Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng, Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Những điều chủ nhà chưa biết khi xây nhà trọn gói

hình thức xây nhà trọn gói

Trong cuộc sống câu chuyện về lòng tin luôn là câu chuyện được chúng ta quan tâm, trong kinh doanh lòng tin chính là sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng. Tuy nhiên không phải nhà làm kinh doanh nào cũng tạo được lòng tin đến khách hàng của mình. Đã bao giờ bạn mua một món hàng, sau khi đã thanh toán và thấy thất vọng về nó chưa, chắc chắn bất kỳ ai trong chúng ta cũng có cảm giác bị lừa. Vì vậy trong video này, chúng tôi sẽ giải quyết những thắc mắc, lo lắng để làm sao chúng ta có thể an vui, yên tâm giao ngôi nhà của mình cho một đơn vị xây nhà trọn gói.

Những điều chủ nhà chưa biết khi xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói hiểu đơn giản là hình thức xây dựng mà chủ nhà sẽ giao hoàn toàn trách nhiệm về công trình của mình cho một đơn vị xây dựng, chủ nhà chỉ việc thanh toán các khoản tiền và nhận nhà sau khi đã hoàn thiện. Tuy nhiên điều quan trọng là không phải ai cũng tìm được đơn vị xây dựng uy tín, hài lòng để sẵn sàng giao trọn ngôi nhà của mình, để có được điều đó.
Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói thì chúng ta luôn lăn tăn vì nhà thầu có đảm bảo cho mình những tiêu chí đặt ra cho mình không , hay nhà thầu có rút ruột công trình hay không, đó là những lo lắng hoàn toàn bình thường.
Như chúng ta đã biết “khách hàng đến bằng cái gì thì sẽ đi bằng cái đó”. Vì vậy khi chúng ta đến bằng nhiệt thành, sự uy tín, chuyên nghiệp thì sẽ nhận lại niềm hạnh phúc, sự cảm ơn và cái quan trọng nhất là niềm tin của khách hàng. Đó chính là những mong muốn của cả hai bên.
Vậy nếu cả hai bên đều có mong muốn xây được một ngôi nhà đẹp nhưng vẫn có những khuất mắc xảy ra thì lý do là tại sao? Đó chính là chúng ta chưa đồng nhất được văn hóa, tư tưởng của nhau, vậy làm thế nào để hai bên có được sự rõ ràng, rành mạch khi hợp tác với nhau.

Động thổ công trình nhà Anh Vương
Giữa khách hàng và đơn vị xây dựng phải có sự thấu hiểu và nhiệt tình với nhau, chủ nhà muốn có cho mình một ngôi nhà đẹp, tiện ích, kiên cố nhưng lại không có kiến thức về xây dựng nên thường sẽ đặt ra những câu hỏi rất khó giải đáp, còn nhà thầu thì mong muốn mang đến cho khách hàng ngôi nhà tốt nhất nhưng không hiểu được toàn bộ mong muốn của khách hàng. Vì vậy cần phải có cân bằng giữa 2 bên, chủ nhà và đơn vị xây dựng phải thực sự đặt mình vào suy nghĩ của đối phương để thấu hiểu những nhu cầu, mong muốn của nhau.
Ngoài ra, đối với đơn vị xây dựng, cần phải hoàn thiện giá trị bên trong là: Trí, tâm, thân. Trong đó:
Trí: kiến thức, kinh nghiệm, sự khoa học
Tâm: cái tâm với nghề, mang đến cho chủ nhà, xã hội những sản phẩm đẹp, chất lượng
Thân: vật liệu, tiền bạc phải hài hòa
Khi cân bằng được 3 yếu tố trên thì sẽ đáp ứng được toàn bộ mong cầu của khách hàng
Như chúng ta đã biết, nhu cầu thực tế của khách hàng là xây được một ngôi nhà đẹp, kiên cố, tuy nhiên họ không có kinh nghiệm cũng như kiến thức xây dựng nên không dễ dàng tiếp cận và tìm được đơn vị cung cấp vật liệu chính hãng 100% với giá thành hợp lý nhất. Còn đối với xây nhà trọn gói, Green Hn có những showroom liên kết với các đơn vị cung cấp vật liệu chính hãng với giá thành chính xác. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong khâu lựa chọn vật liệu xây dựng.

Showroom vật liệu
Nhu cầu tiếp theo của khách hàng là các quy trình xây dựng. Để xây dựng lên được một ngôi nhà thì cần có một quy trình bài bản từ nhân sự, cách hoạt động, vật tư, cung cấp, giám sát, quản lý. Quy trình có sự đào tạo và kinh nghiệm rút ra, vì vậy một đơn vị xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này của gia chủ.
Ngoài ra còn có văn hóa làm việc của các đội thợ trong một ngôi nhà, thường thì để hoàn thiện một ngôi nhà cần có sự tham gia của rất nhiều đội thợ như thợ làm móng, xây dựng phần thô, thợ kết cấu điện nước, thơ hoàn thiện…, để đồng nhất các đội thợ rất khó, đó chính là những áp lực của chủ nhà, đôi khi rất khó để giải quyết. Còn đối với xây nhà trọn gói, có hợp đồng một cách rõ ràng cũng như kinh nghiệm và sự kết hợp bài bản trong quá trình làm việc. Vì vậy sẽ giảm bớt được những áp lực này của gia chủ.
Tiếp theo là chữ tâm trong công việc, ngoài việc nói và cam kết trong hợp đồng thì thực tế chính là yếu tố quan trọng nhất. Đơn vị xây dựng uy tín là đơn vị xây dựng uy tín họ đã có những thực tế là những ngôi nhà đã hoàn thiện, những khách hàng có sự hài lòng và đánh giá tích cực từ những công trình thi công thực tế.
Một yếu tố quan trọng nữa là sự cam kết với những điều khoản được ký kết rõ ràng trong hợp đồng xây dựng. Mọi quy trình, điều khoản, cam kết quy định thời gian đều được thể hiện rõ trên bảng hợp đồng, giúp gia chủ giảm bớt được gánh nặng cũng như lo lắng về tình trạng không minh bạch, rút ruột công trình, thi công ẩu.
Green Hn hoạt động một cách rõ ràng, bài bản với mọi công trình đều được lắp đặt camera giám sát cũng như tiêu chuẩn nghiệm thu được thể hiện rất rõ ràng, chi tiết trong bản hợp đồng. Ngoài ra hệ thống quy trình quản lý chất lượng cũng như quy mô, năng lực đã được chứng minh qua rất nhiều công trình có mặt trên toàn quốc.
Giá trị chính là minh chứng rõ nhất cho sự trường tồn với thời gian, ngôi nhà được xây dựng bởi tâm, thân, trí sẽ kiên cố, trường tồn mãi với thời gian.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *