Hỏi - Đáp

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2023

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2023, tuy nhiên lại chưa có kinh nghiệm cũng như còn nhiều những băn khoăn khi xây nhà trọn gói. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân năm 2023 hay không và những lưu ý không thể bỏ qua khi xây nhà trọn gói, hãy cùng theo dõi nhé.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Xây nhà trọn gói là gì? Có nên xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân năm 2023 hay không?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là hình thức “chìa khóa trao tay” nghĩa là gia chủ sẽ giao trọn gói cho một đơn vị xây dựng chịu trách nhiệm cho toàn bộ các công đoạn để hoàn thiện một ngôi nhà, từ khâu lên kế hoạch xây dựng, khảo sát đất, thiết kế kiến trúc, nội thất, xin cấp phép xây dựng, tìm kiếm nguyên vật liệu, xây dựng phần thô, hoàn thiện và bảo hành.

Xây nhà trọn gói ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội phải kể đến như: Tiết kiệm thời gian và công sức của gia chủ, quy trình thiết kế và thi công được đồng bộ, nguyên vật liệu chất lượng, tiến độ đảm bảo,… Nếu gia chủ không có kinh nghiệm xây nhà, đặc biệt là thời gian quản lý và  giám sát công trình thì xây nhà trọn gói nhà phương pháp tối ưu giúp gia chủ sở hữu cho mình ngôi nhà mới mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Chúng ta không thể phủ nhận được mức độ phổ biến của xây nhà trọn gói trong thời gian gần đây, tuy nhiên dịch vụ này còn khá xa lạ đối với một số địa phương, đặc biệt là khu vực nông thôn. Có nhiều người cho rằng tự xây nhà tốt hơn xây nhà trọn gói, vậy quan điểm này thực chất đúng hay sai, dưới đây là những phân tích của chúng tôi về câu hỏi nên tự xây nhà hay thuê trọn gói:

Trước đây khi có ý định xây nhà, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc tự lên kế hoạch xây dựng, tìm kiếm đơn vị thiết kế, nhà thầu, mua vật tư xây dựng,.. tuy nhiên những công việc tưởng chừng như đơn giản này lại tiêu tốn rất nhiều thời gian công sức của gia chủ, rất nhiều người gặp vấn đề trong quản lý và giám sát công trình, quỹ thời gian hạn hẹp, không có thời gian cho công việc và gia đình, kết quả là cạn kiệt nguồn năng lượng.

Ngoài ra trong quá trình xây dựng, gia chủ không nắm được những mánh khóe của nhà thầu để họ lợi dụng sở hở làm ăn cẩu thả, rút ruột công trình dẫn đến tiền mất tật mang.

Điểm hạn chế của phương pháp của tự xây nhà là rất dễ phát sinh sự cố ngoài tầm kiểm soát như thi công sai so với thiết kế cũng như chi phí xây dựng tăng so với tính toán ban đầu.

Và nếu bạn lo ngại các vấn đề trên, không thể giải quyết thì bạn có thể lựa chọn Xây nhà trọn gói, đơn vị xây dựng sẽ thay bạn quản lý, kiểm soát tất cả những công việc để hoàn thiện một ngôi nhà, từ khâu lên kế hoạch, tính toán chi phí, thiết kế, xin cấp phép xây dựng, xây dựng phần thô, hoàn thiện và bảo hành… điểm nổi bật của xây nhà trọn gói là đơn vị xây dựng sẽ trực tiếp quản lý toàn bộ công trình nên tối ưu hóa được quy trình làm việc, giúp thiết kế và thi công được đồng bộ, tránh được những sai sót không đáng có. 

Đặc biệt, với những đơn vị xây dựng trọn gói có kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa. Gia chủ chính là người quyết định mức giá bởi mức giá thi công phụ thuộc vào gói dịch vụ hay chính là chủng loại vật tư mà gia chủ lựa chọn.

Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Thanh Xuân là một quận của thủ đô Hà Nội. Quận Thanh Xuân nằm ở cửa ngõ phía tây của thành phố là quận mới được thành lập ngày 22/11/1996.

Quận Thanh Xuân có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Hai Bà Trưng với ranh giới là đường Giải Phóng và phố Vọng
  • Phía tây giáp quận Nam Từ Liêm (với ranh giới là các phố Vũ Hữu và Lương Thế Vinh) và quận Hà Đông
  • Phía nam giáp quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì
  • Phía bắc giáp quận Đống Đa (với ranh giới là đường Trường Chinh, đường Nguyễn Trãi và sông Tô Lịch) và quận Cầu Giấy (với ranh giới là phố Quan Nhân, phố Hoàng Ngân và phố Nguyễn Thị Thập).
Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Quận Thanh Xuân có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Các trường Đại học và Học viện 

Quận Thanh Xuân là một khu vực trọng điểm của thủ đô, phát triển nhanh về hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Nhờ tiếp giáp cũng như có thêm nhiều dự án giao thông lớn được triển khai mà quận Thanh Xuân Hà Nội luôn được coi là khu vực năng động, phát triển. Vì vậy nhu cầu xây dựng tại quận Thanh Xuân ngày càng cao, ngoài ra nhiều hộ gia đình xây nhà với mục đích thương mại, kinh doanh, dịch vụ,… 

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Kinh nghiệm chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Giá thành đi đôi cùng chất lượng

Có rất nhiều gia chủ khi xây nhà chú trọng đến chi phí nên quá trình tìm kiếm nhà thầu đã lựa chọn nhà thầu không uy tín, thiếu trách nhiệm, làm ăn gian dối, bòn rút vật tư khiến công trình không đạt chất lượng, và hậu quả là chúng ta không thể nhìn thấy trước mắt mà phải qua thời gian sử dụng. 

Và có một câu nói vẫn luôn đúng đó là “giá thành đi đôi cùng chất lượng” khi xây nhà thì gia chủ không nên quá để tâm đến giá thành, bởi giá thành đôi khi lại tác dụng ngược đến chất lượng công trình, khi công trình hỏng hóc, xuống cấp thì số tiền phải bỏ ra để khắc phục, sửa chữa vô cùng tốn kém.

Quan tâm đến trình độ của đội ngũ kỹ thuật

Đặc biệt khi lựa chọn nhà thầu, gia chủ cần quan tâm đến trình độ của đội ngũ kỹ thuật của nhà thầu đó, bởi đội ngũ kỹ thuật là tiêu chí để quyết định đơn vị xây nhà trọn gói uy tín hay không. Cụ thể, đội ngũ kỹ thuật sẽ được đánh giá ở các yếu tố: trình độ tay nghề, thâm niên kinh nghiệm, cách tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng…

Phản hồi của khách hàng

Gia chủ cần phản hồi từ phía khách hàng đã thi công bởi bao giờ người trong cuộc cũng sẽ hiểu rõ mọi vấn đề. Nếu đơn vị xây dựng đó có các công trình trải dài khắp cả nước cũng như nhận được phản hồi tốt từ khách hàng thì bạn có thể chọn mặt gửi vàng.

Những lý do mà bạn nên chọn Greenhn là đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân 

Greenhn là đơn vị xây nhà trọn gói số 1 hiện nay, với mục tiêu, tầm nhìn chiến lược và trách nhiệm về nguồn nhân lực, đội ngũ phù hợp, chúng tôi tự tin mang đến những dịch vụ với trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Greenhn hiểu rằng sự uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm chính là những giá trị cốt lõi mang đến hạnh phúc cho khách hàng.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

  • Uy tín, trách nhiệm: Greenhn cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thi công và bảo hành, đảm bảo công trình bền vững với thời gian. Đồng thời trung thực, trong sạch trong quản lý tài chính và giám sát công trình.
  • Quy trình chuyên nghiệp, đồng nhất: Chúng tôi có bộ quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện chuẩn chỉnh theo từng bước mang đến những sản phẩm đạt đến đỉnh cao chất lượng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự chuyên nghiệp chính là chìa khóa thành công cho bất cứ doanh nghiệp nào. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản, giúp đồng nhất các hạng mục xây dựng một cách tối ưu nhất.
  • Nhanh chóng, kịp thời: Với mọi thắc mắc, yêu cầu hay phản hồi của khách hàng, chúng tôi đều lắng nghe và kịp thời giải quyết bất kỳ khúc mắc nào của khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ làm việc của toàn bộ đội ngũ chăm sóc, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân…
  • Chính sách, giá cả hợp lý: Chúng tôi đảm bảo đưa ra kế hoạch xây dựng và báo giá tổng thể chính xác, đảm bảo giá thành hợp lý, kiểm soát được vấn đề phát sinh chi phí, gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí bị phát sinh ngoài tầm kiểm soát..
  • Năng lực cao: Greenhn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công công trình chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, cải tiến để nâng cao năng lực, đồng thời áp dụng kỹ thuật, công nghệ cao vào xây dựng kiến tạo những không gian sống hiện đại, tiện ích cho khách hàng.
  • Chính sách bảo hành: Đến với Greenhn, bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất, chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm và chi phí bảo hành trong trường hợp phát sinh sự cố.
Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mái ấm của bạn, nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà khang trang, tiện ích và cần một đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mơ ước.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2023

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về thị trường xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân – Hà Nội năm 2023 đồng thời đưa ra những đánh giá, kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân, hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có được những kiến thức quan trọng trước khi xây nhà.

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *