Tin tức công ty

GreenHN tổng kết cuối năm 2023 – Gắn kết tinh thần đội ngũ

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay năm cũ, ngày 26/01/2024 Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng GreenHN đã tổ chức thành công lễ tổng kết và tiệc tất niên tại tầng 2, trụ sở chính công ty. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần gia tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể nhân viên, tạo động lực để mọi người tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Sự kiện diễn ra trong không khí hân hoan với sự có mặt của toàn thể cán bộ nhân viên công ty khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đây là dịp để đại gia đình GreenHN cùng giao lưu, chia sẻ, gắn kết hơn, đồng thời nhìn lại một năm đã qua và hướng đến năm mới đầy hứa hẹn.

Năm 2023 là một năm đầy thách thức đối với ngành xây dựng nói chung và GreenHN nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, công ty đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Những thành quả này là minh chứng cho sự đoàn kết, cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên GreenHN.

Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đóng góp của tất cả các thành viên, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy năng lực, sáng tạo, cùng nhau xây dựng công ty ngày càng phát triển. Hướng đến một năm mới – năm 2024 đại thành công, đại phát triển, phúc lộc an khang, vạn sự như ý.

Cùng với đó, những phần quà Tết ý nghĩa đã được trao tặng tới cán bộ nhân viên và lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của các thành viên, đồng thời là động lực để họ tiếp tục phấn đấu. Những phần quà dù là lớn hay nhỏ, vẫn mang lại giá trị to lớn về mặt tinh thần, khích lệ và tạo động lực mạnh mẽ để tập thể GreenHN có thể đi nhanh và đi xa hơn nữa.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra các tiết mục văn nghệ sôi động, vòng quay may mắn với nhiều phần quà đặc sắc và ấn tượng như: Hương vị Tết, Sảng khoái mát lành, Lì xì may mắn, Vàng tài lộc, Năng lượng ngày mới,… Tất cả nhân viên GreenHN đều háo hức chờ đợi cơ hội trúng giải may mắn, mang lại nhiều niềm vui đến cho mọi người.

Sau lễ tổng kết, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty đã cùng nhau sum vầy bên bàn tiệc tất niên ấm cúng. Chắc chắn rằng buổi tiệc đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp cho đại gia đình GreenHN.

Xin chúc cho GreenHN sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2024. Tin rằng, với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty chúng ta sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh trong năm mới!

Một số hình ảnh trong sự kiện tổng kết cuối năm 2023 của GreenHN:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *