Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời và cực kỳ được ưa chuộng trong những năm gần đây bởi mức độ tiện lợi cũng như những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho gia chủ, đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Nếu bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ HCM và muốn tìm hiểu các thông tin xoay quanh xây nhà trọn gói tại khu vực này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. GreenHN sẽ cung cấp các thông tin giúp bạn đưa ra được lựa chọn chính xác hơn.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Những điều cần biết về xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là gì?

Thuật ngữ này hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Song song với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – kỹ thuật – công nghệ thì ngành xây dựng càng ngày càng có nhiều cải tiến, dịch vụ mới phục vụ hữu ích cho con người. 

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Ở phương pháp tự xây nhà truyền thống, chủ nhà sẽ phải lo từ a-z cho toàn bộ quá trình xây nhà; từ việc lên phương án, dự trù kinh phí, tìm nguồn nguyên vật liệu cho đến việc tìm và kết nối các đội thợ, bao hàm luôn cả việc giải quyết tất cả những khó khăn, mâu thuẫn phát sinh trong quá trình xây nhà đó. 

Điểm hạn chế lớn nhất của phương pháp này là nhiều chủ nhà chưa có đủ kiến thức và chuyên môn về xây dựng, nên quá trình giám sát không được đảm bảo. Có những lỗi sai chủ nhà không thể phát hiện, thợ lại hay làm theo thói quen, chỉ đến khi đi vào sử dụng mới phát hiện điểm vô lý thì lúc đó lại rất tốn công sức và thời gian cho việc sửa chữa. Nhiều chủ nhà phải tặc lưỡi chấp nhận sinh hoạt trong không gian không phải mong muốn ban đầu với một số lỗi sai hết sức ngớ ngẩn khi thuê phải những đội thợ không chuyên nghiệp.

Chuyện xây nhà không thể ngày một ngày hai là xong, thường phải kéo dài từ vài tháng đến cả nửa năm. Bởi vậy, khi lựa chọn phương án tự xây nhà, nhiều chủ nhà thậm chí phải bỏ cả công việc kinh doanh để trông coi, giám sát cho yên tâm. Áp lực về thời gian, công sức khiến nhiều chủ nhà rất đau đầu.

Tất nhiên phương án tự xây nhà cũng có những ưu điểm nhất định. Ở đây chủ nhà sẽ tự mình giám sát, trông lo, chuẩn bị toàn bộ nguyên vật liệu cho căn nhà của mình, đồng thời cũng có thể tự mình giám sát chi phí. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, nếu bất cẩn thuê đội thợ thiếu tay nghề, thì chi phí phát sinh về sau còn lớn hơn nhiều so với mức dự kiến ban đầu mà gia chủ không thể kiểm soát hết được.

Xây nhà trọn gói là một giải pháp hữu hiệu có thể giải quyết tất cả những rắc rối trên. Hiểu đơn giản, toàn bộ quá trình xây nhà sẽ được giao cho công ty xây dựng thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị kinh phí, lên ý tưởng cũng như chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết. Trong khoảng thời gian hoàn thành ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục công việc cá nhân bởi vì toàn bộ công việc và giám sát đã có đội ngũ chuyên môn lo.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại huyện Cần Giờ Tp.HCM

Tại sao xây nhà trọn gói lại được ưa chuộng như vậy? Hãy xem thử những lợi ích mà xây nhà trọn gói mang lại cho gia chủ dưới đây nhé.

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói 

Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ  hay tại bất cứ một địa bàn nào khác, bạn đều nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

Sản phẩm hoàn mỹ, bền đẹp, chất lượng cao

Xây nhà vốn là một trong ba việc trọng đại của đời người, vì đó là nơi ta sinh hoạt cả đời, là nơi đi chốn về hàng ngày. thậm chí có rất nhiều người xây nhà chỉ là việc làm một lần trong đời. Bởi vậy, bất cứ ai cũng mong muốn xây được một ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ, chất lượng cao và bền vững với thời gian. Điều đó chỉ có thể làm được khi ngôi nhà của bạn được xây bởi đội ngũ “có tâm”, giàu kinh nghiệm và được giám sát bởi những kỹ sư có trình độ năng lực chuyên môn cao.

Tất cả những điều trên các công ty xây nhà trọn gói sẽ cung cấp cho bạn. Đương nhiên điều quan trọng vẫn là chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

An toàn pháp lý và thi công

Việc đầu tiên khi bắt đầu xây nhà chính là xin giấy phép xây dựng. Việc này nghe có vẻ đơn giản nhưng đối với nhiều người không rành hoặc không có nhiều thời gian thì cũng là một điều đáng ngại. Tại các công ty xây nhà trọn gói, điển hình như ở GreenHN, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hoàn tất mọi thủ tục trong công tác xin giấy phép xây dựng đối với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

An toàn trong thi công cũng là mối quan tâm và lo lắng hàng đầu của các gia chủ trong quá trình thợ thuyền làm việc. Đã có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra tại các công trình xây dựng do không sử dụng các biện pháp đảm bảo an toàn cho người lao động, và rất nhiều rắc rối kéo theo từ đó. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, vấn đề an toàn lao động sẽ được công ty chịu trách nhiệm trong toàn bộ quá trình xây nhà.

Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

Rất nhiều người nghĩ rằng xây nhà trọn gói sẽ tốn kém hơn tự xây nhà rất nhiều, nhưng thực tế đã chứng minh trường hợp ngược lại. Có rất nhiều chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà mà chủ nhà không tự kiểm soát hết được. Việc không tính toán kỹ được số lượng vật tư cũng dễ dàng làm cho chi phí bị độn lên cao hơn nhiều so với mức dự tính ban đầu. Chưa kể đến các trường hợp phải khắc phục sửa chữa nếu gặp phải đội thợ không chuyên nghiệp.

Ở dịch vụ xây nhà trọn gói, bảng dự toán chi phí sẽ được bên đơn vị thi công cung cấp rõ ràng, chi tiết và đầy đủ. Tùy theo dạng hợp đồng, bạn có thể không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào cho dù giá vật tư tại thời điểm xây dựng tăng cao hơn so với thời điểm ký hợp đồng.

Quy trình giám sát nghiêm ngặt

Các đơn vị xây nhà trọn gói luôn có đội ngũ kỹ sư túc trực trong suốt quá trình thi công. Tại Xây nhà trọn gói GreenHN chúng tôi còn lắp đặt hệ thống camera hoạt động 24/7.  Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cũng như mang lại cũng như sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tiến độ thi công nhanh chóng

Tiến độ thi công một công trình phụ thuộc vào con người, giải pháp thi công (công nghệ, máy móc…) cũng như sự ăn ý hiểu nhau giữa các đội thợ, giữa người giám sát và người thi công. Việc có kinh nghiệm chỉ đạo giúp công tác tổ chức thi công nhanh chóng hơn, lên kế hoạch cho các giai đoạn cũng dễ dàng và hợp lý.

Thực tế đã cho thấy phần lớn các công trình được xây dựng trọn gói có tiến độ thi công nhanh hơn 20% so với gia chủ tự thuê nhân công bên ngoài.

Chính sách bảo hành hấp dẫn

Một lo ngại chủ nhà thường gặp phải khi tự xây nhà đó là, không có ai chịu trách nhiệm cho căn nhà của bạn ngoại trừ bạn. Khi có các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng, thường thấy hiện tượng các đội thợ đổ lỗi cho nhau hoặc trốn tránh trách nhiệm, và chủ nhà đương nhiên là người chịu thiệt.

Trong khi đó, các công trình xây trọn gói đều được bên đơn vị thi công bảo hành theo thời hạn trong từng hợp đồng cụ thể. Thời gian bảo hành có thể lên tới 5 năm, 10 năm hoặc thậm chí là bảo hành trọn đời đối với hạng mục nào đó. Đây là lợi ích rất lớn mà gia chủ sẽ không có được nếu làm nhà theo phương pháp tự xây truyền thống.

Thị trường xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ năm 2023

Thông tin về Huyện Cần Giờ

Cần Giờ là một huyện ngoại thành ven biển thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vị trí địa lý

Cần Giờ là huyện duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh giáp biển, nằm ở phía đông nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km đường bộ. Huyện nằm tách biệt với các địa phương lận cận, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với ranh giới là sông Thị Vải
  • Phía tây giáp hai huyện Cần Giuộc, Cần Đước thuộc tỉnh Long An và huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang với ranh giới là sông Soài Rạp
  • Phía nam giáp Biển Đông
  • Phía bắc giáp huyện Nhà Bè (qua sông Soài Rạp) và giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Lòng Tàu, sông Đồng Tranh, sông Gò Gia).

Huyện có diện tích 704,45 km², dân số năm 2019 là 71.526 người, mật độ dân số đạt 102 người/km².

Do bị ngăn cách với các địa phương khác bởi nhiều sông lớn, chưa có cầu bắc qua nên hiện tại đến Cần Giờ đều phải dùng phà, chủ yếu là phà Bình Khánh. Đường bộ quan trọng nhất ở Cần Giờ là đường Rừng Sác chạy từ Tây Bắc tới Đông Nam huyện, mới được nâng cấp xong giữa năm 2011.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Dân cư

Vào năm 2009, huyện có số dân là 68.213 người, gồm các dân tộc Kinh (80%), Khmer và Chăm.

Hành chính

Huyện Cần Giờ có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

Thị trường xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Trong những năm gần đây, Huyện Cần Giờ là huyện có sự nổi bật về tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ. Trên địa bàn Huyện Cần Giờ đã và đang hình thành các khu đô thị như khu đô thị cũng như phát triển nhiều mô hình dịch vụ.

Tốc độ đô thị hóa tại Huyện Cần Giờ khiến cho bất động sản ở khu này nhanh chóng trở nên sôi động, rất nhiều người mong muốn sở hữu đất đai hoặc xây dựng cho mình một căn nhà ở huyện này. Chính vì vậy mà thị trường xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ những năm gần đây cũng rất nhộn nhịp.

Ngoài ra, Huyện Cần Giờ còn là huyện có nhiều thuận lợi ở điều kiện giao thông với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cũng như ngày càng được đầu tư cơ sở hạ tầng, chính vì vậy mà nhiều người chọn sinh sống ở Huyện Cần Giờ.

Chắc chắn với tốc độ phát triển như hiện nay, nhu cầu xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai gần. Vấn đề cần đặt ra là cần phải tìm được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp thì mới đảm bảo được chất lượng ngôi nhà của mình.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Những lợi ích mà bạn nhận được khi lựa chọn GrennHN làm đơn vị xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

GreenHN cam kết đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chủ nhà, tối ưu công năng sử dụng, đảm bảo phù hợp với tính chất và mục đích sử dụng của khách hàng. 

Uy tín, trách nhiệm: Chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thi công và bảo hành, đảm bảo công trình bền vững với thời gian. Đồng thời trung thực, trong sạch trong quản lý tài chính và giám sát công trình.

Quy trình chuyên nghiệp, đồng nhất: Chúng tôi có bộ quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện chuẩn chỉnh theo từng bước mang đến những sản phẩm đạt đến đỉnh cao chất lượng. 

Năng lực cao: Greenhn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công công trình chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, cải tiến để nâng cao năng lực, áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật thi công tiên tiến, kiến tạo những không gian hiện đại, tiện ích cho khách hàng.

Chính sách, giá cả hợp lý: Chúng tôi đảm bảo đưa ra kế hoạch xây dựng và báo giá tổng thể chính xác, đảm bảo giá thành hợp lý, kiểm soát được vấn đề phát sinh chi phí, gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí bị phát sinh ngoài tầm kiểm soát..

Chính sách bảo hành: Đến với Greenhn, bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất, chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm và chi phí bảo hành trong trường hợp phát sinh sự cố.

Greenhn tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mỗi công trình, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ để  sở hữu cho mình ngôi nhà mơ ước , hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Báo giá xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ năm 2023

Câu chuyện giá cả luôn là điều đầu tiên mà các gia chủ nghĩ đến khi xây nhà. Chỉ khi dự trù được chi phí thì mới có thời gian chuẩn bị một cách đầy đủ, đồng thời cân nhắc các phương án phù hợp để tránh thâm nợ về sau.

Dưới đây, công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Hà Nội Xanh xin được gửi tới quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ, Hà Nội năm 2023 để quý vị tham khảo:

Xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Huyện Cần Giờ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *