XÂY NHÀ TRỌN GÓI HCM – BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HCM 2021

Xây nhà trọn gói HCM

Gia đình bạn đang dự định xây dựng một mái ấm mới với thiết kế độc đáo, tinh tế và không kém phần hiện đại? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói HCM để được hỗ trợ hiện thực hóa mong muốn này của gia đình mình? Vậy, bạn hãy liên hệ ngay cho công ty Green Hanoi – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở trọn gói số 1 trên thị trường TP HCM hiện nay.

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HCM

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Hồ Chí Minh đang diễn ra vô cùng năng động. Trên thực tế, một chủ đầu tư khi có ý định lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói đều rất băn khoăn trong việc lựa chọn chủ thầu để đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà. Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn chủ đầu tư tìm được một công ty xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng để tránh trường hợp không hài lòng mà “tiền mất tật mang” không đáng có.

 • Chúng tôi luôn hiểu, báo giá dịch vụ chính là điều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm trong quá trình lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, lời khuyên cho chủ đầu tư là nên chọn công ty có bảng báo giá chi tiết, rõ ràng, chính xác, thể hiện tác phong chuyên nghiệp của công ty đó. Từ đó chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính.
 • Chủ đầu tư nên chọn những công ty xây dựng uy tín đã có những công trình đã được thi công khẳng định chất lượng của chủ thầu đó. Nếu chủ đầu tư đang tìm kiếm cho mình một công ty xây dựng uy tín, chất lượng thì nên chọn công ty đã có những công trình thành công để yên tâm với chất lượng dịch vụ khi lựa chọn xây nhà trọn gói.
 • Chọn công ty có đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chính là một trong những lưu ý quan trọng mà chủ đầu tư nên quan tâm khi tìm cho mình một công ty xây dựng uy tín, chất lượng. Đối với những công trình được khách hàng đánh giá cao, chủ đầu tư có thể dựa vào đó để đánh giá chất lượng và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại công ty đó.

ƯU ĐIỂM VÀ RỦI RO KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HCM

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói HCM

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn tối ưu các quy trình từ thiết kế, tìm thợ, tìm nguồn nguyên vật liệu xây dựng, thi công, giám sát công trình, thực hiện các thủ phục pháp lí thì việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh là hoàn toàn phù hợp. Công ty xây dựng sẽ thay bạn thực hiện các khâu trên sau khi đã thảo luận về phương án thi công mong muốn, bạn chỉ cần dọn tới ở sau khi ngôi nhà được hoàn thành. Đây là một trong những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ giảm bớt áp lực khi phải lên kế hoạch xây dựng, có thời gian cho công việc, chăm sóc gia đình và tham gia các hoạt động xã hội khác.

Một ưu điểm khác của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh là tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Sau khi thảo luận về phương án xây dựng và nhận được bảng báo giá từ chủ thầu thì phía chủ thầu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với công trình.Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh, nguyên vật liệu tăng giá. Nhờ đó tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian hoàn thành dự án bởi có các chủ thầu thường có kế hoạch rõ ràng cụ thể khi xây dựng và giám sát chặt chẽ để tránh được các lỗi kỹ thuật không mong muốn. Gia chủ và nhà thầu khi ký kết hợp đồng đã có cam kết về mặt thời gian cụ thể để bàn giao nhà đúng hạn, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn hoàn toàn có thể yên về thời gian ngôi nhà hoàn thành một cách nhanh nhất.

Rủi ro của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh

Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận của dịch vụ xây nhà trọn gói thì cũng không thể tránh khỏi một vài trường hợp rủi ro nếu gia chủ gặp phải chủ thầu thiếu kinh nghiệm, không chuyên nghiệp. Có thể kể đến một vài rủi ro sau:

Rủi ro về mặt tài chính: để tránh gặp những rủi ro về mặt tài chính, gia chủ và nhà thầu cần có một trao đổi kỹ lưỡng, chi tiết và cụ thể về bảng báo giá đầy đủ nhất cũng như phương thức thanh toán rõ ràng.

Rủi ro về chất lượng công trình: Để tránh được rủi ro về chất lượng công trình, gia chủ cần lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng. Lắp đặt camera giám sát công trình để thuận tiện theo dõi tiến độ làm việc cũng như kế hoạch thi công có đúng như trong hợp đồng không. 

Rủi ro về bán thầu: đây là trường hợp nhà thầu đã ký kết hợp đồng với gia chủ nhưng lại chuyển nhượng công trình cho bên thứ ba, nhiều trường hợp chủ thầu tham công trình, nhận rất nhiều công trình nhưng không đủ nguồn lực đảm nhận nên phải khoán cho đơn vị khác. Điều đó làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng  thi công công trình và tiến độ làm việc cũng như không có tiếng nói chung trong thiết kế và xây dựng giữa gia chủ và nhà thầu. Chính vì vậy lựa chọn nhà thầu uy tín là vô cùng quan trọng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh để tránh những rủi ro không đáng có.

HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI HCM TẠI GREEN HANOI

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói HCM

Tính đến nay, công ty Green Hanoi đã và đang tạo ra hàng ngàn công trình nhà ở lớn nhỏ trên thị trường. Tất cả đều được khách hàng đánh giá cao trên cả 3 yếu tố “chân – thiện – mỹ”. Vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh của Green Hanoi bao gồm các hạng mục nào?

Thi công xây nhà trọn gói phần thô xây nhà trọn gói HCM

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói phần thô của Green Hanoi được thực hiện theo các đầu việc cơ bản sau:

1. Tổ chức công trường, làm nơi nghỉ cho nhân công ( nếu mặt bằng thi công cho phép).

2.Khảo sát, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.

3.Định vị, đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.

4.Thi công cốt thép, đổ bê tông móng, dầm sàn các tầng, cột… theo bản vẽ thiết kế.

5.Xây tường theo bản vẽ thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.

6.Cán nền các tầng, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

7.Thi công chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….

8.Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.

9.Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.

10.Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet, camera…

Thi công hoàn thiện các hạng mục xây nhà trọn gói tại HCM

Đối với hạng mục hoàn thiện xây nhà trọn gói HCM, Green Hanoi thực hiện với 9 đầu việc cơ bản sau:

1. Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.

2. Ốp gạch, đá trang trí .

3. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.

4. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…

5. Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.

6. Thi công Trần thạch cao theo bản vẻ thiết kế

7. Trét ma tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

8. Rà soát lại toàn bộ

9. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

QUY TRÌNH 6 BƯỚC DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HCM

thi công xây nhà trọn gói tại green hanoi

Dưới đây là quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hcm của Green Hanoi. Với những yêu cầu đặc biệt! Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Green Hà Nội để được trao đổi chi tiết hơn.

1

BƯỚC 1:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hệ thống tổng đài của công ty.

2

BƯỚC 2:

Chuyển thông tin của khách hàng tới bộ phận kinh doanh tại điểm bán gần khách hàng nhất.

3

BƯỚC 3:

Bộ phận kinh doanh liên hệ khách hàng và đặt lịch khảo sát.

4

BƯỚC 4:

Tư vấn các gói giải pháp và chốt hợp đồng xây nhà trọn gói tại HCM

5

BƯỚC 5:

Chuyển phòng kỹ thuật lên phương án thi công xây nhà trọn gói HCM

6

BƯỚC 6:

Kết thúc thi công bàn giao công trình. Cung cấp phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng.

Báo giá xây nhà trọn gói HCM

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà trọn gói HCM, Green Hà Nội với công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình cũng như tối ưu chi phí xây dựng. Vì vậy Greenhn luôn có báo giá cạnh tranh nhất trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại HCM.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Quy trình thi công xây nhà trọn gói HCM

  Khi đến với dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại HCM của Green Hanoi, quý khách hàng sẽ được hợp tác, làm việc với đội ngũ chuyên viên thiết kế, kỹ thuật giỏi chuyên môn và một quy trình làm việc khoa học sau:

  Bước 1: Triển khai thi công ép cọc bê tông công trình.
  Bước 2: Triển khai thi công đào đất hố móng công trình.
  Bước 3: Triển khai thi công lắp dựng cốt thép công trình.
  Bước 4: Triển khai thi công lắp dụng cốp pha công trình.
  Bước 5: Triển khai công tác bê tông nhà ở.
  Bước 6: Triển khai công tác xây và trát tường.
  Bước 7: Triển khai công tác chống thấm nhà ở.
  Bước 8: Triển khai công tác láng nền.
  Bước 9: Triển khai công tác ốp lát đá tự nhiên cho nhà ở.
  Bước 10: Triển khai công tác ốp lát gạch.
  Bước 11: Triển khai công tác thi công sơn và bả.
  Bước 12: Triển khai thi công trần thạch cao cho công trình.
  Bước 13: Cuối cùng, chúng tôi sẽ triển khai thi công sàn nhà.

  Lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói HCM tại Green Hanoi

  lợi ích green hanoi mang lại

  Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà ở trọn gói tại công ty Green Hanoi sẽ nhận được nhiều quyền lợi nổi bật sau

  Green Hanoi luôn đưa ra giải pháp thi công tốt nhất

  Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn xây dựng cao. Nhờ đó, mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng đều được Green Hanoi phác thảo một cách hoàn hảo. Khách hàng chỉ việc tham khảo, góp ý để cả hai cùng đưa ra giải pháp thi công tốt và ưng ý nhất.

  Tạo ra công trình nhà ở hoàn mỹ

  Chúng tôi tự hào khi đã và đang tạo ra nhiều công trình xây dựng hoàn mỹ dành cho khách hàng của mình. Toàn bộ các hạng mục thi công của công ty đều có một bộ phận giám sát chặt chẽ. Đảm bảo, công trình được thi công theo đúng tiến độ và không xảy ra sai sót.

  Chính sách bảo hành hấp dẫn

  Chính sách bảo hành công trình xây dựng của công ty Green Hanoi luôn làm hài lòng khách hàng cả những khách hàng khó tính. Chúng tôi luôn có sự minh bạch trong việc soạn thảo hợp đồng, nêu rõ các điều khoản, hạng mục cần bảo hành sau khi công trình được đưa vào sử dụng. Có những hạng mục nhà ở, Green Hanoi sẵn sàng bảo hành từ 5 đến 10 năm. Bên cạnh đó, công ty sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng ngay cả trong và sau quá trình thi công.

  Tiết kiệm tài chính xây dựng

  Trong quá trình lên phương án và lựa chọn giải pháp thi công cuối cùng. Green Hanoi luôn hướng đến tiêu chí “ngon – bổ – rẻ” cho quý khách hàng của mình. Cụ thể, ngoài việc thiết kế công trình xây dựng theo đúng mong muốn và nhu cầu của gia chủ. Green Hanoi còn chia sẻ cho khách hàng lựa chọn các hạng mục phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng trong quá trình triển khai dịch vụ.

  Quy trình giám sát công trình nghiêm ngặt

  Để đảm bảo công trình xây dựng diễn ra theo đúng tiến độ và đúng chuẩn theo bản vẽ. Công ty Green Hanoi luôn có một đội ngũ nhân viên giám sát hùng hậu, cộng thêm với hệ thống camera giám sát hiện đại. Nhờ đó, mọi đầu việc, mọi hạng mục của công trình xây dựng đều diễn ra suôn sẻ. Hạn chế tối đa tình trạng sai sót, trì trệ dự án,….đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng lẫn công ty thi công Green Hanoi.

  Thi công an toàn và thân thiện

  Chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc thi công công trình hiện đại. Đồng thời đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật bài bản, giỏi chuyên môn. Đảm bảo quá trình thi công được diễn ra an toàn và hiệu quả. 

  Green Hanoi luôn hướng cho khách hàng ưu tiên lựa chọn các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Chúng vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và thân viện với môi trường xung quanh.

  GIẢI ĐÁP CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI HCM

  dịch vụ thi công xây nhà trọn gói HCM 2

  Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

  Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

  Dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ bao gồm toàn bộ các quy trình như lên bản thiết kế, thi công, giám sát, bảo hành và các thủ tục pháp lý. Nhà thầu sẽ trực tiếp xây dựng và quản lý công trình đến bước hoàn thiện, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí phát sinh. Xây nhà trọn gói được xem là dịch vụ thu hút khách hàng nhất hiện nay bởi những lợi ích mà nó đem lại.

  Đơn giá xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

  Đơn giá xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

  Đa số các chủ đầu tư khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói đều quan tâm đến giá thành. Đây chính là cơ sở quan trọng để chủ đầu tư cân nhắc và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh không chỉ bao gồm giá xây nhà mà bao gồm cả vật liệu xây dựng, giá xây nhà cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích sử dụng và diện tích ngôi nhà.

  Có nên xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh không?

  Có nên xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh không?

  Dịch vụ xây nhà trọn gói đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người ở thành phố lớn, tuy nhiên ở vùng nông thôn còn khá mới. Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đều hài lòng và đánh giá cao về hình thức này. Đối với chủ đầu tư không có kinh nghiệm, thời gian để giám sát công trình thì dịch vụ xây nhà trọn gói có thể giải quyết được toàn bộ những hạn chế đó. Chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh không thì câu trả lời là “có”. Khách hàng cần lựa chọn cho mình một chủ thầu uy tín, chất lượng để có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh.

  Đơn giá công trình nhỏ thường cao hơn công trình lớn là tại sao?

  Đơn giá công trình nhỏ thường cao hơn công trình lớn là tại sao?

  Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh khách hàng đã được báo giá chi tiết, cụ thể và rõ ràng được tính khoán theo đơn vị m2. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, đơn giá của công trình không chỉ phụ thuộc vào chi phí xây nhà mà còn phụ thuộc vào nguyên vật liệu xây dựng và mục đích sử dụng, quy mô của công trình. Sở dĩ các công trình nhỏ thường có đơn giá cao hơn công trình lớn là bởi vì yếu tố đặc thù trong xây dựng là một số khoản phí phải chịu là như nhau dù diện tích lớn hay nhỏ. Khoản chi phí bù đắp đó sẽ làm cho đơn giá của công trình nhỏ thường sẽ cao hơn công trình lớn.

  Tất cả các hạng mục của công trình đều được đổ bê tông tươi có phải không?

  Tất cả các hạng mục của công trình đều được đổ bê tông tươi có phải không?

  Có rất nhiều các câu hỏi từ khách hàng liên quan đến việc đổ bê tông tươi cho công trình. Để trả lời cho câu hỏi đó, chúng tôi sẽ lấy ví dụ về một công trình với điều kiện mặt bằng thuận lợi cho xe bơm có thể đỗ đậu thì sẽ được đổ bê tông tươi. Tuy nhiên, công trình thi công không thuận tiện, ít hạng mục cần đến bê tông tươi và thi công không liên tục thì chủ thầu sẽ đưa ra những phương án phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất. Còn về chất lượng bê tông, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi các hạng mục thi công sử dụng máy trộn bê tông thủ công bởi các kiến trúc sư có chuyên môn cao sẽ sử dụng công thức pha trộn bê tông theo tỷ lệ chuẩn trong lĩnh vực xây dựng.

  DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TOÀN QUỐC

  thi công xây nhà trọn gói toàn quốc

  Xây nhà trọn gói HCM

  Xây nhà trọn gói Đà Nẵng

  Xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

  Xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

  Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

  Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh

  Xây nhà trọn gói tại Hưng Yên

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nam

  Xây nhà trọn gói tại Hải Dương

  Xây nhà trọn gói Tây Ninh

  Xây nhà trọn gói tại Nghệ An

  Xây nhà trọn gói tại Cà Mau

  Xây nhà trọn gói tại Nam Định

  Xây nhà trọn gói Cần Thơ

  Xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa

  DỰ ÁN TIÊU BIỂU THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HCM

  dịch vụ thi công xây nhà trọn gói HCM 2

  Với thế mạnh cùng kinh nghiệm thi công xây dựng. Green Hà Nội là đơn vị Xây dựng đã và Đang nhận được niềm tin yêu của nhiều quý khách hàng trong các hạng mục công trình xây dựng xây nhà trọn gói tại HCM

  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  đánh giá của khách hàng về dịch vụ xây nhà trọn gói tại tp hcm

  Click to rate this post!
  [Total: 3 Average: 5]