Tin tức công ty

GreenHN và tâm thế sẵn sàng bứt phá trong sự kiện đầu tiên của năm 2024 

Sự kiện tháng 01 không chỉ là nét đẹp văn hóa của GreenHN mà còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn khi đây là sự kiện đầu tiên của năm 2024, đánh dầu khởi đầu cho một năm mới đầy hứa hẹn. Như thường lệ, sự kiện đã được tổ chức thành công tại tầng 2, trụ sở chính công ty vào chiều ngày 03/01/2024 vừa qua, với sự tham gia của 100% cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo GreenHN.

Các hoạt động chính diễn ra trong khuôn khổ sự kiện gồm có:

  • Cùng nhau điểm lại tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của từng phòng ban bộ phận và cả công ty.
  • Cùng nhau nhắc lại 8 giá trị cốt lõi của GreenHN.
  • Khái quát tình hình hoạt động của công ty tháng 12/2023 và kế hoạch tháng 01/2024.
  • Giới thiệu nhân sự mới và kết nạp thành viên chính thức của đại gia đình GreenHN.
  • Chia sẻ của Ban lãnh đạo.
  • Tổ chức sinh nhật CBNV tháng 01/2024.

Có thể thấy, trình tự các hoạt động không khác gì nhiều so với những tháng trước, song đây đều là những sự kiện mang lại giá trị đối với mỗi thành viên và được mọi người rất mong chờ.

Thay mặt Ban lãnh đạo, chị Đặng Tuyết Nhung – Giám đốc Kinh Doanh đã gửi lời chúc năm mới đến toàn thể CBNV công ty. Đồng thời, chị cũng bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng và tinh thần cống hiến của CBNV. Hy vọng rằng mọi người mang những nguồn năng lượng tích cực, hào hứng để thực hiện mục tiêu bản thân và đưa GreenHN phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2024.

Bên cạnh việc công khai mọi số liệu và kết quả kinh doanh của tháng vừa rồi, ban lãnh đạo GreenHN đã có những chia sẻ thẳng thắn về những định hướng trong năm mới 2024. Một trong các mục tiêu hàng đầu trong thời gian tới của GreenHN đó là tập trung cải tiến bộ máy nhân sự. 

Nhân sự ngoài chuyên môn tốt và thái độ tích cực còn phải phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Mỗi một nhân sự là một mắt xích quan trọng tạo nên tổng thể môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp. Năm 2024, GreenHN quyết tâm xây dựng môi trường tích cực, không ngừng học tập và thay đổi để phát triển hơn, vững mạnh hơn. 

Anh Doãn Văn Đức – Giám đốc GreenHN nhận định, trí tuệ nhân tạo hiện đang dẫn đầu xu hướng của thời đại 4.0 và việc ứng dụng AI vào vận hành mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Các ứng dụng AI như ChatGPT, Bing Chat, Google Bard,… hứa hẹn sẽ là những công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp xây dựng cải thiện hiệu suất làm việc, tối ưu chi phí và nhân lực. Theo đó, nhân sự GreenHN cần tư duy tích cực và tìm cách thích nghi trong thời đại số, chủ động áp dụng AI vào công việc để đạt hiệu quả tối ưu, tiết kiệm thời gian và tăng tốc phát triển.

Trong tháng 1/2024, đại gia đình GreenHN cùng hân hoan chào đón 2 thành viên chính thức: anh Nguyễn Quốc Huy – nhân sự phòng Thiết Kế và chị Bùi Thị Ngọc Linh – nhân sự phòng Kinh Doanh. Tin chắc rằng với năng lực và kinh nghiệm của mình, anh/chị sẽ trở thành một trong các nhân viên xuất sắc của công ty trong thời gian tới.

Tuyên thệ là nghi thức không thể thiếu trong sự kiện chào đón nhân viên chính thức. Tất cả các thành viên trong công ty cùng nhau tuyên thệ, cam kết tuân thủ theo đúng những gì mình cam đoan. Vì mục tiêu mang những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và đưa công ty ngày càng phát triển.

Cuối chương trình là tổ chức sinh nhật thường niên cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 1/2024. Chúc mừng anh Nguyễn Hồng Quang, anh Nguyễn Chí Thức, anh Trần Văn Chuyền và anh Nguyễn Mạnh Đạt. Cảm ơn các anh đã luôn chăm chỉ, sáng tạo và nỗ lực trong công việc của mình.

Sự kiện đã kết thúc trong không khí vui vẻ của tiệc trà chiều.

Cùng chào đón năm mới đầy năng lượng với những cơ hội và thách thức đan xen. Với quyết tâm và sự nhiệt huyết, đồng lòng, tập thể GreenHN tin tưởng sẽ tạo nên một hành trình đầy hứa hẹn trong năm 2024!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *