Chia Sẻ Kiến Thức, Dự toán chi phí

GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN GẶP PHẢI KHI XÂY NHÀ

Nhà phố phong cách hiện đại - anh Tuấn

Xây nhà là một việc hết sức quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, hầu như mỗi người chỉ xây ngôi nhà 1 lần duy nhất. Vì vậy, việc xây nhà phải được hết sức tỉ mỉ, chăm chút và tính toán 1 cách hợp lý nhất, khi bạn chưa có được kinh nghiệm xây nhà thì đây là 1 việc hết sức khó khăn. Vậy, để có được kiến thức và tự tin xây được ngôi nhà cho mình, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.Khó khăn trong việc tính giá xây nhà

Tính chi phí xây nhà sao cho hợp lý ? Đó luôn là câu hỏi nhức nhối mà nhiều người đang xây nhà gặp phải.Vậy làm sao có thể dự trù tài chính xây nhà 1 cách chính xác nhất,mời quý vị xem Video dưới đây.

2.Sai lầm thường mắc phải khi làm móng và cách chọn móng phù hợp

MÓNG NHÀ là yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà. Nếu nền móng có vững chắc thì ngôi nhà mới kiên cố và ngược lại khi nền móng không tốt sẽ dẫn đến các trường hợp xấu xảy ra như lún, nghiêng.

3.Sai lầm thường gặp thì đặt thép sàn

Sàn nhà bền vững là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của ngôi nhà, thật đáng tiếc là không phải chúng ta không muốn hay tiết kiệm mà chỉ vì chúng ta thiếu một số kiến thức cơ bản để giúp cho kết cấu của sàn nhà bền vững, trong video này Green Hà Nội chia sẻ cho quý vị một số kiến thức giúp cho chúng ta có 1 sàn nhà bền vững cùng thời gian.

5.Cách chia bậc cầu thang chuẩn kỹ thuật

Cầu thang là bộ phận vô cùng quan trọng, giúp kết nối giữa các tầng trong nhà. Vì thế, đi đôi với một thiết kế đẹp, cầu thang cần phải đảm bảo việc đi lại thuận tiện, mỗi bước cầu thang không ảnh hưởng đến đầu gối và cột sống của gia chủ. Đó cũng là lý do tại sao nhiều người muốn tìm hiểu cách tính bậc cầu thang khi xây dựng nhà ở. Vậy công thức tính bậc cầu thang chuẩn hiện nay như thế nào?

Cách chia bậc cầu thang dễ hiểu – Kinh nghiệm xây nhà:

  1. Sai lầm khi chống thấm sàn vệ sinh

Trong thiết kế nhà vệ sinh và thi công nhà vệ sinh có rất nhiều sai lầm làm cho ngôi nhà của chúng ta luôn phải sống trong sự lo lắng về thấm và nhất là khi xảy ra vấn đề chúng ta phải bỏ rất nhiều công sức tiền bạc ra để sử lý vấn đề này. Trong nhiều năm đi làm với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức chân thành nhất để các bạn có thể thi công ngay từ đầu chống thấm ngay từ đầu và mang đến cho các bạn cái nhìn tổng thể nhất về thấm nhà vệ sinh.

  1. Thiết kế nhà nên hay không nên, khác biệt trong các sản phẩm thiết kế

Xây nhà là việc hệ trọng cả đời người, vậy thiết kế nhà là gì, vai trò của thiết kế nhà như thế nào trong Việc xây nhà. Sự khác nhau giữa các sản phẩm thiết kế của các đơn vị.

8.Trách nhiệm của các bên trong dịch vụ xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây dựng giữa nhà thầu và chủ nhà, tránh gây cãi nhau khi hợp đồng không rõ ràng! Mời các bạn xem video chia sẻ của chúng tôi để tránh gặp phải điều này!

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Related Posts