Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM năm 2024

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM năm 2024, bạn muốn tìm hiểu về thị trường xây nhà trọn gói tại đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin  về xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM, hãy cùng theo dõi nhé.

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà đơn vị xây dựng sẽ nhận toàn bộ công trình từ a đến z để hoàn thiện 1 ngôi nhà bao gồm tất cả các khâu tính toán chi phí, lên kế hoạch xây dựng, thiết kế và xây dựng, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu xây dựng, quản lý và giám sát công trình, bảo hành, bảo trì công trình,… Khi công trình hoàn thiện gia chủ chỉ việc dọn tới ở.

Khi xây nhà trọn gói gia chủ sẽ không phải trực tiếp quản lý và giám sát bởi đơn vị xây dựng sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các công việc trên, đảm bảo về chất lượng, thời gian, tiến độ, thẩm mỹ,… Chính vì vậy hình thức xây nhà trọn gói rất thịnh hành trong những năm gần đây. Với những gia chủ không có thời gian cũng như không có kinh nghiệm, kiến thức làm nhà thì đây được xem là phương án tối ưu nhất giải quyết được toàn bộ khó khăn khi bạn muốn sở hữu một căn nhà mới.

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận 11 Hồ Chí Minh

Quận 11 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quận chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ,… cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận 11 TP.HCM

Địa lý

Quận 11 thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Quận 10 với ranh giới là đường Lý Thường Kiệt
  • Phía tây giáp quận Tân Phú
  • Phía nam giáp Quận 5 (với ranh giới là các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh và Nguyễn Thị Nhỏ) và Quận 6 (với ranh giới là các tuyến đường Hồng Bàng và Tân Hóa)
  • Phía bắc giáp quận Tân Bình (với ranh giới là các tuyến đường Âu Cơ, Nguyễn Thị Nhỏ và Thiên Phước) và quận Tân Phú.
Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Quận có diện tích 5,14 km², dân số năm 2019 là 209.867 người, mật độ dân số đạt 40.830 người/km².

Hành chính

Quận 11 được phân chia thành 16 phường, bao gồm: 1, 234, 56, 7, 89, 10, 11, 12, 13, 14, 1516.

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Có thể thấy với diện tích và dân số như thống kê thì quận 11 HCM là một trong những quận có mật độ dân số cao, cùng với nhu cầu về chỗ ở cực kỳ lớn.

Chính vì vậy nhu cầu xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng cao. Đặc biệt quận 11 được đánh giá là một quận phát triển dịch vụ vui chơi, mua sắm, giải trí,… vì thế nên việc phát triển các khu ẩm thực, vui chơi trở thành một mô hình kinh doanh tiềm năng. Để đáp ứng nhu cầu đó thì việc xây dựng những không gian mới trở thành giải pháp tối ưu.

Tuy nhiên rất nhiều gia chủ lại đứng trước các nỗi lo không có thời gian để lên kế hoạch xây dựng và trực tiếp giám sát, quản lý công trình cũng như  gặp rắc rối pháp lý từ thủ tục chính quyền đến nhà xung quanh với đặc điểm đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh khá phức tạp.

Thêm vào đó là không có kỹ thuật thi công nên không thể giám sát và phát hiện ra những sai sót từ thiết kế đến thi công. Đặc biệt là bài toán phân chia công năng và tối ưu cách sử dụng tạo hiệu quả kinh tế và thuận tiện cho sinh hoạt và tương lai sau này.

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Vì vậy xây nhà trọn gói nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ tại quận 11, thị trường xây nhà trọn gói tại quận 11 trở thành thị trường vô cùng tiềm năng, các gia chủ khi có ý định xây nhà, xây dựng không gian kinh doanh hãy nắm bắt thời cơ để sớm đưa ra lựa chọn tốt nhất khi xây nhà nhé.

Tại sao bạn nên xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM năm 2024

Khi nhắc đến xây nhà trọn gói, rất nhiều gia chủ thường lo ngại về chi phí cao cũng như không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên đây hoàn toàn là những hiểu nhầm về xây nhà trọn gói. Dưới đây là những phân tích của chúng tôi về những lý do gia chủ nên xây nhà trọn gói tại quận 11 năm HCM 2024

Đảm bảo ngôi nhà có kết cấu hợp lý và tính thẩm mỹ cao

Khi xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM, gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề kết cấu và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đơn vị xây dựng sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn dựa trên điều kiện hiện có của mảnh đất, cũng như điều kiện thời tiết nơi sinh sống, sở thích của gia chủ. Vì thế ngôi nhà của bạn không chỉ được đảm bảo về công năng và mục đích sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức

Với những gia chủ đang sinh sống tại những khu đô thị lớn, thường không có thời gian để đứng ra quản lý công trình thì sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho gia chủ. Đơn vị xây dựng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho toàn bộ công trình, đảm bảo về chất lượng, nguyên vật liệu đúng như đã yêu cầu.

Nếu như trước đây gia chủ sẽ phải trực tiếp đi tham khảo, lựa chọn vật tư xây dựng, tìm kiếm đơn vị vận chuyển thì khi xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM, gia chủ có thể yên tâm dành thời gian cho gia đình, công việc…

Tối ưu chi phí cho công trình

Khi xây dựng, chi phí luôn là điều khiến các gia chủ quan tâm bởi việc tính toán sao cho tối ưu nhất là điều vô cùng khó khăn khi chúng ta chưa có kinh nghiệm xây nhà. Việc tối ưu chi phí cho công trình thể hiện ở nhiều mặt. Thứ nhất, đơn vị xây dựng trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo chi phí hoàn thiện ngôi nhà chênh lệch ít nhất so với dự toán. Đây là vấn đề lớn mà rất nhiều gia chủ gặp phải khi tự thuê các đơn vị xây dựng nhỏ lẻ.

Thứ hai, xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM thì đơn giá tính trên m2 sẽ thấp hơn đơn giá của các hạng mục riêng lẻ cộng lại. Thêm vào đó, diện tích xây dựng càng lớn thì giá thành càng rẻ. Vì thế, gia chủ có thể cân đối để tối ưu được chi phí xây nhà nhiều nhất.

Bảo hành công trình, tránh tối đa các rủi ro

Bảo hành chính là một trong những hạng mục quan trọng khi xây nhà mà chúng ta thường bỏ qua. Hầu hết các đơn vị xây dựng đều sẽ có dịch vụ bảo hành công trình sau xây dựng. Họ sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm sửa chữa nếu công trình có xảy ra hỏng hóc trong quá trình bảo hành. Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm giao ngôi nhà mình khi xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM.

Thêm vào đó, mỗi công trình đều sẽ có thể phát sinh các rủi ro từ các yếu tố khách quan như: điều kiện khí hậu, thời tiết, điều kiện xã hội. Với xây nhà trọn gói tại quận 11, các đơn vị xây dựng sẽ chịu trách nhiệm nếu chẳng may có rủi ro xảy ra.

Với những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi kể trên, xây nhà trọn gói tại quận 11 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo với bạn trong dự định xây dựng ngôi nhà trong mơ của gia đình mình.

Tại sao bạn nên chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM năm 2024

Greenhn là đơn vị xây nhà trọn gói số 1 hiện nay, với đội kỹ sư, kiến trúc sư, đội thợ thi công có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn hết mình vì sản phẩm của khách hàng, Green Hanoi đã và đang từng ngày, từng giờ trau dồi kiến thức nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi tự tin mang đến những dịch vụ với trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Uy tín, trách nhiệm: Chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình thi công và bảo hành, đảm bảo công trình bền vững với thời gian. Đồng thời trung thực, trong sạch trong quản lý tài chính và giám sát công trình.

Quy trình chuyên nghiệp, đồng nhất: Greenhn có bộ quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện chuẩn chỉnh theo từng bước mang đến những sản phẩm đạt đến đỉnh cao chất lượng. 

Năng lực cao: Greenhn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công công trình chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, cải tiến để nâng cao năng lực, đồng thời áp dụng kỹ thuật, công nghệ cao vào xây dựng kiến tạo những không gian hiện đại, tiện ích cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Nhanh chóng, kịp thời: Khi khách hàng cần chúng tôi luôn có mặt, Greenhn luôn lắng nghe và kịp thời giải quyết bất kỳ khúc mắc nào của khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ làm việc của toàn bộ đội ngũ chăm sóc, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân của Greenhn.

Chính sách, giá cả hợp lý: Chúng tôi đảm bảo đưa ra kế hoạch xây dựng và báo giá tổng thể chính xác, đảm bảo giá thành hợp lý, kiểm soát được vấn đề phát sinh chi phí, gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí bị phát sinh ngoài tầm kiểm soát.

Chính sách bảo hành: Greenhn cam kết một chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất, dài hạn lên tới 5 năm, đập tan những lo ngại về vấn đề xử lý sự cố phát sinh sau khi đã sử dụng. Trách nhiệm luôn được thể hiện rõ ràng ngay từ đầu trong hợp đồng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm và chi phí bảo hành trong trường hợp phát sinh sự cố.

Vật liệu chính hãng: Chúng tôi làm việc với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chính hãng với giá cả phải chăng, đồng thời có showroom để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp trước khi quyết định.

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Greenhn tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mỗi công trình, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn, sở hữu cho mình bất động sản cho thuê và cần một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm để hợp tác và kết nối, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM năm 2024

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM

Trên đây là toàn bộ thông tin về xây nhà trọn gói tại quận 11 HCM. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về xây nhà trọn gói tại quận 11 năm 2024 HCM và đưa ra lựa chọn tốt nhất khi xây nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *