Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn HCM năm 2023

Khi nhắc đến xây nhà trọn gói hẳn là nhiều gia chủ vẫn băn khoăn không biết có nên lựa chọn xây nhà trọn gói cho ngôi nhà của mình hay không với tâm lý chi phí sẽ cao hơn cũng như không an tâm giao toàn bộ công trình nhà mình cho một đơn vị xây dựng. Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ những thông tin liên quan đến xây nhà trọn gói, đặc biệt là xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn để gia chủ có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn HCM năm 2023

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức là hình thức chủ nhà sẽ thuê một đơn vị thực hiện toàn bộ các bước trong quá trình xây dựng. Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ trực tiếp quản lý tất cả các đầu mục công việc cần thiết để hoàn thiện xong một ngôi nhà: từ lên kế hoạch xây dựng, tính toán chi phí, xin giấy phép xây dựng, thiết kế, tư vấn, mua bán quản lý nguyên vật liệu, quản lý và giám sát thi công, hoàn thiện ngôi nhà, trang trí nội thất,… Khi hoàn thành sẽ giao chìa khóa cho gia chủ, gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề phát sinh hay tiến độ công trình bởi đơn vị xây dựng phải có kế hoạch rõ ràng được cam kết trong hợp đồng.  

Xây nhà trọn gói đang dần thu hút sự quan tâm của nhiều gia chủ từ thành thị đến nông thôn bởi nó tối ưu được các quy trình, giúp gia chủ không phải bận tâm quá nhiều trong quá trình xây dựng, với những gia chủ bận rộn công việc thì xây nhà trọn gói là giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu căn nhà hoàn thiện.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại huyện Hóc Môn Tp.HCM 

Xây nhà trọn gói là gì

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn HCM năm 2023

Thông tin về huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nằm ở cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Địa lý huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn nằm ở phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương với ranh giới là sông Sài Gòn
  • Phía tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  • Phía nam giáp Quận 12, quận Bình Tân và huyện Bình Chánh
  • Phía bắc giáp huyện Củ Chi.

Huyện có diện tích 109,17 km², dân số năm 2019 là 542.243 người, mật độ dân số đạt 4.967 người/km².

Hành chính huyện Hóc Môn

Huyện Hóc Môn có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm thị trấn Hóc Môn và 11 xã: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn HCM

Hành chính huyện Hóc Môn

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn 

Nằm ở cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệpđô thị hóa. Trong những năm gần đây, huyện Hóc Môn có sự phát triển vượt bậc 

Chính vì vậy mà dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn trong những năm gần đây có thể coi là rất nhộn nhịp. Không chỉ có những địa điểm phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh, mà còn được rất nhiều người lựa chọn làm nơi an cư – sinh sống lý tưởng. Với việc phát triển không ngừng, trong tương lai, huyện Hóc Môn được đánh giá là khu vực rất tiềm năng đối với dịch vụ xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn đã và đang có những bước chuyển mới, các đơn vị xây dựng không ngừng  tìm kiếm chuyển đổi hóa  kỹ thuật và công nghệ hiện đại, tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời mở ra một hướng đi mới để kiến tạo lên những công trình đạt tới đỉnh cao, mang giá trị chất lượng cuộc sống đến nhiều khách hàng tại huyện Hóc Môn.

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn HCM

Tham khảo các đơn vị xây nhà trọn gói trên địa bàn

Nếu việc thi công nhà ở không đảm bảo chất lượng rất dễ xảy ra tình trạng đổ nhà, nghiêng, lún, sập… Không chỉ xuống cấp một cách “chóng mặt”, nhiều nhà thầu còn “đem con bỏ chợ” làm gia chủ “trở tay không kịp”. Việc truy cứu trách nhiệm cũng không dễ dàng khi không có đủ căn cứ.

Chính vì vậy, để tránh đi vào “vết xe đổ” này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng đơn vị thi công. Hãy dành thời gian tham khảo nhiều đơn vị xây nhà trọn gói trên địa bàn. Đồng thời lắng nghe những phản hồi của các khách hàng trước.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn nhà thầu nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, một đơn vị uy tín sẽ không để lại tai tiếng. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà thầu chất lượng.

Kiểm tra chất lượng công trình, dịch vụ của các nhà thầu

Lưu ý khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói tiếp theo đó chính là kiểm tra chất lượng công trình của nhà thầu. Thông qua chất lượng nhà ở đơn vị thi công đã thực hiện, bạn có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ của họ.

Qua những câu hỏi như: thời gian thực hiện công trình có đúng như chủ thầu cam kết? Sau thời gian sử dụng nhà ở có xuất hiện dấu hiện xuống cấp hay không? Cách làm việc của chủ thầu như thế nào?… Khách hàng đi trước sẽ đưa ra câu trả lời khách quan nhất. Nhờ vậy, bạn cũng có thể đánh giá được năng lực thi công của nhà thầu.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Cung cấp cho đơn vị thi công các thông tin của công trình

Khi đã quyết định ký hợp đồng thi công trọn gói nhà ở, bạn cần cung cấp cho chủ thầu những thông tin liên quan đến công trình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, dựa vào đó nhà thầu cũng làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Để đơn vị thi công có thể hoàn thiện hồ sơ thiết kế, kinh phí xây dựng dự tính, thời gian hoàn thành bạn cần cung cấp những thông tin như: phong cách thiết kế, không gian sử dụng, nội ngoại thất, các vấn đề phát sinh có thể xảy ra…

Chú trọng chất lượng thi công nhà ở

Khi đã chọn được chủ đầu tư uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp bạn cũng không được phó thác hoàn toàn cho họ. Cần phải lưu ý đến những điều khoản trong hợp đồng.

Đối với hợp đồng thi công nhà ở trọn gói không thể không có điều khoản chủ đầu tư cần phải thi công ngôi nhà theo đúng thiết kế. Ngoài ra còn một số hạng mục khác như: sử dụng đúng chất lượng vật tư cam kết, bảo trì khi xảy ra các sự cố, điều khoản bồi thường, trách nhiệm làm việc…

Dựa vào những điều khoản trong hợp đồng bạn sẽ biết được chủ đầu tư có thực hiện đúng như đã cam kết hay không. Đây là lưu ý khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Bởi, khi giữ cho mình trong thế chủ động sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn. Cũng chính vì vậy mà bạn có thể đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất.

Vì sao bạn nên chọn Greenhn làm đơn vị xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Là một trong những đơn vị xây nhà trọn gói hàng đầu tại Việt Nam, Greenhn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở trọn gói, Greenhn đã thực hiện thành công hàng trăm dự án.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Greenhn luôn đưa ra những giải pháp tuyệt vời cho từng không gian của gia chủ. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không chỉ mang đến sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng

Với phương châm “Uy tín, chuyên nghiệp – chất lượng – tận tâm sẽ đem đến niềm hạnh phúc cho khách hàng”, chúng tôi luôn hiểu rằng sự nỗ lực cung cấp dịch vụ, sản phẩm với chất lượng tốt nhất chính là chìa khóa tạo được niềm tin nơi khách hàng. 

Chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói trên toàn quốc. Đi đôi với thương hiệu là sự khẳng định về chất lượng dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công công trình chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối bằng những công trình chất lượng nhất.

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Chúng tôi kiến tạo tương lai bằng áp dụng kỹ thuật vào xây dựng

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Greenhn hiểu rằng việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại với công nghệ cao vào xây dựng là một khâu không thể thiếu. Nó là yếu tố chủ chốt quyết định hiệu quả công việc cũng như giảm thiểu chi phí, thời gian xây dựng cũng như sức lao động của con người. Đồng thời góp phần không nhỏ vào công cuộc kiến tạo tương lai, thúc đẩy sự tăng trưởng nền kinh tế quốc gia.

Greenhn đã và đang chuyển đối hóa  kỹ thuật và công nghệ hiện đại một cách tối ưu, tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời mở ra một hướng đi mới  để kiến tạo nên những công trình đạt tới đỉnh cao, mang giá trị chất lượng cuộc sống đến nhiều khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị xây dựng bạn có thể tin tưởng

Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công công trình với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Greenhn đã và đang có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường xây dựng, để làm được điều đó chúng tôi đã xây dựng được sự tin tưởng của khách hàng từ những bước đầu. Với phương châm “uy tín”, “minh bạch”, chúng tôi cam kết, đảm bảo về chất lượng công trình cũng như trong sạch, trung thực trong quản lý tài chính và giám sát công trình. 

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Chúng tôi làm việc vì hạnh phúc gia đình bạn

Đặt hạnh phúc của gia đình bạn lên hàng đầu, Greenhn luôn hướng đến những giá trị sống đích thực. Không đơn thuần là một đối tác trong công việc, chúng tôi hy vọng được trở thành người đồng hành đi tìm hạnh phúc cho gia đình bạn. Chúng tôi làm việc vì hạnh phúc gia đình bạn, không quản ngại khó khăn, luôn có mặt kịp thời, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, Green Hanoi đã và đang mang đến hạnh phúc cho rất nhiều gia đình. Đó cũng chính là mục tiêu quan trọng nhất để chúng tôi phát triển.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói huyện tại Hóc Môn HCM năm 2023

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị xây nhà trọn gói mọc lên như nấm với nhiều báo giá khác nhau. Bởi vậy, các gia chủ có ý định xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn cũng không dễ dàng để đưa ra quyết định. 

Một trong những thông tin được các gia chủ tìm kiếm nhiều nhất có lẽ là bảng báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn. Bởi chi phí là yếu tố đầu tiên trong kế hoạch xây nhà của hầu hết mọi người. Nắm được các thông tin về giá cả để có cơ sở lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn là công việc rất quan trọng mà các chủ nhà cần thực hiện.

Dưới đây, công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Hà Nội Xanh xin được gửi tới quý bạn đọc Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Hóc Môn năm 2023 để quý vị tham khảo:

Xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Huyện Hóc Môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *