Chia Sẻ Kiến Thức, Thiết Kế Kiến Trúc

Giải mã về nhà cấp 4 & Gợi ý mẫu nhà cấp 4 phù hợp

Trong tiềm thức nhiều người, nhà cấp 4 là loại nhà lụp sụp. Nhưng hiện nay những mẫu nhà cấp 4 với diện tích rộng, đầy đủ tiện ích được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng GreenHN tìm hiểu sự thật về nhà ống & điểm qua ưu nhược điểm cùng những mẫu nhà cấp 4 độc đáo ngay trong bài viết dưới đây.

Nhà cấp 4 là gì?

Theo quan niệm truyền thống: Nhà cấp 4 là nhà có thời gian sử dụng khoảng 30 năm. Được là từ các vật liệu gần gũi như tre, gạch, gỗ,… và được lợp mái bằng ngói, tre, nứa, rơm…

Theo quan niệm hiện đại: Theo thông tư số Thông tư 06/2021/TT-BXD quy định, nhà cấp 4 là nhà có:

  • Số lượng tầng: 1 tầng
  • Chiều cao tối đa: 6m
  • Diện tích tối đa: 1000m2
  • Có kết cấu chịu lực
  • Nhịp kết cấu tối đa: 15m

Nhà cấp 4 có ưu điểm gì

1. Kinh phí xây dựng thấp hơn 

So với những ngôi nhà cấp I, II, III thì nhà cấp 4 thường có giá rẻ hơn. Điều này là dễ hiểu khi số lượng tầng của nhà cấp 4 chỉ có 1 tầng còn các loại nhà ở khác sẽ có số tầng từ 2 trở lên nên kết cấu và vật tư sử dụng nhiều hơn. Nếu diện tích nhỏ thì chỉ cần 100 triệu đến 200 triệu cũng có thể xây được một nhà cấp IV. Nhưng với số tiền này xây nhà cấp 3, 2, 1 là điều không thể.

2. Tiết kiệm thời gian thi công 

Vì nhà cấp 4 chỉ có một tầng nên việc thi công nền móng cũng đơn giản hơn. Bên cạnh đó, nếu xây cùng tổng diện tích như nhau thì thời gian thi công nhà cấp 4 chắc chắn tiết kiệm hơn do không phải chờ đổ mái và đợi mái cứng lại trước khi tiếp tục thi công tầng tiếp theo.

3. Dễ dàng sửa chữa và cải tạo

Quá trình xin cấp giấy phép sửa nhà cấp 4 sẽ dễ dàng đơn giản hơn rất nhiều, có thể xin tại xã. Ngoài ra, việc thi công sửa chữa cũng dễ dàng thực hiện, không cần công nghệ cao hay dàn giáo phức tạp, vận chuyển vật tư cũng rất dễ dàng.

4. Mang tính gắn kết các thành viên: 

Xã hội ngày càng phát triển, quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ tại nhiều nơi, nhà cao tầng mọc lên san sát. Điều này cho thấy sự phát triển của đất nước nhưng nó có thể sẽ là rào cản đối với các thành viên trong gia đình. 

Hiện nay, khi xây dựng nhà ở mọi người đều tính toán để mỗi thành viên đều có phòng riêng để có sự riêng tư. Khi đi làm, đi học về mọi người đa phần chọn về phòng riêng. Ngoài thời gian ăn uống thì gần như các thành viên không tụ họp. 

Có nhiều người sống trong nhà cao tầng chia sẻ rằng: Nhà cứ như cái nhà trọ, ai biết người đó ngoài mỗi lúc ăn hoặc mỗi lần ăn cơm gọi con xuống cũng khó, thậm chí phải chạy vài tầng để gọi xuống….

Có thể thấy, nhà cấp 4 là lựa chọn hoàn hảo để gắn kết các thành viên. Khi sống chung một tầng, cùng sử dụng không gian chung sẽ giúp họ thường xuyên giao tiếp với nhau. Không gian riêng sẽ được sử dụng đúng cách, đúng mục đích. 

5. Thuận tiện cho việc dọn dẹp, di chuyển đồ đạc

Đây cũng có thể coi là một đặc điểm nổi bật của loại hình nhà ở cấp 4 Bởi vì khi tất cả các phòng đều nằm trong một tầng thì việc di chuyển, thay đổi sắp xếp trong nhà sẽ đỡ mất công mất sức hơn rất nhiều so với nhà cao tầng.

Nhà cấp 4 thường sẽ được thiết kế với số phòng tối ưu không để tình trạng dư thừa. Vì vậy, việc dọn dẹp cũng mất ít thời gian hơn. Thêm nữa, việc dọn dẹp nhà một tầng sẽ tối ưu hơn hẳn khoảng thời gian vệ sinh cầu thang và việc di chuyển đồ đạc vệ sinh.

Nhược điểm của nhà cấp 4

Mặc dù nhà cấp 4 có rất nhiều ưu điểm tốt nhưng nó cũng có rất nhiều điểm hạn chế như:

1. Không gian sống có thể bị hạn chế

Nếu như diện tích đất lớn, việc xây nhà cấp 4 vẫn đảm bảo được không gian cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Nhưng nếu diện tích đất hẹp, đặc biệt là ở khu vực thành thị thì diện tích sử dụng bị hạn chế, không có không gian riêng tư cho các thành viên

2. Có thể bị ẩm thấp vào các mùa nồm ẩm đặc biệt là khu vực miền Bắc

Với nhiều gia đình tại Việt Nam đặc biệt là miền Bắc có thể sẽ rất ám ảnh mỗi khi mùa nồm ẩm đến. Nếu nhà chỉ có 1 tầng thì nồm ẩm + thoát khí kém thì đồ đạc rất dễ bị ẩm mốc, hỏng hóc.

3. Không tận dụng được diện tích đất

Do nhà cấp 4 chỉ xây 1 tầng nên quy mô thực tế sử dụng sẽ không tận dụng được như nhà cao tầng. Ví dụ mảnh đất diện tích 50m2 xây nhà cấp 4 thì diện tích thực tế cũng chỉ 50m2 nhưng nếu xây nhà 3 tầng thì diện tích sử dụng thực tế sẽ là 150m2.

Những lưu ý khi thiết kế và xây nhà cấp 4

Để hạn chế nhược điểm của nhà cấp 4 thì khi xây nhà gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

1. Xác định rõ ràng mục đích sử dụng

Xác định rõ mục đích và đối tượng sử dụng nhà cấp 4 là việc làm vô cùng cần thiết trước khi thiết kế và xây dựng. Bởi thông qua đó gia chủ sẽ có quyết định nên lựa chọn nhà cấp 4 hay nhà cấp 2 thì sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng, lượng thành viên trong gia đình và đảm bảo chất lượng cuộc sống sau này.

Ví dụ: Đối với diện tích khoảng 50m2 thì chỉ phù hợp với gia đình nhỏ có khoảng 3 – 4 người. Nếu số lượng thành viên nhiều hơn thì gia chủ cần tính toán thêm có nên làm thêm gác lửng hay không. Hoặc số lượng thành viên khoảng 6 người trở lên hoặc nhiều thế hệ thì nên lựa chọn xây nhà cấp 3 thì không gian sống sẽ thoải mái, không chật chội.

Hoặc nếu như mục đích xây nhà để cho thuê thì việc xây nhà cấp 3 sẽ mang lại giá trị sinh lời cao hơn. Mặc dù chi phí xây nhà cao hơn nhiều nhưng nếu xây nhà cấp 4 cho thuê thì rất lãng phí diện tích đất.

2. Chú ý đến việc lấy sáng tự nhiên và lưu thông không khí

Trong suốt quá trình sử dụng nhà ở sau này, ánh sáng tự nhiên và mức độ lưu thông không khí trong gia đình quyết định rất lớn đến chất lượng cuộc sống của các thành viên. Đối với nhà cấp 4 để có thể lưu thông không khí và lấy sáng tự nhiên thì cần mở thêm cửa sổ, cửa chính cần có diện tích lớn, trần nhà nên xây cao hơn.

3. Chọn màu sắc phù hợp

Những gam màu lạnh thường là lựa chọn phù hợp nhất đối với nhà cấp 4. Nó không chỉ tạo ra cảm giác thoáng mát mà còn ăn gian không gian sống. Dù nhà rộng hay không thì đều sẽ mang lại cảm giác rộng rãi.

Gia chủ có thể cân nhắc màu sắc sau: Màu trắng, màu ghi, màu xanh da trời, xanh lá mạ, vàng chanh… phối cùng màu nâu cổ kính, nâu gỗ, gạch ốp giả đá.

4. Chú ý đến việc chống ẩm cho tường, sàn

Dù nhà cấp 4 diện tích rộng hay hẹp thì đặc điểm của nó thường mát mẻ vào mùa hè nhưng lại dễ nồm ẩm vào mùa mưa. Nếu không làm tốt công tác chống nồm ẩm thì rất có thể tường bị bong tróc, nền nhà trơn trượt, thiết bị hỏng hóc.

Vì vậy, khi thiết kế và xây nhà thì gia chủ nhất định cần chú ý thi công chống ẩm cho tường và sàn. Có thể sử dụng vật liệu chống ẩm, chống thấm hoặc ni lông đều được.

5. Bố trí nội thất hợp lý

Bố trí nội thất là cả một nghệ thuật sắp xếp đồ đạc. Nếu làm không tốt thì căn nhà cấp 4 sẽ trở nên chật chội, kiếm tìm một đồ vật cũng trở nên khó khăn.

Để tiết kiệm không gian thì gia chủ nên lựa chọn nội thất thông minh có thể gấp gọn hoặc lấy ra dễ dàng. Đồng thời nên lựa chọn vật dụng tông màu sáng, không nên chọn quá nhiều đồ đạc. 

Sau khi tìm hiểu về nhà cấp 4 và bạn đã chắc chắn với lựa chọn của mình, hãy tham khảo thêm những mẫu nhà đẹp, sang trọng sau đây.

6. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

Nhiều người cho rằng thiết kế và thi công nhà cấp 4 không cần đỏi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao. Tuy nhiên thiết kế nhà cấp 4 như thế nào để không bị bí khí, thiếu sáng, sử dụng vật tư và thi công ra sao để hạn chế tối đa tình trạng ẩm thấp, thấm tường,.. không phải đơn vị nào cũng làm tốt.

GreenHN  là đơn vị thi công uy tín gia chủ có thể tham khảo. Chất lượng và năng lực triển khai nhà cấp 4 được minh chứng bằng chính những công trình lâu năm đã được triển khai. Liên hệ hotline 0967.21.23.88 để được nhân viên của chúng tôi báo giá và tham khảo chất lượng thực tế của những công trình đã thi công trước đó.

Nhà cấp 4 nên dùng móng gì

Dưới đây là 3 loại móng thường xuyên được dùng khi xây dựng nhà cấp 4:

Móng đơn: Móng này được sử dụng phổ biến nhất vì nhà cấp 4 không cần tải trọng quá cao và sử dụng loại móng đơn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Móng cọc: Đây cũng là lựa chọn khi nền đất có sức chịu tải kém. Và móng cọc cũng tương đối tiết kiệm chi phí và rất phổ biến tại khu vực nông thông.

Móng bè: Lựa chọn cho nền đất sụt, lún…Móng bè sẽ truyền tải trọng đều xuống nền, giúp hạn chế tối đa tình trạng nứt, lún.

Gợi ý mẫu nhà cấp 4 theo phong cách kiến trúc

Nhiều người cho rằng nhà cấp 4 bị giới hạn về kiến trúc nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Hiện nay hoàn toàn có thể xây nhà cấp bốn theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển tùy theo sở thích.

Mẫu nhà cấp 4 phong cách hiện đại

Những ngôi nhà cấp 4 mang phong cách hiện đại sẽ có đường nét đơn giản, sắc sảo, hướng đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và gần gũi thiên nhiên. Bên cạnh đó ngôi nhà thường được làm bằng những vật liệu xây dựng tiên tiến như cửa kính khung nhôm, gạch giả đá… 

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có sân vườn mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có sân vườn mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 phong cách tân cổ điển

Những mẫu nhà cấp 4 phong cách tân cổ điển được rất nhiều người yêu thích. Nó không chỉ sang trọng, tinh tế mà còn thể hiện đẳng cấp, phong cách riêng của chủ nhà. Những mẫu nhà này thường dễ được nhận ra với các chi tiết hoa văn uốn lượn, vật liệu cao cấp như gỗ, sắt mỹ thuật…

Mẫu nhà tân cổ điển mái Thái

Mẫu nhà tân cổ điển mái Thái

Mẫu nhà tân cổ điển nền cao

Mẫu nhà tân cổ điển nền cao

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển mái Thái

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển mái Thái

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 phong cách cổ điển

Thiết kế kiến trúc cổ điển là lựa chọn  nâng tầm đẳng cấp cho loại nhà cấp 4. Những mẫu nhà này không chỉ nguy nga lộng lẫy, tinh tế với những chi tiết cầu kỳ, hoa văn tinh xảo mà con tạo không gian ấm cúng.

Mẫu nhà cổ điển mang hơi hướng Châu Âu

Mẫu nhà cổ điển mang hơi hướng Châu Âu

Mẫu nhà cấp 4 cổ điển

Mẫu nhà cấp 4 cổ điển

Vila 1 tầng cổ điển đẹp

Vila 1 tầng cổ điển đẹp

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Với những gia chủ yêu thích sự đơn giản mộc mạc thì những ngôi nhà có kiến trúc không phức tạp, ít họa tiết hoa văn là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng mặc dù đơn giản nhưng những mẫu nhà cấp 4 này vẫn rất cuốn hút.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng

Nhà cấp 4 sang trọng thường là những mẫu nhà được tích hợp thêm khu sân vườn rộng rãi và hướng đến tiên ích cuộc sống chất lương ví dụ như: Có thêm bể bơi, có khu vui chơi cho trẻ, có khu thưởng trà ngoài trời…

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng kiểu Nhật

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng kiểu Nhật

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng cổ xưa

Mẫu nhà cấp 4 sang trọng cổ xưa

Biệt thự nhà vườn 1 tầng sang trọng

Biệt thự nhà vườn 1 tầng sang trọng

Biệt thự nhà vườn 1 tầng

Nhà cấp 4 mái mansard

Nhà cấp 4 mái mansard

Gợi ý mẫu nhà cấp 4 phù hợp với hạ tầng đô thị

Mẫu nhà cấp 4 tại trung tâm thành phố

Đặc trưng ở thủ đô hoặc trung tâm thành phố lớn đó là diện tích xây nhà thường khá hạn hẹp. Việc lựa chọn mẫu nhà phù hợp trở nên khó khăn hơn. Nếu lựa chọn không phù hợp rất có thể ngôi nhà sẽ bị thiếu sáng thiếu khí.

Mặt tiền nhà phố cấp 4

Mặt tiền nhà phố cấp 4

Nhà phố cấp 4 có gác lửng

Nhà phố cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 tại nông thôn

Khác với sự chật chội tại khu đô thị tại khu vực nông thôn thường diện tích đất tương đối rộng. Những mẫu nhà cấp 4 dạng nhà vườn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có sân rộng

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có sân rộng

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái Nhật

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Gợi ý mẫu nhà cấp 4 phù hợp với diện tích

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2

Những ngôi nhà cấp 4 với diện tích 100m2 hoặc kích thước mảnh đất là 7mx12m, 5mx20m, 8mx12m… thường được thiết kế đơn giản, tối ưu không gian sử dụng và có thiết kế nội thất thông minh. Những mẫu nhà cấp 4 có sân vườn dường như không phù hợp với diện tích này. 

Mẫu nhà cấp 4 phù hợp với diện tích 100m2 có gác

Mẫu nhà cấp 4 phù hợp với diện tích 100m2 có gác

Mẫu nhà cấp 4 phù hợp với diện tích 100m2 mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 phù hợp với diện tích 100m2 mái lệch

Mẫu nhà cấp 4 diện tích < 300m2

Với diện tích khoảng từ 100 – 300m2 thì gia chủ cần tính toán số lượng phòng ngủ cần thiết. Có thể lựa chọn mẫu nhà 3, 4 thậm chí là 5 phòng ngủ. Ngoài ra có thể kết hợp thêm sân vườn hoặc bể bơi tại nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn diện tích khoảng 100m2

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn diện tích khoảng 100m2

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn

Mẫu sân vườn nhà cấp 4 đẹp

Mẫu sân vườn nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 thoáng mát

Mẫu nhà cấp 4 thoáng mát

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 500m2

Mẫu nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

Mẫu nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

Mẫu nhà cấp 4 đầy đủ tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 đầy đủ tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn cổ kính

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn cổ kính

Gợi ý mẫu nhà cấp 4 phù hợp với tài chính

Mẫu nhà cấp 4 chi phí từ 500 triệu – 1 tỷ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 500 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 500 triệu

Mẫu nhà cấp 4 chi phí từ 1 tỷ đến 2 tỷ

Mẫu nhà cấp 4 với chi phí 1.5 tỷ

Mẫu nhà cấp 4 với chi phí 1.5 tỷ

Mẫu nhà cấp 4 với chi phí 2 tỷ

Mẫu nhà cấp 4 với chi phí 2 tỷ

Gợi ý chọn mẫu nhà cấp 4 phù hợp với công năng sử dụng

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ thường được thiết kế cho các gia đình có từ 3-5 thành viên. Diện tích ngôi nhà sẽ khoảng tầm 100m2 hoặc có diện tích 7x12m, 8x12m, 5x20m… Gia chủ có thể tham khảo bản vẽ công năng ngôi nhà dưới đây:

Mẫu công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ sẽ phù hợp với gia đình có đông người thường từ 6 người trở lên hoặc có nhiều thế hệ.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thường được sử dụng để tạo ra không gian sống rộng rãi hơn cho những gia đình có diện tích nhỏ. Gác lửng này có thể được sử dụng để làm phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L

Mẫu nhà cấp 4 chữ L thường được thiết kế để tối ưu hóa diện tích sử dụng của ngôi nhà. Thiết kế này giúp tận dụng góc hoặc hành lang để tạo ra không gian sống rộng rãi và thoải mái cho gia đình.

Một ví dụ cho mẫu nhà cấp 4 chữ L là mẫu nhà cấp 4 diện tích 8x12m. Mẫu nhà này bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 2 phòng vệ sinh. Thiết kế chữ L giúp tận dụng được góc của ngôi nhà, tạo ra không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

Mặt tiền nhà cấp 4 hình chữ L

Mặt tiền nhà cấp 4 hình chữ L

Mặt tiền nhà cấp 4 hình chữ L

Mặt tiền nhà cấp 4 hình chữ L

Mặt tiền nhà cấp 4 hình chữ L

Mặt tiền nhà cấp 4 hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 chữ U

Mẫu nhà cấp 4 chữ U thường được thiết kế để tối ưu hóa diện tích sử dụng của ngôi nhà và tạo ra không gian sống rộng rãi. Thiết kế này cũng có thể giúp gia đình có thêm không Tổng kết, khi chọn mẫu nhà cấp 4 phù hợp với công năng sử dụng, bạn cần xác định rõ nhu cầu của gia đình để có thể lựa chọn được mẫu nhà phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến diện tích, tiện ích, và chi phí thiết kế để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Mặt bằng công năng nhà cấp 4 hình chữ U

Mặt bằng công năng nhà cấp 4 hình chữ U

 

Mặt tiền nhà cấp 4 hình chữ U

Mặt tiền nhà cấp 4 hình chữ U

Mẫu nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

Các mẫu nhà cấp 4 nghỉ dưỡng thường tập trung vào việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, gió trời để giúp cho không gian sống trong nhà luôn cảm thấy thoải mái.

Mẫu nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

Mẫu nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

Mẫu nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

Mẫu nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

Mẫu nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

Mẫu nhà cấp 4 nghỉ dưỡng

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ thường mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang đến sự ấm áp và thoải mái cho gia đình. Những ngôi nhà cấp 4 bằng gỗ thường được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ, tập trung vào việc tận dụng hiệu quả các không gian trong nhà.

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 bằng gỗ

Mẫu nhà cấp 4 bằng kính

Mẫu nhà cấp 4 bằng kính thường có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, mang lại sự thoáng đãng, rộng rãi cho không gian sống trong nhà. Kính cường lực được sử dụng phổ biến trong các mẫu nhà cấp 4 bằng kính, giúp cho không gian sống trong nhà luôn được chiếu sáng tự nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 bằng tường kính

Mẫu nhà cấp 4 bằng tường kính

Mẫu nhà cấp 4 bằng tường kính

Mẫu nhà cấp 4 bằng tường kính

Trên đây là nội dung về nhà cấp 4 chuẩn và những gợi ý mẫu nhà cấp 4 phù hợp. Nếu còn vướng mắc băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0967.21.23.88 – 0922.99.11.33 – 0911.77.11.33

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *