Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở, Tin tức chuyên ngành

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp đảm bảo tính chất lượng hàng đầu cho gia chủ

Việc tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia chủ, đặc biệt là tại những thành phố lớn. Bởi dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, nhưng nếu không chọn đúng đơn vị sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bài viết dưới đây sẽ bật mí tới bạn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất, bạn nên “bỏ túi” ngay nhé!

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Dịch vụ xây nhà trọn gói được hiểu đơn giản là hình thức xây nhà mà bên chủ thầu sẽ nhận thi công từ phần thô tới khi hoàn thiện công trình, sau khi nhà được hoàn chỉnh mới bàn giao cho chủ nhà. 3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín.

Đảm bảo tính chất lượng hàng đầu

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thi công và sản phẩm sau khi hoàn thành. Bởi đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu xây dựng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm khi có sự cố xảy ra hoặc làm đúng yêu cầu trước khi bàn giao cho chủ nhà. Ngoài ra, việc lựa chọn một nhà thầu trọn gói cho công trình nhà bạn, việc bảo hành và chịu trách nhiệm cũng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, với dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, công trình của bạn sẽ bằng đội ngũ thi công lành nghề, chuyên môn cao và sẵn sàng hỗ trợ khi bị hỏng hóc.

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp đảm bảo tính chất lượng hàng đầu cho gia chủ

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp đảm bảo tính chất lượng hàng đầu cho gia chủ

Hạn chế phát sinh về giá

Đúng như tên gọi của dịch vụ, với hình thức nhận thầu trọn gói, đơn vị thi công sẽ tổng quát chi tiết nhất về các mức giá của dịch vụ. Điều này sẽ giúp gia chủ nắm rõ được các mức chi phí mình cần chi trả. Đặc biệt, các mức chi phí này đều rõ ràng, cụ thể, giúp hạn chế tình trạng phát sinh giá trong quá trình thi công. Nếu có phát sinh, tỷ lệ những phát sinh này cũng ở mức thấp, không ảnh hưởng quá nhiều đến chi phí ban đầu mà gia chủ dự tính.

Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng

Nếu gia chủ lựa chọn được dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chắc chắn sẽ được đáp ứng tối đa các nhu cầu đề ra. Bởi, đơn vị thi công sẽ tiến hành thiết kế, xây dựng cho khách hàng từ A – Z.

Trong quá trình thi công, đơn vị sẽ luôn hỗ trợ khách hàng từ việc lựa chọn vật liệu, phân tích chi phí giá nhằm tối ưu quy trình cũng như đảm bảo đáp ứng tối đa các nhu cầu khách hàng đề ra. Còn trong trường hợp khách hàng không chọn dịch vụ xây nhà trọn gói mà dịch vụ theo từng phần, từng giai đoạn thì rất khó tránh khỏi những rủi ro vì không được hỗ trợ ngay từ đầu.

Tiêu chí đánh giá một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín?

Mức giá

Tiêu chí đánh giá đầu tiên mà khách hàng cần nắm vững ở đây chính là mức giá. Thực tế, mức giá thi công nhà ở còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên khó để có thể có được một định mức giá chung. Tuy nhiên, khách hàng có thể dựa vào mặt bằng chung, so sánh giữa các đơn vị để tìm được cho mình mức giá hợp lý nhất.

Một mẹo nhỏ là bạn nên tìm đến những đơn vị có mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu cơ bản về dịch vụ. Còn các chi phí phát sinh sẽ được cân đối theo các yếu tố khác nhau sao cho phù hợp với mức chi phí ban đầu.

Bạn nên so sánh mức giá giữa các đơn vị nhận xây nhà trọn gói

Bạn nên so sánh mức giá giữa các đơn vị nhận xây nhà trọn gói

Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật cũng là tiêu chí để quyết định đơn vị xây nhà trọn gói uy tín hay không. Cụ thể, đội ngũ kỹ thuật sẽ được đánh giá ở các yếu tố: trình độ tay nghề, thâm niên kinh nghiệm, cách tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng…

Do đó, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói, hãy thông minh trong việc tìm hiểu về đội ngũ kỹ thuật của đơn vị. Bạn có thể yêu cầu bên phía đơn vị cung cấp danh sách đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến thành thiết kế và xây dựng nhà ở cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn xem xét, đánh giá xem họ có đủ trình độ và năng lực hay không.

Phản hồi từ phía khách hàng

Đây là một trong những cách bạn có thể kiểm tra xem đơn vị thi công đã thực hiện được những dịch vụ cho khách hàng nào, khách hàng cảm nhận và để lại phản hồi ra sao đối với đơn vị nhà thầu. Bao giờ người trong cuộc cũng sẽ hiểu rõ mọi vấn đề hơn người ngoài cuộc.

Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu, lắng nghe và đọc tất cả những nhận xét, đánh giá của khách hàng cũ để hiểu rằng, đơn vị đó có xứng đáng là đơn vị xây nhà đẹp, chất lượng để bạn chọn hay không.

Tại sao nên lựa chọn công ty xây nhà trọn gói Green Hanoi?

Thực tế, có rất nhiều đơn vị tự nhận có dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, tính uy tín đó có được đảm bảo hay không còn là một dấu chấm hỏi lớn.
Với mong muốn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa, đồng bộ nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch – Cảnh quan – Hạ tầng, Green Hanoi đã được thành lập. Và chắc chắn, đây là một đơn vị xây nhà trọn gói mà quý khách hàng sẽ không phải thất vọng khi chọn gửi niềm tin, bởi các lý do sau đây:

Green Hanoi - Đơn vị xây nhà trọn gói mà bạn nên tham khảo

Green Hanoi – Đơn vị xây nhà trọn gói mà bạn nên tham khảo

Giải pháp hoàn hảo

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Green Hanoi luôn cố gắng tư vấn cũng như cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp phù hợp và tuyệt vời nhất. Những giải pháp này sẽ được đưa ra dựa trên đặc tính địa hình và yêu cầu từ phía khách hàng. Những giải pháp hoàn hảo sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm nhà ở chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Giải pháp hoàn hảo mà Green Hanoi cung cấp còn nằm ở dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng. Cụ thể, trong suốt quá trình, từ lúc tiếp nhận đến thiết kế, thi công, mọi yêu cầu, đề cập của quý khách sẽ được Green Hanoi tiếp nhận và tư vấn, giải đáp một cách chi tiết nhất.

Sản phẩm hoàn mỹ

Green Hanoi tự tin khẳng định mình là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín vì chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm hoàn mỹ nhất. Điều đó xuất phát từ chính kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật Green Hanoi. Sản phẩm hoàn mỹ ở đây còn được đảm bảo không chỉ ở chất lượng mà còn ở niềm tin tuyệt đối dành cho khách hàng.

Dịch vụ sản phẩm trọn đời

Khi quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng” cho Green Hanoi, quý khách có thể yên tâm mọi lúc mọi nơi bởi chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ sản phẩm trọn đời. Cụ thể, Green Hanoi đảm bảo và cam kết hỗ trợ ưu tiên mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu phát sinh. Điều này được đảm bảo ngay trong cả thời gian bảo hành sau đó. Mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp tận tình từ A – Z.

Mối quan hệ thiện cảm

Với phương châm trở thành thương hiệu tốt nhất, nhằm mang đến nhiều sản phẩm hơn nữa cho quý khách hàng, đội ngũ Green Hanoi luôn cố gắng tạo mối quan hệ thiện cảm với mọi đối tác cũng như khách hàng.

Điều này một phần mang lại cho chúng tôi số lượng khách hàng theo cấp số nhân, khẳng định thương hiệu trên thị trường, nhưng điều quan trọng hơn là tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Đó là lý do mà Green Hanoi luôn lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Và chúng tôi cũng luôn mong muốn nhận được mọi phản hồi từ quý khách hàng để Green Hanoi cố gắng và hoàn thiện dịch vụ hoàn hảo hơn nữa.

Tính chất lượng bền vững, trọn vẹn được đơn vị Green Hanoi xây dựng từ mối quan hệ thiện cảm

Tính chất lượng bền vững, trọn vẹn được đơn vị Green Hanoi xây dựng từ mối quan hệ thiện cảm

Tổng quan về dịch vụ xây nhà trọn gói của Green Hà Nội

Để hiểu rõ hơn Green Hanoi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín như thế nào, quý khách có thể tham khảo kiến thức tổng quan dưới đây:

Loại hình dịch vụ thiết kế

Thiết kế kiến trúc

Đối với dịch vụ thiết kế kiến trúc, Green Hanoi sẽ cung cấp 5 loại dịch vụ thiết kế sau:

 • Thiết kế biệt thự
 • Thiết kế kiến trúc hiện đại
 • Thiết kế kiến trúc liền kề
 • Thiết kế kiến trúc nhà phố
 • Thiết kế kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế nội thất

Đối với dịch vụ thiết kế nội thất, Green Hanoi sẽ cung cấp 4 loại dịch vụ thiết kế sau:

 • Thiết kế nội thất biệt thự
 • Thiết kế nội thất chung cư
 • Thiết kế nội thất nhà phố
 • Thiết kế nội thất văn phòng

Dịch vụ thi công

Đối với dịch vụ thi công, Green Hanoi sẽ cung cấp 4 dịch vụ sau đây:

 • Thi công kiến trúc
 • Thi công nội thất
 • Thi công nhà trọn gói

Đội ngũ kỹ thuật

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín của Green Hanoi còn được khẳng định ở tầm chất lượng của đội ngũ kỹ thuật. Cụ thể, đội ngũ kỹ thuật của Green Hanoi là những kỹ sư lành nghề, tốt nghiệp các trường chuyên về đào tạo kỹ thuật với kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, đội ngũ kỹ thuật còn đề cao sự tận tâm, hỗ trợ chu đáo cho khách hàng trong suốt quá trình vận hành sản phẩm. Điều này sẽ giúp mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được tháo gỡ nhanh chóng nhất.

Báo giá dịch vụ

Thực tế, về dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ khó có một mức giá chính xác cụ thể, mà nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, điều kiện khác nhau. Do đó, để đảm bảo tính xác thực và phù hợp nhất với yêu cầu đề ra, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Green Hanoi qua địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp:

 • Trụ sở chính: Số 50 Phố Định Công Thượng – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội – Việt Nam
 • Văn phòng đại diện: Số 34, đường N1, Khu Dân Cư Lacasa, Phường Phú Nhuận, Quận 7, Tp.HCM
 • Hotline: 0967 212 388
 • Điện thoại: 02 466 712 388
 • Website: https://greenhn.vn
Quý khách hàng có thể liên hệ với Green Hanoi để được tư vấn báo giá chính xác nhất

Quý khách hàng có thể liên hệ với Green Hanoi để được tư vấn báo giá chính xác nhất

Quy trình thực hiện

Để đảm bảo quy trình xây nhà trọn gói uy tín nhất, Green Hanoi sẽ thực hiện theo quy trình sau đây:

Bước 1: Trao đổi ban đầu với khách hàng

Sau khi liên hệ, khách hàng sẽ cung cấp cho các tư vấn viên của Green Hanoi các hồ sơ pháp lý liên quan đến công trình xây nhà, bao gồm: giấy chủ quyền đất hoặc nhà, chứng chỉ quy hoạch, văn bản có liên quan (nếu có), yêu cầu cơ bản về nhu cầu sử dụng công trình (hướng nhà, số lượng phòng, thiết kế theo phong thủy)…

Với những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, Green Hanoi sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ, cơ bản nhất về ý tưởng công trình thiết kế. Sau khi khách hàng đồng ý với ý tưởng sơ bộ sẽ tiến hành triển khai bước thứ 2.

Bước 2: Thiết kế sơ bộ

Bản thiết kế sơ bộ sẽ được tiến hành khi 2 bên thỏa thuận xong mọi dữ liệu, số liệu và chi phí giá. Sau đó, Green Hanoi sẽ tiến hành lập 1 hồ sơ thiết kế công trình sơ bộ với 2 hạng mục chính là: mặt đứng chính và mặt bằng. Thời gian thiết kế bản sơ bộ sẽ rơi vào khoảng từ 3 – 15 ngày, bởi nó còn phụ thuộc và đặc điểm và độ phức tạp của công trình.

Bước 3: Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ

Để đảm bảo quy trình xây nhà trọn gói uy tín nhất, bản thiết kế sơ bộ sau khi hoàn thành sẽ được thỏa thuận và thống nhất một lần nữa với khách hàng. Việc thỏa thuận này nhằm mục đích giúp Green Hanoi hiểu rõ hơn ý tưởng của khách hàng. Đồng thời tư vấn cho khách hàng lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật phù hợp.

Bước 4: Thiết kế kỹ thuật thi công

Bản thiết kế sơ bộ sau khi được thống nhất sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Lúc này, đơn vị Green Hanoi sẽ tiến hành thống nhất với khách hàng về các phần kỹ thuật thiết kế cụ thể trước khi bàn giao hồ sơ chính thức.

Thời gian thiết kế kỹ thuật thi công sẽ diễn ra trong khoảng 30 – 45 ngày. Thời gian này cũng sẽ có thể thay đổi, tùy theo mức độ, tính chất phức tạp của công trình.

Bước 5: Bàn giao – nghiệm thu hồ sơ và thanh lý hợp đồng

Cụ thể, Green Hanoi sẽ bàn giao và nghiệm thu 2 bộ bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi khách hàng kiểm tra và bàn giao hồ sơ, 2 bên sẽ thống nhất việc ký biên bản nghiệm thu và bàn giao hồ sơ. Đồng thời tiến hành thanh lý luôn hợp đồng đã thực hiện.

Quy trình thực hiện tại đơn vị Green Hanoi được tiến hành theo 5 bước cơ bản

Quy trình thực hiện tại đơn vị Green Hanoi được tiến hành theo 5 bước cơ bản

Lợi ích hậu mãi

Green Hanoi được đánh giá là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín nhờ áp dụng chính sách, lợi ích hậu mãi trọn đời. Sau khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi các vấn đề phát sinh đều được hỗ trợ, giải đáp và xử lý tận tình.

Như anh Nguyễn Đức – Chủ tịch tập đoàn Aduca Academy chia sẻ: “Ngoài chất lượng công trình, dịch vụ bảo hành của Green Hanoi rất tốt. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao.” Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt ngôi nhà thân yêu của mình và tay Green Hanoi.

Để tìm được đơn vị xây nhà trọn gói thì không khó, tuy nhiên để tìm được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín thì thực sự không dễ dàng. Và Green Hanoi sẽ là cái tên mà bạn nên “chọn nhà gửi tiền” bởi những lý do mà chúng tôi đã phân tích ở trên.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]