Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức năm 2024

Báo giá xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức

Nằm ở cửa ngõ phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Đức có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhu cầu xây dựng nhà cửa ở khu vực này ngày càng tăng cao, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ xây nhà trọn gói. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức, mời theo dõi bài viết dưới đây để nắm được các thông tin quan trọng.

Báo giá xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức

Báo giá xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức

Thị trường xây nhà trọn gói tại Thành phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức được sáp nhập từ 3 quận cũ của thành phố Hồ Chí Minh là Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức vào năm 2020 theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Theo đó, thành phố Thủ Đức trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh và là thành phố đầu tiên của nước ta thuộc loại hình đơn vị hành chính thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương.

Thành phố Thủ Đức được sáp nhập từ Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức được sáp nhập từ Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức có vị trí vô cùng thuận lợi: Phía đông giáp thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai), phía Tây giáp Quận 1, Quận 4, Quận 12 và quận Bình Thạnh, phía Nam giáp quận 7 và huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), phía Bắc giáp 2 thành phố Dĩ An và Thuận An của tình Bình Dương. Do đó mà Thủ Đức được coi là thành phố đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạch giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Thành phố Thủ Đức có diện tích rộng, dân cư đông đúc với 34 phường trực thuộc như sau: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Hiện nay, thành phố Thủ Đức đang được định hướng xây dựng thành một đô thị sáng tạo tương tác cao. Với hệ thống giao thông ở đây cũng được đầu tư phát triển đồng bộ, thành phố Thủ Đức được đánh giá rất thuận lợi để phát triển hệ thống mới hạ tầng đô thị, hạ tầng dịch vụ. 

Nhu cầu dân cư tìm về đây để sinh sống, làm ăn kinh doanh cũng rất lớn. Từ đó có thể nhìn ra dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức trong vài năm gần đây được hình thành và có tốc độ phát triển rất nhanh chóng.

Thị trường xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức phát triển rất mạnh

Thị trường xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức phát triển rất mạnh

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức thì cũng cần nắm rõ nhiều thông tin về dịch vụ này để có thể tìm được các đơn vị uy tín, nhất là về mức giá của nó.

Báo giá dịch vụ Xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức

Dưới đây, GreenHN xin được gửi tới Quý bạn đọc báo giá dịch vụ Xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức như sau: 

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức

Lưu ý rằng, bảng giá này chỉ để tham khảo chứ chưa phải con số cuối cùng bởi giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: phong cách xây dựng (cổ điển, tân cổ, hiện đại,…); phân khúc vật tư xây dựng (trung bình, cao cấp…), điều kiện mặt bằng thi công…

Để được tư vấn và nằm được báo giá cụ thể, xin mời Quý khách liên hệ Hotline: 0967 212 388.

Các hạng mục xây nhà trọn gói

Khi nhìn vào mức giá của dịch vụ Xây nhà trọn gói, nhiều người có thể sẽ thấy mức giá này chênh lệch nhiều so với phương pháp tự xây nhà truyền thống. GreenHN sẽ phân tích rõ hơn về các hạng mục của xây nhà trọn gói, để bạn đọc có cái nhin tổng quan nhất.

Các hạng mục này áp dụng cho cả dịch vụ xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức cũng như các địa bàn tỉnh thành khác.

Thứ nhất, về vấn đề Giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng là bước đầu tiên không thể thiếu trước khi bạn muốn xây dựng bất kỳ công trình nào. Nếu thuê riêng dịch vụ thiết kế và thi công thì thường gia chủ sẽ là người phải tự mình đi xin cấp Giấy phép xây dựng theo quy định mà Nhà nước đã ban hành. Điều này có thể gây khó khăn đối với một số người vì họ không nắm được quy trình cũng như cách chuẩn bị giấy tờ cần thiết, thuê bên thứ ba thì chắc chắn sẽ mất thêm chi phí.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì thủ tục này sẽ được đơn vị xây dựng tiến hành lo liệu nhanh gọn và chuyên nghiệp. Khi đó gia chủ chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị cấp phép xây dựng theo mẫu
 • Bản sao chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của Pháp luật
 • Bản sao của hai bộ bản vẽ thiết kế kỹ thuật hoặc bản vẽ thiết kế thi công được phê duyệt theo quy định của pháp luật về luật xây dựng gồm:
 • Bản vẽ mặt bằng công trình trên lô đất với tỷ lệ 1/50 – 1/500 kèm theo sơ đồ vị trí công trình.
 • Bản vẽ mặt bằng các tầng, mặt cắt, mặt đứng theo tỷ lệ 1/50 – 1/200.
 • Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/50 – 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50 kèm theo sơ đồ đấu nối hệ thống thoát nước, cấp nước, xử lý nước thải và cấp điện với tỷ lệ 1/50 – 1/200.
 • Bản vẽ hiện trạng công trình cũ và biện pháp phá dỡ (nếu có).
 • Đối với các công trình xây chen có tầng hầm thì cần phải có thêm bản sao về chấp thuận biện pháp thi công móng và đảm bảo an toàn cho công trình cũng như công trình lân cận.
 • Bản cam kết của chủ đầu tư đảm bảo an toàn đối với các công trình liền kề

Thứ hai, về bản vẽ thiết kế

Để ngôi nhà được xây dựng đảm bảo yếu tố kỹ thuật và tính thẩm mỹ thì chắc chắn cần phải có bản vẽ thiết kế. Một bản vẽ thiết kế hoàn hảo cần phải dựa trên diện tích khu đất, mong muốn & ý tưởng của chủ nhà kết hợp với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư để tối ưu hóa công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Một bộ hồ sơ thiết kế của GreenHN

Một bộ hồ sơ thiết kế của GreenHN

Ngày nay thường có hiện tượng “mượn bản vẽ thiết kế” của nhà khác hoặc mua bừa một bản vẽ nào đó trên mạng để xây dựng cho công trình của mình. Điều này nhiều khi để lại hệ quả khôn lường bởi trên thực tế, quy hoạch và diện tích của mỗi khu đất là khác nhau, sở thích và mong muốn của các gia chủ cũng khác nhau, điều kiện đất đai và xây dựng ở mỗi khu vực lại càng khác nhau.

Ví dụ nếu bạn muốn xây nhà ở gần sông nước nhưng lại “mượn bản vẽ” của một ngôi nhà có nền đất tốt trên cạn thì rõ ràng là không phù hợp.

Một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh đáp ứng kỹ thuật và thẩm mỹ có tổng cộng từ 80 đến 200 trang A3. Tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của công trình mà số lượng trang vẽ sẽ nhiều hay ít. Các hạng mục thiết kế được sắp xếp theo một trình tự nhất định giúp việc thi công được diễn ra dễ dàng, thuận tiện. Bộ hồ sơ thiết kế chi tiết, tỉ mỉ gồm những hạng mục sau:

 • Thiết kế kiến trúc: đây là bản thiết kế thể hiện hình ảnh phối cảnh ngoại thất bằng 3D in màu, triển khai chi tiết ngoại thất và hình ảnh 3D không gian các phòng nội thất (nếu có). Bên cạnh đó, khi nhìn vào bản thiết kế kiến trúc ta sẽ nhìn thấy rõ toàn bộ cảnh quan, diện tích và cách bố trí từng công năng sử dụng.

Mặt bằng: định vị hướng và không gian xung quanh ngôi nhà giúp bạn dễ dàng hình dung được ngôi nhà hoàn thiện trong tương lai.

Mặt đứng: thể hiện chiều cao cân đối về hình khối ngôi nhà từ phía mặt tiền giúp bạn nhìn rõ hơn về kết cấu, cách thiết kế mặt tiền công trình.

Mặt cắt: thể hiện rõ các chi tiết bên trong vô cùng rõ nét và dễ hiểu, giúp đội ngũ thi công có thể thi công đúng và giống tới từng chi tiết và chủ đầu tư hay người giám sát có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công.

Bên cạnh đó, hồ sơ thiết kế còn thể hiện rõ ảnh phối cảnh, chi tiết sảnh, chi tiết thang, chi tiết các phòng vệ sinh, cửa, lát sàn và chi tiết phần cổng và hàng rào.

 • Thiết kế kết cấu: thể hiện rõ quá trình thiết kế và thi công các chi tiết mặt bằng móng, cột, chi tiết mặt bằng định vị cột, kết cấu cột, hệ thống kết cấu thép, chi tiết hệ thống cột dầm, thiết kế mặt bằng sàn tầng và mặt bằng định vị lanh tô, chi tiết lanh tô, lan can.
 • Thiết kế hệ thống điện nước: đối với hệ thống điện thì bản thiết kế giúp thể hiện rõ số lượng ổ cắm điện, thiết kế phần chiếu sáng, vật tư,…còn với hệ thống nước thì thể hiện rõ đường đi của hệ thống cấp, thoát nước.
 • Thiết kế hệ thống điện thoại, internet, chống sét, camera. 

Nếu bạn có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức và sử dụng dịch vụ của GreenHN, chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ thiết kế đầy đủ như phía trên kèm theo hồ sơ nội thất (nếu có) dựa trên sự thống nhất giữa ý tưởng của chủ nhà và tư vấn của đội ngũ chuyên môn.

Thứ ba, về dự toán chi phí xây nhà

Việc tìm kiếm các báo giá về dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức chứng tỏ bạn đang cần thông tin để lên kế hoạch về kinh phí xây dựng toàn bộ ngôi nhà. Dự toán chi phí là yếu tố quan trọng để xác định phong cách thiết kế, lựa chọn phân khúc nguyên vật liệu phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Trước hết, để dự toán chi phí chính xác cần phải có hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công đầy đủ, chi tiết, thống nhất chủng loại vật liệu, vật tư sử dụng xây dựng. Cụ thể các hạng mục của dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm:

 • Báo giá các dịch vụ trọn gói với các chủng loại vật tư, vật liệu xây dựng ở các mức độ chất lượng phù hợp với từng gói từ trung bình, khá đến tốt. Dựa vào ngân sách hiện có của gia chủ mà chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được gói vật tư phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Hạng mục mà gia chủ cần phải lưu tâm tới chính là thi công phần thô, phần hoàn thiện với các chi tiết vật tư xây dựng, nhân công và thời gian xây dựng.

Thứ tư, thi công xây nhà trọn gói phần thô

Phần thô chính là khung xương của một ngôi nhà và cần được đảm bảo chặt chẽ về mặt kỹ thuật, bởi nó sẽ quyết định tính bền bị và tuổi thọ của ngôi nhà đó. Công tác thi công phần thô cần phải được tiến hành một cách chuyên nghiệp, an toàn, tuân thủ theo đúng thiết kế.

Xây nhà trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói phần thô

Thi công xây nhà trọn gói phần thô bao gồm:

 • Vệ sinh mặt bằng xây dựng, định vị tim, cột và móng.
 • Đào đất, vận chuyển xà bần ra khỏi công trình.
 • Làm hệ thống che chắn, bảo vệ, chống rơi vãi vật liệu, giảm thiểu mức độ ảnh hưởng đến các công trình lân cận và người dân xung quanh.
 • Đào hố và thi công phần móng.
 • Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có).
 • Thi công BTCT móng, đà kiềng.
 • Thi công hầm tự hoại, hố ga, bể nước ngầm.
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước.
 • Thi công các tấm sàn, cột, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.
 • Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc.
 • Xây tô tường bao và ngăn chia phòng.
 • Lắp đặt ống bảo vệ dây điện âm, hệ thống cấp thoát nước lạnh âm tường.

Thứ năm, thi công xây nhà trọn gói phần hoàn thiện

Nếu như phần thô quyết định tính bền vững của công trình thì phần hoàn thiện chính là hạng mục quyết định tính thẩm mỹ, tạo nên “hình hài” hoàn chỉnh cho ngôi nhà.

Xây nhà trọn gói phần hoàn thiện

Xây nhà trọn gói phần hoàn thiện

Thi công trọn gói phần hoàn thiện bao gồm:

 • Hoàn thiện các phần trang trí toàn bộ ngôi nhà theo bản thiết kế.
 • Công tác chống thấm.
 • Lát gạch sàn, len chân tường, ốp gạch WC, ốp gạch trang trí.
 • Làm trần trang trí, lắp đặt hệ thống cửa đi, cửa sổ.
 • Lắp đặt lan can, lan can cầu thang.
 • Công tác sơn nước toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh.
 • Lắp đặt hệ thống dây điện, hệ thống đường nước và đèn chiếu sáng.
 • Dọn dẹp và nghiệm thu công trình.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị xây nhà trọn gói mọc lên như nấm sau mưa. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Thủ Đức, chắc chắn sẽ  không tránh khỏi sự phân vân.

Dưới đây là một vài tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được đơn vị uy tín:

 • Thứ nhất là thông tin và hình ảnh công ty: Thời đại kỹ thuật số, hầu như tất cả các đơn vị đều có các kênh truyền thông trên mạng xã hội: Website, Youtube, Facebook, Tiktok… hoặc trên các diễn đàn. Khách hàng có thể thông qua đó tìm hiểu về năng lực công ty.
 • Thứ hai: Thái độ làm làm việc chuyên nghiệp: Ở bước sâu hơn, thông qua những cuộc gặp gỡ, tiếp xúc, bạn có thể quan sát thái độ/ cách làm việc của người chủ doanh nghiệp cũng như cả đội ngũ xem họ có thật sự đáng tin tưởng để mình giao trọn gói ngôi nhà hay không.
 • Thứ ba: Về giá thành: Thực chất giá cả ở mỗi đơn vị là không giống nhau. Tuy nhiên điều bạn cần quan tâm không phải giá cao hay thấp mà là báo giá thi công rõ ràng, chi tiết từng hạng mục, tránh những tranh cãi sau này.
 • Thứ tư: Về bề dày kinh nghiệm: Nếu có thời gian, bạn hãy tìm hiểu qua về các công trình và dự án mà đơn vị đó đã thực hiện, đặc biệt là ở khu vực của bạn. Chúng sẽ phần nào thể hiện năng lực và thế mạnh của công ty đó.

GreenHN – Lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức

GreenHN là đơn vị thiết kế và xây nhà trọn gói uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao luôn tận tâm và nhiệt huyết mang đến cho khách hàng những công trình đảm bảo kỹ thuật nhất.

Nếu bạn có ý định xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức thì Xây nhà trọn gói GreenHN là một đơn vị rất đáng để tham khảo. Tất cả mọi khách hàng khi đến với GreenHN đều được hỗ trợ tận tình, chu đáo; được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm.

Đội ngũ GreenHN luôn tận tâm và nhiệt huyết

Đội ngũ GreenHN luôn tận tâm và nhiệt huyết

Các lợi ích khách hàng nhận được khi xây nhà trọn gói tại GreenHN:

 • Cam kết chất lượng công trình bàn giao: Công trình được thi công theo từng giai đoạn dưới sự giám sát kỹ lưỡng của các kỹ sư có chuyên môn  cao, sau mỗi hạng mục đều có quy chuẩn nghiệm thu nghiêm ngặt, đảm bảo phát hiện và sửa chữa kịp thời các lỗi sai.
 • Trách nhiệm và bảo hành: GreenHN sẵn sàng chịu trách nhiệm với các lỗi sai đến từ quá trình thi công trong thời hạn bảo hành; sắp xếp và hỗ trợ khách hàng nhanh và chuẩn nhất.
 • GreenHN có trụ sở chính tại Hà Nội, tuy nhiên chúng tôi có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và hoạt động của chúng tôi trong khu vực này cũng rất mạnh. Quý khách có thể ghé thăm các công trình đã và đang được xây dựng bởi GreenHN tại thành phố Hồ Chí Minh trước khi đưa ra quyết định.

GreenHN cam kết và luôn nỗ lực hết mình trong công cuộc mang lại mái ấm đến cho khách hàng. Chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm là tôn chỉ mà chúng tôi luôn ghi nhớ và theo đuổi trong hành trình dựng xây tổ ấm cho các gia chủ trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Trên đây là các thông tin về xây nhà trọn gói tại quận thành phố Thủ Đức. Luôn ghi nhớ rằng, việc lựa chọn đơn vị uy tín hoặc là không sẽ quyết định hoàn toàn chất lượng ngôi nhà của bạn. 

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với những ai đang có ý định xây nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức. Chúc bạn có một ngôi nhà đẹp và ưng ý!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *