Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi HCM năm 2023

Huyện Củ Chi

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi nhưng chưa nắm được các thông tin về giá cả, chất lượng dịch vụ cũng như băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín?

Bài viết dưới đây của Greenhn sẽ cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi, các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cũng như các thông tin hữu ích khác, từ đó bạn có thể lên kế hoạch cũng như chuẩn bị kinh phí xây nhà một cách dễ dàng.

Huyện Củ Chi

Xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi

Xây nhà trọn gói là gì? Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao toàn bộ công việc từ thiết kế, xin cấp phép xây dựng và tiến hành thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng (Tất cả công việc từ A-Z, tới lúc bàn giao tới khách hàng). Khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, gia chủ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp và tốn thời gian cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, hành chính, đảm bảo chất lượng vật tư, đảm bảo vật liệu thiết kế và xây dựng.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi HCM

Xây nhà trọn gói là gì?

Ưu điểm xây nhà trọn gói:

– Tiết kiệm được thời gian xây dựng: Nhờ những kinh nghiệm thực tế xử lý những công trình xây dựng trước đây, nhà thầu xây dựng sẽ có thể điều khoản và quản lý được mọi vấn đề một cách chủ động và linh hoạt hơn. Do đó sẽ dẫn đến việc rút ngắn được thời gian xây dựng các công trình.

– Tiết kiệm được công sức: Gia chủ sẽ không cần phải mất công đi mua vật tư, thuê nhân công rồi công vận chuyển xây dựng, bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức lo lắng, mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà bởi đơn vị xây nhà trọn gói sẽ thay bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên

– Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ: Bạn không có chuyên môn, khi bên nhà thầu với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, việc thi công công trình đảm bảo chất lượng và sử dụng được nguyên vật liệu phù hợp, đảm bảo chi phí cũng như chất lượng thi công.

– Không sợ lạm phát hay công trình đội thêm giá: Toàn bộ chi phí bao gồm phí thuê nhân công, mua nguyên vật liệu, lãi,…vào trọn gói xây dựng công trình đã được đơn vị xây dựng nhà trọn gói báo giá ngay từ đầu để ký hợp đồng nên bạn không cần phải lo lắng về việc phát sinh chi phí.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại huyện Củ Chi Tp.HCM 

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi HCM năm 2023

Thông tin về huyện Củ Chi HCM

Củ Chi là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa lý huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi nằm về phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 33 km. Sông Sài Gòn chảy qua phía đông huyện, tạo thành một đoạn ranh giới giữa Thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Bình Dương. Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp các thành phố Thủ Dầu Một và Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương qua sông Sài Gòn
  • Phía tây giáp thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  • Phía nam giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và huyện Hóc Môn
  • Phía bắc giáp thị xã Bến Cát và huyện Dầu Tiếng thuộc tỉnh Bình Dương qua sông Sài Gòn.

Huyện có diện tích 434,77 km², dân số năm 2019 là 462.047 người, mật độ dân số đạt 1.063 người/km².

Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 8 m – 10 m.

Hành chính huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

 

Huyện Củ Chi

Xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi

Kinh tế huyện Củ Chi

Vùng đất Củ Chi phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh nên giao thương phát triển.

Hiện nay trên địa bàn huyện Củ Chi đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Thiên Phú Garden, khu đô thị Bến Thành – Tây Bắc, khu đô thị Bella Vista City…

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi HCM năm 2023

Với những ai sắp xây nhà thì cụm từ này không còn xa lạ, xây nhà trọn gói hay còn được gọi theo cách khác là “chìa khóa trao tay”.

Trong phương pháp xây nhà truyền thống trước đây, việc xây nhà thường do gia chủ đứng ra lo liệu tất cả, từ việc lên phương án, tìm thợ thuyền, mua vật liệu vật tư…Chủ nhà cũng đồng thời là người giám sát trong suốt quá trình xây nhà. Việc này khiến các gia chủ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Phương án xây nhà theo kiểu truyền thống có thể rất phù hợp trong giai đoạn trước đây, nhưng ở thời hiện tại, hầu hết người trẻ đều rất bận rộn với công việc của nhịp sống hiện đại. Xây nhà trọn gói ra đời như một cứu tinh cho tất cả những gia chủ bận bịu – không có thời gian chăm nom cả quá trình xây nhà. 

Ở phương pháp này, chủ nhà chỉ cần lên ý tưởng, chuẩn bị kinh phí và truyền đạt ý tưởng đó cho đơn vị xây dựng. Ngôi nhà sẽ được xây dựng và hoàn thành trong khi chủ nhà vẫn có thể tiếp tục công việc của mình một cách bình thường. Các đơn vị này cũng có năng lực về chuyên môn xây dựng, do đó ngôi nhà của họ sẽ được đảm bảo hơn về yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ.

Xây nhà trọn gói ra đời bắt kịp xu hướng của thời đại, và mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ nhà về tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức…Đó là lý do vì sao dịch vụ xây nhà trọn gói nói chung và xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi nói riêng rất được ưa chuộng.

Huyện Củ Chi được đánh giá là một trong những huyện ngoại thành có mức độ tăng trưởng tốt. Trong những năm tới, huyện tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng, chính vì vậy xây dựng trở thành ngành tiềm năng. 

Huyện Củ Chi với vị trí địa lý vô cùng đặc biệt, diện tích cũng như dân số đông đúc nên nhu cầu xây dựng đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Vì vậy dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi đang rất được ưa chuộng. 

Tuy nhiên đây cũng là lý do mà các đơn vị xây dựng trọn gói mọc lên ngày càng nhiều với lời kêu gọi khách hàng vô cùng hấp dẫn, giá cả cạnh khốc liệt, một số đơn vị lợi dụng sơ hở đó làm ăn gian dối, dùng những mánh khóe trong xây dựng để thu lợi cá nhân. Vì vậy các gia chủ cần đặc biệt lưu ý vấn đề này. 

Khi tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi  cần lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để đồng hành cùng mình xây dựng nhà mới.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi HCM

Xây nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi HCM

Vì sao bạn nên chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

Greenhn luôn cố gắng tư vấn cũng như cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp phù hợp và tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ xaynhatrongoi. Những giải pháp này sẽ được dựa trên tính đặc và yêu cầu từ phía khách hàng. Nhờ có giải pháp hoàn hảo sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm nhà ở chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa.

SẢN PHẨM HOÀN MỸ

Xuất phát từ chính kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật Greenhn. Sản phẩm hoàn mỹ ở đây còn được đảm bảo không chỉ ở tính chất lượng mà còn ở niềm tin tuyệt đối dành cho khách hàng. Chuẩn chỉnh trong quá trình thi công xay nha tron goi, mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách hàng khi chọn Greenhn.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RÕ RÀNG

Để đánh giá uy tín, chất lượng dịch vụ của một đơn vị thì chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Greenhni đảm bảo và cam kết hỗ trợ ưu tiên mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu phát sinh. Điều này được đảm bảo ngay trong cả thời gian bảo hành sau đó. Mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp tận tình từ A – Z.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường xây nhà trọn gói toàn quốc không tăng Giá & Không phát sinh kinh phí. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên môn cao, áp dụng công nghệ tiên tiến vào thi công xây dựng tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình. Vì vậy tối ưu được chi phí nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi

GIÁM SÁT NGHIÊM NGẶT

Greenhn đưa ra quy trình giám sát nghiêm ngặt đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Đặc biệt minh bạch trong thi công với hệ thống Camera lắp đặt ở công trường để quản lý chất lượng xây dựng, tiến độ thi công đảm bảo sự yên tâm nhất tới khách hàng.

AN TOÀN – THÂN THIỆN

An toàn trong thi công, sản phẩm chất lượng, vật liệu chính hãng, thân thiện và an toàn khi sử dụng. An toàn – Thân thiện là điều tất yếu của tất cả các sản phẩm hướng tới. Tại Greenhn sản phẩm xây nhà trọn gói hướng tới chất lượng, an toàn trong thi công, chất lượng trong sản phẩm.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi HCM

Xây nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi HCM

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi năm 2023

Xây nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi HCM

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HUYỆN CỦ CHI

Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào diện tích và điều kiện thi công

Điều kiện thi công khó khăn, ngóc ngách, đường vào bé (< 3m) hay diện tích xây dựng, tổng diện tích xây dựng bé thì chi phí giá xây nhà trọn gói sẽ cao hơn.

Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào biện pháp thi công của từng nhà thầu.

Tại sao biện pháp thi công lại ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng? Việc áp dụng công nghệ vào xây dựng đảm bảo chất lượng cho công trình. Một nhà thầu thi công làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch, biện pháp kỹ lưỡng, chu toàn,… sẽ mang lại công trình chất lượng, bền vững.

Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào vật liệu thi công

Vật liệu tốt thì giá đắt là điều ai cũng rõ, vì vậy lựa chọn vật liệu là yếu đó ảnh hướng rất lớn tới đơn giá xây nhà trọn gói. Đơn vị thầu sẽ tư vấn phù hợp tùy mức tài chính của khách hàng để đảm bảo được chất lượng mà giá cả phù hợp nhất

Đơn giá xây nhà phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

Tại sao lại có sự chênh lệch giữa các nhà thầu? việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường luôn có báo giá đắt hơn bởi chất lượng công trình, và trình độ, năng lực cao, mang lại sản phẩm thật sự hài lòng, bền vững. Vì vậy việc bạn lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín nó sẽ tác động rất lớn tới việc xây dựng ngôi nhà của bạn về mọi mặt.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi HCM

Xây nhà trọn gói tại Huyện Củ Chi HCM

Trên đây là báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi HCM năm 2023. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn xây nhà trọn gói tại huyện Củ Chi năm 2023. Và nếu bạn đang có ý định xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay để Greenhn đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *