Báo chí nói về GreenHN, Chia Sẻ Kiến Thức, Tin tức công ty

Xây nhà trọn gói uy tín số 1 Hà Nội – Góc nhìn người tiêu dùng

Greenhn - Góc nhìn người tiêu dùng

Đời người luôn có rất nhiều điều quan trong phải làm và một trong những điều quan trọng nhất cần phải làm chính là xây nhà. Nhà là nơi giải tỏa những mệt mỏi, là nơi sum vầy, là nơi gắn kết tình cảm của mọi người trong gia đình và là nơi che chở cho ta suốt cuộc đời sau những bão giông ngoài kia. 

Vì vậy, khi xây nhà gia chủ luôn bỏ ra rất nhiều tâm huyết để có một ngôi nhà khang trang, sang trọng và đẹp đẽ. Nhưng ngoài những tâm huyết kia là nỗi lo, phân tâm khi không biết nên xây nhà theo kiểu nào, chọn nhà thầu nào và cần làm gì trước khi xây nhà.

Đối với việc chọn kiểu nhà thì ngày nay có rất nhiều phong cách mới lạ làm cho chủ đầu tư gặp khó khăn khi không biết kiểu nhà đó có phù hợp với kiểu đất hay khu vực xung quanh sau khi xây xong không.

Hay những thủ tục trước khi xây nhà nếu không có sự hỗ trợ từ các đội ngũ tư vấn thì khá là rắc rối vì sẽ thiếu trước thiếu sau.

Để giảm bớt những băn khoăn, lo lắng này thì xây nhà trọn gói chính là giải pháp tốt nhất, tiện ích nhất cho các chủ đầu tư.

Xây nhà trọn gói có những lợi ích, ưu điểm mà những kiểu xây nhà trước đây không có đó chính là: 

  • Tối ưu thời gian thi công bởi mọi việc cần làm đều do công ty đảm nhận như tính toán tiến độ thi công hợp lý, chất lượng, số lượng vật tư đều được công ty ghi trong bảng báo giá.
  • Tối ưu chi phí xây dựng, hạn chế các chi phí phát sinh.
  • Tối ưu năng lực của công ty như sự tư vấn thiết kế miễn phí với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.
  • Tiết kiệm được thời gian xây dựng. 
  • Tiết kiệm được công sức khi không phải đi mua vật tư, thuê nhân công hay lo lắng về tiến triển xây nhà.
  • Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ công ty sẽ giúp bạn tận dụng tối ưu mọi không gian trong nhà tạo nên độ thoáng và hợp lý.
  • Không lo lạm phát hay công trình tăng giá do mọi thứ đã được tính toán vào trọn gói công trình, đã được niêm yết ngay từ đầu, trước khi ký hợp đồng.
  • Thấy rõ được tiến độ xây dựng đã đến mức nào vì có bản thiết kế.
  • Bắt kịp xu hướng thị trường hiện nay.

Nếu như đối với chủ đầu tư, ngôi nhà chính là mái ấm thì với công ty căn nhà chính là đứa con tinh thần được tạo ra bằng toàn bộ tâm huyết, niềm tự hào.

Để tạo ra sản phẩm chất lượng như xây nhà trọn gói, công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và xây dựng Green Hanoi luôn thực hiện theo:

Triết lí: Green Hanoi với slogan “Tâm huyết của chúng tôi, niềm tin nơi bạn” bằng cách mang trí tuệ, sức sáng tạo, cảm hứng với tâm huyết để tạo ra các công trình mang lại giá trị, sự cảm nhận và hạnh phúc đến với khách hàng. Tư tưởng của chúng tôi thấm nhuần với câu nói “ Giá trị bạn trao đi trong cuộc đời này chính là tài sản của cuộc đời bạn.”

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở cao cấp tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Green Hanoi là mang đến những công trình đẹp đến với cộng đồng, xã hội, những không gian xanh, sạch, tạo cho con người những giây phút thoải mái, ấm áp và hạnh phúc bên gia đình với căn nhà nhỏ. Green Hanoi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý bằng nỗ lực sáng tạp và đổi mới không ngừng trong các giải pháp quản lý đồng bộ về thiết kế và thi công.

Khách hàng nói gì về Greenhn

Anh Nguyễn Xuân Tùng chia sẻ: “Greenhn tư vấn và hỗ trợ chỉnh sửa bản thiết kế rất tốt, nhờ sự góp ý của Greenhn về công năng của ngôi nhà nên tôi càng ở càng thấy rất hợp lí. Trong quá trình thi công, tôi rất hài lòng dịch vụ về tiến độ, chất lượng và đặc biệt là quá trình trong quá trình xây dựng có sự giám sát camera 24/24 để biết được tiến độ của công việc như thế nào”.

Anh Trần Duy Minh chia sẻ: “Chất lượng thông tin của Greenhn rất tốt, mọi người đều tâm huyết với công việc nên tạo sự tin tưởng, vì thế nên tôi quyết định nhờ Greenhn tư vấn thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình.”

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]