Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 3 HCM năm 2024

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 3 HCM

GreenHN xin kính chào quý vị. Chúng tôi biết rằng bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 3 HCM và mong muốn nắm được các thông tin xoay quanh dịch vụ này. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trước, trong và cả sau quá trình dựng xây tổ ấm của mình. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của GreenHN để nắm được báo giá xây nhà trọn gói tại quận 3 cũng như các thông tin hữu ích khác nhé!

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 3 HCM

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 3 HCM

Tại sao nên lựa chọn hình thức Xây nhà trọn gói?

Chúng ta đều đã biết, xây nhà trọn gói tức là bạn giao “trọn gói” quá trình xây nhà của mình cho bên đơn vị thầu xây dựng. Họ sẽ đảm nhận tất cả các hạng mục từ thiết kế, chuẩn bị nhân lực, chuẩn bị vật tư xây dựng và tiến hành quá trình thi công từ phần thô đến hoàn thiện (tùy dạng hợp đồng). Công việc của chủ nhà lúc này cực kỳ đơn giản, đó là chỉ cần lên ý tưởng và chuẩn bị kinh phí.

Tuy nhiên rất nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về lợi ích của xây nhà trọn gói, cũng như còn nhiều băn khoăn khi phải đứng giữa lựa chọn chọn loại dịch vụ này hoặc cách xây nhà truyền thống. Vậy trước khi GreenHN cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận 3, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Xây nhà trọn gói thực sự có lợi ích gì?

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận 3 TP.HCM

Tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cho chủ nhà

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng thấy cảnh xây nhà của người thân, hàng xóm, láng giềng…và một việc trọng đại như xây nhà luôn khiến các gia chủ rất đau đầu.

Từ các công việc trước khi xây nhà: tính toán chi phí, lên mẫu thiết kế, tìm kiếm các đội thợ, sắp xếp chỗ ăn ở ngủ nghỉ cho thợ thuyền..rồi quá trình tìm kiếm nguyên vật liệu, tập kết vật tư, giám sát quá trình thi công…và hàng trăm thứ việc không tên khác. Nếu muốn giám sát toàn thời gian, gia chủ thậm chí có thể phải tạm dừng công việc kinh doanh để tập trung hết thời gian cho quá trình xây nhà này.

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết bằng hình thức xây nhà trọn gói. Rõ ràng bạn sẽ “nhẹ đầu” hơn rất nhiều khi các công việc thiết kế, giám sát, thợ thuyền…đã có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của đơn vị xây dựng lo. Bạn không cần bỏ toàn thời gian cho việc xây nhà nữa và vẫn có thể tiếp tục các công việc cá nhân khác.

Tạo ra sản phẩm chất lượng cao

Ngôi nhà là nơi đi chốn về, là tổ ấm mà có những người cả đời cũng chỉ xây một lần. Bởi vậy ai cũng mong muốn có một ngôi nhà vừa đẹp vừa bền, tính thẩm mỹ cao mà tuổi thọ phải dài. Và điều này chỉ làm được khi ngôi nhà được xây dựng bằng sự tính toán kỹ càng về kết cấu, kiến trúc… và được dựng xây dưới bàn tay của những đội thợ chuyên nghiệp.

Những ngôi nhà được xây mà không có sự tính toán sẽ chỉ đẹp trong thời gian đầu. Khi sinh hoạt được một thời gian, có thể bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như nhà bị sụt lún, thấm dột, xuống cấp nặng nề…Đây là những lỗi kỹ thuật không dễ dàng phát hiện từ ban đầu, và sẽ tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, cải tạo.

Lời khuyên là nếu gia chủ thực sự muốn có một ngôi nhà an toàn, đảm bảo về yếu tố kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ thì nên tìm đến các đơn vị xây dựng có chuyên môn và kinh nghiệm; ngay cả khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói cũng cần tìm các đơn vị uy tín.

An toàn pháp lý và thi công

Vấn đề pháp lý đầu tiên trước khi tiến hành xây nhà đó chính là cần phải có Giấy phép xây dựng. Nhiều chủ nhà rất ngại vấn đề này vì họ không biết cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ nào, lệ phí ra sao và hơn nữa là họ không có thời gian. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ khách hàng vấn đề này, mà GreenHN là một ví dụ điển hình.

vấn đề an toàn lao động

Đơn vị xây dựng sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề an toàn lao động khi thi công

An toàn lao động cũng là vấn đề đáng chú ý trong suốt quá trình thi công. Không ai mong muốn quá trình xây dựng bị ảnh hưởng hoặc gián đoạn bởi bất kỳ một tai nạn nào xảy ra trong quá trình thi công. Các đơn vị xây nhà trọn gói sẽ chịu trách nhiệm và đưa ra các biện pháp để đảm bảo an toàn cho thợ thuyền cũng như người dân xung quanh trong toàn bộ quá trình xây nhà.

Đảm bảo tiến độ thi công

Tiến độ thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhân lực, máy móc, thiết bị, công nghệ – quy trình hiện đại, và các yếu tố khác như thời tiết…Các biện pháp thi công hiện đại hóa mà hiện nay GreenHN đang áp dụng (như sử dụng ván coppha phủ phim, lưới trát tường, cột chống thép…) và sự chuẩn bị đầy đủ về con người có thể giúp rút ngắn tiến độ thi công lên tới 20%.

Xây nhà trọn gói đảm bảo tiến độ thi công

Xây nhà trọn gói đảm bảo tiến độ thi công

Một vấn đề khác có thể ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công, đó là sự ăn ý hiểu nhau giữa các đội thợ. Quá trình xây nhà cần sự góp mặt của nhiều đội thợ khác nhau: Thợ xây, thợ lát, thợ sơn, thợ cửa, thợ kính, …Đội nào vào trước, đội nào vào sau, cần có sự chỉ đạo từ người giám sát để phối hợp nhịp nhàng. Nếu không nắm bắt được kỹ năng quản lý các đội thợ thì có thể dễ dàng xảy ra xung đột dẫn đến ảnh hưởng tiến độ thi công.

Chính sách bảo hành hấp dẫn

Cũng giống như các sản phẩm khác được bày bán trên thị trường, ngôi nhà được coi là một sản phẩm của đơn vị xây nhà trọn gói nên nó cũng được bảo hành theo chế độ và thời gian nhất định (phụ thuộc từng công ty). Tại GreenHN, chúng tôi sẵn sàng đồng hành, và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi ngôi nhà được hoàn thành.

Nếu xây nhà theo phương án truyền thống, thì khó có thể tìm được ai chịu trách nhiệm cho căn nhà của bạn. Vì các lỗi kỹ thuật không xảy ra luôn, mà thường sau một thời gian sử dụng. Thời hạn bảo hành của các đơn vị xây nhà trọn gói đều được tính theo năm, 5 năm, 10 năm hoặc thậm chí là bảo hành vĩnh viễn (đối với một số hạng mục nhất định), nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là hàng loạt các lợi ích mà gia chủ sẽ nhận được khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói. Xét về mặt nhược điểm thì điều đáng lo nhất là chủ nhà gặp phải đơn vị không uy tín dẫn đến tiền mất tật mang. Tuy nhiên, dựa vào kinh nghiệm và uy tín của các đơn vị trên thị trường cùng sự xem xét, lựa chọn kỹ càng trước khi ra quyết định của gia chủ thì vấn đề này sẽ được giải quyết.

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận 3 HCM

Quận 3 là quận nội thành, nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, nơi đây có tốc độ phát triển kinh tế – văn hóa vô cùng mạnh mẽ. Cùng với  Quận 1Quận 5, quận 3 là một trong những quận mang nét đặc trưng nhất của đô thị Sài thành xưa.

Quận 3 có 12 phường trực thuộc, bao gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10, 11, 12, 13, 14Võ Thị Sáu.

Địa lý quận 3 HCM

Nơi đây tập trung khá nhiều trường đại học và bệnh viện lớn (Đại học Kinh Tế, Đại học Giao Thông vận tải, Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Y học cổ truyền…) cùng nhiều điểm du lịch và khu vui chơi nổi tiếng khác.

Với hệ thống đường song song được quy hoạch hợp lý, quận 3 trở thành một điểm sáng của ngành bất động sản khi rất nhiều người mong muốn sở hữu nhà đất ở nơi đây. Chính vì vậy mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 3 cũng có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, hình thức xây nhà trọn gói tại quận 3 quá phát triển cũng gây khó khăn cho các gia chủ khi phải lựa chọn giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường. Cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, bởi bạn và chính gia đình của mình sẽ phải gánh chịu toàn bộ hậu quả nếu lựa chọn sai lầm.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 3 HCM

Dưới đây, GreenHN xin được gửi tới quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận 3 HCM như sau:

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận 3 – HCM

Lưu ý rằng, bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế mức giá xây nhà trọn gói tại quận 3 hay bất cứ địa bàn nào khác còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: điều kiện, mặt bằng thi công, phong cách thiết kế, phân khúc nguyên vật liệu mà gia chủ lựa chọn…

Để nắm được các thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể hơn, mời Quý khách liên hệ Hotline: 0967 312 388 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn GreenHN làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận 3?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công ty xây nhà trọn gói tại quận 3 uy tín và chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu GreenHN – đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng, thi công nội ngoại thất và xây nhà trọn gói trên địa bàn cả nước.

GreenHN mang đến những giải pháp hoàn hảo và sản phẩm hoàn mỹ

Bằng nhiều năm kinh nghiệm, với tất cả mọi khách hàng, GreenHN luôn tận tình tiếp nhận, tư vấn và cùng khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho căn nhà của họ. GreenHN với trình độ chuyên môn và lòng tận tâm sẽ hiện thực hóa toàn bộ ý tưởng của khách hàng (trên cơ sở đã được điều chỉnh phù hợp với tình hình và chi phí thực tế).

GreenHN có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, tuy nhiên chúng tôi có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh  kèm đội ngũ Quản lý, Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên nghiệp. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 4, chúng tôi luôn sẵn sàng tận tâm hết mình giúp gia chủ hoàn thiện mái ấm của mình.

Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ GreenHN tận tâm và giàu kinh nghiệm

Đội ngũ GreenHN tận tâm và giàu kinh nghiệm

95% khách hàng trong tổng số hàng ngàn khách hàng làm việc với GreenHN trong những năm qua đều hài lòng với con người và quy trình làm việc của GreenHN. Bởi chúng tôi xác định để bước đường dài thì uy tín là điều quan trọng nhất. Do đó, ở mọi công trình từ thiết kế đến thi công chúng tôi đều tận tâm và nỗ lực hết sức mình.

GreenHN đảm bảo thi công đồng bộ với thiết kế lên tới 99%, đồng thời toàn bộ đội ngũ cũng không ngừng học hỏi và ứng dụng khoa học – công nghệ cũng như các phương án xây dựng tối ưu nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bảo hành cho sản phẩm

Ngoài việc nỗ lực và cam kết chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình thi công, GreenHN cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong và cả sau thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành chỉ là con số, song ở GreenHN chúng tôi bảo hành bằng uy tín của chính công ty.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 3, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn GreenHN làm đơn vị cùng đồng hành để dựng xây tổ ấm mơ ước.

Quy trình sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói tại GreenHN

Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại GreenHN như sau:

  • Bước 1: Tiếp cận yêu cầu từ khách hàng thông qua hệ thống tổng đài của công ty. Nếu gia chủ có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 3, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0987212388 hoặc để lại bình luận trên các kênh truyền thông khác như Website, Youtube, Fanpage…. của GreenHN.
  • Bước 2: Thông tin của khách hàng sẽ được chuyển tới bộ phận kinh doanh tại điểm bán gần khách hàng nhất
  • Bước 3: Bộ phận kinh doanh liên hệ khách & giải đáp các nhu cầu của khách hàng
  • Bước 4: Tư vấn các gói giải pháp và chốt hợp đồng xây nhà trọn gói
  • Bước 5: Chuyển phòng kỹ thuật lên phương án thi công
  • Bước 6: Tiến hành thi công, hoàn thiện, bàn giao công trình. Cung cấp phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng xây nhà trọn gói.

Trên đây là quy trình làm việc sơ bộ tại GreenHN. Nếu khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 3, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *