Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng, Chia Sẻ Kiến Thức, Vật Liệu Xây Dựng

Có nên dùng xi măng insee trong các công trình xây dựng năm 2023?

Xi măng insee

Ngày nay, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều. Dù mẫu nhà lắp ghép được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn không thể thay thế hoàn toàn được những công trình bê tông cốt thép bởi những công trình truyền thống không chỉ có thời gian sử dụng lâu mà còn chịu được tải trọng lớn.

Một trong những nguyên liệu góp phần gia tăng độ bền, độ chắc chắn của loại công trình này chính là xi măng. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn xi măng Insee – loại xi măng được sử dụng trong các công trình lớn.

Xi măng insee

Xi măng insee

Xi măng insee là gì?

Tiền thân của xi măng insee chính là xi măng holcim thuộc công ty holcim Việt Nam – một trong những nhà sản xuất xi măng hàng đầu miền Nam Việt Nam. Sau khi chuyển thành công ty xi măng insee – thành viên của tập đoàn Siam City Cement (SCCC), một trong những nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Thái Lan.

Được sản xuất theo công nghệ của Thái Lan, xi măng insee đã trở thành một trong những thương hiệu xi măng nổi tiếng trong nước với chất lượng được kiểm chứng qua nhiều công trình lớn.

Xi măng insee là loại xi măng có màu đen, chất mịn, mác PCB40 và được sản xuất thành từng bao với khối lượng là 50kg.

Xi măng Insee có tốt không?

Tiền thân trước đây của insee chính là holcim – một loại xi măng hàng đầu miền Nam Việt Nam và được sản xuất theo công nghệ dây chuyền Thái Lan nên chất lượng của xi măng insee vô cùng tốt, được kiểm chứng qua các công trình lớn.

Mặc dù đã đổi tên thương hiệu nhưng toàn bộ quy trình sản xuất, đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật không hề thay đổi. Đặc biệt, chất lượng của insee được trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng chất lượng 3 trực tiếp kiểm tra và có giấy chứng nhận đảm bảo về chất lượng.

Do đó, khi sử dụng loại xi măng này các gia chủ cũng như chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm.

Ưu điểm nổi bật của xi măng insee

Xi măng insee có màu nhạt và mịn

Xi măng insee có màu nhạt và mịn

Xi măng là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại từ nhà ở, trung tâm thương mại đến cầu đường. Với tính năng nổi bật là lý do mà xi măng insee được mọi người tin tưởng và lựa chọn làm vật liệu xây dựng cho công trình của mình:

  • Xi măng được dùng để sản xuất vữa và bê tông.
  • Khi tác dụng với nước sẽ tạo thành kết tủa vững chắc, có thể chịu được tải trọng lớn, chịu được tác động và áp lực lớn từ môi trường.
  • Giúp kết cấu bê tông, kết cấu trong công trình bền hơn.
  • Giúp gia tăng tuổi thọ của công trình.
  • Trong sản xuất điện hạt nhân, xi măng đóng vai trò quan trong trong xử lý rác thải hạt nhân, xi măng giúp cố định các chất phóng xạ vào trong cấu trúc vật liệu của mình.
  • Cường độ sớm của bê tông giúp rút ngắn thời gian do có thể tháo ván khuôn sớm, tái sử dụng nhanh, điều đó giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.
  • Được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như xi măng trộn bê tông, xi măng đa dụng và xi măng xây tô.

Xi măng insee gồm những loại nào?

Xi măng insee gồm xi măng đa dụng và xi măng xây tô

Xi măng insee đa dụng

Xi măng insee đa dụng tạo ra bê tông có độ nền móng bền lâu, vững chắc, chịu được tải trọng lớn. 

Phần vữa trộn từ xi măng insee tạo kết cấu chắc chắn cho bề mặt.

Chất lượng xi măng tốt, thời gian thi công ngắn mà vẫn đảm bảo về cường độ.

Xi măng insee xây tô

Đây là loại xi măng giúp ngôi nhà không xảy ra hiện tượng chống nứt, nhờ đó mà công trình được đảm bảo, tăng tính thẩm mỹ.

Kết cấu của xi măng insee xây tô khi hòa vào với nước tạo ra vữa dẻo và mịn. Bên cạnh đó, khối lượng của xi măng này khá nhẹ.

Báo giá xi măng insee

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ CHƯA VAT
1 Xi măng Insee – đa dụng bao 50 kg 84.000
2 Xi măng Insee – xây tô bao 50 kg 71.000

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại xi măng của các thương hiệu khác nhau với chất lượng riêng, do đó cần phải tìm hiểu kỹ càng từng đặc điểm, chất lượng của các loại xi măng. Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi về xi măng insee giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi chuẩn bị xây nhà.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *