Tin tức công ty

GREENHN Hợp Tác Cùng SI-Group để cải tiến hệ thống hướng tới sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Tháng 9/2023 công ty cổ phần thiết kế và xây dựng GREENHN đã ký kết cùng Công ty Tiêu chuẩn Quốc tế SI Group (SI Group) lên chương trình đào tạo và đánh giá nhằm đưa GreenHN lên một tầm cao mới. Không chỉ nâng cấp, cải tiến chất lượng sản phẩm thiết kế, xây dựng nhà ở mà còn ở hệ thống quản lý, giám sát nội bộ. Chương trình tập huấn đào tạo bắt đầu từ giữa tháng 9/2023 và dự kiến đánh giá, cấp chứng nhận ISO 9001 – 2015 về chất lượng trước tháng 12/2023.

Ngày 28/09/2023, tại trụ sở chính của GreenHN – BT1-16 Khu nhà ở cho CBCS cục B42, B57- Tổng cục V, Bộ Công An – X.Tân Triều – H.Thanh Trì – TP Hà Nội, diễn giả Vương Quang Hiến đã có buổi chia sẻ với chuyên đề nhận thức chung về hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Thông qua đó, nhân sự toàn công ty nắm được khái niệm về chất lượng, nguyên tắc quản lý chất lượng, lợi ích của ISO 9001, những khó khăn, thách thức trong quá trình xây dựng HTQLCL ISO 9001. Đồng thời cũng nắm được nền tảng của tiêu chuẩn và các bước xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục của HTQLCL ISO 9001.

Mặc dù chỉ là buổi làm quen đầu tiên của cán bộ, nhân viên của công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng GreenHN nhưng buổi chia sẻ thành công tốt đẹp và nhận được sự tương tác nhiệt tình từ mọi người.

Cán bộ, nhân viên nghiêm túc lắng nghe và phản biện để hiểu hơn về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế theo ISO 9001.

Chị Đặng Tuyết Nhung nguyên là Giám Đốc của GreenHN, đã tham gia rất nhiều chương trình đào tạo cấp cao nhưng vẫn rất nghiêm túc ghi chép và học hỏi.

Buổi chia sẻ trở nên sôi động, nhiệt huyết khi có sự khuấy động của anh Doãn Văn Đức – Tổng Giám Đốc.

Chị Phượng – Trưởng phòng pháp chế chia sẻ và đặt câu hỏi liên quan đến ISO 9001

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *