Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2023

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM và muốn tìm hiểu về thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh và báo giá xây dựng trọn gói tại đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024

Xây nhà trọn gói là gì?

Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu xây dựng ngày một tăng cao, nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một không gian sống tiện ích, thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi xây nhà lại nảy sinh rất nhiều vấn đề khiến nhiều gia chủ gặp khó khăn và đó chính là lý do xây nhà trọn gói đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt tại các thành phố lớn, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Vậy xây nhà trọn gói là gì, tại sao xây nhà trọn gói lại thu hút được sự quan tâm của các gia chủ như vậy?

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Bình Thạnh TP.HCM

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là “chìa khóa trao tay”, là hình thức xây dựng mà gia chủ sẽ thuê một đơn vị xây dựng lên kế hoạch thực hiện và chịu hoàn toàn trách nhiệm để hoàn thiện một ngôi nhà. Tức là đơn vị xây dựng sẽ trực tiếp lên kế hoạch, xin giấy phép xây dựng, tính toán chi phí, tìm kiếm vật tư, quản lý và giám sát toàn bộ các hạng mục xây dựng, bảo hành… Sau khi công trình hoàn thiện, gia chủ chỉ việc chuyển đến ở. 

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2023

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh năm 2024

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa lý quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh nằm về phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn
  • Phía tây giáp quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp
  • Phía nam giáp Quận 1 với ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè
  • Phía bắc giáp thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn) và Quận 12 (qua sông Vàm Thuật).

Quận có diện tích 20,78 km², dân số năm 2019 là 499.164 người, mật độ dân số đạt 24.021 người/km².

Ngoài sông Sài Gòn, trên địa bàn quận Bình Thạnh còn nhiều kênh rạch lớn nhỏ như: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc… đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực, thông thương với các địa phương khác.

Dân số quận Bình Thạnh

Dân số là 490.380 người (2017), gồm 21 dân tộc, đa số là người Kinh. Mật độ dân số đạt 22.370 người/km².

Hành chính quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh được chia thành 20 phường gồm: 1, 2, 3, 56, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28. Trong đó, phường 14 là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính của quận.

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024

Kinh tế quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một trong những quận có kinh tế phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, quá trình đô thị hóa nhanh chóng. Quận Bình Thạnh sở hữu bkhu đô thị mới như khu đô thị Đại Phúc River View, khu đô thị Bình Thạnh City Garden, khu đô thị Vinhomes Central Park, Cao ốc The Landmark 81 cao nhất Thành phố và Việt Nam nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park.

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024

Bình Thạnh là một trong những quận phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, mật độ dân số đông đúc, cùng với đó là nhu cầu định cư ngày càng cao, người dân các vùng miền đổ về Hồ Chí Minh để lập nghiệp, sinh sống, học tập. Chính vì vậy nhu cầu xây dựng ngày càng cao.

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024

Tuy nhiên rất nhiều gia chủ lo lắng về vấn đề không có thời gian cũng như kinh nghiệm trong vấn đề xây dựng, rắc rối pháp lý từ thủ tục chính quyền đến nhà xung quanh với đặc điểm đô thị tại Hồ Chí Minh, kỹ thuật thi công từ thiết kế đến thi công, giám sát, tính toán chi phí, bài toán phân chia công năng và tối ưu cách sử dụng tạo hiệu quả kinh tế và thuận tiện cho sinh hoạt và tương lai sau này. 

Chính vì vậy dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh ngày càng trở nên phổ biến, rất nhiều gia chủ đã tìm đến và hài lòng về phương pháp xây dựng này.

Một lý do khác làm cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh được ưa chuộng đó là mật độ dân cư tại quận này rất đông đúc, thêm vào đó là địa lý quận Bình Thạnh khá phức tạp, nhiều hẻm nhỏ nên việc cải tạo hay xây mới nhà cửa đều sẽ gặp khó khăn hơn. Lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh sẽ giúp gia chủ giảm bớt những lo lắng trong vấn đề tập kết, di chuyển vật liệu…

Tại sao bạn nên chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh

Kinh nghiệm

Green Hanoi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu và chúng tôi hiểu rằng, chính những kinh nghiệm ấy là chìa khóa cho sự thành công phà phát triển của Green Hanoi hôm nay. Chúng tôi đem những kinh nghiệm tích lũy được, đồng thời không ngừng trau dồi  kiến thức xây dựng mới để mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng, tạo nên những bước tiến với trong lĩnh vực xây dựng trong tương lai.

Mang giá trị bền vững đến mỗi công trình

Với tôn chỉ mục đích trao đi để nhận lại. Greenhn luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đồng thời khẳng định chất lượng công trình bằng việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến với công nghệ cao, đảm bảo kết cấu bền vững cho mỗi công trình. Đó chính là chìa khóa tạo sự tin tưởng nơi khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Greenhn luôn làm việc chăm chỉ nhằm tìm kiếm và tạo ra giá trị bền vững cho mỗi công trình.

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024

Thấu hiểu khách hàng

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng, tiến độ, chi phí và thời gian xây dựng cho bạn mà còn đồng hành cùng bạn trên một chặng đường dài. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu những nỗi lo mà khách hàng thường gặp, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu và phương án giải quyết kịp thời. Vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp vừa tạo ra sự gần gũi đối với khách chính là điều mà Greenhn luôn hướng tới.

Chuyển đổi hóa kỹ thuật và công nghệ hiện đại

Green Hanoi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã và đang chuyển đối hóa  kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào mỗi công trình, trở thành một những bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời mở ra một hướng đi mới mang giá trị chất lượng cuộc sống đến với khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công công trình chuyên môn cao cùng những phương án kỹ thuật tiên tiến, Green Hanoi đã và đang có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường xây dựng, chúng tôi làm việc hướng đến niềm tin nơi khách hàng bằng sự “uy tín”, “minh bạch”, chúng tôi cam kết, đảm bảo về chất lượng công trình cũng như minh trong quản lý tài chính và giám sát công trình. Hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh

 Greenhn cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh với chất lượng tốt nhất mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, khách hàng sẽ không còn lo lắng về những chi phí phát sinh ngoài tầm kiểm soát và thời gian thi công kéo dài bởi chúng tôi có  quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Đảm bảo giải quyết được toàn bộ vấn đề mà các công trình tự phát thường gặp. 

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024

Chuyên nghiệp – trách nhiệm – kịp thời

Greenhn luôn lấy sự chuyên nghiệp làm phương châm hoạt động chính, là đơn vị chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình, chúng tôi tối ưu hóa mọi quy trình từ thiết kế đến thi công đảm bảo thiết kế và thi công được thực hiện một cách bài bản, chính xác. Công trình hoàn thiện giống 99% với thiết kế.

Bảo hành dài hạn

Bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi luôn có mặt kịp thời để giải quyết. Với việc lựa chọn Greenhn là đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh, bạn sẽ được trải nghiệm một chế độ bảo hành, bảo trì các hạng mục lên tới 5 năm.

Minh bạch, trung thực

Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới lợi ích của khách hàng. Đặc biệt là luôn trung thực, minh bạch trong toàn bộ quá trình thi công. Đảm bảo không mánh khóe nhằm thu lợi cá nhân, không chậm tiến độ công việc , không đùn đẩy trách nhiệm. 

Bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng thi công ẩu, bòn rút vật tư,  trong quá trình xây dựng trước đây thường gặp phải.

 Đội ngũ giàu giàu kinh nghiệm và năng lực

Greenhn tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế. Chúng tôi đã và đang không ngừng trau dồi những kiến thức xây dựng mới, tìm kiếm chuyển đổi hóa  kỹ thuật và công nghệ hiện đại một cách tối ưu, tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời mở ra một hướng đi mới  để kiến tạo lên những công trình đạt tới đỉnh cao, mang giá trị chất lượng đến mọi công trình.

Nguyên vật liệu chất lượng

Greenhn cam kết cung cấp vật liệu chính hãng với giá thành hợp lý, chúng tôi có showroom trưng bày vật liệu chính hãng ngay tại văn phòng công ty, khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp và đưa ra quyết định của mình. 

Khách hàng khi lựa chọn Green Hanoi có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống an cư, lạc nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trọn vẹn nhất cho căn nhà của bạn.

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng mà chúng tôi đã phân tích, tổng hợp và đưa ra cái nhìn tổng thể về xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh HCM năm 2024. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng của gia đình bạn nhé.

>> Xây nhà trọn gói HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *