Chia Sẻ Kiến Thức, Thi Công Xây Dựng Nhà Ở, Tin tức chuyên ngành

Dịch vụ xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội uy tín, giá tốt năm 2024

xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội

Xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Với vị trí trung tâm cùng các quy định khắt khe của chính quyền, việc tìm kiếm được một dịch vụ xây nhà tại phố cổ Hà Nội có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu là điều không dễ dàng. Để giúp bạn giải quyết mối lo này, dưới đây chúng tôi sẽ bật mí dịch vụ xây nhà phố cổ uy tín nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

Thực tế xây nhà tại phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nội được biết đến với hình ảnh cổ kính, những nét xưa cũ gắn liền với các chiến tích lịch sử đã nhuốm màu thời gian. Những căn nhà ống cũ với mái ngói nghiêng nằm sát cạnh nhau đã trở thành biểu tượng của các khu phố sầm uất này.

Được xây dựng từ thế kỷ XVIII – XIX, trải qua hàng trăm năm tuổi, những căn nhà cổ này đã trở nên xuống cấp khá nặng nề. Không gian chật hẹp, ẩm thấp, không những khiến nhu cầu sinh hoạt gặp nhiều khó khăn mà còn ảnh hưởng tới sự an toàn của người dân sinh sống bên trong.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại phố cổ Hà Nội

Xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội trở thành vấn đề quan tâm của nhiều gia đình

Xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội trở thành vấn đề quan tâm của nhiều gia đình

Trước tình trạng hư hỏng, xuống cấp của những căn nhà phố cổ, việc sửa chữa hay xây mới là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, là một khu vực đã tồn tại lâu đời và là nét đặc trưng rất riêng của người dân Thủ đô nên việc xây dựng, cải tạo nhà là điều không dễ dàng.

Để ngôi nhà có thể giữ được nét đẹp cổ xưa, nhưng vẫn mang hơi hướng của sự hiện đại bắt kịp với nhu cầu đô thị hóa; bạn cần lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội uy tín.
Không giống như những khu vực khác, phố cổ rất sầm uất, có lượng dân cư đông đúc cộng với những quy định khắt khe về vấn đề xây dựng, việc xây nhà tại đây thường khá phức tạp, điều kiện triển khai gặp nhiều khó khăn. Vậy nên, một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín sẽ là giải pháp toàn diện, giúp gia chủ giải quyết được mọi vấn đề.

Bí quyết chọn đơn vị xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội

Xây nhà trọn gói phố cổ là giải pháp tối ưu nhất, đặc biệt là những khách hàng quá bận rộn, không có thời gian giám sát, theo dõi tổng thể công trình. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín? tham khảo ngay những thông tin dưới đây:

Quy trình làm việc minh bạch và chuyên nghiệp

Quy trình làm việc thể hiện phần nào tác phong làm việc, sự chuyên nghiệp của một đơn vị xây dựng. Thông qua quy trình làm việc, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về cách thi công, thực hiện ngôi nhà của mình. Qua đó có thể lên kế hoạch, chi phí phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Báo giá xây nhà trọn gói rõ ràng, hợp lý

Giá cả thường đi đôi với chất lượng, một đơn vị xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội uy tín thường đưa ra mức giá hợp lý, dựa trên yêu cầu chi tiết và năng lực tài chính của gia chủ. Kèm theo những cam kết về giá trị cho ngôi nhà và đảm bảo chung cho đồng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín báo giá rõ ràng, hợp lý theo yêu cầu và khả năng tài chính của khách hàng

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín báo giá rõ ràng, hợp lý theo yêu cầu và khả năng tài chính của khách hàng

Năng lực thi công của đơn vị

Đơn vị thi công này liệu có đáp ứng được yêu cầu đề ra? Hãy tìm hiểu về những dự án, công trình đã hoàn thành, bạn sẽ phần nào đánh giá được năng lực, chất lượng thi công của đơn vị đó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Green Hanoi

Để đảm bảo ngôi nhà của bạn là hoàn hảo nhất, tại Green Hanoi chúng tôi thực hiện xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội theo quy trình sau đây:

Quy trình xây nhà trọn gói tại Green Hanoi tiến hành theo 5 bước cơ bản

Quy trình xây nhà trọn gói tại Green Hanoi tiến hành theo 5 bước cơ bản

Bước 1: Trao đổi với khách hàng

Để bắt đầu, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các hồ sơ pháp lý, cụ thể: chứng chỉ quy hoạch, giấy chủ quyền đất hoặc nhà và một số văn bản, giấy tờ có liên quan khác. Bên cạnh đó là những yêu cầu cơ bản về ngôi nhà khách hàng mơ ước: phong cách kiến trúc, số lượng phòng/ tầng, hướng nhà hiện tại, các yếu tố phong thủy,…

Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về ý tưởng chung của ngôi nhà tương lai. Sau khi đã chốt ý tưởng với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng thiết kế sơ bộ.

Bước 2: Thiết kế sơ bộ

Sau khi đã có những thông tin cơ bản về yêu cầu, năng lực tài chính, chúng tôi sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế sơ bộ của công trình, gồm 2 hạng mục chính là: mặt bằng và mặt đứng chính.

Thông thường, thời gian dành cho công đoạn này từ 3 – 15 ngày, tùy vào đặc điểm và mức độ phức tạp của công trình.

Bước 3: Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ

Quy trình xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội ở bước này, chúng tôi sẽ trình bày về ý tưởng thiết kế sơ bộ, sau đó sẽ thỏa thuận và thống nhất lại với khách hàng về tất cả các yếu tố trước khi lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

Bước 4: Thiết lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

Hồ sơ thiết kế sơ bộ đã thống nhất trước đó là cơ sở để chúng tôi tiến hành lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật. Để đảm bảo không có sai sót trong yêu cầu, ở bước này sẽ có thêm một thỏa thuận với khách hàng về phần trang trí nội thất trước khi bàn giao hồ sơ chính thức.

Thời gian thiết lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công khoảng 30 – 45 ngày. Thời gian này có thể thay đổi tùy theo tính chất, mức độ phức tạp của công trình.

Bước 5: Bàn giao – Nghiệm thu hồ sơ và thanh lý hợp đồng

Green Hanoi sẽ bàn giao và nghiệm thu 2 bộ bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi kiểm tra, bàn giao hồ sơ, hai bên sẽ thống nhất ký biên bản nghiệm thu và bàn giao hồ sơ. Đồng thời, tiến hành thanh lý hợp đồng đã thực hiện.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, báo giá chi tiết, rõ ràng cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Green Hanoi chính là đơn vị xây nhà trọn gói phố cổ Hà Nội uy tín mà bạn nên lựa chọn. Đừng quên theo dõi trang tin của chúng tôi để cập nhật những tin tức xây dựng – kiến trúc hữu ích mà bạn cần biết!

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Related Posts