Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM và đang muốn tìm hiểu các thông tin về giá cả của dịch vụ này? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của GreenHN để có kế hoạch dự trù chi phí hiệu quả nhé!

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Xây nhà trọn gói là gì?

Trong những năm gần đây, xây nhà trọn gói là một dịch vụ được rất nhiều gia chủ quan tâm khi có ý định xây nhà. Đúng như tên gọi của nó, xây nhà trọn gói là hình thức mà gia chủ sẽ giao khoán toàn bộ công trình cho một đơn vị xây dựng, từ việc lên ý tưởng xây dựng, tính tính toán chi phí, xin giấy phép xây dựng cho đến việc triển khai, quản lý giám sát, hoàn thiện. Sau khi hoàn thiện bạn chỉ cần dọn đến ở, bởi vậy mà xây nhà trọn gói còn có tên gọi khác là “chìa khóa trao tay”.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận Bình Tân TP.HCM

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Xây nhà trọn gói là gì?

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM năm 2023

Bình Tân là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quận Bình Tân được thành lập vào ngày 5 tháng 11 năm 2003 trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh theo Nghị định 130/2003/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam. Đây là quận đông dân nhất Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận đông dân nhất trong số các quận thuộc các thành phố trực thuộc trung ương với dân số gần 800.000 dân, tương đương với một tỉnh.

Địa lý quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một trong hai quận có diện tích lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận đông dân nhất thành phố, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Tân PhúQuận 6
  • Phía tây giáp huyện Bình Chánh
  • Phía nam giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh
  • Phía bắc giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn.

Quận có diện tích 52,02 km², dân số là 784.173 người, mật độ dân số đạt 15.074 người/km².

Hành chính quận Bình Tân

Quận Bình Tân có 10 phường trực thuộc, bao gồm: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân TạoTân Tạo A.

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Bản đồ quận Bình Tân HCM

Kinh tế quận Bình Tân

Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có Quốc lộ 1 chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. ngoài ra còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi các quận nội thành. Đồng thời Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Quận Bình Tân có tốc độ đô thị hoá diễn ra khá nhanh, hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Hiện nay nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp do Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố quản lý là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc (Văn phòng BQL đặt tại phường Bình Hưng Hoà). Riêng khu công nghiệp giày da POUYUEN là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất giày da, diện tích 58 ha.

Bình Tân còn có Đường Tên Lửa là trục xương sống nối giữa Tỉnh lộ 10 với đường Kinh Dương Vương, giáp ranh các xã Tân Tạo, Bình Trị Đông và thị trấn An Lạc, huyện Bình Chánh cũ (nay là quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân

Bình Tân là một trong những quận phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, mật độ dân số đông đúc, cùng với đó là yếu tố về du lịch gia tăng, đô thị hóa Việt Nam ngày càng mạnh mẽ, khách du lịch quốc tế quay trở lại, tỷ lệ nhà lưu trú thiếu, cùng với các điều kiện thuận lợi về địa chính trị, tiềm năng phát triển của Việt Nam thì việc đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê hoặc mặt bằng kinh doanh  mang lại quá nhiều ưu thế và có tính bền vững cao. 

Tuy nhiên rất nhiều gia chủ lo lắng về vấn đề không có thời gian cũng như kinh nghiệm trong vấn đề xây dựng, rắc rối pháp lý từ thủ tục chính quyền đến nhà xung quanh với đặc điểm đô thị tại Hồ Chí Minh, kỹ thuật thi công từ thiết kế đến thi công, giám sát, tính toán chi phí, bài toán phân chia công năng và tối ưu cách sử dụng tạo hiệu quả kinh tế và thuận tiện cho sinh hoạt và tương lai sau này. 

Chính vì vậy dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân đang được ưa chuộng, rất nhiều gia chủ đã tìm đến và hài lòng về phương pháp xây dựng trọn gói này.

Một lý do khác làm cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân được ưa chuộng hơn đó là mật độ dân cư tại quận này rất đông đúc, thêm vào đó là địa lý quận Bình Tân phức tạp, nhiều hẻm nhỏ nên việc cải tạo hay xây mới nhà cửa đều sẽ gặp khó khăn hơn. Lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân sẽ giúp gia chủ giảm bớt những lo lắng trong vấn đề tập kết, di chuyển vật liệu…

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM của Greenhn

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân của công ty Green Hanoi luôn được khách hàng đánh giá là dịch vụ số 1 trên thị trường hiện nay. Thay vì mất nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc vào việc tự tay tìm vật liệu, dự trù kinh phí xây dựng, thuê nhân công,… toàn bộ khối lượng công việc trên của quý khách hàng sẽ được Greenhn lên kế hoạch chi tiết và thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, bài bản. Quý khách hàng chỉ việc giám sát và dọn vào tổ ấm của mình theo đúng thời hạn cam kết trong bản hợp đồng.

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Văn phòng làm việc của Greenhn tại Hà Nội

Uy tín, trách nhiệm: Greenhn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng chìa khóa để đạt được niềm tin đối với khách hàng chính là sự uy tín, chuyên nghiệp. Trong quá trình làm việc, chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thi công và bảo hành, đảm bảo công trình bền vững với thời gian. 

Trung thực, minh bạch: Trong toàn bộ quá trình xây dựng, chúng tôi cam kết trung thực, trong sạch trong quản lý tài chính và giám sát công trình.

Quy trình chuyên nghiệp: Khi bạn lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân ở Greenhn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ quy trình thi công chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm công trình được thực hiện chuẩn chỉ, bài bản, đạt chất lượng đỉnh cao.  

Năng lực cao:  chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công công trình chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, cải tiến để nâng cao năng lực, áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật thi công tiên tiến, kiến tạo những không gian hiện đại, tiện ích cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Đội ngũ nhân sự Greenhn năng lực cao

Chính sách, giá cả hợp lý: Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Greenhn, khách hàng sẽ nhận được chính sách, giá cả hợp lý. Đồng thời chúng tôi cam kết soát được vấn đề phát sinh chi phí, gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí bị phát sinh ngoài tầm kiểm soát.

Chính sách bảo hành: Chúng tôi làm việc với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chính hãng với giá cả phải chăng, đồng thời có showroom để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp trước khi quyết định.

Thủ tục pháp lý nhanh chóng, đơn giản: Nhiều gia chủ gặp khó khăn trong vấn đề xin giấy phép xây dựng, không biết cần phải chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, hồ sơ ra sao. Greenhn có ban pháp chế chuyên nghiệp, trình độ , kinh nghiệm nhiều năm và thông thuộc địa bàn sẽ thay bạn xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân năm 2023

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân Năm 2023

Khi xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân thì chi phí xây dựng luôn là mối quan tâm hàng đầu của những gia chủ khi có ý định xây nhà. Tuy nhiên, đơn giá xây nhà trọn gói sẽ bị ảnh hưởng, thay đổi bởi một số yếu tố khác nhau. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM năm 2023.

Điều kiện và diện tích mặt bằng thi công xây nhà trọn gói

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM chính là điều kiện và diện tích mặt bằng thi công. Tại quận Bình Tân HCM với những công trình diện tích đường đi đến công trình lớn hơn 5m thì việc vận chuyển vật tư có kích thước, tải trọng lớn thường rất khó khăn trong việc vận chuyển nên gia chủ sẽ tốn thêm chi phí vận chuyển vật tư và tiền thuê nhân công. Chính vì vậy đơn giá xây nhà trọn gói sẽ tăng theo đó.

Còn đối với những công trình ở các khu vực dễ dàng vận chuyển nguyên vật tư thì gia chủ sẽ không phải mất thêm khoản chi phí này. 

Mục đích sử dụng công trình xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng công trình mà chi phí xây dựng sẽ có sự khác biệt. Bởi vì mỗi loại công trình sẽ có các cách thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với những công trình nhà ở dân dụng thông thường chi phí xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân sẽ ít hơn những công trình xây dựng nhà ở cho thuê.  

Đối với những ngôi nhà cho thuê cần phải phân chia thành nhiều phòng, nhiều nhà vệ sinh, làm gác lửng để tạo sự thoải mái cho người sử dụng nên sẽ tốn vật tư và thời gian thi công. Còn những công trình nhà ở thông thường sẽ không cần quá nhiều nhà vệ sinh hay gác lửng mà họ chỉ cần thiết kế đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Chất lượng vật tư sử dụng trong công trình xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân

Yếu tố quan trọng không thể thiếu ảnh hưởng tới đơn giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân chính là chất lượng vật tư sử dụng cho ngôi nhà. Như chúng ta đã biết, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân, gia chủ sẽ cung cấp những gói vật tư với chi phí khác nhau tương ứng với chất lượng của nó. Lựa chọn của bạn sẽ quyết định chi phí từ gói khá, trung bình đến cao cấp. 

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM

Trên đây là các thông tin về xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân HCM. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có ích trong việc lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng cho công trình của bạn. Chúc bạn có một ngôi nhà đẹp và ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *