Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở, Tin tức chuyên ngành

Đơn vị xây nhà xưởng trọn gói chất lượng nhất hiện nay

xây nhà xưởng trọn gói

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng lại là điều khiến nhiều người băn khoăn. Chọn đúng đơn vị có tâm, có tầm sẽ giảm thiểu tối đa các rủi ro tiềm ẩn. Hãy cùng Green Hanoi bỏ túi ngay đơn vị xây nhà xưởng chất lượng, uy tín nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói

Với loại dịch vụ này, nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ các khâu trong quá trình xây dựng nhà xưởng, như: lập dự án, khảo sát thị trường, thiết kế, mua sắm, thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị,…Khi hoàn thành, bàn giao cho khách hàng cũng là lúc có thể đưa vào sử dụng. Đây cũng là hình thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Dưới đây là những ưu điểm cực kỳ lớn khiến dịch vụ này được tin chọn.

Đảm bảo về kết cấu và kiến trúc của nhà xưởng

Kết cấu, kiến trúc của công trình là điều cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói chất lượng sẽ có đội ngũ kỹ sư thiết kế dày dặn kinh nghiệm, cùng khách hàng xây dựng nên bản thiết kế tối ưu và phù hợp nhất với mục đích sử dụng nhà xưởng.

Các đơn vị nhà thầu cũng là đơn vị có đội ngũ thi công lành nghề, chuyên môn cao sẽ đảm bảo kết cấu nhà xưởng đúng như bản thiết kế đã đề ra. Họ cũng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm sửa chữa, bổ sung nếu không may có trường hợp hỏng hóc xảy ra. Và quan trọng, khách hàng chỉ cần làm việc với một đơn vị nhà thầu duy nhất.

Xây dựng có kế hoạch và dự toán ngân sách cụ thể

Có rất nhiều trường hợp khách hàng tự thuê thiết kế, tự thi công một công trình nhưng khi hoàn thành thi chậm tiến độ và chi phí bị chênh lên rất nhiều so với dự toán. Trong thực tế, có rất nhiều lý do dẫn đến vấn đề này. Với dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói, nhà thầu sẽ giải quyết cho khách hàng toàn bộ vấn đề này. Khách hàng vì thế cũng có thể chủ động về thời gian cũng như ngân sách trong suốt quá trình xây dựng nhà xưởng của mình.

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng giúp bạn dự toán ngân sách cụ thể

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng giúp bạn dự toán ngân sách cụ thể

Tiết kiệm công sức, thời gian

Khó có thể phủ nhận được sự thuận tiện mà loại hình dịch vụ này mang lại cho khách hàng, đặc biệt là trong việc tiết kiệm thời gian và công sức. Nhà thầu lớn, uy tín với đội ngũ nhân công lớn, thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hoàn thành xây dựng trong thời gian ngắn nhất,

Bên cạnh đó, việc thuê các đơn vị xây dựng trọn gói sẽ tiết kiếm rất nhiều thời gian và công sức cho khách hàng trong rất nhiều công việc khác: giám sát thi công, khảo sát và mua vật tư, quản lý nhân công, đánh giá về kĩ thuật,…

Tiết kiệm chi phí

Các đơn vị nhà thầu uy tín sẽ dựa trên các đối tác về nguyên vật liệu xây dựng để mang đến cho khách hàng giá thành hợp lý nhất. Họ cũng sẽ đảm bảo số lượng vừa đủ cũng như chất lượng nguyên vật liệu.
Ngoài ra, đơn vị thi công không có chuyên môn cao cộng với tâm lý “ăn chắc, mặc bền” đã gây ra sự lãng phí trong nhiều công trình. Thực tế này đã được Green Hanoi khảo sát và nhận thấy trong nhiều công trình.

Vì vậy, khách hàng muốn xây nhà xưởng chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối ưu cần chọn cho mình đơn vị uy tín.

Đơn vị xây nhà xưởng trọn gói chất lượng Green Hanoi

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một đơn vị xây dựng nhà xưởng trọn gói chất lượng, uy tín. Với Green Hanoi, chất lượng đến từ phương thức làm việc và uy tín đến từ chính những vị khách hàng đã làm việc và hài lòng với chúng tôi.

Green Hanoi cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, uy tín

Green Hanoi cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, uy tín

Green Hanoi với sứ mệnh mang những công trình đẹp đến với cộng đồng, xã hội, những không gian xanh, sạch, tạo cho con người những phút giây thoải mái. Chúng tôi cũng cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý bằng sự nỗ lực sáng tạo và không ngừng đổi mới trong cách giải pháp quản lý đồng bộ về thiết kế và thi công.

Với vai trò là một chuyên gia thiết kế, Green Hanoi luôn đảm bảo chất lượng với dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói cho bạn với những yếu tố quan trọng dưới đây.

Giải pháp hoàn hảo

Green Hanoi có quy trình làm việc cho bạn được xây dựng trong quá trình làm việc với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với mỗi khách hàng chuyên biệt. Green Hanoi luôn dựa trên kinh nghiệm làm việc và nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất, phù hợp với mục đích sử dụng công trình. Khách hàng luôn được tư vấn với sự chuyên nghiệp, là trung tâm cho mọi hoạt động.

Sản phẩm hoàn mỹ

Giải pháp hoàn hảo là nền tảng để đội ngũ kỹ sư tốt, dày dặn kinh nghiệm trong cả tư vấn và thiết kế của Green Hanoi mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn mỹ, không chỉ với dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói mà còn trong tất cả các dịch vụ khác. Các sản phẩm bàn giao cho khách hàng không chỉ có chất lượng tốt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là yếu tố quyết định khiến khách hàng hoàn toàn gửi trọn niềm tin.

Dịch vụ trọn vòng đời sản phẩm

Các dịch vụ và sản phẩm của Green Hanoi được đảm bảo với khách hàng về chất lượng, cam kết ưu tiên hỗ trợ mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu, kể cả khi phát sinh sau thời gian bảo hành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi yêu cầu của bạn sẽ được tiếp nhận và giải đáp tận tình. Green Hanoi tự hào là đơn vị có thời gian bảo hành thiết bị lâu nhất thị trường hiện nay.

Green Hanoi đảm bảo cho bạn dịch vụ trọn vòng đời sản phẩm

Green Hanoi đảm bảo cho bạn dịch vụ trọn vòng đời sản phẩm

Mối quan hệ thiện cảm

Không chỉ với khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói mà với tất cả những khách hàng khác, Green Hanoi luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt, thiện cảm với khách hàng. Bởi chính bạn là những đại sứ thương hiệu quý giá nhất để đưa uy tín của Green Hanoi đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

Đáp lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của Green Hanoi, hơn 3000 khách hàng đã hợp tác và 95% khách hàng hài lòng tuyệt đối là những con số mà chúng tôi cảm thấy tự hào. Khẳng định lại rằng, Green Hanoi sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp, uy tín, các sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp khác biệt trong tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Quy trình thiết kế nhà xưởng tại Green Hanoi

Quy trình thiết kế nhà xưởng, cụ thể là dịch vụ tại Green Hanoi để đảm bảo tối ưu thời gian, dễ dàng thuận tiện cho khách hàng và nhà thầu được xây dựng bao gồm các bước sơ bộ dưới đây.

Bước 1: Trao đổi thông tin ban đầu với khách hàng

Bước đầu tiên, khách hàng sẽ cung cấp cho Green Hanoi các hồ sơ pháp lý liên quan đến việc xây dựng nhà xưởng như: chứng chỉ quy hoạch, giấy tờ chủ quyền sở hữu và các giấy tờ liên quan (nếu có). Bên cạnh đó là các yêu cầu cơ bản của khách hàng như: mục đích sử dụng nhà xưởng, các yếu tố đặc biệt liên quan đến nhà xưởng, hướng nhà xưởng, các yếu tố phong thủy,…

Khi đã có các yêu cầu sơ bộ, Green Hanoi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về ý tưởng chung cho thiết kế. Đây là bước đầu trong dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói tại Green Hanoi.

Bước 2: Thiết kế sơ bộ

Green Hanoi tiến hành lập hồ sơ thiết kế sơ bộ cho khách hàng

Green Hanoi tiến hành lập hồ sơ thiết kế sơ bộ cho khách hàng

Sau khi thỏa thuận mổ số các số liệu, Green Hanoi sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế sơ bộ cho nhà xưởng của bạn (bao gồm các mặt bằng, mặt đứng chính). Thời gian hoàn thành cho giai đoạn này trung bình từ 3 – 15 ngày, phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên cũng như mức độ phức tạp của nhà xưởng.

Bước 3: Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ

Để có thể tiến hành thiết kế hồ sơ chi tiết kỹ thuật thi công, Green Hanoi cần thỏa thuận với bạn và thống nhất được thiết kế sơ bộ.

Bước 4: Thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

Đây là một bước khá quan trọng trong quy trình xây nhà xưởng trọn gói. Green Hanoi sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho nhà xưởng của bản. Đồng thời thống nhất với bạn về các chi tiết kỹ thuật cụ thể trước khi bàn giao. Giai đoạn này thường kéo dài từ 30 – 45 ngày tùy vào mức độ phức tạp của nhà xưởng.

Bước 5: Bàn giao – nghiệm thu hồ sơ và thanh lý hợp đồng

Green Hanoi sẽ bàn giao và nghiệm thu 2 bộ bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi khách hàng kiểm tra và bàn giao hồ sơ, 2 bên sẽ thống nhất việc ký biên bản nghiệm thu và bàn giao hồ sơ. Đồng thời tiến hành thanh lý luôn hợp đồng đã thực hiện.

Trong suốt quá trình thi công nhà xưởng, Green Hanoi có trách nhiệm giải đáp toàn bộ những thắc mắc liên quan đến hồ sơ thiết kế, bạn cũng cần có người đại diện làm việc với bên nhà thầu thi công. Việc giải đáp thắc mắc có thể diễn ra tại trụ sở công ty, hoặc tại công trường nếu cần thiết.

Nếu khách hàng có những thay đổi lớn trong khi sử dụng dịch vụ, ảnh hưởng đến hồ sơ, hợp đồng đang thực hiện thì hai bên sẽ thỏa thuận, thống nhất lại. Các thay đổi này sẽ được xác định bằng một phụ lục hợp đồng.

Chỉ với 5 bước đơn giản, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói chất lượng cao, uy tín, nhận về các sản phẩm nhà xưởng với chất lượng hoàn mỹ từ Green Hanoi. Nếu các bạn còn thắc mắc gì, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Green Hanoi trực tiếp tại:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HÀ NỘI XANH
  • Trụ sở chính: BT1-16 Khu nhà ở cho CBCS cục B42, B57- Tổng cục V, Bộ Công An – X.Tân Triều, H.Thanh Trì, Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: Số 34 đường N1- Khu Dân Cư Lacasa – P.Phú Thuận – Q.7 – TP HCM
  • Hotline: 0967 212 388
  • Website: https://greenhn.vn
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Related Posts