Tin tức công ty

Sự kiện định kỳ tháng 12 và những tiêu điểm nổi bật

Sự kiện định kỳ hàng tháng là một nét đẹp trong văn hóa GreenHN. Và như thường lệ, sự kiện tháng 12 đã được tổ chức thành công tại tầng 2, trụ sở chính công ty vào chiều ngày 04/12/2024 vừa qua, với sự tham gia của 100% cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo GreenHN.

Các hoạt động chính diễn ra trong khuôn khổ sự kiện gồm có:

  • Cùng nhau điểm lại tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của từng phòng ban bộ phận và cả công ty
  • Cùng nhau nhắc lại 8 giá trị cốt lõi của GreenHN
  • Khái quát tình hình hoạt động của công ty tháng 11/2023 và kế hoạch tháng 12, đồng thời chia sẻ những thông tin về chương trình thiện nguyện sắp tới.
  • Chương trình đào tạo
  • Phổ biến quy trình tuyển dụng nhân sự
  • Giới thiệu nhân sự mới và kết nạp thành viên chính thức của đại gia đình GreenHN
  • Vinh danh khen thưởng
  • Tổ chức sinh nhật CBNV tháng 12/2023

Có thể thấy, trình tự các hoạt động không khác gì nhiều so với những tháng trước, song có một số tiêu điểm mới nổi bật trong sự kiện tháng này đã mang lại nguồn năng lượng tích cực, hào hứng cho toàn thể mọi người.

Bên cạnh việc công khai mọi số liệu và kết quả kinh doanh của tháng vừa rồi, ban lãnh đạo GreenHN đã có những chia sẻ thẳng thắn về những thay đổi trong quá trình tuyển dụng nhân sự mới. Con người là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời điểm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, việc chú trọng vào công tác lựa chọn nhân sự chất lượng nhằm nâng cao uy tín và sức mạnh nội tại của doanh nghiệp là định hướng phát triển của GreenHN trong thời gian tới.

GreenHN khi tuyển dụng các thành viên mới sẽ thông qua 6 vòng phỏng vấn, dựa trên 3 tiêu chí: Năng lực và kinh nghiệm, mức độ phù hợp với văn hóa, mức độ phù hợp với đội nhóm. Từ đó, tìm ra những ứng viên phù hợp nhất, góp phần xây dựng tập thể GreenHN đoàn kết, tin cậy và vững mạnh.

Trong tháng 12/2023, đại gia đình GreenHN cùng hân hoan chào đón 3 thành viên chính thức: anh Trần Văn Biên – nhân sự phòng Thiết Kế; anh Doãn Thanh Phong – nhân sự phòng Vật Tư và chị Trần Thị Dung – nhân sự phòng Marketing. GreenHN tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm của mình, anh/chị sẽ trở thành một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh phát triển của công ty.

Tuyên thệ là nghi thức không thể thiếu trong sự kiện chào đón nhân viên chính thức. Tất cả các thành viên trong công ty cùng nhau tuyên thệ, cam kết tuân thủ theo đúng những gì mình cam đoan. Vì mục tiêu mang những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và đưa công ty ngày càng phát triển.

Trong hoạt động đào tạo tại sự kiện tháng 12, anh Doãn Văn Đức – Tổng Giám Đốc GreenHN đã có chia sẻ về những khó khăn của chính trị và nền kinh tế trong bối cảnh hiện nay. Đồng thời định hướng rõ ràng hơn về tương lai phát triển của công ty và động viên nhân sự đồng hành, chung tay góp sức của mọi người cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chúng ta cần có một thái độ tích cực để nhìn nhận và tìm kiếm những điều tốt đẹp quanh ta và thúc đẩy ta tiến về phía trước. Đây là sức mạnh của niềm tin, của tiềm thức. Thái độ tích cực cũng là một trong 8 giá trị cốt lõi mà GreenHN hướng đến trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp và thương hiệu uy tín bền vững.

Cuối chương trình là tổ chức sinh nhật thường niên cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 12. Chúc mừng chị Nguyễn Thị Bé, anh Trần Quốc Huy và anh Đỗ Hoàng Nam. Cảm ơn các anh chị đã luôn chăm chỉ, sáng tạo và nỗ lực trong công việc của mình.

Sự kiện đã kết thúc trong không khí vui vẻ của tiệc trà chiều.

Cùng chào đón tháng 12 đầy năng lượng và hy vọng. Mong rằng với sự nhiệt huyết, đồng lòng, tập thể GreenHN sẽ sớm đạt được các mục tiêu trong tháng cuối năm 2023 này nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *