợp đồng là 20,000,000 VNĐ. Thời gian bảo hành toàn bộ công trình là 06 tháng tính từ thời gian nghiệm thu toàn bộ công trình. Bên A sẽ thanh toán trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày chấm dứt thời gian bảo hành toàn bộ công trình.

  – Bên B sẽ bảo hành mọi sai hỏng do bên B gây ra trong thi công trong vòng 5 năm kể từ ngày bàn giao

  – Bên B sẽ chịu trách nhiệm về sai hỏng của nhà kế bên trong quá trình thi công.

  Lưu ý: Với các thiết bị điện, nước,  nội thất sẽ có chế độ bảo hành của nhà sản xuất cho từng loại thiết bị, nếu xảy ra hư hỏng hay lỗi do nhà sản xuất khách hàng sẽ được hỗ trợ

  Click to rate this post!
  [Total: 61 Average: 4.5]