Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Ở, Chia Sẻ Kiến Thức

Lễ động thổ công trình nhà anh Vương – Thanh Trì, Hà Nội

Dân gian có câu “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy cho thấy được tầm quan trọng của phong thủy trong cuộc đời mỗi người. Trong văn hóa phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, phong thủy chính là một yếu tố không thể thiếu khi bắt đầu một việc trọng đại nào đó. Đặc biệt là xây dựng một ngôi nhà.

Từ xa xưa, ông cha ta luôn quan niệm, trước khi được xây dựng cần phải cúng bái thần linh một cách trang trọng và cẩn thận để nhận được sự bảo trợ, che chở và phù hộ giúp mọi sự diễn ra tốt lành, công việc làm ăn phát tài, thuận lợi. Chính vì vậy lễ khởi công hay lễ động thổ là một nghi lễ vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với mỗi công trình kiến trúc, lễ khởi công cần phải tuân theo những nghi thức về mặt phong thủy, tuyệt đối không thể thực hiện qua loa hoặc bỏ hẳn.

Ngày 13 tháng 3 năm 2022 vào lúc 6 giờ sáng, tại Thanh Trì, Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế & xây dựng Hà Nội Xanh đã long trọng tổ chức Lễ động thổ khởi công xây dựng công trình nhà ở nhà anh Vương.

Góp mặt trong Lễ động thổ có ông Doãn Văn Đức, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế & xây dựng Hà Nội Xanh có cùng một số nhân viên công ty đã hỗ trợ giúp gia chủ hoàn thành buổi lễ diễn ra một cách trang trọng, thành công tốt đẹp.

Lễ động thổ công trình nhà anh Vương - Thanh Trì, Hà NộiDự án nhà anh Vương nằm trên khuôn viên đất thuộc huyện Thanh Trì, Hà Nội. 

Trong buổi Lễ động thổ mọi quy trình, thủ tục được Công ty thực hiện một cách bài bản. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế & xây dựng Hà Nội xanh đã hỗ trợ 100% tâm sức giúp cho buổi lễ khởi công hoàn thành tốt đẹp theo đúng mong muốn của gia chủ.

Lễ động thổ công trình nhà anh Vương - Thanh Trì, Hà NộiThay mặt Công ty, chúng tôi xin kính chúc gia đình anh Vương sức khỏe và hạnh phúc, chúc công trình khởi công thuận lợi, đạt tiến độ và chất lượng tốt nhất. 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *