Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng, Tin tức công ty

Sự Kiện Tháng 11 – Nét Đẹp Văn Hóa GreenHN

Chiều ngày 01/11/2023, theo kế hoạch định kỳ, sự kiện tháng 11 đã diễn ra tốt đẹp tại tầng 2 văn phòng trụ sở chính Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng GreenHN, với các sự kiện chính bao gồm:

  1. Cùng nhau điểm lại tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của từng phòng ban bộ phận và cả công ty
  2. Cùng nhau nhắc lại 8 giá trị cốt lõi của GreenHN
  3. Giới thiệu nhân sự mới và kết nạp thành viên chính thức của đại gia đình GreenHN
  4. Khái quát tình hình hoạt động của công ty, nhìn nhận những đột phá và khó khăn trong tháng vừa qua để cùng nhau cải tiến hoàn thiện để có những bứt phá trong tháng mới.
  5. Vinh danh khen thưởng
  6. Chương trình đào tạo
  7. Tổ chức sinh nhật CBNV tháng 11/2023

Mặc dù trình tự không có gì khác biệt so với những tháng trước nhưng đây đều là những sự kiện mang lại giá trị đối với mỗi thành viên và được mọi người rất mong chờ.

Hoạt đông nhắc lại tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu giúp mọi thành viên trong công ty có kế hoạch triển khai trong tháng tiếp theo phù hợp với định hướng phát triển của phòng ban, tổ chức mình. Không chỉ vậy nó còn giúp các thành viên nhìn nhận lại khoảng cách giữa thực tế với mục tiêu định hướng. Giá giá trị cốt lõi không chỉ là nguyên liệu cần thiết để xây dựng một doanh nghiệp bền vững mà còn đóng vai trò quyết định trong việc hình thành văn hóa tổ chức và thương hiệu của doanh nghiệp. Chính trực, cho là nhận, học tập suốt đời, truyền thống và đổi mới, thái độ tích cực, lãnh nhận trách nhiệm, sự công nhận, đẹp và chuyên nghiệp là 8 giá trị cốt lõi mà GreenHN hướng đến. Đây chính là những giá trị  cốt lõi để cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ thông qua nâng cấp con người GreenHN.

Để gia nhập với đại gia đình GreenHN mỗi thành viên đã trải qua 6 vòng phòng vấn với 3 tiêu chí: Năng lực và kinh nghiệm, mức độ phù hợp với văn hóa, mức độ phù hợp với đội nhóm. Có thể với nhiều người 6 vòng có thể là hơi nhiều. Nhưng chúng tôi hướng đến tập trung vào tri thức đội nhóm, GreenHN khi tuyển dụng các thành viên mới không chỉ xuất sắc, giàu kinh nghiệm mà còn phải phù hợp với văn hóa của công ty, các thành viên trong đội nhóm.

Trong tháng 11/2023 đại gia đình GreenHN cùng hân hoan chào đón chị Giang Thị Thảo – nhân sự phòng Hành chính nhân sự đã trở thành một thành viên chính thức. Tin chắc rằng với kinh nghiệm làm việc và khiếu hài hước của mình, chị sẽ trở thành một trong các nhân viên xuất sắc của công ty trong thời gian tới.

Trong nghi thức chào đón nhân viên chính thức, tất cả các thành viên trong công ty cùng nhau tuyên thệ, nhắc lại đạo đức nghề nghiệp và định hướng hành động của bản thân, cam kết tuân thủ theo đúng những gì mình cam đoan. Hoạt động này không chỉ hướng đến mục tiêu đưa công ty ngày càng phát triển mà còn mang những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

GreenHN hướng đến minh bạch thông tin trên toàn hệ thống, công bố tình hình tài chính công ty cũng là một trong những hoạt động hướng tới mục tiêu này. Trong buổi sự kiện tháng 11 vừa qua chị Đặng Tuyết Nhung – Giám đốc tài chính GreenHN đã thay mặt ban lãnh đạo công bố kết quả hoạt động của công ty trong tháng vừa qua. Mọi thông tin được chia sẻ công khai, minh bạch, giúp tất cả thành viên nắm được kết quả của một tháng cố gắng, đồng thời tạo đà cho những mục tiêu của tháng tiếp theo.

Sự công nhận là một trong 8 giá trị cốt lõi của con người GreenHN. Và một trong các hoạt động không thể thiếu tại sự kiện định kỳ hàng tháng đó là hoạt động khen thưởng dành cho những nhân viên, tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua. Hoạt động này đã ghi nhận kịp thời những đóng góp tích cực cũng như khích lệ tinh thần học hỏi, phấn đấu làm việc của tập thể nhân viên công ty, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Chúng tôi tin rằng, với quyết tâm và nỗ lực không mệt mỏi của tất cả nhân sự, chất lượng sản phẩm dịch vụ sẽ ngày càng được nâng cấp và xây nhà trọn gói của GreenHN sẽ trở thành sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường trong tương lai không xa.

Không chỉ nâng cấp chất lượng qua những hoạt động khích lệ động viên, hàng tháng toàn công ty sẽ có buổi đào tạo chung. Đây là một nét đẹp trong văn hóa, giúp nâng cấp con người GreeHN. Trong sự kiến tháng 11, thay mặt công ty, anh Doãn Văn Đức – Tổng Giám Đốc, đã có những chia sẻ về tính minh bạch trong thông tin, sự cần thiết của trí tuệ tập thể và quy trình trong quá trình nâng cấp chất lượng sản phẩm dịch vụ. 

Cuối chương trình là tổ chức sinh nhật thường niên cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 11. Chúc mừng chị Đặng Tuyết Nhung, anh Lê Hoàng Tùng Linh, anh Đỗ Hoàng Nam. Cảm ơn các anh chị đã luôn chăm chỉ, sáng tạo và nỗ lực trong công việc của mình.

Sự kiện đã kết thúc trong không khí vui vẻ của tiệc trà chiều. 

Tháng 11 – tháng mới với những thành công mới. Chúc cho mọi người trong đại gia đình GreenHN luôn vui tươi, đầy năng lượng để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu của công ty và các bộ phận trong tháng 11 này nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *