Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình HCM năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình HCM

Với tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa mạnh mẽ, thành phố Hồ Chí Minh là cái nôi của rất nhiều ngành nghề dịch vụ – thương mại, mà trong đó dịch vụ xây nhà trọn gói là một điển hình. Nếu bạn đang tìm kiếm báo giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình nói riêng hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung cũng như các thông tin khác xoay quanh dịch vụ này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình HCM

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình HCM

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình

Quận Tân Bình thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh, có địa hình bằng phẳng với độ cao trung bình 4-5m. Quận có vị trí địa lý: phía Bắc giáp quận 12 và quận Gò Vấp, phía Nam giáp quận 10 và quận 11, phía Đông giáp quận Phú Nhuận và quận 3 và phía Tây giáp quận Tân Phú.

Quận Tân Bình có 15 phường, bao gồm:  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 1415.

Quận Tân Bình được đánh giá là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực với nhiều xu hướng phát triển cao. Trên địa bàn quận có nhiều Trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn như Parkson Plaza, Trung tâm Thương mại – Văn hóa Lạc Hồng…Ngoài ra, quận cũng có nhiều di tích lịch sử văn hóa – điều kiện để ngành du lịch phát triển.

Đặc biệt, phía bắc quận chính là sân bay Tân Sơn Nhất – đây là sân bay quốc tế lớn nhất của nước ta, cũng là sân bay có nhiều chuyến bay mỗi năm nhất.

Với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh – kinh tế, Tân Bình trở thành quận huyện sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ, nhiều người muốn an cư lạc nghiệp ở đây. Do đó mà thị trường xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình cũng trở nên sôi động, ngày một được ưa chuộng hơn. 

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận Tân Bình TP.HCM

Với một thành phố trẻ như Hồ Chí Minh, ai ai cũng bận rộn với guồng quay công việc, ngày càng sản sinh ra nhiều loại hình dịch vụ để phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đa phần người dân ở đây cũng có thu nhập tương đối tốt, mức sống cao. Đó cũng là lý do vì sao dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung được yêu thích đến vậy.

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình rất sôi động

Thị trường xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình rất sôi động

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình

Để có thể dễ dàng lên kế hoạch cũng như dự trù chi phí xây nhà, tất cả các khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình đều mong muốn nắm được báo giá của dịch vụ này.

Dưới đây, GreenHN xin được gửi tới Quý khách bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình như sau:

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình HCM năm 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình HCM năm 2023

Mỗi một đơn vị sẽ có mức giá không giống nhau và bảng giá này để quý khách tham khảo. Giá cả cụ thể còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như điều kiện & mặt bằng thi công, phong cách kiến trúc, phân khúc vật tư…Nếu gia chủ có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại GreenHN, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0967 212 388 để được hỗ trợ nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói

Chắc chắn Quý khách sẽ có rất nhiều câu hỏi sau khi nhận được báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bình Tân như trên. Khoan hãy đánh giá mức giá đó là cao hay thấp, bởi giá cả sẽ tương xứng với chất lượng. Hơn nữa, mức giá thi công trọn gói còn chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố tác động như sau:

Thứ nhất là điều kiện, mặt bằng thi công công trình

 • Tổng diện tích xây dựng, diện tích xây dựng một sàn lớn hay nhỏ cũng tác động tới đơn giá xây dựng. Khi tổng diện tích quá nhỏ dưới một con số tối thiểu nào đó (tùy từng đơn vị) thì thường các đơn vị sẽ nhận theo một đơn giá cố định.
 • Đường vận chuyển vật liệu vào công trình: Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng mà nhiều gia chủ không nghĩ tới..

Đường vận chuyển vật tư vào công trình >5m được coi là điều kiện thuận lợi, khi đường >5m thì xe vận chuyển 6m3 sẽ ra vào công trình được, xe lớn chở được khối lượng lớn sẽ bớt được chi phí vận chuyển. Những công trình ở trong những ngõ ngách hay hẻm nhỏ thì sẽ phải vận chuyển vật liệu bằng xe nhỏ, dẫn đến việc kiểm soát khối lượng khó hơn, đồng thời tiêu tốn thêm nhân viên vận chuyển bốc xếp. Thậm chí có những công trình phải thuê một khu tập kết vật liệu khác vì điều kiện không cho phép, và việc trông coi vật liệu cũng trở thành một vấn đề đau đầu.

Quận Tân Bình cũng được coi là một trong những quận huyện rất đông đúc, nhiều đường phố ngóc ngách chật chội. Nếu đang có ý định xây nhà, gia chủ sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình thì trước mắt sẽ có lợi hơn trong vấn đề tập kết, di chuyển và trông coi vật liệu.

Thứ hai là phương án và quy trình thi công của đơn vị xây dựng

Với những nhà thầu chuyên nghiệp thì sẽ áp dụng nhiều phương pháp thi công hiện đại và tiên tiến hơn so với những nhà thầu không chuyên, ví dụ như hệ giàn giáo, cây chống, cốp pha…tốn kém hơn nhưng đi kèm với chất lượng tốt hơn và an toàn hơn.

Hệ giàn giáo thép thay cho cây chống gỗ

Hệ giàn giáo thép thay cho cây chống gỗ

Hiện nay có rất nhiều công cụ máy móc hiện đại hỗ trợ việc thi công nhanh chóng và dễ dàng hơn, ví dụ máy đầm nền, máy đầm rung bê tông, máy cắt đai thép hiện đại…Những đơn vị sử dụng các loại máy móc hiện đại thì đơn giá cũng cao hơn, vì chúng đảm bảo năng suất và chất lượng tốt hơn.

Thứ ba là phân khúc vật tư

Vật liệu xây dựng vô cùng đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Cùng một hạng mục thu công luôn có rất nhiều phân khúc vật liệu khác nhau với giá từ thấp đến trung bình, cao cấp. Từ các loại vật liệu phần thô (thép, cát, đá, xi măng…) cho đến các vật liệu hoàn thiện (gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn tường, cửa…) đều có nhiều thể loại khác nhau.

Giá cả đi đôi với chất lượng. Nếu gia chủ hoặc nhà thầu đưa ra bảng giá với các loại vật tư cao cấp thì đương nhiên giá thành sẽ cao hơn so với việc sử dụng các loại vật tư ở mức thấp hơn. Một số đơn vị xây dựng sẽ đưa ra các bảng giá theo từng phân khúc vật loại để gia chủ lựa chọn, song một số đơn vị sẽ để gia chủ tự lựa chọn phân khúc vật liệu mong muốn.

Nếu bạn đang tìm hiểu các báo giá xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình thì nhớ chú ý đến phần này nhé.

Thứ tư là uy tín của nhà thầu xây dựng

Một thực tế rất rõ ràng, nếu bạn lựa chọn những đơn vị có tiếng tăm và uy tín trên thị trường thì bạn sẽ cần phải trả một cái giá cao hơn.

Uy tín của một công ty không phải tự nhiên mà có được. Điều này được xây dựng bằng cả hành trình nỗ lực và cố gắng trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Uy tín cũng không thể chỉ được xây dựng bằng hình ảnh của cá nhân người chủ doanh nghiệp mà là công sức của cả tập thể.

Uy tín và thương hiệu của một công ty phải xuất phát từ trí – lực – tầm nhìn cùng tư duy kinh doanh đúng đắn lâu dài. Đồng thời, thương hiệu có ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến quyết định lựa chọn của khách hàng, nhất là trong lĩnh vực cần có kinh phí lớn như xây nhà trọn gói. Bởi ngôi nhà có tính chất sử dụng lâu dài, không phải sản phẩm chỉ sử dụng ngày một ngày hai. Nên đảm bảo chất lượng là điều quan trọng nhất.

Thương hiệu tác động mạnh mẽ đến lựa chọn của khách hàng

Thương hiệu tác động mạnh mẽ đến lựa chọn của khách hàng

Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín cũng giúp gia chủ an tâm hơn và có được những trải nghiệm tốt hơn.

Thứ năm là gói thầu thi công

Các gói thầu xây nhà khác nhau đương nhiên sẽ có các mức giá khác nhau. Khách hàng có rất nhiều gói để lựa chọn như: Xây nhà trọn gói phần thô, Xây nhà trọn gói phần hoàn thiện hoặc giao trọn bộ cho bên đơn vị xây dựng, sau khi hoàn thiện gia chủ chỉ cần chuyển đến ở là xong. 

Xây nhà trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói phần thô

Nếu kết hợp thêm với gói thiết kế nội thất thì giá cả cũng sẽ khác. Bởi vậy, nếu quý vị đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình và đang trong quá trình tham khảo bảng giá của các đơn vị nhà thầu, thì đừng vội thấy giá bên này rẻ hơn bên kia mà quyết định luôn mà cần xem xét xem đơn giá đó bao gồm những phần nào, có chi tiết không, thuộc gói thầu nào…

Cách tính diện tích xây nhà trọn gói

Rất nhiều báo giá của các đơn vị xây dựng trên thị trường đều dựa vào tổng số m2 xây dựng công trình. Và cũng có nhiều khách hàng hiểu nhầm về điều này. Giả sử một sàn có diện tích 60m2. nhà 3 sàn là 60×3=180m2; nhưng cách tính như này là chưa chuẩn nếu tính m2 xây dựng.

Vậy làm sao để tính diện tích xây nhà trọn gói? Dưới đây GreenHN sẽ hướng dẫn Quý bạn đọc một cách tính diện tích xây dựng nhanh và dễ hiểu nhất. Nắm được cách tính diện tích xây dựng cũng giúp gia chủ chủ động hơn rất nhiều trong các công đoạn về sau của quá trình xây nhà.

Diện tích xây dựng = diện tích sàn sử dụng + diện tích xây dựng khác.

 • Phần có mái che tính 100% diện tích
 • Phần không có mái che nhưng có lát gạch nền tính 70% diện tích
 • Các ô trống trong nhà có diện tích dưới 8m2 tính như sàn bình thường, lớn hơn 8m2 tính 50% diện tích

Phần móng

 • Móng đơn: 20-40% diện tích
 • Móng cọc: Đài móng trên nền cọc bê tông cốt thép ép tải tính 50% diện tích nếu diện tích sàn nhỏ hơn 50m2, 40% diện tích nếu nhỏ hơn 150m2 và 30% diện tích nếu lớn hơn 150m2 (Chưa tính cọc). Đài móng trên nền cọc khoan nhồi, cọc bê tông cốt thép ép neo tính 40% diện tích.
 • Móng băng: 50% diện tích
 • Móng bè: 100% diện tích

Tầng hầm (nếu có)

 • Hầm có độ sâu dưới 1,5m  so với đỉnh ram hầm: Tính 150% diện tích
 • Hầm có độ sâu từ 1,5-1,7m so với đỉnh ram hầm: Tính 170% diện tích
 • Hầm có độ sâu 1,7-2m so với đỉnh ram hầm: Tính 200% diện tích
 • Hầm có độ sâu trên 2m so với đỉnh ram hầm: Tính 250% diện tích

Xem thêm: cách xây dựng tầng hầm đúng cách

Phần sân tầng 1

 • Sân có diện tích dưới 15m2, có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền: tính 100% diện tích
 • Sân có diện tích dưới 30m2, có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền: tính 70% diện tích
 • Sân có diện tích trên 30m2, có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch nền: tính 50% diện tích

Phần sân thượng

 • Có mái che như các tầng: tính 100% diện tích
 • Không có mái che nhưng có lát gạch nền: tính 50% diện tích
 • Không có mái che nhưng có hệ đà: tính 75% diện tích
 • Phần trang trí Pergola có lát gạch nền: tính 50% diện tích

Phần mái

Trong cách tính diện tích xây dựng nhà thì phần hệ số cho mái sẽ được tính như sau:

 • Mái bê tông cốt thép, không lát gạch: tính 50% diện tích mái; có lát gạch: tính 60% diện tích mái
 • Mái ngói vì kèo sắt: tính 70% diện tích mái
 • Mái bê tông dán ngói: tính 100% diện tích mái
 • Mái tôn: tính 30% diện tích mái

Tại sao nên lựa chọn GreenHN làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình HCM năm 2023?

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên cả nước, GreenHN tự hào có đầy đủ năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm để mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Với các sự cố phát sinh trong quá trình xây nhà, chúng tôi luôn có các ứng xử phù hợp, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư vửa mang tới chất lượng công trình bền đẹp nhất.

GreenHN là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

GreenHN là đơn vị xây nhà trọn gói uy tín

Lợi ích mà gia chủ sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại GreenHN:

 • Tư vấn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng, minh bạch
 • Hỗ trợ miễn phí thủ tục xin giấy phép xây dựng khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại công ty.
 • Đưa ra các giải pháp bố trí nội, ngoại thất; phối cảnh 2D – 3D chi tiết dựa trên ý tưởng của khách hàng
 • Giám sát thi công nghiêm ngặt, đảm bảo thi công đúng tiến độ
 • Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công
 • Đội ngũ xây dựng lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm
 • Vật tư chính hãng, chất lượng tương xứng giá cả
 • Bảo hành dài hạn, bảo trì tận tâm

Ý kiến của khách hàng về dịch vụ xây nhà trọn gói của GreenHN:

Mời Quý khách tham khảo thêm những chia sẻ của các khách hàng khác, các công trình GreenHN đã và đang xây dựng tại đây.

Như vậy, trong bài viết trên đây, GreenHN đã giới thiệu với bạn đọc báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình cũng như các thông tin hữu ích khác xung quanh dịch vụ này. Nếu quý khách có nhu cầu, mời liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0967 212 388 hoặc để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *