Chia Sẻ Kiến Thức, Phong Thủy Nhà Ở

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào để thu hút tài lộc, sức khỏe

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Từ xa xưa, phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người. Phong thủy tốt sẽ giúp thu hút được tài lộc và may mắn, sức khỏe. Vì vậy trước khi xây nhà gia chủ thường rất quan tâm đến phong thủy hướng nhà bởi nó quyết định cát hung, họa phúc, thọ yểu cho gia chủ. Hiểu được tâm lý đó, bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi liên quan đến tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Phong thủy tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Thông tin chung về tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch là 1982. Cầm tinh con chó.

Năm 2025 tuổi Nhâm Tuất 40 tuổi.

Quẻ mệnh tuổi Nhâm Tuất

Nam: cung Ly, trong Ngũ hành là mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh.

Nữ: cung Càn, trong Ngũ hành là mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Niên Mệnh (Ngũ hành): Thủy (đại hải thủy – nước biển lớn)

Như chúng ta đã biết người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cầm tinh con chó, sự trung thành chính là biểu tượng của người tuổi Nhâm Tuất, họ thường là người hiền lành, tốt bụng, ngay thẳng chính trực, trong giao tiếp họ luôn bộc lộ sự thẳng thắn của mình. Về trí tuệ thì người tuổi Nhâm Tuất thông minh hơn người bởi tính ham học hỏi và cần mẫn, siêng năng. Ngoài ra tuổi Nhâm Tuất sống rất có tình nghĩa, luôn suy nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân nên thường chịu thiệt thòi. Bản thân là người có khả năng lãnh đạo nên họ sống rất kỷ luật và công bằng, đối xử tốt với cấp dưới, luôn đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu.

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Biết suy nghĩ cho mọi người, sống tốt bụng ngay thẳng nhưng Tuổi Nhâm Tuất hiếm được vui vẻ hạnh phúc bền lâu bởi họ thường gặp các vấn đề về bệnh tật và các mối đe dọa trong cuộc sống. Sau tuổi 45 thì cuộc đời mới được an nhàn, bình yên và phải đến tuổi 47, 48 thì sự nghiệp mới yên ổn được. Người tuổi Nhâm Tuất không quá dư dả trong tiền bạc nhưng cũng không phải nghèo túng bởi đường danh vọng thường không mấy thuận lợi. Họ phải rất khó khăn mới gây dựng được sự nghiệp nhưng cũng không quá hài lòng.

Người đứng tuổi Nhâm Tuất thường có năng khiếu nghệ thuật nên họ luôn nỗ lực theo đuổi đam mê của bản thân, họ dành toàn bộ tâm huyết và tuổi trẻ của mình vào đó. Vì vậy họ không thực sự chạy theo tiền bạc, danh vọng mà chỉ muốn có cuộc đời bình yên, hạnh phúc theo đuổi đam mê và vui vẻ bên gia đình, người thân.

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào tốt và những hướng xấu cần tránh

Đối với nam tuổi Nhâm Tuất

Những hướng tốt nên chọn

Nam tuổi Nhâm Tuất mang cung Ly, trong Ngũ hành là mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Vì vậy những hướng hợp là: 

Hướng Bắc (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): hướng này sẽ giúp gia đình hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng, con cái ngoan ngoãn, tình cảm bền vững, gặp may mắn trong cuộc sống.

Hướng Đông (Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn): xây nhà hướng Đông sẽ giúp gia chủ Nhâm Tuất đón được tài lộc, công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức, sống hạnh phúc an khang đến già.

Hướng Nam (Phục Vị hay Được sự giúp đỡ): hướng này sẽ giúp gia chủ gặp may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, bản thân tiến bộ, tinh thần mạnh mẽ.

Hướng Đông Nam (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở): hướng Thiên Y là hướng được bảo hộ bởi thiên thời và sự giúp đỡ của thần linh, tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng này sẽ được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, tiền tài dư dả, sức khỏe dồi dào.

Những hướng xấu cần tránh

Để tránh gặp phải khó khăn và tai họa thì nam tuổi Nhâm Tuất nên tránh những hướng xấu dưới đây:

Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh hay chết chóc): đây là hướng xấu mà gia chủ cần tránh bởi xây nhà hướng này sẽ đem đến tai họa liên quan đến tính mạng và chết chóc. 

Hướng Đông Bắc (Hoạ Hại hay nhà có hung khí): xây nhà hướng này sẽ đem đến sự đen khó khăn, đen đủi cho cho gia chủ, gia đình tan vỡ, vợ chồng bất hòa, con cái không nghe lời, các mối quan hệ xã hội không tốt, cãi vã, thị phi.

Hướng Tây (Ngũ Quỷ hay Gặp tai hoạ): nếu gia chủ xây nhà hướng này sẽ bị ma quỷ quấy nhiễu, thường xuyên bệnh tật ốm đau, mọi sự bất thành, cuộc sống khó khăn, công việc bấp bênh.

Hướng Tây Nam (Lục Sát hay Nhà có sát khí): xây nhà hướng này sẽ đem đến những thị phi cho gia chủ, bị vu oan giá họa, tranh chấp dẫn đến kiện tụng, pháp luật. Trong công việc luôn có người chơi xấu, khó mà thành công. 

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Đối với nữ tuổi Nhâm Tuất 

Những hướng tốt nên chọn

Quẻ mệnh của nữ tuổi Nhâm Tuất là Cung Càn, trong Ngũ hành là mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh nên những hướng tốt nên chọn là:

Hướng Tây Bắc (Phục Vị hay Được sự giúp đỡ): lý giải bản mệnh thì xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ gặp may mắn trong cuộc sống và công việc, thường được mọi người giúp đỡ, kinh tế dư dả, sức khỏe dồi dào.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở): xây nhà hướng này giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt, sống an khang đến già, công việc thuận lợi, luôn có quý nhân phù trợ, thăng quan tiến chức dễ dàng.

Hướng Tây (Sinh Khí hay Phúc lộc vẹn toàn): hướng nhà này sẽ đem lại tài lộc cho gia chủ, công việc thuận lợi, tiền bạc danh vọng đều tốt, sống giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc.

Hướng Tây Nam (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): hướng Diên niên sẽ đem đến hạnh phúc cho gia đình, thuận vợ thuận chồng, con cái ngoan ngoãn, phúc khí dài lâu, tình cảm bền chặt.

Những hướng xấu cần tránh

Bên cạnh những hướng tốt nên chọn thì nữ tuổi Nhâm Tuất xây nhà nên tránh các hướng xấu dưới đây

Hướng Bắc (Lục Sát hay hướng có sát khí): hướng nhà này sẽ đem đến những thị phi cho gia chủ, bị vu oan giá họa, xảy ra tranh chấp lớn có thể dẫn đến kiện tụng, pháp lý. Vì vậy gia chủ tuyệt đối không nên xây hướng này.

Hướng Đông (Ngũ Quỷ hay gặp tai hoạ): xây nhà hướng này sẽ đem đến những tai họa khôn lường cho gia chủ do bị ma quỷ quấy nhiễu. Sống trong ốm đau bệnh tật, mọi sự bất thành, mất công việc, gia sản tiêu tán. 

Hướng Nam (Tuyệt Mệnh hay chết chóc): đây là hướng mà gia chủ tuyệt đối không nên xây bởi nó sẽ đem đến những hiểm họa liên quan đến tính mạng, bệnh tật ôm đau dẫn đến chết chóc, khuynh gia bại sản, gia đình tan vỡ.

Hướng Đông Nam (Hoạ Hại hay có hung khí): lý giải bản mệnh thì xây nhà hướng này mang đến xui xẻo cho gia chủ, xây nhà hướng này gia chủ sẽ mất công việc, tiền bạc tiêu tán, các mối quan hệ đổ vỡ, sống trong khó khăn.

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào thu hút tài lộc, sức khỏe

Tuổi Nhâm Tuất có nên xây nhà năm 2025

Theo quan niệm xưa, xây nhà cần tránh 3 yếu tố: Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc để mọi sự được thuận buồm xuôi giá. Vì vậy, muốn biết tuổi Nhâm Tuất có nên xây nhà năm 2025 hay không, chúng ta cần xét xem họ có phạm phải 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

Tam Tai

Theo phong thủy thì các năm Tam tai của gia chủ tuổi Nhâm Tuất là: Năm Thân, Năm Dậu, Năm Tuất. Vì vậy trong năm 2025 tức năm Tân Sửu  gia chủ tuổi Nhâm Tuất sẽ không phạm vào Tam tai.

Kim Lâu

Năm 2025 gia chủ tuổi Nhâm Tuất 40 tuổi. Theo cách tính Kim lâu ta lấy 40/9=4 dư 4, không nằm trong dãy số Kim lâu là 1, 3, 6, 8. Vì vậy năm 2025 gia chủ tuổi Nhâm Tuất cũng không phạm phải Kim Lâu nếu tiến hành khởi công xây nhà. 

Hoang ốc

Theo cách tính Hoang ốc thì tuổi 40 bắt đầu tại tứ Tấn Tài, gia chủ tuổi Nhâm Tuất nếu xây nhà năm 2025 thì sẽ không phạm phải Hoang ốc.

Sau khi xét 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc, gia chủ tuổi tuổi Nhâm Tuất đều không phạm vào cả ba yếu tố . Vì vậy trong năm 2025 gia chủ Nhâm Tuất có thể thuận lợi khởi công xây nhà. Thêm một ưu điểm nữa là xây nhà năm nay thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai) rất tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Hướng đặt cửa chính cho tuổi Nhâm Tuất

Trong phong thủy, ngoài xem tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào thì xem hướng cửa chính cũng quan trọng không kém bởi cửa chính là nơi thu hút tài lộc và sức khỏe cho gia chủ, nếu lựa chọn hướng cửa chính không tốt sẽ đem tới những tai họa khôn lường. 

Ngoài ra, lựa chọn hướng cửa chính, gia chủ sẽ có kế hoạch bố trí quy hoạch tổng thể tối ưu, kết hợp phong thủy với khoa học nhằm tạo ra không gian sống hài hòa, đáp ứng được công năng sử dụng. Theo đó gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn những hướng cửa chính dưới đây

Hướng Đông (Sinh Khí): hướng cửa chính là hướng sinh khí sẽ giúp thu hút vận khí, tốt cho con đường sự nghiệp của gia chủ, thăng quan tiến chức dễ dàng, sống trong danh vọng phú quý.

Hướng Bắc (Diên Niên): mở cửa chính hướng này sẽ đem đến sự hài hòa trong đường tình cảm, gia đình hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng, con cái ngoan ngoãn. 

Hướng Đông Nam (Thiên Y): hướng  Thiên y là hướng nhận được sự che chở từ thiên thời, được thần linh bảo hộ, quý nhân phù trợ. Đặt cửa chính hướng này tốt cho sức khỏe cũng như phúc khí an khang, hạnh phúc bền lâu. 

Hướng Nam (Phục Vị): mở cửa chính hướng này giúp nâng cao sức mạnh tinh thần, đồng thời luôn gặp may mắn trong cuộc sống, mọi sự thành công.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi Tuổi Nhâm Tuất xây nhà hướng nào? Hy vọng từ những thông tin quan trọng này, gia chủ có thể vững tin xây được ngôi nhà lý tưởng và hợp phong thủy.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]