Chia Sẻ Kiến Thức, Phong Thủy Nhà Ở

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào? Cách hóa giải hướng nhà xấu

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào

Trong cuộc đời của mỗi người, ngôi nhà luôn gắn liền với vận mệnh cũng như sự thịnh suy hung cát của người đó. Vì vậy trước khi khởi công xây nhà thì xem phong thủy là một việc vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thông tin về tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào và những điều cần lưu ý khi chọn hướng nhà. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào

Thông tin chung về người tuổi Bính Thìn

Năm sinh dương lịch: năm 1976

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn (cầm tinh con Rồng)

Quẻ mệnh: 

Nam tuổi Bính Thìn : cung Càn (hành Kim) thuộc Tây Tứ mệnh 

Nữ tuổi Bính Thìn: cung Ly (hành Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: là Sa trung Thổ hay Đất trong cát

Người sinh năm Bính Thìn thường là người rất, thông minh, tài giỏi, thích cuộc sống tự do, ưa mạo hiểm, có tâm hồn “bay bổng”, giống như  giống như loài rồng “bay lượn” trên bầu trời. Cuộc sống của người này sẽ luôn tràn ngập niềm vui và nhiều màu sắc màu. Tuổi Bính Thìn thường là người tài hoa, có nhiều tài năng, đặc biệt nổi bật trong lĩnh vực thơ ca, rất có năng khiếu nghệ thuật.

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào

Người tuổi Bính Thìn rất thảnh thơi, không mấy phiền muộn, lo âu bởi được sống trong môi trường xung túc, đủ đầy không phải lo về kinh tế. Trong sự nghiệp thì tuổi Bính Thìn là một người có chí cầu tiền, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để phát triển bản thân nên họ dễ dàng thành công. Là người thích phiêu lưu, mạo hiểm nên tuổi Bính Thìn rất thích đầu tư phát triển hơn là làm một công việc êm đềm.

Người tuổi Bính Thìn là người giàu tình cảm, có lòng đôn hậu, sẻ chia, sống chan hòa với mọi người xung quanh và luôn nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân mình nên thường nhận lại sự quý mến từ mọi người. Trong cuộc sống thì họ là người khá may mắn, luôn được bề trên bao bọc và sự giúp đỡ của quý nhân, cuộc đời không phải trải qua những khó khăn hay bấp bênh, được sống trong phú, quý hạnh phúc từ trẻ cho đến khi về già.

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào?

Hướng nhà hợp cho nam Bính Thìn

Quẻ mệnh của người nam Bính Thìn 1976: cung Càn (hành Kim) thuộc Tây Tứ mệnh nên các hướng hợp để xây nhà là:

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): đây là hướng tốt nhất và gia chủ tuổi Bính Thìn nên tham khảo bởi lý giải giải bản mệnh thì Phục vị sẽ đem đến sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Đồng thời luôn gặp may mắn trong cuộc sống và công việc bởi luôn được quý nhân phù trợ và sự bảo hộ của bề trên, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): xây nhà hướng này sẽ giúp cho gia chủ có được cuộc sống sung túc an khang, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, cuộc sống đủ đầy.

Hướng Tây (Sinh Khí): gia chủ tuổi Bính Thìn nếu xây nhà hướng này sẽ thu hút được tài lộc, thăng quan phát tài, sự nghiệp thăng tiến, cuộc đời an nhàn, sống trong hạnh phúc giàu sang, gia đình hạnh phúc.

Hướng Tây Nam (Diên Niên): hay còn gọi là mọi sự ổn định, xây nhà hướng này sẽ giúp cho gia chủ có được cuộc sống yên bình, công việc và cuộc đời ổn định, gia đình thuận hòa.

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào

Hướng nhà hợp cho nữ Bính Thìn

Quẻ mệnh của người nữ tuổi Bính Thìn là cung Ly (hành Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh nên các hướng nhà tốt có thể xây là:

Hướng Đông Nam (Thiên Y): xây nhà hướng này giúp gia chủ có được cuộc sống giàu snag, phú quý, được quý nhân phù trợ, đón nhận được lộc trời, công việc thuận lợi, tài chính dư dả, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Hướng Nam (Phục Vị): đây là hướng nhà đem lại sự thuận lợi, suôn sẻ cho gia chủ, công việc phát triển, cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, luôn được người khác giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Hướng Đông (Sinh Khí): lý giải bản mệnh thì đây là hướng nhà giúp thu hút tài lộc và sự phú quý giàu sang cho gia chủ, sống trong hạnh phúc ấm no, tiền bạc dư dả, công việc phát triển, ăn nên làm gia.

Hướng Bắc (Diên Niên): đây là hướng giúp cho mọi sự ổn định. Gia chủ Bính Thìn nếu xây nhà hướng này sẽ có được cuộc sống yên ổn, gia đình thuận hòa, cuộc sống và sự nghiệp yên bình không mấy trắc trở. 

Những hướng nhà xấu mà gia chủ Bính Thìn nên tránh

Ngoài câu hỏi tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào thì hướng nhà xấu mà gia chủ Bính Thìn nên tránh cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Dưới đây là những hướng nhà xấu mà gia chủ tuổi Bính Thìn nên tránh để tránh được những hậu họa không đáng có về sau:

Đối với gia chủ nam tuổi Bính Thìn

Hướng Bắc (Lục Sát) hay nhà có sát khí lớn. Xây nhà hướng này sẽ đem sát khí vào nhà, bởi vậy gia chủ nên tránh nếu không muốn vướng phải những thị phi, tranh cãi, bị vu oan giá họa có thể dẫn đến kiện tụng, tranh chấp.

Hướng Đông (Ngũ Quỷ): bị ma quỷ hoành hành, quấy nhiễu. Xây nhà hướng này sẽ rước tai hoạ vào thân.  Cuộc sống bấp bênh, khốn khó, bệnh tật ốm đau liên miên, tài sản tiêu hao, gia đình đổ vỡ.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh): đây được xem là hướng chết chóc mà giả chủ nên tránh tuyệt đối nếu không muốn gặp họa liên quan đến tính mạng. khuynh gia bại sản, bệnh tật ốm đau dẫn đến chết chóc.

Hướng Đông Nam (Họa Hại): xây nhà hướng này đem tới hung khí cho ngôi nhà. Gia đình luôn cãi vã, vợ chồng bất hòa, con cái nghịch ngợm, tiền bạc tiêu hao, sức khỏe không tốt.

Đối với gia chủ nữ tuổi Bính Thìn

Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): đây là hướng mà gia chủ tuyệt đối nên tránh khi xây nhà bởi nó sẽ đem đến họa chết chóc, tai họa nguy hiểm  ấp tới bất ngờ nguy đến tính mạng, hoặc phải phải chứng kiến sự chết chóc.

Hướng Đông Bắc (Họa Hại ): nhà có hung khí. Xây nhà hướng này sẽ đem đến những bất hòa trong gia đình và các mối quan hệ tình cảm, thường xuyên xảy ra tranh cãi, thị phi và đổ vỡ trong các mối quan hệ.

Hướng Tây (Ngũ Quỷ): hướng nhà này lý giải sự quấy nhiễu của ma quỷ đem lại những tai ương cho gia chủ trong cuộc sống cũng như công việc, luôn gặp xui xẻo trong cuộc sống, tài chính hao hụt, có thể dẫn đến phá sản.

Hướng Tây Nam (Lục Sát): hướng này sẽ đem sát khi vào trong nhà nên gia chủ cần phải cẩn trọng bởi nó sẽ đem đến tai tiếng kiện tụng, thị phi, bị vu oan giáng họa, cuộc sống bấp bênh, mọi sự bất thành, sống trong vất vả đến hết cuộc đời.

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào

Tuổi Bính Thìn có nên xây nhà năm nay không?

Theo quan niệm phong thủy, ngoài việc lựa chọn hướng nhà thì năm xây nhà cũng quan trọng không kém. Vậy năm nay tuổi Bính Thìn có nên xây nhà không? Chúng ta phải xét 3 yếu tố: Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc để có thể lý giải được năm hợp để xây nhà cho tuổi Bính Thìn bởi đây là 3 yếu tố quan trọng quyết định sự thuận lợi, may mắn khi khởi công xây nhà.

Gia chủ tuổi Bính Thìn có năm sinh dương lịch là 1976, vì vậy trong năm nay tức năm 2021 (Tân Sửu) được 46 tuổi.

  • Tam Tai: theo cách tính phong thủy thì các năm tam tai là: Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn, vì vậy gia chủ tuổi Bính Thìn xây nhà năm nay sẽ không phạm phải Tam tai.
  • Kim Lâu: gia chủ tuổi Bính Thìn năm 2021 là 46 tuổi, ta lấy số tuổi chia cho 9 sẽ bằng 5 dư 1 thuộc dãy số Kim lâu là 1, 3, 6, 8. Vì vậy nếu gia chủ tuổi Bính Thìn xây nhà năm nay sẽ phạm phải hạn Kim Lâu.
  • Hoang ốc: trong năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ tuổi Bính Thìn 46 tuổi. Theo cách tính Hoang ốc sẽ là Tứ Tấn Tài. Vậy nên nếu gia chủ tuổi Bính Thìn tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2021 thì sẽ không phạm phải hạn Hoang Ốc.

Sau khi xét 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc ta thấy gia chủ tuổi Bính Thìn nếu tiến hành xây nhà trong năm nay sẽ không phạm Tam tai và Hoang ốc nhưng phạm phải hạn Kim Lâu. Vì vậy gia chủ có thẻ cân nhắc mượn tuổi người thân, bạn bè để xây nhà, tuy nhiên cần mượn người có vận mệnh tốt, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc để thu hút hưng thịnh cho ngôi nhà của bạn.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Bính Thìn

Lựa chọn hướng nhà không chỉ đơn giản là việc lựa chọn hướng tốt, xấu mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí khu đất, quy hoạch đô thị…vì vậy trong trường hợp ngôi nhà buộc phải xây dựng hướng không tốt thì chúng ta vẫn có thể hóa giải chúng bằng những cách dưới đây:

  • Đặt hướng cửa chính, hướng bàn thờ, hướng bếp tốt để hóa giải hung khí vào nhà.
  • Xây thêm cửa phụ cho ngôi nhà để hóa giải hướng nhà xấu
  • Sử dụng vật dụng phong thủy như: treo 2 gương bát quái ở ngay phía trước cửa nhà bạn để có thể hóa giải cho hướng nhà xấu hoặc sử dụng đá thạch anh, tranh treo tường, linh vật phong thủy, cây phong thủy…đặt tại những nơi thu hút năng lượng trong ngôi nhà.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nào và cách hóa giải hướng nhà xấu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn có kinh nghiệm trong việc lựa chọn hướng nhà và sớm hoàn thành ngôi nhà như mong muốn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]