Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Ở, Chia Sẻ Kiến Thức

LỄ ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH NHÀ ANH TÙNG – THÁI NGUYÊN

LỄ ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH NHÀ ANH THỊNH

Theo quan niệm xưa khi khởi công xây dựng công trình, nhà ở thì cần làm lễ động thổ dâng lên công thần thổ địa coi giữ. Khi xây dựng hay sửa chữa lại công trình thì đều liên quan tới nhà cửa đất đai có nghĩa là có động đến thổ địa, long mạch. Do vậy cần phải dâng cúng lễ vật và cầu khấn các vị thần một cách cẩn thận thành kính để nhận được sự cho phép, phù hộ của bậc thần linh.
Có thờ có thiêng – có kiêng có lành, tổ chức lễ khởi công cẩn thận trước khi động thổ rất được người xem trọng. Đây cũng được xem là một nét văn hóa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam, minh chứng cho tấm lòng thành kính của con cháu đối với thần linh thổ địa cai quản, trông giữ khu đất của gia đình mình.
Với mỗi công trình, dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu trên mọi miền tổ quốc, chúng tôi cũng cố gắng có mặt hỗ trợ để buổi lễ buổi lễ khởi công diễn ra thật long trọng.

Ngày hôm nay, Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế & xây dựng Hà Nội Xanh đã có mặt tại Thái Nguyên để hỗ trợ gia đình anh Tùng hoàn thành buổi lễ vô cùng tốt đẹp với các nghi lễ và quy trình thực hiện bài bản. Thay mặt Công ty, chúng tôi xin kính chúc gia đình anh Tùng sức khỏe và hạnh phúc, chúc công trình khởi công thuận lợi, đạt chất lượng hoàn hảo.

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *