Chia Sẻ Kiến Thức, Phong Thủy Nhà Ở

Tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào giúp thu hút vượng khí cho ngôi nhà

Tuổi Qúy Sửu xây nhà hướng nào

Nguồn khí và không gian sống ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mỗi người. Vì vậy trước khi xây dựng nhà mới, chúng ta cần phải xem phong thủy thật kỹ lưỡng để thu hút vượng khí cho ngôi nhà. Chuyên mục phong thủy nội thất hôm nay sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin liên quan đến tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào để thu hút vượng khí, hãy cùng theo dõi nhé.

Tuổi Qúy Sửu xây nhà hướng nào

Tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào

Thông tin chung về tuổi Quý Sửu

Năm sinh dương lịch:1973.

Năm sinh âm lịch: năm Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu cầm tinh con Trâu

Quẻ mệnh

  • Nam: cung Ly (mệnh Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh.
  • Nữ: cung Càn (mệnh Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Ngũ hành: Tang Thạch Mộc (Nghĩa là Gỗ dâu).

Tính cách: tuổi Quý Sửu cầm tinh con trâu nên thường là những người chăm chỉ, cần cù, chịu thương chịu khó, chất phác. Người tuổi Quý Sửu ngoài sự siêng năng còn có ý chí cầu tiến trong công việc, một khi đã bắt đầu làm việc gì thường rất cẩn thận và cầu toàn. Đồng thời người tuổi Quý Sửu luôn sống chan hòa với mọi người xung quanh, là mẫu người mộc mạc, thẳng thắn nên được rất nhiều người yêu quý.

Sự nghiệp: người tuổi Quý Sửu sinh ra đã mang trong mình  tố chất lãnh đạo và có ý chí tiến thủ trước mọi hoàn cảnh, họ luôn khao khát đạt đến thành công. Bởi vậy nên công việc thích hợp cho người tuổi Quý Sửu tường là công việc đòi hỏi sự siêng năng, cần cù và ý chí tiến thủ.  

Từ những thông tin trên của tuổi Quý Sửu mà chúng ta xác định hướng nhà sao cho phù hợp, từ đó thu hút hưng khí cho ngôi nhà, đồng thời đón được tài lộc, phú quý và giàu sang cho gia chủ. 

Tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào tốt?

Đối với nam tuổi Quý Sửu

Hướng Đông (Sinh Khí): trong Bát Trạch, hướng Đông được xem là hướng nhà tốt nhất cho tuổi Quý Sửu. Quyết định sự thành công cho gia chủ, con đường sự nghiệp thăng tiến, sức khoẻ dồi dào, sống trong giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc

Hướng Đông Nam (Thiên Y): hay chính là được bảo vệ bởi thiên thời. Xây nhà hướng này sẽ giúp công việc thăng tiến, gặp may mắn trong cuộc sống và công việc do có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, giúp ra chủ có được cuộc sống giàu sang, sống an nhàn l

Hướng Bắc (Diên Niên): hay hướng của sự ổn đinh. Trong Bát Trạch thì hướng diên niên sẽ đem lại sự ổn định về tiền tài, sự nghiệp cho gia chủ, cuộc sống yên bình, mặc dù không đạt tới giàu sang phú quý nhưng vẫn dư dả, đù ăn đủ sống.

Hướng Nam (Phục Vị): theo Bát Trạch thì hướng Phục Vị sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc phát triển, có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh nên được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

 Đối với nữ tuổi Quý Sửu

Hướng Tây (Sinh Khí): nữ gia chủ tuổi Quý Sửu xây nhà hướng Sinh Khí giúp thu hút vượng khí cho căn nhà, đồng thời đón được tài lộc, sức khỏe. Công việc thăng tiến, ăn lên làm ra, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): đây chính là hướng mang lại sự bảo hộ của thiên mệnh. Xây nhà hướng này giúp gia chủ luôn được giúp đỡ và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hướng Tây Nam (Diên Niên): xây nhà hướng Diên niên đem đến cho gia chủ sự ổn định trong công việc, đồng thời thu hút tài lộc, sức khoẻ và cuộc sống an nhàn.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): một hướng cuối cùng gia chủ có thể tham khảo là hướng Phục Vị, trong Bát Trạch thì hướng nhà này giúp gia chủ luôn gặp may mắn trong cuộc sống, có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh nên thường xuyên được giúp đỡ.

Tuổi Qúy Sửu xây nhà hướng nào

Tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào

Hướng xấu mà gia chủ Quý Sửu nên tránh

 Đối với nam tuổi Quý Sửu

Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): trong Bát Trạch thì hướng Tuyệt Mệnh là hướng nhà xấu nhất mà gia chủ tuổi Quý Sửu nên tránh bởi nó đem đến tai hoạ cho gia chủ, có thể là bệnh tật, ốm đau gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạnh, là lý giải cho sự chết chóc, đồng thời gây ra những đổ vỡ trong gia đình cũng như hôn nhân, gia đình ly tán.

Hướng Tây Nam (Lục Sát): hướng Lục sát sẽ đem đến những tai tiếng cho gia chủ, chuyện xấu ập đến bất ngờ gây ra tranh cãi, thường xuyên gặp phải thị phi dẫn đến kiện tụng. Đồng thời, xây nhà hướng Lục Sát ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của gia chủ bởi nó làm tiêu hao tiền bạc dẫn đến phá sản

Hướng Tây (Ngũ Quỷ): xây nhà hướng này sẽ thường xuyên bị ma quỷ quấy nhiễu ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài, sự nghiệp và gia đình. 

Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại): hướng nhà cuối cùng mà gia chủ tuổi Quý Sửu nên tránh là hướng Hoạ Hại. Lý giải theo Bát Trạch thì xây nhà hướng này sẽ đem đến hoạ về sức khoẻ, tình cảm và tiền bạc. Thường xuyên gặp xui xẻo trong công việc dẫn đến mất việc, gia đình bất hoà, các mối quan hệ xã hội không được tốt, sức khỏe suy giảm.

Đối với nữ tuổi Quý Sửu

 Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): đây là hướng xấu nhất mà nữ gia chủ tuổi Quý Sửu nên tránh bởi nó sẽ đem đến tai hoạ ảnh hưởng tới tính mạng, ngoài ra nó còn gây ra sự đổ vỡ trong gia đình, khuynh gia bại sản.

Hướng Bắc (Lục Sát): nếu gia chủ xây nhà hướng Lục Sát sẽ gặp hoạ liên quan đến sức khoẻ và công việc, ngoài ra còn mang đến những thị phi, tranh chấp dẫn đến pháp luật, cuộc sống thường xuyên gặp sóng gió, bấp bênh.

Hướng Đông (Ngũ Quỷ): nếu không muốn bị ma quỷ quấy nhiễu thì gia chủ nên tuyệt đối tránh hướng nhà này bởi nó mang đến sự xui xẻo, công việc bấp bênh, bệnh tật triền miên, gia đình tan vỡ, tiền bạc tiêu tán.

Hướng Đông Nam (Hoạ Hại): xây nhà hướng này sẽ đem đến những thất bại đổ vỡ về con đường sự nghiệp của gia chủ, làm gì cũng gặp phải điều xui xẻo, tiền bạc thâm hụt, cuộc sống khó khăn, sức khoẻ tiêu hao.

Tuổi Qúy Sửu xây nhà hướng nào

Tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào

Xem ngay: Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu có nên xây nhà năm nay không?

Câu hỏi được đặt ra không chỉ là tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào mà tuổi Quý Sửu xây nhà năm nào cũng vô cùng quan trọng trong phong thuỷ. Vậy trong năm nay (năm 2021) tuổi Quý Sửu có nên xây nhà hay không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta xét đến 3 yếu tố ảnh hưởng tới năm xây nhà làm: Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Cụ thể là:

Tam Tai: trong phong thuỷ thì các năm tam tai mà gia chủ tuổi Quý Sửu nên tránh là: năm Hợi, năm Tý, năm Sửu.

Vì vậy trong năm nay 2021 tức Tân Sửu gia chủ tuổi Quý Sửu đã phạm phải Tam Tai.

Kim Lâu: ta có thể tính tuổi của gia chủ tuổi Quý Sửu năm 2021 là 2021 – 1973 + 1 = 49 tuổi. Mà theo cách tính Kim Lâu ta lấy 49/9 = 5 dư 4 không nằm trong các số Kim Lâu là 1, 3, 6, 8. Vì vậy nếu gia chủ tuổi Quý Sửu xây nhà năm 2021 sẽ không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: gia chủ tuổi Quý Sửu 49 tuổi trong năm 2021. Theo cách tính Hoang Ốc thì là Nhất Cát, thuộc cung tốt nên gia chủ tuổi Quý Sửu nếu tiến hành khởi công xây sẽ không phạm phải Hoang Ốc

Từ việc phân tích 3 yếu tố Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc trong phong thuỷ ta thấy: nếu gia chủ tuổi Quý Sửu khởi công xây dựng trong năm nay (năm 2021) sẽ không phạm Kim Lâu và Hoang Ốc nhưng phạm phải Tam Tai. Vì vậy gia chủ có thể cân nhắc mượn tuổi xây nhà của bạn bè người thân thiết nếu muốn khởi công xây nhà trong năm nay. Tuy nhiên cần phải phải tìm người có tính cách chất phác, ôn hoà và tinh thần cầu tiến, con cái đủ đầy để đem đến may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

Tuổi Qúy Sửu xây nhà hướng nào

Tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào

Những lưu ý về phong thủy nhà cho tuổi Quý Sửu

– Vị trí ngôi nhà phải ở nơi đấy cao, không xây nhà cạnh chùa, miếu, bãi tha ma, ao hồ.

– Mở hướng cửa chính phải chọn hướng tốt với mệnh của gia chủ tuổi Quý Dậu là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Lưu ý hướng cửa phải cao hơn so với hướng đường đi trước cửa.

– Đặt bếp ở nơi thoáng mát trong căn nhà, không nên đặt gần chậu sửa hoặc tủ lạnh bởi Hoả khắc Kim, Thuỷ.

– Không nên đặt bàn ăn dưới các dầm, cột nhà để tránh tài lộc bị đứt ngang.

– Đặt giường ngủ phải quay về hướng tốt, không nên đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ.

– Không đặt nhà vệ sinh ở trên bếp, bàn thờ, giường ngủ, bàn ăn. Vì nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ nên cần đặt tại cung xấu trong nhà để trấn hướng xấu

– Về cầu thang thì tổng số bậc thang trong tầng 1 hoặc cả ngôi nhà phải chia hết cho 4 hoặc dư 1, dư 2. Ngoài ra, bậc cuối cùng của cầu thang không nên đâm thẳng ra cửa, bàn thờ, nhà vệ sinh, bếp…

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tuổi Quý Sửu xây nhà hướng nào để thu hút vượng khí, đẩy lùi được hung khí. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có kinh nghiệm chọn hướng nhà thật chính xác và sớm có được ngôi nhà như ý muốn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]