Chia Sẻ Kiến Thức, Dự toán chi phí, Tin tức chuyên ngành

Xây nhà trọn gói 3 tầng với chi phí bao nhiêu? Cách tính nhanh nhất

xây nhà trọn gói 3 tầng

Xây nhà ba tầng là xu hướng xây dựng rất phổ biến hiện nay, được nhiều khách hàng quan tâm. Nhà ba tầng không chỉ có công năng sử dụng phù hợp với các gia đình lớn mà còn đa dạng trong thiết kế và kiến trúc. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng, Green Hanoi gửi tới bạn những thông tin quan trọng nhất qua bài viết này. Cùng tham khảo ngay nhé!

Yếu tố quyết định đến giá xây nhà 3 tầng

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá xây nhà 3 tầng. Gia chủ cần nắm được các yếu tố, cân đối để có được ngôi nhà ưng ý nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí.

Diện tích xây dựng

Theo lẽ đương nhiên, chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng sẽ được tính theo công thức: Chi phí = diện tích xây dựng x đơn giá thi công của nhà thầu. Vậy nên, diện tích xây dựng nhà 3 tầng cành lớn thì phần chi phí bạn bỏ ra sẽ càng cao.

Tuy nhiên, về phía nhà thầu thi công lại có một nguyên tắc phổ biến. Đó là diện tích xây dựng càng lớn thì giá thi công trọn gói sẽ càng rẻ. Gia chủ sẽ được lợi hơn nếu xây nhà có diện tích lớn. Tuy nhiên, bạn cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng trước khi xây dựng để đảm bảo phù hợp với ngân sách đã dự toán cũng như cân đối với thửa đất xây nhà của gia đình.

Diện tích xây dựng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà 3 tầng

Diện tích xây dựng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà 3 tầng

Vị trí xây dựng

Cùng một bản vẽ thiết kế, các ngôi nhà có vị trí xây dựng khác nhau lại có chi phí xây dựng khác nhau. Ví dụ, ngôi nhà xây dựng ở thành phố sẽ có chi phí cao hơn so với nông thôn. Hoặc cùng là ở thành phố nhưng ngôi nhà ở sâu trong ngõ sẽ có chi phí xây dựng đắt hơn so với vị trí bên ngoài mặt đường lớn. Nguyên nhân là do sự thuận tiện trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu. Vị trí xây dựng là một yếu tố tác động khá lớn đến chi phí xây dựng. Gia chủ cần tìm cách khắc phục điều này trước khi tiến hành thi công nhà.

Thiết kế ngôi nhà

Thiết kế của ngôi nhà cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng của gia đình bạn. Ví dụ, kiểu nhà có phần mái chéo rộng hoặc nhiều mái nhỏ sẽ có phần chi phí thi công cao hơn những ngôi nhà thông thường. Ngoài ra, các ngôi nhà thiết kế theo phong cách cổ điển, sang trọng, diễm lệ sẽ cần nhiều chi phí cho việc trang trí bên ngoài ngôi nhà. Vậy nên, gia chủ cần chú ý yếu tố này để tiết kiệm ngân sách cho gia đình mình.

Chất lượng nguyên vật liệu

Thị trường nguyên vật liệu hiện này khá đa dạng về các chủng loại cũng như chất lượng. Các nhà thầu và chủ nhà cần có sự trao đổi, tính toán kỹ càng và thống nhất với nhau để tối ưu nhất chi phí xây nhà trọn gói.

Hãy chú ý, mỗi phần của ngôi nhà có thể sử dụng các loại nguyên vật liệu phù hợp, vừa đảm bảo kết cấu bền vững mà vẫn tiết kiệm được các chi phí không cần thiết.

Thời điểm xây nhà

Mùa khô là thời điểm thuận lợi nhất để bạn tiến hành xây dựng ngôi nhà 3 tầng mơ ước của gia đình mình. Vào thời điểm này, giá nguyên vật liệu xây dựng có phần nhỉnh hơn bình thường do nhu cầu cao về xây dựng.

Bên cạnh đó, giá thành nguyên vật liệu có giảm hơn so với mùa khô. Tuy nhiên thời tiết không thuận lợi khiến việc thi công không được thuận lợi, chi phí nhân công tăng và phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Gia chủ cần lựa chọn thời điểm xây dựng phù hợp, có kế hoạch tính toán chi tiết để tối ưu nhất chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng của gia đình mình.

Xây nhà 3 tầng phong cách tân cổ điển

Xây nhà 3 tầng phong cách tân cổ điển

Chi phí thi công

Một trong những chi phí lớn nhất của ngôi nhà là chi phí thi công. Vì vậy, gia chủ cần đặc biệt chú ý điều này. Để có thể hoàn thành một ngôi nhà, bạn cần thực hiện thi công nhiều hạng mục. Bạn cũng cần làm việc với nhiều đơn vị riêng biệt như: đơn vị làm mái, đơn vị làm móng, đơn vị hoàn thiện, đơn vị cung cấp thiết bị,…Việc không có chuyên môn cao trong xây dựng rất có thể sẽ khiến bạn gặp phải những khó khăn, ảnh hưởng đến chi phí xây dựng.

Để tránh được tình trạng này, gia chủ có thể lựa chọn một đơn vị xây nhà trọn gói, ký hợp đồng để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thông minh, tối ưu nhất.

Các yếu tố quyết định đến chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng của gia đình bạn có sự liên quan chặt chẽ với nhau. Gia chủ cần thực sự chú ý, cân đối để đưa ra được giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất.

Công thức tính chi phí xây 3 tầng

Bạn có thể tự tính chi phí xây nhà 3 tầng sơ bộ theo cách tính diện tích và bảng giá tham khảo mà Green Hanoi tổng hợp dưới đây.

Cách tính diện tích nhà 3 tầng

Diện tích nhà 3 tầng = diện tích tầng 1 + diện tích tầng 2 + diện tích tầng 3

Ngoài ra, diện tích tổng sẽ được cộng thêm các phần diện tích khác như mái chéo kèm theo, ban công, sân phơi,…

Đơn giá tính chi phí xây nhà 3 tầng

Dưới đây là đơn giá tham khảo cho nhà 3 tầng:

  • Đơn giá không bao gồm nguyên vật liệu xây dựng dao động từ 1.100.000 – 1.300.000đ/m2
  • Đơn giá trọn gói (bao gồm cả nhân công, nguyên vật liệu, thiết kế,…) dao động từ 4.500.000 – 6.500.000đ/m2.
  • Các phần thi công khác như mái chéo, công trình đặc biệt sẽ có công thức tính riêng tùy theo từng nhà thầu.
  • Đơn giá chưa bao gồm phí VAT và đơn giá sẽ có sự chênh lệch dựa vào chất lượng các nguyên vật liệu mà gia chủ lựa chọn.

Chi phí xây nhà trọn gói 3 tầng

Từ cách tính diện tích và đơn giá tham khảo, bạn có thể tính được chi phí sơ bộ cho ngôi nhà 3 tầng của mình theo công thức:

Tổng chi phí xây nhà = Tổng diện tích x đơn giá thi công (tùy theo hình thức) + chi phí mái ( nếu có).

Tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói

Tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói

Biết được cách tính chi phí xây nhà 3 tầng sẽ giúp bạn chủ động hơn với ngân sách xây dựng hiện có của gia đình mình. Từ đó có cơ sở để tiến hành thi công ngôi nhà mình ưng ý mà đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói 3 tầng tại Green Hà Nội?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà thầu tuy nhiên để có được ngôi nhà ưng ý nhất, bạn cần lựa chọn cho gia đình mình đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng. Green Hanoi tự hào là đơn vị được hàng khách hàng tin tưởng và gửi gắm ước mong về ngôi nhà trong mơ của gia đình mình bởi nhiều lý do.

Quy trình làm việc nhanh chóng, giải pháp tối ưu

Khách hàng đến với Green Hanoi luôn hài lòng với quy trình làm việc. Bởi quy trình của chúng tôi đã được kiểm nghiệm trên rất nhiều khách hàng khác nhau. Với mỗi khách hàng đặc thù, đội ngũ nhân viên của Green Hanoi luôn tư vấn, dựa trên các kinh nghiệm và xu hướng đế mang đến cho khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất trên tiềm lực hiện có. Chính vì điều này mà 95% khách hàng đều cảm thấy cực kỳ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Green Hanoi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm luôn nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng đã tin tưởng Green Hanoi trong nhiều sản phẩm, dịch vụ, trong đó có cả dịch vụ xây nhà trọn gói 3 tầng và thực sự hài lòng về kết quả.

Dịch vụ trọn vòng đời sản phẩm

Ngoài những dịch vụ trên cả mong đợi của khách hàng, Green Hanoi cam kết và đảm bảo ưu tiên hỗ trợ tất cả các khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất kể là khách hàng có nhu cầu phát sinh trong hay sau thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc, băn khoăn của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp nhận, giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Green Hanoi cũng tự hào là đơn vị có thời gian bảo hành thiết bị lâu nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, đến với Green Hanoi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao ngôi nhà trong mơ của gia đình bạn cho chúng tôi.

Làm việc với tôn chỉ là sự hài lòng của khách hàng

Tất cả các hoạt động, thái độ của Green Hanoi luôn luôn hướng đến khách hàng, cụ thể là sự hài lòng của khách hàng. Một khi khách hàng đã đến, chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp tốt nhất, sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, sự hài lòng nhất để không phụ sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho mình. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chính khách hàng là đại sứ thương hiệu uy tín nhất của Green Hanoi để nhiều người hơn nữa biết đến chúng tôi.

Nhà 3 tầng phong cách hiện đại do Green Hanoi thực hiện

Nhà 3 tầng phong cách hiện đại do Green Hanoi thực hiện

Luôn luôn nỗ lực không ngừng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà thầu. Mỗi đơn vị lại có những điểm mạnh khác nhau. Green Hanoi đảm bảo với khách hàng rằng sẽ không chỉ duy trì, phát huy những điểm mạnh vốn có mà sẽ luôn luôn nỗ lực không ngừng, mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng. Green Hanoi với sứ mệnh mang những công trình đẹp đến với cộng đồng, xã hội, tạo cho con người những phút giây thoải mái sẽ luôn cải thiện từ chất lượng đến thái độ, cách thức làm việc, từng ngày từng giờ nâng cao uy tín của mình.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng tự hài lòng về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý bằng tất cả sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng trong giải pháp quản lý đồng bộ về thiết kế và thi công.
Green Hanoi rất hân hạnh được tư vấn, giải đáp những thắc mắc của gia đình bạn trong quá trình xây nhà trọn gói 3 tầng. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HÀ NỘI XANH
  • Trụ sở chính: BT1-16 Khu nhà ở cho CBCS cục B42, B57- Tổng cục V, Bộ Công An – X.Tân Triều, H.Thanh Trì, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 34 đường N1- Khu Dân Cư Lacasa – P.Phú Thuận – Q.7 – TP HCM
  • Hotline: 0967 212 388
  • Website: https://greenhn.vn
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Related Posts