Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Xây nhà tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống được nâng cao, mỗi chúng ta đều mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà khang trang, tiện ích. Tuy nhiên khi xây nhà lại nảy sinh rất nhiều vấn đề khiến nhiều gia chủ gặp khó khăn và đó chính là lý do xây nhà trọn gói đang rất được quan tâm trong thời gian gần đây, đặc biệt tại các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội. Vậy nếu bạn muốn xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai Hà Nội thì cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai và báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai năm 2023. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xây nhà tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà gia chủ sẽ giao toàn bộ công trình của mình cho đơn vị xây nhà trọn gói bao gồm tất cả các công việc khi xây nhà, từ khâu tính toán chi phí, lên kế hoạch xây dựng, thiết kế và xây dựng, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu xây dựng, quản lý và giám sát công trình, bảo hành, bảo trì công trình,… Khi công trình hoàn thiện gia chủ chỉ việc dọn tới ở.

Xây nhà tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói ngày càng thu hút rất nhiều gia chủ bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, hầu hết chúng ta khi xây nhà đều không biết phải bắt đầu từ đâu và làm sao để tính toán chi phí xây dựng chuẩn nhất hay việc lựa chọn phong cách nào cho ngôi nhà của mình, tìm mua nguyên vật liệu và đội thợ ra sao, đến khi xây dựng thì không biết cách giám sát bởi không có kinh nghiệm hay kiến thức chuyên ngành. Và đó chính là lý do chúng ta nên thuê xây trọn gói. Mọi quy trình đều được đơn giản hóa, tối ưu chi phí, kế hoạch xây dựng rõ ràng, thiết kế và thi công đồng bộ. Đặc biệt khi xây nhà trọn gói sẽ có những cán bộ chuyên cao trực tiếp quản lý và giám sát công trình. Việc của gia chủ là lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. 

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận Hoàng Mai

Địa lý khu vực quận Hoàng Mai Hà Nội

Hoàng Mai là một quận nội thành của thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Đây là quận có diện tích lớn thứ tư của thành phố (sau các quận Long Biên, Hà Đông và Bắc Từ Liêm) và có dân số đông nhất trong số 30 quận, huyện, thị xã thuộc thủ đô Hà Nội.

Vị trí địa lý quận Hoàng Mai

Phía đông quận Hoàng Mai giáp huyện Gia Lâm và quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng

Phía tây và phía nam quận Hoàng Mai giáp huyện Thanh Trì

Phía bắc giáp quận Hai Bà Trưng và quận Thanh Xuân

Quận Hoàng Mai có diện tích tự nhiên là 4.104,1ha (41 km²), dân số là 365.759 người và có 14 đơn vị hành chính trực thuộc gồm các phường: Hoàng Liệt, Yên Sở, Vĩnh Hưng, Định Công, Đại Kim, Thịnh Liệt, Thanh Trì, Lĩnh Nam, Trần Phú, Mai Động, Tương Mai, Tân Mai, Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ.

Xây nhà tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Xây nhà tại trọn gói quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Có thể thấy với diện tích và dân số như thống kê thì quận Hoàng Mai là một trong những quận có mật độ dân số cao nhất của thủ đô Hà Nội, nhu cầu về chỗ ở cực kỳ lớn. Chính vì vậy nhu cầu xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng cao. Đặc biệt quận Hoàng Mai là một quận phát triển dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí,… vì thế nên việc phát triển kinh tế của các hộ kinh doanh yêu cầu phải xây dựng không gian kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu đó nên xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai ra đời, trở thành giải pháp thu hút sự quan tâm của những gia chủ có nhu cầu. Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu tại sao nên chọn xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai năm 2023.

Tại sao bạn nên xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Có rất nhiều những gia chủ băn khoăn không biết nên xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai sớm hay để một thời gian nữa mới xây. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích thật chi tiết tình hình kinh tế – xã hội và những ảnh hưởng của nó đến quyết định xây nhà.

Như chúng ta đã biết, thế giới đã trải qua những năm vô cùng biến động do ảnh hưởng của đại dịch covid 19 bùng nổ vào cuối năm 2019, kinh thế suy thoái ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta. Thế giới đang phải khắc phục lại sau khủng hoảng thì tình hình căng thẳng giữa Nga – Ukraine neo thang, một lần nữa dẫn đến khủng hoảng năng lượng bởi Nga là nguồn cung năng lượng lớn nhất của châu Âu, cung cấp khoảng 40% tổng nhu cầu khí đốt của châu lục này. Phần lớn các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) dựa vào nguồn cung khí đốt giá rẻ của Nga để sưởi ấm, nấu ăn và sản xuất điện. Kể từ khi Nga thắt chặt nguồn cung khí đốt hồi tháng 7 vừa qua, châu Âu điêu đứng vì giá khí đốt tăng khiến giá các mặt hàng bị đẩy lên cao. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thị trường xây dựng trong thời gian vừa qua bởi giá vật liệu không ngừng tăng cao. Dễ thấy là tháng 11 vừa qua giá sắt tăng 300.000 vnđ/1 tấn, tác động rất lớn đến giá xây dựng. 

Không chỉ vậy với sức ép lớn từ việc lạm phát, đồng tiền trở nên mất giá thì chúng ta nên lựa chọn xây nhà trong năm 2023.

Với khu vực thành thị, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì nhu cầu về chỗ ở ngày một tăng cao. Tuy nhiên việc xây dựng lại gặp nhiều khó khăn từ khâu xin giấy phép xây dựng cũng như vận chuyển nguyên vật liệu. Đó là lý do bạn nên xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai, đơn vị xây dựng sẽ thay bạn giải quyết tất cả những vấn đề trở ngại để bạn có thể yên tâm làm việc và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Xin giấy phép xây dựng tại quận Hoàng Mai

Khi tự xây nhà bạn sẽ phải đối mặt với việc phải lo hết các thủ tục về cấp phép xây dựng, ảnh hưởng rất lớn tới quỹ thời gian. Dưới đây là những trường hợp phải xin giấy phép xây dựng tại quận Hoàng Mai.

Căn cứ quy định tại Luật Xây dựng sửa đổi 2020 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì các công trình xây dựng nhà ở riêng lẻ phải có giấy phép xây dựng do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho chủ đầu tư theo quy định của pháp luật, trừ các trường hợp sau đây:

(1) Nhà ở riêng lẻ có quy mô dưới 07 tầng thuộc dự án đầu tư xây dựng khu đô thị, dự án đầu tư xây dựng nhà ở có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

(2) Nhà ở riêng lẻ ở nông thôn có quy mô dưới 07 tầng và thuộc khu vực không có quy hoạch đô thị, quy hoạch xây dựng khu chức năng hoặc quy hoạch chi tiết xây dựng điểm dân cư nông thôn đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt; trừ trường hợp được xây dựng trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử – văn hóa.

(3) Nhà ở riêng lẻ ở miền núi, hải đảo thuộc khu vực không có quy hoạch đô thị, quy hoạch xây dựng khu chức năng; trừ trường hợp được xây dựng trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử – văn hóa.

Xin giấy phép xây dựng tại quận Hoàng Mai

Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai

Nỗi lo khi xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai

Trước đây, khi nhắc đến xây nhà trọn gói nhiều người lo lắng về chi phí cao hoặc không an tâm giao công trình cho người khác, các hạng mục không đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên, tất cả đều là những hiểu nhầm khi bạn chưa thực sự tìm hiểu rõ về dịch vụ này. 

Khi tính toán chi phí xây dựng chúng ta phải tính toán toàn bộ những hạng mục phát sinh trong quá trình xây nhà, đôi khi tiến độ chính là yếu tố chính khiến phát sinh chi phí xây dựng. Đặc biệt là những sự cố trong quá trình xây dựng bởi không có giám sát xây dựng chuyên môn dẫn đến việc tốn kém chi phí khắc phục và xử lý. Điều này vô hình khiến chi phí xây dựng bị độn lên rất nhiều.

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói bạn sẽ không phải tốn thời gian cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, không lo ngại về phát sinh chi phí nguyên vật liệu, tiến độ trong quá trình thi công, đảm bảo chất lượng vật liệu, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào đơn vị xây dựng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và đưa ra những phương án xử lý tốt nhất.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều công trình khi hoàn thiện không giống với thiết kế khiến gia chủ rất đau đầu. Tất cả điều này là do sự không ăn khớp giữa hai đơn vị, đội ngũ thi công của đơn vị được thuê sau không hiểu được hết tâm ý của các kiến trúc sư thể hiện trong bản vẽ. Khi xây nhà trọn gói, thiết kế và thi công đều được lên kế hoạch từ đầu, tối ưu hóa quy trình, gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề thi công không giống với thiết kế.

Với tất cả những ưu điểm mà xây nhà trọn gói mang lại thì các gia chủ khi tại quận Hoàng Mai khi có mong muốn xây dựng hãy lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai. Không giải quyết được những hạn chế mà tự xây nhà gặp phải cũng như tối ưu chi phí xây nhà.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai?

Greenhn là đơn vị thiết kế thi công trọn gói hàng đầu Việt Nam, hiện tại Greenhn có trụ sở làm việc chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện ở các tỉnh thành lớn trên cả nước như Nam Định, Thái Nguyên… Bằng kinh nghiệm, sự tâm tâm Greenhn đang hướng đến trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, phát triển những đô thị hiện đại trong tương lai.

Xây nhà tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Chúng tôi hoạt động không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn mang đến những giá trị hạnh phúc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ không còn lo lắng về những chi phí phát sinh ngoài tầm kiểm soát và thời gian thi công kéo dài bởi mọi quy trình đều được tính toán một cách bài bản và tâm huyết ngay từ ban đầu. 

Xây nhà tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai Hà Nội năm 2023

Uy tín, chuyên nghiệp – chất lượng – tận tâm

Green Hanoi luôn lấy sự chuyên nghiệp làm phương châm hoạt động chính, là đơn vị chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình, chúng tôi tối ưu hóa mọi quy trình từ thiết kế đến thi công đảm bảo thiết kế và thi công được thực hiện một cách bài bản, chính xác. thi công chính xác đến 99% với thiết kế. 

Với tất cả những gì mà Green Hanoi mang tới, chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất hoàn toàn chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng. Với việc lựa chọn Greenhn là đơn vị xây nhà trọn gói ,bạn sẽ được trải nghiệm một chế độ bảo hành, bảo trì các hạng mục lên tới 5 năm.

Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới lợi ích của khách hàng, từ thiết kế đến thi công đều mang giá trị thực tiễn cao. Greenhn luôn làm việc dựa trên quy tắc 3 không đó chính là:

Không mánh khóe nhằm thu lợi cá nhân

Không chậm tiến độ công việc  

Không đùn đẩy trách nhiệm 

Bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng thi công ẩu, bòn rút vật tư, tốn kém chi phí không cần thiết trong quá trình xây dựng trước đây thường gặp phải.

Xây nhà tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Greenhn tự hào là đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế. Chúng tôi đã và đang không ngừng trau dồi những kiến thức xây dựng mới, tìm kiếm chuyển đổi hóa  kỹ thuật và công nghệ hiện đại một cách tối ưu, tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời mở ra một hướng đi mới  để kiến tạo lên những công trình đạt tới đỉnh cao, mang giá trị chất lượng đến mọi công trình.

Nguyên vật liệu chất lượng cao. Với mỗi hạng mục xây dựng, Greenhn đều có liên kết với đơn vị cung cấp vật liệu uy tín, chuyên nghiệp nhằm mang tới sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá phải chăng nhất để tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể cho ngôi nhà từ thiết kế đến thi công, Greenhn tự hào sự cống hiến của mình trong thi công, xây dựng nhà ở chính là tiền đề mang đến sự phát triển cho các đô thị thông minh trong tương lai. 

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai năm 2023

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *