Tin tức công ty

Trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý Báo Điện Tử 24h

báo 24h

GreenHN trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý Báo Điện Tử 24h đã đồng hành cùng chúng tôi mang xây dựng tới gần hơn tới Quý vị độc giả

báo 24h

 

Lời đầu tiên Greenhn xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Báo Điện Tử 24h đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi khắc họa lại bức chân dung của xây dựng tới gần hơn Qúy vị độc giả trên cả nước. 

Như chúng ta đã biết, với nhu cầu xây dựng nhà ở như hiện nay, rất nhiều gia chủ băn khoăn về vấn đề tìm kiếm đơn vị xây dựng uy tín để thực hiện công trình nhà mình. Vì lẽ đó Qúy Báo Điện Tử 24h trở thành cầu nối giúp GreenHN hiện thực hóa ý tưởng mái ấm cho khách hàng. Đây cũng chính là niềm vinh dự và sự tự hào của doanh nghiệp.

Tôn chỉ của GreenHN là uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, tận tâm là giá trị cốt lõi mang đến niềm hạnh phúc cho khách hàng, trong những năm vừa qua, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao kỹ năng chuyên môn của đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư và nhân công xây dựng, đồng thời áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại vào xây dựng, mang đến những công trình đạt chất lượng đỉnh cao, góp phần mang đến hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt.

Nếu Quý vị độc giả quan tâm đến xây dựng cũng như có ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi, GreenHN sẽ tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên chặng đường kiến tạo mái ấm hạnh phúc. 

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Báo Điện Tử 24h đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi, cảm ơn Quý vị độc giả đã dành thời gian theo dõi, đây chính là động lực để GreenHN phát triển hơn trong tương lại.

Mời các bạn xem chi tiết tại Báo 24h:

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/cong-ty-cp-tu-van-thiet-ke-va-xay-dung-ha-noi-xanh-di-dau-trong-viec-ap-dung-nhung-cong-nghe-tien-tien-vao-xay-dung-c849a1358814.html

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *