Tin tức công ty

GreenHN tổ chức Trung Thu 2023 để con em cán bộ nhân viên được gặp gỡ và vui chơi

Người lao động là nguồn lực quan trọng của nền kinh tế. Người lao động cung cấp sức lao động, trí tuệ, kỹ năng và sáng tạo cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh. Người lao động là những người tạo ra giá trị gia tăng và thu nhập cho nền kinh tế. Chính vì vậy, tại công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng GreenHN, con người luôn được coi là tài sản lớn nhất của công ty.

Ngày 26/09/2023 (tức ngày 12/08/2023) tại tầng 1 văn phòng trụ sở chính của công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng GreenHN (BT1-16 Khu nhà ở cho CBCS cục B42, B57- Tổng cục V, Bộ Công An – X.Tân Triều – H.Thanh Trì – TP Hà Nội) công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng GREENHN đã long trọng tổ chức Tết Trung Thu 2023 với thành phần tham dự gồm: ông Doãn Văn Đức – Tổng Giám Đốc, bà Đặng Tuyết Nhung – Giám Đốc và toàn thể gia đình cán bộ, nhân viên toàn công ty.

Mở đầu chương trình là một số trò chơi có thưởng liên quan đến ngày rằm tháng 8 để các bạn nhỏ cùng nhau ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu. Chương trình nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các bạn nhỏ

Đối với những đứa trẻ, Tết Trung Thu là thời điểm chị Hằng, chú Cuội xuống chơi, được ăn bánh trung thu, phá cỗ, rước đèn. Đối với người lớn, đặc biệt là người dân Việt Nam, rằm tháng tám còn chính là thời điểm để cảm tạ đất trời đã mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, làm ăn phát đạt. Đây cũng chính là thời điểm cát lành để cầu cho năm tiếp theo thuận lợi, may mắn. Vì vậy, nghi thức múa Lân cũng được GreenHN lựa chọn mỗi dịp Trung Thu.

Với sự nỗ lực, chương trình vui Tết Trung Thu tại quán cafe GreenHN Coffee – Tầng 1 BT1-16 Khu nhà ở cho CBCS cục B42, B57- Tổng cục V, Bộ Công An – X.Tân Triều – H.Thanh Trì – TP Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *