Tin tức công ty

Gửi cảm ơn chân thành từ GreenHN tới Quý Báo Xây Dựng

báo xây dựng

Lời cảm ơn chân thành từ GreenHN tới Quý Báo Xây Dựng đã quan tâm và lan tỏa thông điệp tích cực về doanh nghiệp tới quý vị độc giả trên cả nước

báo xây dựng

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Hà Nội Xanh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Báo Xây Dựng đã dành thời gian quan tâm và có buổi làm việc với GreenHN. Cảm ơn Quý Báo đã có những đánh giá chân thực và ghi lại những hình ảnh tuyệt vời, ấn tượng về GreenHN, lan tỏa những thông điệp tích cực về doanh nghiệp tới quý vị độc giả trên cả nước, đồng thời trở thành cầu nối giữa GreenHN với khách hàng trong tương lai.

Đáp lại sự quan tâm đó, GreenHN đã không ngừng phát triển trong thời gian qua, số lượng công trình trải dài trên khắp cả nước, chất lượng dịch vụ được cải tiến mạnh mẽ mang đến hạnh phúc và niềm tin cho khách hàng. 

Đứng trước thách thức lớn của nền kinh tế suy thoái do dịch bệntrong những năm qua, GreenHN lấy đó làm bước đệm, biến cảm xúc tiêu cực thành tinh thần quyết thắng để vượt qua mọi thách thức. Và sự quan tâm của Quý vị độc giả và niềm tin của khách hàng chính là động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển trong tương lai.

Một lần nữa, GreenHN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Báo Xây Dựng và các phóng viên đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Kính chúc Quý Báo ngày càng phát triển, các anh chị phóng viên thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

=> Xem nội dung chi tiết báo xây dựng viết về GreenHN: 

https://baoxaydung.com.vn/cong-ty-cp-tu-van-thiet-ke-va-xay-dung-ha-noi-xanh-don-vi-dan-dau-trong-linh-vuc-xay-nha-tron-goi-331986.html 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *