Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2023

Bạn đang tìm hiểu thông tin về xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024, bạn chưa có kinh nghiệm xây nhà cũng như tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói uy tin. Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn về xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM, hãy cùng theo dõi nhé!

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

Xây nhà trọn gói là gì? Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là hình thức “chìa khóa trao tay”, hiểu đơn giản là gia chủ sẽ thuê một đơn vị lên kế hoạch và chịu toàn bộ trách nhiệm xây dựng, khi công trình hoàn thành gia chủ chi việc dọn tới ở. 

Xây nhà tưởng chừng là việc gia chủ có thể thực hiện theo các bước, tuy nhiên quá trình xây nhà là một quá trình dài với rất nhiều kế hoạch và công đoạn khác nhau, gia chủ không có kinh nghiệm rất dễ mất kiểm soát, hậu quả là công trình hoàn thành không thể theo kế hoạch, chậm tiến độ, chất lượng không đạt,…

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận 7 TP.HCM

Đó chính là lý do mà xây nhà trọn gói ra đời và nhận được sự quan tâm lớn trong thời gian gần đây. Khi xây nhà trọn gói, đơn vị xây dựng sẽ thay bạn lên kế hoạch xây dựng, tính toán chi phí, thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, nội thất, tìm kiếm vật tư xây dựng,  xin giấy phép xây dựng và các thủ tục pháp lý liên quan, xây dựng và hoàn thiện công trình, quản lý giám sát, bảo hành,… 

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

Xây nhà trọn gói rất phù hợp với những gia chủ không có thời gian, không thể trực tiếp quản lý và giám sát công trình, gia chủ sẽ không còn phải lo lắng bất kì điều gì bởi đơn vị xây dựng sẽ giúp bạn hoàn thành các công đoạn để hoàn thiện một ngôi nhà.

Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Xây nhà trọn gói đang rất phát triển trong những năm gần đây, tuy nhiên tại một số địa phương còn chưa được phổ biến, đặc biệt là khu vực nông thôn bởi tâm lý chung của chúng ta là ngại tiếp nhận những cái mới. Khi nhắc đến xây nhà, nhiều người thường nghĩ ngay đến việc tìm đơn vị thiết kế, tìm đội thợ thi công riêng lẻ, tự mua nguyên vật liệu xây dựng. Những công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của gia chủ. Đặc biệt gia chủ không có kinh nghiệm xây nhà trước đó thường rất khó khăn trong việc quản lý, giám sát bởi đội thợ không uy tín sẽ lợi dụng cơ hội đó để làm ăn cẩu thả, rút ruột công trình khiến gia chủ tiền mất tật mang. Hậu quả là công trình không đạt chất lượng nhưng chúng ta lại không nhìn ra được mà phải qua quá trình sử dụng. Chính vì vậy khi xây dựng tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Khi tự xây nhà gia chủ còn phải đối mặt với việc chi phí phát sinh ngoài tầm kiểm soát bởi trong thời điểm giá vật liệu có sự chuyển biến không ngừng như hiện nay, thời điểm tính toán và thời điểm thi công giá vật liệu có sự thay đổi ảnh hưởng đến chi phí xây dựng bởi vật liệu chiếm phần lớn chi phí để hoàn thiện một ngôi nhà.

Cũng với vấn đề vật liệu, khi xây nhà việc quan trọng không kém là tìm mua vật liệu chính hãng với giả cả tốt nhất, rất nhiều gia chủ phải đau đầu khi mua phải vật liệu nhái, kém chất lượng sử dụng cho công trình nhà mình trong khi số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Với xây nhà trọn gói, đơn vị xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ mua được nguyên vật liệu chính hãng, chất lượng với chiết khấu cao nên gia chủ sẽ không phải lo lắng vật liệu xây dựng sử dụng cho ngôi nhà của mình có bền, chất lượng hay không.

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

Quận 7 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Địa lý quận 7 HCM

Quận 7 nằm ở phía nam Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Nhà Bè) và thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn)
  • Phía tây giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh với ranh giới là rạch Ông Lớn
  • Phía nam giáp huyện Nhà Bè với ranh giới là Rạch Đỉa – Rạch Rơi – Sông Phú Xuân
  • Phía bắc giáp Quận 4 (qua Kênh Tẻ) và thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn).

Quận có diện tích 35,69 km², dân số năm 2019 là 360.155 người, mật độ dân số đạt 10.091 người/km².

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

Hành chính 

Quận 7 có 10 phường trực thuộc, bao gồm: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận ĐôngTân Thuận Tây.

Kinh tế – Xã hội

Quận 7 có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thủy và đường bộ, đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đôngthế giới. Với những giá trị đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.

Hiện nay trên địa bàn quận 7 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam – Kênh Tẻ…

Giáo dục

Các trường Đại học thuộc quận 7

  • Trường Đại học Tôn Đức Thắng
  • Đại học RMIT Việt Nam cơ sở TPHCM
  • Trường Đại học Tài chính – Marketing
  • Đại học Cảnh sát nhân dân
  • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

Với những điều kiện kể trên, quận 7 đang trở thành khu vực tiềm năng, phát triển trong tương lai. Đây là điều kiện để gia chủ quyết định xây dựng và cải tạo nhà ở, nâng cao không gian sống, xây nhà trọn gói tại quận 7 ngày càng phổ biến hơn bởi tính tiện ích mà nó mang lại ở những khu đô thị lớn, việc xin giấy phép xây dựng và các thủ tục pháp lý liên quan gặp khó khăn, vận chuyển vật tư, các biện pháp an toàn trong xây dựng đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Vì vậy rất nhiều gia chủ có nhu cầu xây nhà nhưng không thể thực hiện đã lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM để tiết kiệm thời gian, công sức và sớm có nhà mới. 

Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM uy tín

Một trong những lưu ý quan trọng mà bạn cần ghi nhớ khi xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM là chọn nhà thầu uy tín, chất lượng. Đương nhiên, với thời buổi công nghệ lên ngôi như hiện nay không khó để chúng ta tìm thấy bất kỳ một đơn vị xây dựng uy tín nào, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp, uy tín như trong quảng cáo. Vì vậy gia chủ cùng cần phải xem xét, cân nhắc một số vấn đề để tìm ra nhà thầu uy tín thực sự.

Đừng nghe những gì họ nói, hãy nhìn vào những gì họ đã làm. Đó chính là lưu ý quan trọng đầu tiên mà gia chủ không nên bỏ qua. Khi lựa chọn nhà thầu phải xem trực tiếp các công trình đã xây dựng để khảo sát thực thế. Gia chủ cũng có thể xin ý kiến phản hồi từ chủ đầu tư của công trình đó. 

Thứ 2, gia chủ cũng cần xem bộ quy trình làm việc của đơn vị nhà thầu đó. Với các đơn vị xây dựng chuyên nghiệp sẽ có bộ quy trình chi tiết, đầy đủ, khoa học, giúp đồng bộ các bước giúp ngôi nhà đảm bảo được chất lượng.

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM

Khi đã lựa chọn được đơn vị xây dựng trọn gói ưng ý gia chủ không nên xao nhãng giao toàn bộ công việc cho họ bởi nhiều đơn vị “lùa gà” sẽ lợi dụng sở hở đó để thực hiện hành vi chuộc lợi cho mình. Dưới đây là những lưu ý khi xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM:

Xem xét các điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng xây dựng là văn bản không thể thiếu khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói với bất cứ nhà thầu nào. Trong hợp đồng thi công sẽ đầy đủ các điều khoản như cam kết về nội dung công việc, tiến độ, hình thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ các bên, tranh chấp và giải quyết hợp đồng cũng như một số thỏa thuận khác. Điều này đảm bảo không xảy ra rắc rối giữa gia chủ và đơn vị xây nhà trọn gói, tránh trường hợp hai bên không đi tới thống nhất chung trong quá trình xây nhà.

Giám sát thi công

Giám sát thi công là một bước vô cùng quan trọng khi xây nhà, khi lựa chọn xây nhà trọn gói gia chủ có thể yên tâm về vấn đề này bởi đơn vị xây dựng sẽ chịu trách nhiệm cho công việc này. Tuy nhiên có một vài đơn vị không có trách nhiệm sẽ không mất sát xao. Gia chủ không cần phải luôn luôn có mặt tại công trình để giám sát nhưng phải có mặt khi thi công các phần quan trọng mà không cần báo trước. Nếu có sai sót gì xảy ra, bạn có thể căn cứ vào hợp đồng để phạt cũng như nhắc nhở để họ làm việc một cách  nghiêm túc hơn.

Kiểm tra nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà của bạn. Việc kiểm tra nguyên vật liệu trước khi sử dụng để xây dựng công trình là việc làm quan trọng mà gia chủ không nên bỏ qua. Cần có bảng kê khai rõ ràng chi tiết về chủng loại, số lượng của bất kỳ loại vật liệu nào.

Chú ý đến điều khoản về bảo hành

Trong hợp đồng xây nhà trọn gói  gia chủ nên chú ý đến các điều khoản bảo hành.Tùy vào các nhà thầu khác nhau mà thời gian bảo hành cũng khác nhau. Thông thường, thời gian bảo hành tổng thể công trình là 1 năm, bảo hành phần kết cấu có thể lên đến 5 năm, gia chủ cần nắm rõ để có những yêu cầu cho công trình nhà mình.

Vì sao bạn nên chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM?

Chúng tôi tự hào là đơn vị xây nhà trọn gói số 1 hiện nay, sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân xây dựng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến những dịch vụ với trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

Uy tín, trách nhiệm: Greenhn luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thi công và bảo hành, gia chủ sẽ không còn phải lo lắng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình thi công và hoàn thiện công trình.

Trung thực, minh bạch: trung thực, trong sạch trong quản lý tài chính và giám sát công trình là phương châm hoạt động chính của Greenhn, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng đây chính là yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn Greenhn.

Quy trình chuyên nghiệp, đồng nhất: Chúng tôi sở hữu bộ quy trình thi công chuyên nghiệp, cùng với đó là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đảm bảo thực hiện chuẩn chỉnh theo đúng quy trình để mang đến những sản phẩm đạt chất lượng đỉnh cao. 

Cải tiến theo thời đại: Greenhn luôn không ngừng học hỏi, cải tiến để nâng cao năng lực, đồng thời áp dụng kỹ thuật, công nghệ cao vào xây dựng kiến tạo những không gian hiện đại, tiện ích cho khách hàng.

Nhanh chóng, kịp thời: Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn có mặt kịp thời giải quyết. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ làm việc của toàn bộ đội ngũ chăm sóc, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân của Greenhn.

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

Chính sách, giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết đưa ra báo giá tổng thể chính xác, đảm bảo giá thành hợp lý, kiểm soát được chất lượng vật tư cũng như các vấn đề phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng.

Chính sách bảo hành: Khi làm việc với Greenhn, bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM

Trên đây là xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM năm 2024. Nếu bạn còn có những băn khoăn về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 7 HCM hay bất kỳ dịch vụ nào khác của GreenHN, đừng ngần ngại liên hệ ngay. Chúng tôi rất sẵn lòng được giải đáp những thắc mắc của bạn tại:

Trụ sở chính : BT1-16 Khu nhà ở cho CBCS cục B42, B57- Tổng cục V, Bộ Công An – X.Tân Triều, H.Thanh Trì, Hà Nội.

VPĐD tại HCM : Số 34 đường N1- Khu Dân Cư Lacasa – P.Phú Thuận – Q.7 – TP HCM

Hotline: 0967.212.388 – 02.466.712.388 – 09.22.99.11.33

Website: https://greenhn.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *