Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Long Biên, Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Long Biên, Hà Nội năm 2023

Dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời và cực kỳ được ưa chuộng trong những năm gần đây bởi mức độ tiện lợi cũng như những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho gia chủ, đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…Nếu bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại quận Long Biên, Hà Nội và muốn tìm hiểu các thông tin xoay quanh xây nhà trọn gói tại khu vực này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. GreenHN sẽ cung cấp các thông tin giúp bạn đưa ra được lựa chọn chính xác hơn.

Xây nhà trọn gói tại quận Long Biên, Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Long Biên, Hà Nội năm 2023

Những điều cần biết về xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là gì?

Thuật ngữ này hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Song song với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – kỹ thuật – công nghệ thì ngành xây dựng càng ngày càng có nhiều cải tiến, dịch vụ mới phục vụ hữu ích cho con người. 

Ở phương pháp tự xây nhà truyền thống, chủ nhà sẽ phải lo từ a-z cho toàn bộ quá trình xây nhà; từ việc lên phương án, dự trù kinh phí, tìm nguồn nguyên vật liệu cho đến việc tìm và kết nối các đội thợ, bao hàm luôn cả việc giải quyết tất cả những khó khăn, mâu thuẫn phát sinh trong quá trình xây nhà đó. 

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận Long Biên

Điểm hạn chế lớn nhất của phương pháp này là nhiều chủ nhà chưa có đủ kiến thức và chuyên môn về xây dựng, nên quá trình giám sát không được đảm bảo. Có những lỗi sai chủ nhà không thể phát hiện, thợ lại hay làm theo thói quen, chỉ đến khi đi vào sử dụng mới phát hiện điểm vô lý thì lúc đó lại rất tốn công sức và thời gian cho việc sửa chữa. Nhiều chủ nhà phải tặc lưỡi chấp nhận sinh hoạt trong không gian không phải mong muốn ban đầu với một số lỗi sai hết sức ngớ ngẩn khi thuê phải những đội thợ không chuyên nghiệp.

Chuyện xây nhà không thể ngày một ngày hai là xong, thường phải kéo dài từ vài tháng đến cả nửa năm. Bởi vậy, khi lựa chọn phương án tự xây nhà, nhiều chủ nhà thậm chí phải bỏ cả công việc kinh doanh để trông coi, giám sát cho yên tâm. Áp lực về thời gian, công sức khiến nhiều chủ nhà rất đau đầu.

Xây nhà là câu chuyện rất phức tạp

Xây nhà là câu chuyện rất phức tạp

Tất nhiên phương án tự xây nhà cũng có những ưu điểm nhất định. Ở đây chủ nhà sẽ tự mình giám sát, trông lo, chuẩn bị toàn bộ nguyên vật liệu cho căn nhà của mình, đồng thời cũng có thể tự mình giám sát chi phí. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, nếu bất cẩn thuê đội thợ thiếu tay nghề, thì chi phí phát sinh về sau còn lớn hơn nhiều so với mức dự kiến ban đầu mà gia chủ không thể kiểm soát hết được.

Xây nhà trọn gói là một giải pháp hữu hiệu có thể giải quyết tất cả những rắc rối trên. Hiểu đơn giản, toàn bộ quá trình xây nhà sẽ được giao cho công ty xây dựng thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị kinh phí, lên ý tưởng cũng như chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết. Trong khoảng thời gian hoàn thành ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục công việc cá nhân bởi vì toàn bộ công việc và giám sát đã có đội ngũ chuyên môn lo.

Tại sao xây nhà trọn gói lại được ưa chuộng như vậy? Hãy xem thử những lợi ích mà xây nhà trọn gói mang lại cho gia chủ dưới đây nhé.

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói

Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Long Biên hay tại bất cứ một địa bàn nào khác, bạn đều nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

 • Tạo ra sản phẩm hoàn mỹ, bền đẹp, chất lượng cao

Xây nhà vốn là một trong ba việc trọng đại của đời người, vì đó là nơi ta sinh hoạt cả đời, là nơi đi chốn về hàng ngày. thậm chí có rất nhiều người xây nhà chỉ là việc làm một lần trong đời. Bởi vậy, bất cứ ai cũng mong muốn xây được một ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ, chất lượng cao và bền vững với thời gian. Điều đó chỉ có thể làm được khi ngôi nhà của bạn được xây bởi đội ngũ “có tâm”, giàu kinh nghiệm và được giám sát bởi những kỹ sư có trình độ năng lực chuyên môn cao.

Tất cả những điều trên các công ty xây nhà trọn gói sẽ cung cấp cho bạn. Đương nhiên điều quan trọng vẫn là chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

 • An toàn pháp lý và thi công

Việc đầu tiên khi bắt đầu xây nhà chính là xin giấy phép xây dựng. Việc này nghe có vẻ đơn giản nhưng đối với nhiều người không rành hoặc không có nhiều thời gian thì cũng là một điều đáng ngại. Tại các công ty xây nhà trọn gói, điển hình như ở GreenHN, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hoàn tất mọi thủ tục trong công tác xin giấy phép xây dựng đối với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty.

An toàn trong thi công cũng là mối quan tâm và lo lắng hàng đầu của các gia chủ trong quá trình thợ thuyền làm việc. Đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra tại các công trình xây dựng do không sử dụng các biện pháp đảm bảo an toàn cho người lao động, và rất nhiều rắc rối kéo theo từ đó. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, vấn đề an toàn lao động sẽ được công ty chịu trách nhiệm trong toàn bộ quá trình xây nhà.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

Rất nhiều người nghĩ rằng xây nhà trọn gói sẽ tốn kém hơn tự xây nhà rất nhiều, nhưng thực tế đã chứng minh trường hợp ngược lại. Có rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà mà chủ nhà không tự kiểm soát hết được. Việc không tính toán kỹ được số lượng vật tư cũng dễ dàng làm cho chi phí bị độn lên cao hơn nhiều so với mức dự tính ban đầu. Chưa kể đến các trường hợp phải khắc phục sửa chữa nếu gặp phải đội thợ không chuyên nghiệp.

Ở dịch vụ xây nhà trọn gói, bảng dự toán chi phí sẽ được bên đơn vị thi công cung cấp rõ ràng, chi tiết và đầy đủ. Tùy theo dạng hợp đồng, bạn có thể không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào cho dù giá vật tư tại thời điểm xây dựng tăng cao hơn so với thời điểm ký hợp đồng.

 • Quy trình giám sát nghiêm ngặt

Các đơn vị xây nhà trọn gói luôn có đội ngũ kỹ sư túc trực trong suốt quá trình thi công. Tại Xây nhà trọn gói GreenHN chúng tôi còn lắp đặt hệ thống camera hoạt động 24/7.  Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cũng như mang lại cũng như sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 • Tiến độ thi công nhanh chóng

Tiến độ thi công một công trình phụ thuộc vào con người, giải pháp thi công (công nghệ, máy móc…) cũng như sự ăn ý hiểu nhau giữa các đội thợ, giữa người giám sát và người thi công. Việc có kinh nghiệm chỉ đạo giúp công tác tổ chức thi công nhanh chóng hơn, lên kế hoạch cho các giai đoạn cũng dễ dàng và hợp lý.

Thực tế đã cho thấy phần lớn các công trình được xây dựng trọn gói có tiến độ thi công nhanh hơn 20% so với gia chủ tự thuê nhân công bên ngoài.

 • Chính sách bảo hành hấp dẫn

Một lo ngại chủ nhà thường gặp phải khi tự xây nhà đó là, không có ai chịu trách nhiệm cho căn nhà của bạn ngoại trừ bạn. Khi có các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng, thường thấy hiện tượng các đội thợ đổ lỗi cho nhau hoặc trốn tránh trách nhiệm, và chủ nhà đương nhiên là người chịu thiệt.

Trong khi đó, các công trình xây trọn gói đều được bên đơn vị thi công bảo hành theo thời hạn trong từng hợp đồng cụ thể. Thời gian bảo hành có thể lên tới 5 năm, 10 năm hoặc thậm chí là bảo hành trọn đời đối với hạng mục nào đó. Đây là lợi ích rất lớn mà gia chủ sẽ không có được nếu làm nhà theo phương pháp tự xây truyền thống.

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Long Biên, Hà Nội

Quận Long Biên nằm ở phía Đông Bắc thành phố Hà Nội, là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng và cũng là quận có diện tích lớn nhất thủ đô Hà Nội. Quận Long Biên có diện tích 60,38km2; phía đông và nam giáp với huyện Gia Lâm qua ranh giới sông Đuống và quốc lộ 1 mới; phía Tây giáp quận Tây Hồ, quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng, phía Tây nam giáp với quận Hoàng Mai và phía Bắc giáp với huyện Đông Anh.

Hiện tại quận Long Biên có 14 phường trực thuộc, bao gồm các phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Bản đồ hành chính quận Long Biên

Bản đồ hành chính quận Long Biên

Trong những năm gần đây, Long Biên là quận nổi bật về tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ. Trên địa bàn quận đã và đang hình thành các khu đô thị như khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Khai Sơn… và các khu đô thị sinh thái như Vinhome Riverside, Rice Home Sông Hồng, Berriver Long Biên…

Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ ở Long Biên khiến cho bất động sản ở khu này nhanh chóng trở nên đắt đỏ, rất nhiều người mong muốn sở hữu đất đai hoặc xây dựng cho mình một căn nhà ở quận này. Chính vì vậy mà thị trường xây nhà trọn gói tại quận Long Biên những năm gần đây cũng rất nhộn nhịp.

Ngoài ra, Long Biên còn là quận có nhiều thuận lợi ở điều kiện giao thông. Long Biên có đầy đủ hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy. Các tuyến đường bộ có thể kể đến như quốc lộ 1A, quốc lộ 5, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; đường sắt có các tuyến đi Hải Phòng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh…; đường thủy có sông Hồng, sông Đuống. Nhờ hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi như vậy mà nhiều người chọn sinh sống ở quận Long Biên.

Chắc chắn với tốc độ phát triển như hiện nay, nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Long Biên còn tăng cao hơn nữa trong tương lai gần. Vấn đề cần đặt ra là cần phải tìm được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp thì mới đảm bảo được chất lượng ngôi nhà của mình.

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Long Biên rất phát triển

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Long Biên rất phát triển

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Long Biên, Hà Nội năm 2023

Câu chuyện giá cả luôn là điều đầu tiên mà các gia chủ nghĩ đến khi xây nhà. Chỉ khi dự trù được chi phí thì mới có thời gian chuẩn bị một cách đầy đủ, đồng thời cân nhắc các phương án phù hợp để tránh thâm nợ về sau.

Dưới đây, công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Hà Nội Xanh xin được gửi tới quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Long Biên, Hà Nội năm 2023 để quý vị tham khảo:

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Long Biên

Để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn, xin mời quý bạn đọc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967.212.388. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của bạn đọc một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng nhất.

Các hạng mục Xây nhà trọn gói tại GreenHN

Trong số rất nhiều đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Long Biên hiện nay thì GreenHN được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cũng như đánh giá tốt. Tất cả những ý tưởng về ngôi nhà trong mơ của bạn sẽ được hiện thực hóa một cách hoàn hảo nhất khi đến với GreenHN.

Dưới đây là các hạng mục nằm trong lĩnh vực Xây nhà trọn gói của GreenHN. Chúng tôi cũng áp dụng thực hiện những mục này khi quý khách có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Long Biên và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xin giấy phép xây dựng

Thông thường nếu tự xây nhà hoặc thuê thiết kế và thi công riêng thì chủ đầu tư sẽ phải tự đi xin cấp Giấy phép xây dựng theo quy định Nhà nước ban hành. Điều này thường khá tốn thời gian và công sức, bởi không phải ai cũng nắm được quy trình xin giấy phép cũng như chuẩn bị được các giấy tờ cần thiết một cách chính xác.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại GreenHN, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lo liệu các thủ tục này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy phép xây dựng theo mẫu
 • Bản sao chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của Pháp luật hiện hành
 • Bản sao của hai bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc bản vẽ thiết kế thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về luật xây dựng gồm:

Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất với tỷ lệ 1/50 – 1/500 kèm theo sơ đồ vị trí công trình.

Bản vẽ mặt bằng các tầng, mặt cắt, mặt đứng theo tỷ lệ 1/50 – 1/200.

Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 – 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước, cấp nước, xử lý nước thải và cấp điện với tỷ lệ 1/50 – 1/200.

Bản vẽ hiện trạng công trình cũ và biện pháp phá dỡ (nếu có).

 • Đối với các công trình xây chen có tầng hầm thì cần phải có thêm bản sao về chấp thuận biện pháp thi công móng và đảm bảo an toàn cho công trình cũng như công trình lân cận.
 • Bản cam kết của chủ đầu tư đảm bảo an toàn đối với các công trình liền kề.

Bản vẽ thiết kế

Trước đây, việc xây nhà tự phát vốn dĩ không cần sử dụng đến những bản thiết kế riêng. Các công trình sẽ được thiết kế na ná nhau với phần công năng được chú trọng nhiều hơn là tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện nay khi nhu cầu của con người ngày càng phát triển thì cũng dẫn đến những nhu cầu cao hơn cho căn nhà của mình.

Bản thiết kế ra đời dựa trên những ý tưởng, mong muốn của chủ nhà trên cơ sở diện tích và thực trạng mảnh đất có sẵn. Dưới sự tư vấn của các kiến trúc sư, bản vẽ sẽ được hoàn thiện theo đúng sở thích của chủ đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tối ưu công năng sử dụng, phong cách thiết kế phù hợp. mang tính thẩm mỹ cao.

Một bộ hồ sơ thiết kế chi tiết và tỉ mỉ sẽ bao gồm những nội dung sau:

 • Bản vẽ kiến trúc: Bản vẽ thể hiện phối cảnh ngoại thất 3D, triển khai chi tiết ngoại thất và hình ảnh 3D các không gian phòng nội thất nếu có. Khi nhìn vào bản vẽ kiến trúc ta sẽ nhìn thấy toàn bộ cảnh quan, diện tích cũng như cách bố trí công năng sử dụng trong căn nhà. Bản vẽ kiến trúc sẽ gồm các phần sau đây:

+Mặt bằng: Định vị hướng và không gian xung quanh, giúp gia chủ dễ dàng hình dung được cả ngôi nhà trong tương lai

+Mặt đứng: thể hiện chiều cao cân đối về hình khối ngôi nhà từ phía mặt tiền giúp bạn nhìn rõ hơn về kết cấu, cách thiết kế mặt tiền công trình.

+Mặt cắt: thể hiện rõ các chi tiết bên trong vô cùng rõ nét và dễ hiểu, giúp đội ngũ thi công có thể thi công đúng và giống tới từng chi tiết và chủ đầu tư hay người giám sát có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công.

 • Bản vẽ kết cấu: thể hiện rõ quá trình thiết kế và thi công các chi tiết mặt bằng móng, cột, chi tiết mặt bằng định vị cột, kết cấu cột, hệ thống kết cấu thép, chi tiết hệ thống cột dầm, thiết kế mặt bằng sàn tầng và mặt bằng định vị lanh tô, chi tiết lanh tô, lan can.
 • Bản vẽ điện nước: thể hiện rõ số lượng ổ cắm điện, thiết kế phần chiếu sáng, vật tư,…còn với hệ thống nước thì thể hiện rõ đường đi của hệ thống cấp, thoát nước.
 • Bản vẽ thiết kế hệ thống điện thoại, internet, chống sét, camera. 

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Dự toán chi phí thi công là một phần vô cùng quan trọng để xác định được phong cách thiết kế, diện tích xây dựng, lựa chọn được loại vật liệu phù hợp với giá tiền mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Để dự toán được chi phí chính xác cần có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, thống nhất chủng loại vật liệu, vật tư sử dụng. Điều này vô cùng có ý nghĩa với chủ đầu tư, bởi dự trù được chi phí để có kế hoạch chuẩn bị tài chính ngay từ đầu là một điều cần thiết.

Thi công xây nhà trọn gói phần thô

Phần thô giống như khung xương của ngôi nhà, giúp định hình kết cấu, ngôi nhà có bền vững hay không hoàn toàn phụ thuộc vào giai đoạn này. Nếu thi công phần thô không đảm bảo thì cho dù vật tư hoàn thiện có đẹp đến đâu đi chăng nữa, công trình cũng nhanh chóng bị xuống cấp và hư hỏng. Tổ chức thi công phần thô phải được triển khai một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ theo bản vẽ thiết kế.

Phần thô quyết định độ bền vững của ngôi nhà

Phần thô quyết định độ bền vững của ngôi nhà

Công tác thi công phần thô gồm:

 • Vệ sinh mặt bằng xây dựng, định vị tim, cột và móng.
 • Đào đất, vận chuyển xà bần ra khỏi công trình.
 • Làm hệ thống che chắn, bảo vệ, chống rơi vãi vật liệu, giảm thiểu mức độ ảnh hưởng đến các công trình lân cận và người dân xung quanh.
 • Đào hố và thi công phần móng.
 • Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có).
 • Thi công BTCT móng, đà kiềng.
 • Thi công hầm tự hoại, hố ga, bể nước ngầm.
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước.
 • Thi công các tấm sàn, cột, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.
 • Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc.
 • Xây tô tường bao và ngăn chia phòng.
 • Lắp đặt ống bảo vệ dây điện âm, hệ thống cấp thoát nước lạnh âm tường.

Thi công xây nhà trọn gói phần hoàn thiện

Phần hoàn thiện thể hiện bộ mặt thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Để đảm bảo ngôi nhà có chất lượng hoàn hảo thì phải đảm bảo từng chi tiết nhỏ, từng góc cạnh phải được đồng bộ, hài hòa với nhau. Công tác thi công phần hoàn thiện bao gồm:

 • Hoàn thiện các phần trang trí toàn bộ ngôi nhà theo bản thiết kế.
 • Công tác chống thấm.
 • Lát gạch sàn, len chân tường, ốp gạch WC, ốp gạch trang trí.
 • Làm trần trang trí, lắp đặt hệ thống cửa đi, cửa sổ.
 • Lắp đặt lan can, lan can cầu thang.
 • Công tác sơn nước toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh.
 • Lắp đặt hệ thống dây điện, hệ thống đường nước và đèn chiếu sáng.
 • Dọn dẹp và nghiệm thu công trình.

Trên đây là các hạng mục xây nhà trọn gói của GreenHN. Nếu quý bạn đọc có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Long Biên năm 2023, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhất.

GreenHN đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước

GreenHN đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước

Tại sao nên lựa chọn GreenHN làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Long Biên năm 2023?

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên cả nước, GreenHN tự hào có đầy đủ năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm để mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Với các sự cố phát sinh trong quá trình xây nhà, chúng tôi luôn có các ứng xử phù hợp, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư vửa mang tới chất lượng công trình bền đẹp nhất.

GreenHN là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín dành cho gia chủ có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Long Biên

GreenHN là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín dành cho gia chủ có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Long Biên

Hiện tại, GreenHN có trụ sở chính đặt tại xã Tân Triều – huyện Thanh Trì – Hà Nội (cùng với các chi nhánh khác tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Nam Định, thành phố Thái Nguyên). Với khoảng cách địa lý như vậy, khi quý vị có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Long Biên và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, điều này sẽ vô cùng thuận lợi cho các công tác trắc đạc đất đai, các kế hoạch gặp gỡ trao đổi giữa chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư cũng hoàn toàn không bị ngăn trở bởi khoảng cách.

Các gia chủ đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Long Biên hoàn toàn có thể ghé thăm các công trình mà GreenHN đã và đang hoàn thiện trên địa bàn quận cũng như các quận huyện khác thuộc thành phố Hà Nội. Hoặc ghé thăm showroom của chúng tôi tại trụ sở chính của công ty để gặp gỡ, trao đổi cũng như thấu hiểu nhau hơn trước khi đi đến những lựa chọn cuối cùng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *