Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM năm 2024

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè nhưng chưa nắm được các thông tin về giá cả, chất lượng dịch vụ cũng như băn khoăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín?

Bài viết dưới đây của GreenHN sẽ cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè, các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cũng như các thông tin hữu ích khác, từ đó bạn có thể lên kế hoạch cũng như chuẩn bị kinh phí xây nhà một cách dễ dàng.

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là hình thức “chìa khóa trao tay”, hiểu đơn giản là gia chủ sẽ thuê một đơn vị lên kế hoạch và chịu toàn bộ trách nhiệm xây dựng, khi công trình hoàn thành gia chủ chi việc dọn tới ở. 

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Xây nhà tưởng chừng là việc gia chủ có thể thực hiện theo các bước, tuy nhiên quá trình xây nhà là một quá trình dài với rất nhiều kế hoạch và công đoạn khác nhau, gia chủ không có kinh nghiệm rất dễ mất kiểm soát, hậu quả là công trình hoàn thành không thể theo kế hoạch, chậm tiến độ, chất lượng không đạt,…

Đó chính là lý do mà xây nhà trọn gói ra đời và nhận được sự quan tâm lớn trong thời gian gần đây. Khi xây nhà trọn gói, đơn vị xây dựng sẽ thay bạn lên kế hoạch xây dựng, tính toán chi phí, thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, nội thất, tìm kiếm vật tư xây dựng,  xin giấy phép xây dựng và các thủ tục pháp lý liên quan, xây dựng và hoàn thiện công trình, quản lý giám sát, bảo hành,… 

Xây nhà trọn gói rất phù hợp với những gia chủ không có thời gian, không thể trực tiếp quản lý và giám sát công trình, gia chủ sẽ không còn phải lo lắng bất kì điều gì bởi đơn vị xây dựng sẽ giúp bạn hoàn thành các công đoạn để hoàn thiện một ngôi nhà.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường xây dựng huyện Nhà Bè HCM năm 2024

Thông tin về huyện Nhà Bè

Nhà Bè là một huyện ven đô thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa lý huyện Nhà Bè 

Huyện Nhà Bè nằm ở phía đông nam Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km. Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Nhà Bè) và huyện Cần Giờ (qua sông Soài Rạp)
  • Phía tây giáp huyện Bình Chánh
  • Phía nam giáp huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và huyện Cần Giờ
  • Phía bắc giáp Quận 7.

Huyện có diện tích 100,43 km², dân số là 206.837 người, mật độ dân số đạt 2.060 người/km².

Huyện Nhà Bè nằm án ngữ trên đoạn đường thủy huyết mạch từ Biển Đông vào nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với rừng Sác. Ở phía tây huyện Nhà Bè, con kênh Cây Khô nằm trên tuyến đường thủy từ đồng bằng sông Cửu Long về Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào, Nhà Bè đóng một vai trò quan trọng về mặt kinh tế. Bên cạnh đó, Nhà Bè còn được xem là một vị trí có ý nghĩa đặc biệt về mặt chiến lược.

Do ở gần cửa sông, tiếp giáp với biển, nên nguồn nước ngọt dành cho sinh hoạt và sản xuất của huyện rất khan hiếm, vào mùa khô thường xuyên thiếu nước. Ngoài ra, những năm gần đây hiện tượng sạt lở đất đai xảy ra thường xuyên ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người dân.

Hành chính huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lỵ), Phước Kiển, Phước Lộc.

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Bản đồ hành chính huyện Nhà Bè

Kinh tế huyện Nhà Bè

Huyện được xác định là phát triển theo hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ và nông nghiệp. Tuy nhiên, trong những năm đầu thế kỷ XXI, nông nghiệp vẫn đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế của Nhà Bè.

Hiện nay trên địa bàn huyện Nhà Bè đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Làng Đại học ABC, khu đô thị The Star Village, khu đô thị GS Metrocity, khu đô thị The Sun City Phước Kiển, khu đô thị Garden Park, khu đô thị Nam Sài Gòn Riverside, khu đô thị Phú Gia Cotex, khu đô thị Nhà Bè Dragon City…

Văn hoá huyện Nhà Bè

Trên địa bàn huyện Nhà Bè có một số địa điểm văn hoá như chùa Phú Xuân…

Thị trường xây nhà trọn gói huyện Nhà Bè năm 2024

Huyện được xác định là phát triển theo hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ và nông nghiệp, đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, cùng với các điều kiện thuận lợi về địa chính trị, tiềm năng phát triển của Việt Nam nên dịch vụ xây nhà trọn gói không còn quá xa lạ với người dân nơi đây. Trong một vài năm gần đây xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Sở dĩ dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè phát triển như vậy là do rất nhiều gia chủ khi xây nhà lo lắng về vấn đề không có thời gian cũng như kinh nghiệm trong vấn đề xây dựng, rắc rối pháp lý từ thủ tục chính quyền đến nhà xung quanh với đặc điểm đô thị tại Hồ Chí Minh. Vì lẽ đó mà chúng ta muốn tìm một  đơn vị chịu trách nhiệm từ thiết kế đến thi công, giám sát, tính toán chi phí, bài toán phân chia công năng và tối ưu cách sử dụng tạo hiệu quả kinh tế và thuận tiện cho sinh hoạt và tương lai sau này. 

Một lý do khác làm cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè được ưa chuộng hơn đó là mật độ dân cư ngày càng đông đúc, thêm vào đó là địa lý phức tạp, nhiều hẻm nhỏ nên việc cải tạo hay xây mới nhà cửa đều sẽ gặp khó khăn hơn. Lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận huyện Nhà Bè sẽ giúp gia chủ giảm bớt những lo lắng trong vấn đề tập kết, di chuyển vật liệu…

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Thị trường xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè

Giá cả chắc chắn là yếu tố đầu tiên cần phải cân nhắc và xem xét khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói của nhiều gia chủ.

Tại sao mức giá này lại thường cao hơn so với xây nhà tự phát? Giá xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè có khác với các quận huyện hay các tỉnh thành khác không? Để có câu trả lời, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các yếu tố tác động tới mức giá xây nhà trọn gói. Tuy rằng mỗi công ty có thể đưa ra các mức giá khác nhau, song nhìn chung chúng sẽ bị tác động bởi các yếu tố sau đây:

Phong cách xây dựng

Phong cách xây dựng hay còn gọi là phong cách kiến trúc  hiện nay vô cùng đa dạng, mỗi phong cách sẽ có những đặc điểm, phương án thi công khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau.

Ví dụ như phong cách cổ điển thường chú trọng đến tính xa hoa – sang trọng với những đường phào chỉ, hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ. Lối kiến trúc này gắn liền với những căn biệt thự đồ sộ và hoành tráng. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng được thi công một cách kỹ lưỡng, do đó giá thành sẽ cao hơn phong cách hiện đại – phong cách tập trung vào sự tối giản, phóng khoáng , tinh tế. 

Hoặc gia chủ có thể lựa chọn phong cách tân cổ. Phong cách này vẫn mang trong mình những nét tỉ mỉ đặc trưng của kiến trúc cổ điển song đã được cải biên cho phù hợp với dáng dấp hiện đại. Mỗi gia chủ có một sở thích khác nhau, và nếu bạn yêu thích kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ thì chắc chắn chi phí xây dựng sẽ cao hơn so với kiến trúc hiện đại.

Điều kiện và mặt bằng thi công

Nhiều gia chủ cho rằng đây là yếu tố không quan trọng, nhưng trên thực tế nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến đơn giá xây dựng, trong đó đáng chú ý là con đường để vận chuyển vật tư vào công trình và mặt bằng tập kết vật liệu.

Thông thường, đường rộng trên 5m mới được coi là điều kiện thi công thuận lợi nhất. Diện tích đường đi càng lớn thì xe chở vật liệu lớn sẽ càng di chuyển thuận tiện, thay vì sử dụng xe nhỏ chở nhiều lần sẽ tốn kém chi phí và hao hụt. Tại các thành phố lớn, đơn giá vận chuyển vật liệu vào các con hẻm, ngõ nhỏ sẽ cao hơn vì tốn kém thiết bị vận chuyển cũng như nhân công.

Như vậy, đối với dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè, các căn nhà ở ngoài đường lớn đương nhiên là có điều kiện thi công thuận lợi hơn nhiều so với các căn nhà ở trong các ngõ – hẻm nhỏ hơn. Điều kiện thi công gặp khó khăn (mặt bằng nhỏ, khó tập kết vật tư, thiết bị, đường di chuyển khó,…sẽ ảnh hưởng một phần đến đơn giá xây dựng tại khu vực đó.

Phân khúc vật tư

Trên thị trường hiện nay, vật liệu xây dựng được chia ra thành nhiều phân khúc từ trung bình đến cao cấp. Từ vật liệu thô (cát, đá, xi măng, dây điện…) cho đến vật tư hoàn thiện (sơn, cửa, thiết bị nội thất, vệ sinh…) cũng đều được phân loại như thế. Chúng có chất lượng khác nhau quyết định đến độ bền và tính thẩm mỹ của căn nhà, tương đương mức giá đi kèm từ thấp đến cao.

Gia chủ cũng cần chú ý đến nguồn cung cấp vật tư, vì tình trạng hàng giả – hàng nhái trên thị trường không phải là điều hiếm gặp, tránh tình trạng mất tiền nhưng lại mua phải vật liệu kém chất lượng.

Khi làm việc với các đơn vị xây nhà trọn gói, họ thường sẽ cung cấp luôn vật tư thi công (thô hoặc hoàn thiện tùy hợp đồng). Bạn có thể tin tưởng hơn vì các đơn vị này thường làm việc với các nhà cung cấp lớn và chính hãng, tuy nhiên vẫn cần có sự kiểm soát đầu vào chặt chẽ.

Chất lượng thi công và phương án thi công của đơn vị nhà thầu

Độ an toàn, tính thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng thi công của nhà thầu, trong đó bao gồm tất cả các yếu tố liên quan đến con người, trang thiết bị sử dụng cũng như quy trình, phương án thi công. Ví dụ:

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Chỉ huy trưởng, kỹ sư có chuyên môn lâu năm và lành nghề sẽ đưa đến công trình có chất lượng tốt hơn, tiến độ thi công được đảm bảo.

Đội ngũ thi công có chuyên môn, đúng kỹ thuật sẽ có chi phí cao hơn so với đội ngũ thi công có tay nghề thấp, cẩu thả.

Phương án thi công: Các phương án thi công mới và hiện đại như công nghệ sàn phẳng, sử dụng ván khuôn phủ phim, hệ giàn giáo thép…mang lại hàng loạt hiệu quả tối ưu cho chủ nhà so với các phương pháp truyền thống trước đây. Tùy vào từng hạng mục mà chi phí có thể cao hơn hoặc tiết kiệm hơn.

Dựa vào đó, những đơn vị uy tín, đã hoạt động lâu và có tiếng tăm  trên thị trường sẽ có chi phí nhỉnh hơn so với những đơn vị non trẻ, chưa có kinh nghiệm. Điều này là dễ hiểu nếu bạn muốn căn nhà được hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn GreenHN làm đơn vị xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công ty xây nhà trọn gói uy tín tại huyện Nhà Bè, chúng tôi xin giới thiệu GreenHN – đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng, thi công nội ngoại thất và xây nhà trọn gói trên địa bàn cả nước.

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

GreenHN mang đến những giải pháp hoàn hảo và sản phẩm hoàn mỹ

Bằng nhiều năm kinh nghiệm, với tất cả mọi khách hàng, GreenHN luôn tận tình tiếp nhận, tư vấn và cùng khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho căn nhà của họ. GreenHN với trình độ chuyên môn và lòng tận tâm sẽ hiện thực hóa toàn bộ ý tưởng của khách hàng (trên cơ sở đã được điều chỉnh phù hợp với tình hình và chi phí thực tế).

GreenHN có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, tuy nhiên chúng tôi có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh (đặt tại phường Phú Thuận – Quận 7)  kèm đội ngũ Quản lý, Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên nghiệp. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè, chúng tôi luôn sẵn sàng tận tâm hết mình giúp gia chủ hoàn thiện mái ấm của mình.

Đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

95% khách hàng trong tổng số hàng ngàn khách hàng làm việc với GreenHN trong những năm qua đều hài lòng với con người và quy trình làm việc của GreenHN. Bởi chúng tôi xác định để bước đường dài thì uy tín là điều quan trọng nhất. Do đó, ở mọi công trình từ thiết kế đến thi công chúng tôi đều tận tâm và nỗ lực hết sức mình.

GreenHN đảm bảo thi công đồng bộ với thiết kế lên tới 99%, đồng thời toàn bộ đội ngũ cũng không ngừng học hỏi và ứng dụng khoa học – công nghệ cũng như các phương án xây dựng tối ưu nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bảo hành cho sản phẩm

Ngoài việc nỗ lực và cam kết chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình thi công, GreenHN cũng luôn sẵn sàng tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong và cả sau thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành chỉ là con số, song ở GreenHN chúng tôi bảo hành bằng uy tín của chính công ty.

Báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè

GreenHN là đơn vị chuyên thiết kế và thi công trọn gói nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn…trên toàn quốc. Dưới đây, GreenHN xin gửi đến Quý bạn đọc bảng giá thi công trọn gói. Bảng giá này là bảng giá chung áp dụng cho xây nhà trọn gói tại quận 8 và cả các địa bàn khác:

Xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè HCM

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè

Lưu ý rằng bảng báo giá trên đây là để tham khảo. bảng giá thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như phong cách thiết kế (cổ điển, tân cổ, hiện đại…); điều kiện và mặt bằng thi công, loại vật tư lựa chọn (trung bình hay cao cấp…)

Nếu Quý khách đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0967 212 388 để được tư vấn tận tình và chi tiết.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại huyện Nhà Bè, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn GreenHN làm đơn vị cùng đồng hành để dựng xây tổ ấm mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *