Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 8 HCM năm 2024

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 8 HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay đang trở nên rất được ưa chuộng trong các năm gần đây, nhất là ở các thành phố lớn. Vậy tình hình xây nhà trọn gói tại quận 8 – HCM như thế nào? Mức giá xây nhà trọn gói tại khu vực này ra sao? Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 8, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của GreenHN để nắm được thông tin chi tiết nhé!

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 8 HCM

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 8 HCM

Tổng quan về tình hình xây nhà trọn gói tại quận 8

Quận 8 thuộc khu vực nội thành, nằm ở phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý như sau: phía Bắc giáp quận 5 & quận 6 (qua kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa); phía Nam giáp huyện Bình Chánh; phía Tây giáp quận Bình Tân; phía Đông giáp quận 7 và quận 4 (qua rạch Ông Lớn và Kênh Tẻ).

Quận 8 có hiện nay có 16 phường: 12, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Quận 8 có vị trí tự nhiên khá đặc biệt: Có địa hình thấp với cao độ trung bình so với mực nước biển là 1,2m trong đó thấp nhất là phường 7 (0,3m) và cao nhất là phường 2 (2m). Gần như toàn thể địa hình địa mạo của quận 8 được hình thành bởi sự chia cắt của các con sông và kênh rạch.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận 8 TP.HCM

Quận 8 được bao quanh bởi sông nước và kênh rạch

Quận 8 được bao quanh bởi sông nước và kênh rạch

Với địa hình thấp và trũng như vậy, Quận 8 từng được coi là “vùng nước đen” của khu vực. Đồng thời việc xây dựng nhà cửa ở đây cũng gặp khó khăn hơn, cần phải tính toán kỹ các điều kiện về địa chất, khí hậu.

Tuy nhiên, xét về mặt khác, Quận 8 lại có vị trí khá đắc địa khi nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ (quận 5 & quận 6) và khu đô thị mới Nam thành phố, nên chịu tác động của sự phát triển đô thị hóa cao. Trong những năm gần đây, hệ thống giao thông của quận 8 được đầu tư cải thiện nhiều với một số tuyến chính nối từ trung tâm thành phố qua quận 8 đến khu đô thị Nam Sài Gòn, Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh….

Các điều kiện trên là những nhân tố cần thiết giúp cho ngành thương mại – dịch vụ tại quận 8 phát triển một cách toàn diện. Theo đó, dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 8 cũng ra đời và trở nên sôi động trong vài năm đổ lại đây.

Xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho gia chủ (tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ…) đặc biệt là tại khu vực có địa chất không quá thuận lợi như quận 8. Do đó, dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn.

Tuy nhiên, gia chủ cũng cần tìm hiểu kỹ về giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 8, đơn vị nhà thầu uy tín trước khi đưa ra lựa chọn.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 8

GreenHN là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn…trên toàn quốc. Dưới đây, GreenHN xin gửi đến Quý bạn đọc bảng giá thi công trọn gói. Bảng giá này là bảng giá chung áp dụng cho xây nhà trọn gói tại quận 8 và cả các địa bàn khác:

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận 8

Lưu ý rằng bảng báo giá trên đây là để tham khảo. bảng giá thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như phong cách thiết kế (cổ điển, tân cổ, hiện đại…); điều kiện và mặt bằng thi công, loại vật tư lựa chọn (trung bình hay cao cấp…)

Nếu Quý khách đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 8, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0967 212 388 để được tư vấn tận tình và chi tiết.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói tại quận 8

Không chỉ riêng quận 8, khi gia chủ có nhu cầu xây nhà tại bất cứ tỉnh thành nào, trước khi đưa ra đơn giá cuối cùng, các đơn vị thầu xây dựng đều có sự tính toán kỹ càng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Trong quá trình phục vụ rất nhiều các khách hàng trên cả nước, GreenHN cũng nhận được nhiều câu hỏi của Quý khách liên quan đến vấn đề tại sao giá cả lại có sự chênh lệch giữa các địa bàn, các nhà thầu như vậy. Ngay sau đây chúng tôi sẽ lý giải sự chênh lệch này đến từ đâu.

Thực tế, mức giá xây nhà trọn gói tại quận 8 hay các khu vực khác sẽ bị tác động bởi các yếu tố như sau:

Thứ nhất, đơn giá phụ thuộc vào điều kiện thi công, mặt bằng thi công

 • Tổng diện tích xây dựng, diện tích xây dựng một sàn lớn hay nhỏ cũng tác động tới đơn giá xây dựng. Con số tối thiểu là khác nhau ở mỗi đơn vị, nhưng rõ ràng là nếu diện tích xây dựng quá nhỏ thì sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là không phù hợp hoặc bạn sẽ phải chấp nhận mức giá cao hơn.
 • Đường vận chuyển vật liệu vào công trình: Nhiều chủ nhà khi xây nhà có thể không nghĩ đến yếu tố này, đến khi thi công mới có nhiều vấn đề.

Đường vận chuyển vật tư vào công trình >5m được coi là điều kiện thuận lợi, khi đường >5m thì xe vận chuyển 6m3 sẽ ra vào công trình được, xe lớn chở được khối lượng lớn sẽ bớt được chi phí vận chuyển. Những công trình ở trong những ngõ ngách hay hẻm nhỏ thì sẽ phải vận chuyển vật liệu bằng xe nhỏ, dẫn đến việc kiểm soát khối lượng khó hơn, đồng thời tiêu tốn thêm nhân viên vận chuyển bốc xếp. Thậm chí có những công trình phải thuê một khu tập kết vật liệu khác vì điều kiện không cho phép, và việc trông coi vật liệu cũng trở thành một vấn đề đau đầu.

Nếu gia chủ đang có nhu cầu xây dựng tại quận 8 mà mặt bằng nhỏ, đường di chuyển chật chội thì xây nhà trọn gói sẽ là lựa chọn thông minh hơn, giúp gia chủ đỡ tốn công sức mà cũng đỡ “đau đầu”.

Thứ hai, đơn giá phụ thuộc phương án và quy trình thi công của đơn vị xây dựng

Với những nhà thầu chuyên nghiệp thì sẽ áp dụng nhiều phương pháp thi công hiện đại và tiên tiến hơn so với những nhà thầu không chuyên, ví dụ như hệ giàn giáo, cây chống, cốp pha…tốn kém hơn nhưng đi kèm với chất lượng tốt hơn và an toàn hơn.

Hệ giàn giáo chống thép thay cho cây chống gỗ

Hệ giàn giáo chống thép thay cho cây chống gỗ

Hiện nay có rất nhiều công cụ máy móc hiện đại hỗ trợ việc thi công nhanh chóng và dễ dàng hơn, ví dụ máy đầm nền, máy đầm rung bê tông, máy cắt đai thép hiện đại…Những đơn vị sử dụng các loại máy móc hiện đại thì đơn giá cũng cao hơn, vì chúng đảm bảo năng suất và chất lượng tốt hơn.

Thứ ba, đơn giá phụ thuộc vào chủng loại vật liệu

Trên thị trường hiện nay, vật liệu xây dựng rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Cùng một hạng mục thi công luôn có rất nhiều phân khúc vật liệu khác nhau với giá từ thấp đến trung bình, cao cấp. Từ các loại vật liệu phần thô (thép, cát, đá, xi măng…) cho đến các vật liệu hoàn thiện (gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn tường, cửa…) đều có nhiều thể loại khác nhau.

Dân gian đã có câu “tiền nào của nấy” hay nói cách khác là giá cả đi đôi với chất lượng.. Nếu gia chủ hoặc nhà thầu đưa ra bảng giá với các loại vật tư cao cấp thì đương nhiên giá thành sẽ cao hơn so với việc sử dụng các loại vật tư ở mức thấp hơn. Một số đơn vị xây dựng sẽ đưa ra các bảng giá theo từng phân khúc vật loại để gia chủ lựa chọn, song một số đơn vị sẽ để gia chủ tự lựa chọn phân khúc vật liệu mong muốn.

Nếu bạn đang tìm hiểu các báo giá xây nhà trọn gói tại quận quận 8 thì nhớ chú ý đến phần này nhé. Vật tư ở phân khúc cao cấp luôn mang đến sản phẩm hoàn thiện tốt nhất với tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên gia chủ cần phải cân nhắc vấn đề kinh phí, tránh để hụt vào những khoản không mong muốn.

Thứ tư, uy tín của đơn vị xây dựng cũng ảnh hưởng đến đơn giá thi công trọn gói

Khi bạn quyết định lựa chọn những đơn vị có tiếng tăm và uy tín trên thị trường thì bạn sẽ cần phải trả một cái giá cao hơn. Điều này không chỉ áp dụng trong lĩnh vực xây dựng mà ở nhiều loại hàng hóa, sản phẩm khác.

Uy tín của một công ty không phải tự nhiên mà có được. Điều này được xây dựng bằng cả hành trình nỗ lực và cố gắng trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Uy tín cũng không thể chỉ được xây dựng bằng hình ảnh của cá nhân người chủ doanh nghiệp mà là công sức của cả tập thể.

Uy tín của doanh nghiệp được xây dựng bằng công sức của cả tập thể

Uy tín của doanh nghiệp được xây dựng bằng công sức của cả tập thể

Uy tín và thương hiệu của một công ty phải xuất phát từ trí – lực – tầm nhìn cùng tư duy kinh doanh đúng đắn lâu dài. Đồng thời, thương hiệu có ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến quyết định lựa chọn của khách hàng, nhất là trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Bởi ngôi nhà có tính chất sử dụng lâu dài, không phải sản phẩm chỉ sử dụng ngày một ngày hai. Nên đảm bảo chất lượng là điều quan trọng nhất.

Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín cũng giúp gia chủ an tâm hơn và có được những trải nghiệm tốt hơn.

Thứ năm, đơn giá phụ thuộc vào gói thầu thi công

Các gói thầu xây nhà khác nhau đương nhiên sẽ có các mức giá khác nhau. Khách hàng có rất nhiều gói để lựa chọn như: Xây nhà trọn gói phần thô, Xây nhà trọn gói phần hoàn thiện hoặc giao trọn bộ cho bên đơn vị xây dựng, sau khi hoàn thiện gia chủ chỉ cần chuyển đến ở là xong. 

Nếu kết hợp thêm với gói thiết kế nội thất thì giá cả cũng sẽ khác. Bởi vậy, nếu quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng và đang trong quá trình tham khảo bảng giá của các đơn vị nhà thầu, thì đừng vội thấy giá bên này rẻ hơn bên kia mà quyết định luôn mà cần xem xét xem đơn giá đó bao gồm những phần nào, có chi tiết không, thuộc gói thầu nào…

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 8 uy tín

Nếu đã theo dõi đến đây, chắc chắn Quý khách đã hiểu được rằng, giá cả không phải là yếu tố quyết định tất cả. Điều quan trọng nhất vẫn nằm ở chất lượng sản phẩm: công trình có được thi công đảm bảo kỹ thuật, an toàn, có đúng tiến độ hay không. Việc lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín là vô cùng quan trọng.

GreenHN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây nhà trọn gói, xây nhà phố, biệt thự, văn phòng…đang là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng ở Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác lựa chọn.

GreenHN là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

GreenHN là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Với mong muốn mang đến những giải pháp tuyệt vời cùng mức giá cạnh tranh, GreenHN mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhằm giúp Quý khách có thể tối ưu công sức, thời gian cũng như tiền bạc. Mọi quyền lợi mà gia chủ sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại GreenHN:

 • Tư vấn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng, minh bạch
 • Hỗ trợ miễn phí thủ tục xin giấy phép xây dựng khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại công ty.
 • Đưa ra các giải pháp bố trí nội, ngoại thất; phối cảnh 2D – 3D chi tiết dựa trên ý tưởng của khách hàng
 • Giám sát thi công nghiêm ngặt, đảm bảo thi công đúng tiến độ
 • Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công
 • Đội ngũ xây dựng lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm
 • Vật tư chính hãng, chất lượng tương xứng giá cả
 • Bảo hành dài hạn, bảo trì tận tâm

Quy trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại GreenHN

Khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 8 mời tham khảo quy trình làm việc dưới đây của GreenHN:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các kênh của công ty (Hotline, Youtube, Website, Facebook…)
 • Bước 2: Chuyển thông tin của khách hàng đến bộ phận kinh doanh tại điểm bán gần khách hàng nhất.
 • Bước 3: Bộ phận kinh doanh liên hệ và đặt lịch khảo sát địa chất (xuống tận nơi xem hiện trạng và tiến hành đo đạc)
 • Bước 4: Tư vấn các gói giải pháp và báo giá
 • Bước 5: Chốt hợp đồng, tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc
 • Bước 6: Thực hiện thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn trong suốt quá trình thi công
 • Bước 7: Nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng
 • Bước 8: Bảo hành bảo trì theo các điều khoản trong hợp đồng

Lắng nghe chia sẻ về GreenHN của khách hàng:

https://www.youtube.com/embed/gpsKqgopnPQ

Xem thêm những chia sẻ khác tại đây.

Trên đây GreenHN đã cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận 8 cũng như các thông tin khác xoay quanh dịch vụ này. Hi vọng bài viết có thể giúp các gia chủ dễ dàng hơn trong quyết định xây nhà của mình.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *