Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2024

Báo giá Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2023

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh Hồ Chí Minh và báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Chánh năm 2024. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến xây nhà trọn gói tại đây và đưa ra những kinh nghiệm, lời khuyên để bạn có được cái nhìn chính xác nhất về dịch vụ này và đưa ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé.

Báo giá Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2023

Báo giá Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2024

Xây nhà trọn gói là gì? 

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao toàn bộ công việc từ thiết kế, xin cấp phép xây dựng và tiến hành thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng (Tất cả công việc từ A-Z, tới lúc bàn giao tới khách hàng). Khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, gia chủ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp và tốn thời gian cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, hành chính, đảm bảo chất lượng vật tư, đảm bảo vật liệu thiết kế và xây dựng.

Báo giá Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2023

Báo giá Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh

Ưu điểm xây nhà trọn gói:

Tiết kiệm được thời gian xây dựng: Nhờ những kinh nghiệm thực tế xử lý những công trình xây dựng trước đây, nhà thầu xây dựng sẽ có thể điều khoản và quản lý được mọi vấn đề một cách chủ động và linh hoạt hơn. Do đó sẽ dẫn đến việc rút ngắn được thời gian xây dựng các công trình.

Tiết kiệm được công sức: Trọn gói đúng không ạ? Nên gia chủ yên tâm khi bàn giao trọn gói công trình cho đơn vị thi công xây nhà trọn gói. Bởi vì bạn sẽ không cần phải mất công đi mua vật tư, thuê nhân công rồi công vận chuyển xây dựng, bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức lo lắng, mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà.

Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ: Bạn không có chuyên môn, khi bên nhà thầu với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, việc thi công công trình đảm bảo chất lượng và sử dụng được nguyên vật liệu phù hợp, đảm bảo chi phí cũng như chất lượng thi công.

Không sợ lạm phát hay công trình đội thêm giá: Toàn bộ chi phí bao gồm phí thuê nhân công, mua nguyên vật liệu, lãi,…vào trọn gói xây dựng công trình đã được đơn vị xây dựng nhà trọn gói báo giá ngay từ đầu để ký hợp đồng nên bạn không cần phải lo lắng về việc phát sinh chi phí.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Huyện Bình Chánh TP.HCM

Thị trường xây dựng tại huyện Bình Chánh năm 2024

Thông tin huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện ngoại thành ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, nằm ở cửa ngõ hành lang chính thức khu vực phía Tây, Tây Bắc và phía Nam thành phố, với nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử,…Đây là huyện có dân số đông nhất cả nước và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 4 cả nước, chỉ sau thành phố Biên Hòa, thành phố Thủ Đức và quận Bình Tân (theo thống kê dân số năm 2019).

Huyện Bình Chánh nằm trải dài, bao bọc phía tây và một phần phía nam của khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp Quận 7 và huyện Nhà Bè với ranh giới là rạch Ông Lớn và rạch Bà Lào
  • Phía đông bắc giáp Quận 8 và quận Bình Tân
  • Phía tây giáp các huyện Đức HòaBến Lức thuộc tỉnh Long An
  • Phía nam giáp huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
  • Phía bắc giáp huyện Hóc Môn.

Huyện có diện tích 252,56 km², dân số năm 2019 là 705.508 người, mật độ dân số đạt 2.793 người/km².

Bình Chánh là địa bàn có nhiều kênh rạch, nhất là ở nhánh phía nam, tây nam, tạo thành một hệ thống giao thông đường thủy quan trọng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Huyện Bình Chánh có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Túc (huyện lỵ) và 15 xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Qui Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2024

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2024

Kinh tế trên địa bàn huyện Bình Chánh trong những năm gần đây có sự chuyển dịch mạnh mẽ, phát triển nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao phục vụ đô thị và sản xuất. Đây chính là điều kiện để người dân huyện xây dựng nhà ở, không gian kinh doanh, cho thuê,… 

Ngoài ra với vị trí địa lý thuận lợi cùng với kinh doanh phát triển là lý do rất nhiều người muốn chọn huyện Bình Chánh làm nơi an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nhân công xây dựng, vận chuyển máy móc, vật tư xây dựng gặp nhiều khó khăn, trở thành nỗi ám ảnh của các gia chủ khi phải tự mình lên kế hoạch và thực hiện.

Xây nhà tại huyện Bình Chánh còn gặp những khó khăn khác liên quan đến các thủ tục hành chính như giấy phép xây dựng, biên bản thỏa thuận với hàng xóm,… gia chủ thường gặp vướng mắc và không thể thực hiện được.

Bởi những lý do trên mà xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia chủ ở đây khi có ý định xây nhà. Lựa chọn xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh có thể khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp tự xây nhà truyền thống. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh ngày càng mở rộng và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại quận Bình Chánh năm 2024

Mức giá xây nhà trọn gói

Tiêu chí đánh giá đầu tiên mà khách hàng cần nắm vững khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh là mức giá. Thực tế, mức giá thi công nhà ở còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên khó để có thể có được một định mức giá chung. Tuy nhiên, khách hàng có thể dựa vào mặt bằng chung, so sánh giữa các đơn vị để tìm được cho mình mức giá hợp lý.

Một mẹo nhỏ là bạn nên tìm đến những đơn vị có mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu cơ bản về dịch vụ. Còn các chi phí phát sinh sẽ được cân đối theo các yếu tố khác nhau sao cho phù hợp với mức chi phí ban đầu.

Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật cũng là tiêu chí để quyết định đơn vị xây nhà trọn gói uy tín hay không. Cụ thể, đội ngũ kỹ thuật sẽ được đánh giá ở các yếu tố như: trình độ tay nghề, thâm niên kinh nghiệm, cách tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng…

Do đó, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói, hãy thông minh trong việc tìm hiểu về đội ngũ kỹ thuật của đơn vị. Bạn có thể yêu cầu bên phía đơn vị cung cấp danh sách đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến thành thiết kế và xây dựng nhà ở cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn xem xét, đánh giá xem họ có đủ trình độ và năng lực hay không.

Phản hồi từ phía khách hàng về đơn vị xây dựng đó

Đây cũng là một trong những cách bạn có thể kiểm tra xem đơn vị thi công đã thực hiện được những dịch vụ cho khách hàng nào, khách hàng để lại phản hồi ra sao. Bao giờ người trong cuộc cũng sẽ hiểu rõ mọi vấn đề hơn người ngoài cuộc.

Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu, lắng nghe và đọc tất cả những nhận xét, đánh giá của khách hàng cũ để hiểu rằng, đơn vị đó có xứng đáng là đơn vị xây nhà đẹp, chất lượng để bạn chọn hay không.

Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2024

Tại sao bạn nên chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Bình Chánh

Là một đơn vị xây dựng uy tín, GreenHN luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với những cam kết sau:

Tiết kiệm thời gian, công sức: Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Greenhn bạn không cần phải lên chi phí dự toán. Mua vật liệu như thế nào? ở đâu? Gồm những gì? Không mất công tìm kiếm công ty thiết kế, kiến trúc sư…Chúng tôi sẽ thay bạn lên kế hoạch và thực hiện toàn bộ công việc trên

Xử lý toàn bộ vấn đề về thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng: Với dịch vị xây nhà trọn gói của Greenhn, chúng tôi sẽ xử lý toàn bộ các thủ tục, vấn đề pháp lý liên quan.  

Được tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết từ a-z, đảm bảo chuẩn chỉnh chất lượng cũng như thẩm mỹ quan ngôi nhà của bạn.

 Luôn có đội ngũ chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi. …

Giá thành hợp lý: đảm bảo giá thành hợp lý là điều mà Greenhn đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi hiểu đây là yếu tố quan trọng đưa khách hàng đến với chúng tôi.

Quy trình đồng nhất:Greenhn có bộ quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện chuẩn chỉnh theo từng bước mang đến những sản phẩm để khách hàng hài lòng.

Chính sách bảo hành: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng chính sách bản hành tốt nhất, hoàn toàn chịu trách nhiệm và chi phí bảo hành trong trường hợp phát sinh sự cố.

 Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2024

Báo giá xây nhà tại huyện Bình Chánh HCM năm 2024

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2023

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2024

Trình tự làm việc của Greenhn khi xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh

Trao đổi ban đầu với khách hàng:

Khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị tư vấn các hồ sơ pháp lý liên quan đến công trình bao gồm: chứng chỉ quy hoạch, giấy chủ quyền đất hoặc nhà, các loại văn bản khác có liên quan (nếu có); cũng như các yêu cầu cơ bản về nhu cầu sử dụng của công trình (số lượng các phòng, hướng nhà, tài liệu về phong thủy…). Dựa trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng, đơn vị tư vấn sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về ý tưởng chung cho việc thiết kế công trình trong tương lai.

Thiết kế sơ bộ công trình xây nhà trọn gói:

Dựa trên cơ sở các số liệu đã thỏa thuận giữa 2 bên, đơn vị tư vấn sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế sơ bộ của công trình xây nhà trọn gói (bao gồm các mặt bằng, mặt đứng chính) Thời gian cho giai đoạn này sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên – trung bình từ 3-15 ngày – phụ thuộc vào đặc điểm và mức độ phức tạp của công trình.

Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ:

Đơn vị tư xây vấn xây nhà trọn gói Green Hanoi sẽ trình bày về ý tưởng của hồ sơ thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ thỏa thuận và thống nhất hồ sơ thiết kế sơ bộ để đơn vị tư vấn lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

Thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công:

Trên cơ sở thống nhất về hồ sơ thiết kế sơ bộ, đơn vị tư vấn sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật

Với trường hợp gói thiết kế bao gồm thiết kế phần trang trí nội thất , trong quá trình lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật, 2 bên sẽ có thêm một thỏa thuận cơ bản về phần TTNT (Bố trí thiết bị, màu sắc hoàn thiện cho phần ngoại thất và nội thất của công trình) trước khi đơn vị tư vấn bàn giao hồ sơ chính thức.

Thời gian trung bình cho giai đoạn này: 30-45 ngày (tính từ thời điểm thống nhất hồ sơ sơ bộ). Thời hạn này có thể thay đổi tùy theo tính chất công trình xây nhà trọn gói, mức độ phức tạp của hồ sơ cũng như các thay đổi về thiết kế khác .

Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ:

Hồ sơ thiết kế được bàn giao và nghiệm thu gồm 2 bộ bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi kiểm tra và bàn giao hồ sơ, hai bên sẽ thống nhất ký biên bản bàn giao và nghiệm thu hồ sơ cũng như tiến hàng thanh lý hợp đồng đã thực hiện

Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2024

QUY TRÌNH 6 BƯỚC DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI GREEN HANOI

Dưới đây là quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Green Hà Nội. Với những yêu cầu đặc biệt! Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Green Hà Nội để được trao đổi chi tiết hơn.

BƯỚC 1:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hệ thống tổng đài, đăng ký website của công ty.

BƯỚC 2:

Chuyển thông tin của khách hàng tới bộ phận kinh doanh tại điểm bán gần khách hàng nhất.

BƯỚC 3:

Bộ phận kinh doanh liên hệ khách hàng và đặt lịch khảo sát.

BƯỚC 4:

Tư vấn các gói giải pháp và chốt hợp đồng xaynhatrongoi

BƯỚC 5:

Chuyển phòng kỹ thuật lên phương án thi công xay nha tron goi

BƯỚC 6:

Kết thúc thi công bàn giao công trình. Cung cấp phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng.

Trên đây là báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Bình Chánh HCM năm 2024, hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình một cách chính xác, sớm có nhà mơ ước tỏng tương lai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *