Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 6 HCM năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 6 HCM

Bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 6 HCM và đang tìm kiếm các thông tin liên quan đến giá cả, chất lượng của dịch vụ này? Bài viết dưới đây của GreenHN cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 6 HCM, từ đó giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 6 HCM

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 6 HCM

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận 6 HCM

Quận 6 thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý như sau: phía Bắc giáp quận 11 và quận Tân Phú (với ranh giới là đường Hồng Bàng, Tân Hóa); phía Nam giáp quận 8 (qua kênh Tàu Hũ và kênh Ruột Ngựa); phía đông giáp Quận 5 và phía Tây giáp với quận Bình Tân (qua đường An Dương Vương).

Quận 6 có 14 phường trực thuộc, bao gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 1314.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận 6 TP.HCM

Địa lý quận 6 HCM

Địa lý quận 6 HCM

Quận 6 xưa nay nổi bật với hình ảnh của chợ Lớn – hình ảnh của giao thương buôn bán tấp nập, dân cư sinh sống đông đúc, nhộn nhịp nhất là khu Tam giác vàng Hậu Giang/Lê Quang Sung – Bình Phú – cư xá Phú Lâm B. Quận 6 đang được chính quyền thành phố chú trọng đến việc phát triển cơ sở hạ tầng bằng việc phát triển các tuyến đường và khu vực sầm uất, mở rộng khả năng liên kết đến các khu vực trọng điểm lân cận.

Nhịp sống hiện đại, cơ sở vật chất phát triển khiến Quận 6 thu hút nhiều cư dân về đây sinh sống. Ngành dịch vụ – thương mại nở rộ là một trong những cái nôi giúp dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 6 phát triển sôi động.

Đồng thời, nhờ những ưu điểm tuyệt vời, kể từ khi ra đời đến nay, dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 6 cũng ngày một được ưa chuộng hơn.

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận 6 khá phát triển

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận 6 khá phát triển

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận 6

Chi phí xây nhà chắc chắn là điều mà rất nhiều gia chủ nghĩ tới đầu tiên trong công việc trọng đại này. Nắm được chi phí để chủ động lên kế hoạch tài chính cũng giúp quá trình xây nhà về sau trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Bởi vậy, khi tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 6, chắc chắn các thông tin xoay quanh giá cả của dịch vụ này sẽ được tìm kiếm nhiều nhất. Dưới đây, GreenHN xin được gửi tới bạn đọc Bảng báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 6, mời Quý vị cùng tham khảo:

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận 6

Lưu ý rằng mức giá này chưa phải con số cuối cùng. Mức giá cụ thể còn dựa vào nhiều yếu tố như phân tích điều kiện – mặt bằng thi công, phân khúc vật tư (trung bình – cao cấp), phong cách thiết kế (cổ điển, tân cổ, hiện đại…)

Nếu Quý khách có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 6, vui lòng liên hệ với GreenHN qua số Hotline 0967 212 388 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

Sự khác biệt giữa tự xây nhà và xây nhà trọn gói tại quận 6

Không chỉ tại quận 6, việc tự xây nhà hay thuê dịch vụ xây nhà trọn gói chắc chắn vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người. Đặc biệt là sau khi nắm được bảng giá xây nhà trọn gói, nhiều người sẽ cảm tính mà cho rằng chi phí phải bỏ ra là quá cao so với tự xây nhà. Vậy chúng ta sẽ cùng liệt kê lại những ưu và nhược điểm của cả hai phương án này để xem sự lựa chọn nào là tối ưu hơn nhé.

Đối với tự xây nhà

Đây là phương án xây nhà truyền thống mà gia chủ sẽ đóng vai như một nhà thầu, nghĩa là tất cả các công việc từ a-z của quá trình xây nhà sẽ do chủ nhà tự thực hiện, như hướng dẫn, tổ chức đội ngũ thi công, giám sát và cung ứng vật tư…

Tự xây nhà cũng có nhiều ưu điểm như:

 • Chủ nhà sẽ là người trực tiếp chỉ đạo thi công, quan sát công nhân cũng như hướng dẫn họ làm theo ý của mình
 • Chủ nhà cũng sẽ được trực tiếp lựa chọn, cung ứng vật tư theo sở thích cá nhân
 • Trực tiếp giám sát tại công trường. Khi chủ nhà tự mua vật liệu cũng đi kèm với việc có thể kiểm soát được giá cả và chủng loại vật tư mong muốn

Tuy nhiên, tự xây nhà cũng còn rất nhiều điểm hạn chế phải kể đến, đó là:

 • Gặp khó khăn trong vấn đề quản lý các đội thợ. Để hoàn thiện một ngôi nhà, chúng ta cần có thợ xây, thợ sơn, thợ cửa, thợ kính…và mỗi đội thợ cũng không phải chỉ 1-2 người. Xưa nay việc lục đục giữa các đội thợ khi xây nhà vốn không phải là điều hiếm gặp. Làm sao để quản lý và thống nhất được các đội thợ làm việc theo kế hoạch chung luôn là vấn đề rất đau đầu với các chủ nhà.
 • Vấn đề tiếp theo đến từ việc chủ nhà tự mua vật liệu, điều này là rất tốt về mặt giúp chủ nhà kiểm soát giá cả nhưng lại gây khó khăn khi trên thị trường có vô số hàng giả hàng nhái trên nhiều chủng loại khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm và chọn trúng vật liệu chất lượng kém thì căn nhà của bạn sẽ mau chóng xuống cấp, điều đó lại kéo theo việc tốn kém thời gian và chi phí cho công tác sửa chữa về sau.
 • Tiếp theo, trong quá trình giám sát nếu chủ nhà không có kinh nghiệm và chuyên môn thì khó có thể phát hiện ra những sai sót nhỏ, đồng thời cũng dễ phát sinh mâu thuẫn trong quá trình chỉ đạo xây nhà. Cả vấn đề mỹ thuật và kỹ thuật có thể không được đảm bảo, nhiều chủ nhà phải tặc lưỡi chấp nhận dù không ưng ý nhưng sợ sửa chữa lại tốn thêm chi phí.
 • Tất cả những điều trên gây lên một áp lực về cả thời gian và công sức vô cùng lớn đối với gia chủ.
Tự xây nhà khiến gia chủ tốn rất nhiều thời gian và công sức

Tự xây nhà khiến gia chủ tốn rất nhiều thời gian và công sức

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói

Thông qua việc tìm hiểu về định nghĩa xây nhà trọn gói phía trên, ta có thể dễ dàng kể ra được một số ưu điểm của phương án này như sau:

 • Ngôi nhà sẽ được đảm bảo về mặt kỹ thuật và tính thẩm mỹ, thông qua sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư. Những ý tưởng của gia chủ được hiện thực hóa một cách chuyên môn và khoa học hơn mà không phải vay mượn bất cứ bản vẽ nào.
 • Cũng nhờ có sự tính toán, các công ty xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn đưa ra bảng dự trù chi phí cho toàn bộ quá trình xây nhà, từ đó hạn chế đáng kể được những phát sinh không đáng có khiến chủ nhà hao tổn chi phí
 • Khi xây nhà trọn gói, các vấn đề về giá cả, thời hạn bảo hành,,,đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ chịu trách nhiệm cho ngôi nhà của bạn trong thời hạn bảo hành, khác với phương án tự xây thì trách nhiệm thường bị đùn đẩy khi có sự cố xảy ra.
 • Về vấn đề vật liệu, các đơn vị xây nhà trọn gói thường hợp tác với các đối tác vật tư lớn, đảm bảo nguồn hàng chính hãng kèm theo mức giá ưu đãi.
 • Lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ giúp chủ nhà giảm thiểu được gánh nặng về thời gian và công sức. Thay vì ngày nào cũng phải có mặt ở công trường và đau đầu về vấn đề quản lý vật tư, thợ thuyền; bạn có thể chuyên tâm cho công việc kinh doanh hoặc dành thời gian cho những công việc cá nhân khác.

Tuy nhiên, phương án xây nhà trọn gói cũng tiềm ẩn rủi ro nếu lựa chọn phải công ty không uy tín, làm ăn chộp giật và thiếu trách nhiệm. Điều này có thể khiến gia chủ cảm thấy bất an và chất lượng ngôi nhà cũng không được đảm bảo.

Đến đây, tin rằng bạn đã có thể tự đưa ra quyết định cho riêng mình. Nếu bạn thực sự có kinh nghiệm và chuyên môn trong chuyện xây nhà, việc tự xây hoàn toàn không thành vấn đề. Nếu không, việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói vẫn được coi là tối ưu hơn, tất nhiên là đối với các công ty uy tín.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại quận 6

Bạn có ý định xây nhà tại quận 6 và đã quyết định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 6, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lựa chọn đơn vị uy tín?

Dịch vụ xây nhà trọn gói phát triển đi kèm với hàng loạt các công ty lớn nhỏ ra đời phục vụ cho loại hình dịch vụ này, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đối với xây nhà trọn gói tại quận 6 cũng vậy, gia chủ sẽ có vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể làm tốt được như quảng cáo. Một vài cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn dễ dàng hơn:

Hãy xem xét phản hồi của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Phản hồi của khách hàng chính là những đánh giá chân thực nhất về chất lượng thiết kế – thi công của đơn vị mà bạn lựa chọn. Hiện nay, hầu hết các đơn vị xây nhà trọn gói đều có các kênh truyền thông online (Facebook, Youtube, Website, Tiktok…). Bạn hoàn toàn có thể xem xét các thông tin về đánh giá dịch vụ của đơn vị trên các kênh này.

Tham khảo ý kiến của những người quen

Đây có thể là giải pháp đầu tiên mà gia chủ nghĩ đến. Các đơn vị được giới thiệu thông qua các mối quan hệ thân tình chắc chắn là đáng tin cậy, như vậy bạn có thể yên tâm hơn phần nào.

Gặp gỡ trực tiếp

Nếu có thời gian, hãy gặp gỡ trực tiếp một vài đơn vị mà bạn có thể sẽ lựa chọn. Thông qua những cuộc gặp này, bạn có thể quan sát cách họ làm việc, thái độ của họ, cũng như tham khảo những công trình mà họ đã và đang xây dựng, nếu ở trên địa bàn của mình thì càng tốt. Càng nhiều thông tin thì càng có nhiều cơ sở để đưa ra quyết định hơn.

Những cuộc gặp gỡ giúp gia chủ dễ dàng đưa ra lựa chọn

Những cuộc gặp gỡ giúp gia chủ dễ dàng đưa ra lựa chọn

GreenHN – đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Quận 6

Greenhn.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế và Xây nhà trọn gói trên toàn quốc. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn, đơn vị đã thực hiện và hoàn thành hàng ngàn công trình lớn nhỏ với sự đa dạng từ quy mô đến phong cách, nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

GreenHn là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

GreenHn là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Nếu bạn có ý định xây nhà trọn gói tại quận 6 thì Xây nhà trọn gói GreenHN là một đơn vị rất đáng để tham khảo. Tất cả mọi khách hàng khi đến với GreenHN đều được hỗ trợ tận tình, chu đáo; được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm.

 • GreenHN đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình trên khắp địa bàn cả nước. Hành trình dài đó đi kèm với công tác giải quyết một loạt các vấn đề phát sinh, chúng tôi tự tin có đủ trình độ lẫn kinh nghiệm giúp bạn kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho chính mình.
 • Đội ngũ kiến trúc sư & kỹ sư năng lực và trách nhiệm cao. Kỹ sư kết cấu, kỹ sư kiến trúc, kỹ sư điện nước…đều làm việc trực tiếp với khách hàng, cá nhân hóa từng bộ hồ sơ, đảm bảo yếu tố thực tiễn trong từng chi tiết trên bản vẽ.
 • Áp dụng kiến thức thực tiễn và khoa học phong thủy trong thiết kế, đa dạng phong cách thể loại thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ cao đi kèm khả năng thi công thực tế đến 99%
 • Chúng tôi làm việc với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chính hãng với giá cả phải chăng, đồng thời có showroom để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp trước khi quyết định

“Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Tận tâm” là những kim chỉ nam mà GreenHN luôn theo đuổi trong quá trình dựng xây tổ ấm cho khách hàng. Với GreenHN, hơn cả một ngôi nhà đẹp, hạnh phúc của khách hàng chính là giá trị đích thực mà chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và kiếm tìm.

Để lại bình luận dưới bài viết này hoặc liên hệ Hotline 0967 212 388 để được tư vấn nhé.

GreenHN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *