Tin tức công ty

GreenHN Thiện nguyện tháng 9 – “Trung Thu Cho Em” – Bản Ho, Xã Hiền Kiệt, tỉnh Thanh Hóa

Tết Trung thu ở Việt Nam có từ thời xa xưa, đã được in trên mặt trống đồng Ngọc Lũ. Còn theo văn bia chùa Đọi năm 1121 thì từ đời nhà Lý, Tết Trung thu đã được chính thức tổ chức ở kinh thành Thăng Long với các hội đua thuyền, múa rối nước và rước đèn. Đến đời Lê – Trịnh thì Tết Trung thu đã được tổ chức cực kỳ xa hoa trong phủ Chúa.

 Tết Trung thu ngày nay còn được gọi là Tết thiếu nhi. Đây là dịp để trẻ em trên mọi miền đất nước Việt cùng nhau nô đùa, xem múa lân, phá cỗ, rước đèn,… và nhất là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ ăn mừng lễ hội trăng rằm với hình ảnh quen thuộc là chị Hằng Nga và chú Cuội.

Tuy nhiên, cho tới nay trên đất nước Việt Nam vẫn còn rất nhiều đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Việc được phá cỗ ngày Tết Trung Thu là một điều gì đó rất xa xỉ. Nhằm góp phần giúp mọi trẻ em đều có Tết Trung Thu, ngày  23/09/2023 (tức ngày 09/08/2023 âm lịch) với văn hóa “Cho” là “Nhận” công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng GREENHN đã kết hợp với một Chapter để thực hiện chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em”.

Địa điểm: Bản Ho, Xã Hiền Kiệt, tỉnh Thanh Hóa (đây là xã vùng cao biên giới, nằm ở phía tây Thanh Hóa, có hơn 4 km đường biên giới khó khăn)
Quà từ thiện công ty đóng góp bao gồm:
– Bảng con viết phấn: 200 chiếc
– Hộp sáp màu: 200 hộp
– Chăn nỉ + gối: 200 bộ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *