Tin tức công ty

GreenHN hợp tác cùng SEA tổ chức thành công hội thảo “Xây nhà tiêu chuẩn – Bền vững trăm năm”

Ngày 24/03 vừa qua, tại TP Hà Nội, Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng GreenHN phối hợp cùng SEA đã tổ chức “Hội thảo Xây nhà tiêu chuẩn – Bền vững trăm năm”, thu hút hơn 30 khách mời tham dự cùng sự góp mặt của các diễn giả là kiến trúc sư tên tuổi và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.

Hội thảo “Xây nhà tiêu chuẩn – Bền vững trăm năm” do GreenHN và SEA tổ chức

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng cao. Tuy nhiên, bên cạnh số lượng, chất lượng nhà ở cũng là một vấn đề cần quan tâm. Một ngôi nhà bền vững không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến cho con người môi trường sống an toàn, tiện nghi và thoải mái.

Để có được công trình chất lượng tốt và bền đẹp theo thời gian đòi hỏi xây dựng ngôi nhà phải tuân theo đúng các tiêu chuẩn xây dựng. Với những người có chuyên môn đã khó, người dân xây nhà không có chuyên môn lại càng khó khăn gấp bội. 

Hiểu rõ được những tâm tư, khó khăn của khách hàng GreenHN phối hợp cùng SEA tổ chức hội thảo “Xây nhà tiêu chuẩn – bền vững trăm năm” nhằm san sẻ nỗi lo và hy vọng giải tỏa được phần nào trăn trở của khách hàng. Hội thảo quy tụ diễn giả có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng đến từ trường Đại học Xây Dựng: Thạc sĩ – KTS Nguyễn Duy Thanh, cùng diễn giả Kỹ sư Doãn Văn Đức – CEO của GreenHN.

Diễn giả Ths. KTS Nguyễn Duy Thanh chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về thiết kế nhà theo tiêu chuẩn

Diễn giả Ks Doãn Văn Đức – CEO của GreenHN chia sẻ kinh nghiệm thiết kế thi công xây nhà chất lượng, bền vững

Các chuyên gia đã tập trung vào những vấn đề mà các chủ đầu tư có thể gặp phải trong quá trình xây nhà đúng tiêu chuẩn như:

  • Các quy định và tiêu chuẩn xây dựng mới nhất (tiêu chuẩn pháp lý, kỹ thuật, thẩm mỹ, phong thủy) khi xây nhà.
  • Chia sẻ kiến thức xây dựng cần thiết, những sai lầm thường gặp khi xây nhà tránh mất tiền oan.
  • Giải pháp tiết kiệm chi phí và nâng cao giá trị ngôi nhà.
  • Hiểu rõ bản vẽ thiết kế gồm những gì và lợi ích mang lại.
  • Giới thiệu các loại vật liệu xây dựng mới, có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt.

Kết hợp cả hình thức livestream, hội thảo trực tuyến được tổ chức dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai dự định xây sửa nhà sắp tới sẽ có những chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thi công. 

Hội thảo diễn ra trong không khí háo hức với sự tham dự của hơn 30 khách hàng

Hơn 30 khách tham dự từ khắp quận huyện thuộc địa bàn TP Hà Nội và lân cận đã được gặp gỡ, trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi và nhận những phần quà hấp dẫn. Đây là cơ hội cho những ai đang quan tâm xây nhà có được những thông tin thực sự hữu ích, đồng thời tìm kiếm giải pháp xây dựng cho mình một ngôi nhà đúng tiêu chuẩn, bền vững và mang lại giá trị lâu dài cho cuộc sống.

Các diễn giả giao lưu trả lời câu hỏi trực tiếp với các khách mời trong hội thảo

Hội thảo với chủ đề “Xây nhà tiêu chuẩn – Bền vững trăm năm” đã thành công tốt đẹp trong không khí háo hức của đông đảo khách mời cùng sự phấn khởi của đối tác đồng hành. GreenHN và SEA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách mời đã tham dự và góp phần làm nên thành công của hội thảo. Đây là một sự kiện ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc xây dựng nhà tiêu chuẩn, bền vững.

Trao các phần quà cho những khách mời may mắn trong buổi hội thảo

Đại diện Ban tổ chức chụp ảnh kỉ niệm cùng các diễn giả ghi dấu một buổi hội thảo thành công tốt đẹp

Với sứ mệnh kiến tạo những công trình chất lượng, mang đến những không gian sống hoàn hảo, GreenHN luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, nâng cao năng lực đội ngũ, đem uy tín, tận tâm phục vụ khách hàng nhằm đưa thương hiệu GreenHN vững mạnh trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức chụp ảnh kỉ niệm cùng các diễn giả ghi dấu một buổi hội thảo thành công tốt đẹp

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *